[Võ thuật|Kiếm hiệp] Đại quyết đấu - The duel.1971.1080p.Bluray

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 18/1/14.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray


  Đại quyết đấu: The.Duel.1971.1080p.iLS.mkv: 11.3GB


  [​IMG]


  Đây là một bộ phim võ thuật, kiếm hiệp, thật hay, vô cùng hấp dẫn từ đầu đến cuối, cũng do đạo diễn tài ba Trương Triệt với 2 siêu sao nỗi tiếng về phim kiếm hiệp của hãng Shaw Brothers là Khương Đại vệ và Địch Long. Phim này đạt IMDB mức cao trên 7 là 7.2 /10 do cốt truyện thật hay, 2 diễn viên siêu sao, biên đạo võ thuật thật xuất sắc.

  Điềm khá lý thú là phim nào Khương đại vệ đóng đều phải chết oai hùng ở cuối phim, qua bàn tay phù thủy của đạo diện Trương Triệt ( từ Thập tam thái bảo, Anh em kết nghĩa , qua phim này và còn rất nhiều phim khác nữa).

  Phim này cũng rất xứng đáng lưu trữ mãi trong số các phim kiếm hiệp hay nhất của các bạn để còn muốn xem lại nhiều lần nữa về phim kiếm hiệp
  Sub Việt được làm từ sub Anh chỉnh sửa bởi HLIEU từng dòng cho thật khớp lời thoại của bản 1080p này, nên mất rất nhiều thời gian,qua suốt cả tuần qua nhưng chắc sẽ giúp bạn xem phim thưởng thức trọn vẹn bộ phim hay này. Sub Việt kỳ .này, tránh Fshare xoá đột ngột tích hợp vào phim, không để riêng. Dù sao, srt này không phải hard code nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách MKV toolnix.Mình phải công nhận với thainhi_vn phim kiếm hiệp có sub Tàu sẽ dễ phiên âm tên nười đúng hơn sub anh và tên các thế võ cũng thế.
  Phim này có bonus một phim thật hay 480p Black Butterfly.1968.E.mp4( Hắc hồ điệp) dành cho các bạn nào thích và xem được phụ đề tiếng Anh.  7.2/10

  trên 238 người xem

  [​IMG]  [​IMG]

  KHƯƠNG ĐẠI VỆ


  Khương Đại Vệ hay John Chiang (David Chiang) được sinh ở Tô Châu, Trung Quốc vào ngày 29 tháng 6 năm 1947. David bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở độ tuổi rất sớm, xuất hiện trong các bộ phim đen trắng trong khi ông mới chỉ có 4 tuổi. "John" là tên tiếng Anh thực sự của David, trong khi "David" là một cái tên đặt cho anh ta bởi đạo diễn Trương Triệt( Chang Cheh) . Trong năm 1966, anh đang là diễn viên đóng thế, được phát hiện bởi Chang Cheh; ông này ngay lập tức nhìn thấy tiềm năng hiện diện trong số các diễn viên trẻ, từ từ trau đồi anh,. giống như người cha và con trai Với sự ra đi với Vương Vũ( Wang Yu) không hợp tác nữa ở năm 1969, Run run Shaw phải tìm kiếm siêu sao tiếp theo của họ. Các ông bầu chọn David khiến anh này không thể nào từ chối . Với sự hướng dẫn của đao diễn Trương Triệt, David đoạt giải " Nam diễn viên xuất sắc nhất" giải thưởng tại Liên hoan phim châu Á lần thứ 16 vào năm 1970 cho vai diễn trong phim "Báo thù :Vengeance " . Năm 1972, tại Liên hoan phim châu Á lần thứ 18 , David đã được trao giải thưởng " The Best Actor " cho vai diễn trong " Huynhđệ kết nghĩa :Blood Brothers " & " Hầu hết các đương đại" . Năm 1973;, giải thưởng tại Liên hoan phim châu Á 19 cho " Khoảng trống giữa các thế hệ"..David Chiang rời Hong Kong với người thầy của mình Chang Cheh và thiết lập một công ty sản xuất độc lập vào năm 1973 . Với sự ủng hộ của Run Run Shaw , các bộ phim của họ tiếp tục được phân phối thông qua một hệ thống phân phối Shaw rất lớn. Năm 1991, David và gia đình ông di cư từ Hong Kong đến Vancouver ( Canada); sau đó trở lại Hong Kong để thực hiện một hoặc hai bộ phim truyền hình mỗi năm. Năm 2000 đến gần, David đã tiếp tục làm việc trong các bộ phim và phim truyền hình. . Với hơn 4 thập kỷ , David Chiang thực sự là một biểu tượng và một huyền thoại và cũng được coi là một anh hùng hành động hàng đầu của Kung Fu
  Thông tin bên lề : David Chiang hiện đang sống tại Vancouver, Canada và kết hôn với Maggie Lee. Ông có hai con gái và một con trai. .


  [​IMG]


  Trong bộ phm kung fu phim xã hội đen này, một thành viên băng đảng trẻ tuổi tên là Nhân Kiệt( Địch Long), có đại ca là Nhân Lân( Cốc Phong); tự nguyện đi lưu vong sau một thanh toán thật đẫm máu mà nghĩa phụ anh là Trầm thiên Hồng chết mà chưa rõ ai giết. Trước đó, nhóm này cũng được sự trợ giúp của Giang nam lãng tử( Khương Đại Vệ) nhằm thanh toán nhanh,gọn băng nhóm đối kháng là Liệu thủ Nghi.
  Tên Nhị huynh Cam Văn Bân gian ác muốn lên chức thủ lĩnh, đã kết hợp với Hứa Lập và Triệu hải San nhằm vu cáo đại ca Nhân Lân nhận hối nên nbị trục xuất ra khỏi băng đảng.
  Một năm sau, làm việc như phu khuân vác, bị cúp tiền trợ cấp mà tên nhị Huynh họ Cam đã hứa trước đó; còn âm mưu ám hại bởi những sát thủ tại chợ, trên đường trở về. Nhân Kiệt gặp lại sư đệ mình Tiểu Mậu mới biết anh mình bị đuổi sống lang thang, bên cống rãnh, say mèm suốt ngày..Anh cứu thoát được anh mình bị vây đánh, sau đó biết tên Bân vu cáo anh mình hối lộ.nhằm chiếm toàn quyền băng đảng.
  Anh đến tìm ngay tên Cam Văn Bân, tên này nói hối hận để anh khổ bao lâu nay; đã định hối lộ anh giao anh một nhà hàng nhưng anh từ chối .Trong lúc dạo đêm, anh cứu thoát một cô gái Linh Tứ bị bắt làm gái điếm, đánh lại bọn mồi chài anh mới biết tin Hồ Điệp, người yêu cũ anh bị bân làm gái bán cho Nghênh Xuân Lâu..Đến ngay nơi này, Hồ Diệp xấu hổ khi gặp lại anh,cuối cùng anh cũng tha thứ đánh lại bọn xấu do tên.ân gửi đến. Đánh nhau thật ác liệt, Hồ Điệp tự vận, mong anh thoát được nhưng anh bị đập vào đầu và bị nhốt lại. Tên Hứa Lập định dùng cực hình tra tấn anh nhưng Cam văn Bân đến cản lạihắn.. Trước lúc anh ngất đi, anh còn nghe được 2 tên tiết lộ tên kẻ giết nghĩa phụ của anh chính là Giang Nam, Tên họ Cam này dùng đèn xì đốt nát mặt Hứa Lập khiến Triệu Hải San một phen sợ khiếp via. Bộ hạ được lệnh đem chôn Nhân Kiệt, tình cờ Nhân Lâ Tiểu Mậu và cả Giang Nam bịt mặt cứu thoát kịp. Giang Nam đưa đến nhà A Tứ tình cũ của mình tạm trú;nhưng Nhân Kiệt thồi phục lại ghét Giang Nam nên bỏ đi có Linh Tứ đi kèm. Bọn bộ hạ Văn Bân truy sát 2 người đến 1 hẽm cụt. Giang Nam lại ra tay cứu cả 2 người đưa ký túc xá nữ có các cô bạn của Linh Tứ, ẩn nấp chờ vết thương .của Nhân Kiệt. được lành hẵn
  Nhân Kiệt vừa khỏe lại thì các cô ký túc xá bị bắt đưa đến Nghênh Xuân lâu làm gái, khiến anh phải ra tay và giết được Triệu Hải San. C ùng đồng bọn, giải thoát cho các cô này . Giang Nam về nhà của bồ cũ A Tứ thì gặp bọn Văn Bân đang uy hiếp kề dao cỗ A Tứ khiến anh phải tự đầu hàng và bị trói lại, đem đi.Nhân Kiệt hay tin Giang Nam, A Tứ bị bắt, vào tân nơi giam của Văn Bân, cứu cả hai nhằm trả ơn lại Giang Nam đã cứu mạng anh 2 lần.Hai người tìm ra Cam Văn Bân ở nơi đánh bạc, hắn định dùng súng nhưng Giang Nam phóng dao nói chỉ dùng võ đấu nhau.Nhân Kiệt một mình hạ gần hết bọn tay chân. Nhân Lân vừa đến đánh với Văn bân, cuối cùng cả 2 đâm nhau vào bụng đều chết..G iang Nam thấy Nhân Kiệt mệt vì đánh giết quá nhiều bộ hạ của họ Cam định hoãn lại song đấu nhưng Nhân Kiệt vẫn cứ song đấu, báo thù cho cái chết nghĩa phụ.của. mình.
  Trong cuộc song đấu này Giang Nam chiếm ưu thế nhưng không giết Nhân Kiệt khiến anh này lúc,phản công lại cũng không thể nào nỡ giết Giang Nam.. Giang Nam mới giải thích cho Nhân Kiệt mình bị quân phiệt lợi dùng giết nhâm nghĩa phụ anh, nên rất hối hận về sau này. Hai người thông cảm nhau thì bọn khác do Phùng nghị viên đến bắt Cam Văn Bân, tưởng lầm 2 người đồng bọn nên dùng súng bắn Nhân Kiệt trọng thương còn Giang Nam bị một tên đâm thanh tre từ sau lưng cũng chết thật oai hùng, Cả hai cùng nắm tay nhau thật thân ái trước khi chết.


  [​IMG]
  [​IMG]

  View attachment 143591

  View attachment 143593

  View attachment 143595

  View attachment 143597

  View attachment 143599

  View attachment 143601

  View attachment 143603

  View attachment 143605

  View attachment 143607

  [​IMG]

  Link tải phim

  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!
  [​IMG]

  Link tải phim

  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/3/15
  Ktpnguyen, lys, le quoc an and 71 others like this.
 2. longnhatanh

  longnhatanh Member

  Tham gia ngày:
  9/8/12
  Bài viết:
  46
  Đã được cảm ơn:
  1
  Em hóng bản m720p thôi 8-> 1280 kéo về hok có chỗ lưu \:D/
   
  Mr.Gà cảm ơn bài này.
 3. luyenbang

  luyenbang Active Member

  Tham gia ngày:
  3/5/09
  Bài viết:
  167
  Đã được cảm ơn:
  42
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  Mình cũng đang chờ bản 720p :)>-
   
  Mr.Gà cảm ơn bài này.
 4. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  longnhatanh, longbang,
  hai bạn nên chờ đến 21/1/2014 tối thứ 3 có bản m-HD của hoaitrung sẽ phuc vụ các bạn,
  Cháu hoaitrung thân,
  Hôm trước, bác nói sai 3 ngày,có nghĩa là tối thứ 3, không phải là tối thứ 2 đâu nhé(mới có 2 ngày).cháu mới nên cho m-HD encoded lại từ bản 1080p của bác lưu hành nhé.
  HLIEU
   
  Mr.Gà, thc76 and conghieu1978 like this.
 5. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  longnhatanh,luyenbang,
  Báo tin buồn cho 2 bạn, cháu hoatrung vừa báo tin cho bác biết là sắp Tết bạn ấy quá bận nhiều chuyện rồi và hẹn lại các bạn
  nào ưa thích có bản m-HD, phải ráng chờ ra sau Tết bạn ấy mời làm được.
  Sorry các bạn nhé. phải chờ bạn ấy thôi,
  HLIEUi
   
  thc76 and conghieu1978 like this.
 6. luyenbang

  luyenbang Active Member

  Tham gia ngày:
  3/5/09
  Bài viết:
  167
  Đã được cảm ơn:
  42
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  Vậy phải chờ thui, ổ cứng nhỏ không chơi nổi 1080p :(
   
 7. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
 8. freemanvn

  freemanvn Active Member

  Tham gia ngày:
  12/3/09
  Bài viết:
  221
  Đã được cảm ơn:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  không thấy sub đâu hết bạn ơi,lỡ down rồi,cho xin cái sub rời đi,cám ơn.
   
 9. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  Sub rời bạn down theo link bản 1080p trên của bác HLIEU.
   
 10. duvd

  duvd Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  11/3/09
  Bài viết:
  483
  Đã được cảm ơn:
  305
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Tự do
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  iLS là gì hả bác ?
   
 11. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  Bị lỗi font chữ đó mà
   
 12. lackienbinh

  lackienbinh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  979
  Đã được cảm ơn:
  109
  Nghề nghiệp:
  Engineer
  Nơi ở:
  TP.HCM, Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  Ủa, chứ hok phải iLS là nhóm Rip hả?
   
 13. duvd

  duvd Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  11/3/09
  Bài viết:
  483
  Đã được cảm ơn:
  305
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Tự do
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  Làm gì có nhóm rip nào là iLS, cái này chắc bác ấy tự rip rồi lấy tên mình.
  Phụ đề đi kèm là phụ đề anh !
   
 14. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  Bạn duvd,
  Đúng như bạn lackien binh nói iPK đâ tên nhóm rip do bọn Nga làm. Đây là phim xưa có nước nào rip là may rồi, hình ảnh đẹp không lạc màu, đúng tông là được. Dị nhiên bọn Nga làm không thể bằng như bọn Tàu chính gốc làm chỉ bằng 8/10 thôi. Không ai bắt bạn tải về cả, hoàn toàn free kia mà .
  Nhóm rip của nga có nhiều tên lạ như eRIE, iPK.,CG. Không có tên thông dụng như CHD.. SPARKS, DON ...Chứ tìm ra được 1 phim kiếm hiệp hay, xưa, gian nan, tốn kém, và rất mất thì giờ lắm. Các phim kiếm hiệp xưa hiện chỉ có rất nhiều bản trên you tube xấu òm, resolution 320p là cao, còn các bản khác của HLIEU tương đối đẹp 480p trong phần bonus phim chánh.
  Tôi không đễ ý đến tên nhóm rip làm gì mà chỉ để ý phim ấy nội dung có hay, hình ảnh có đẹp, màu có đúng không, mới tải về làm sub việt và post lên.. Nếu bạn tự làm dịch sub Anh ra việt lo cho anh em được và rip cũng được hình ảnh đẹp 1080p âm thanh ngon cứ post lên cho anh em nhờ và nhớ phải bỏ công tự mình dịch ra sub Việt đấy nhé
  Bạn không chịu đọc lời giới thiệu, phụ đề Việt tự mình làm ra sub Việt kèm sẵn trong phim(non hard code) lấy ra dễ dàng;, phụ đề Anh bên ngoài cho người nào biết tiếng Anh.
  Thainhi_vn,
  Sao làm sub tiếng việt giúp cho hoaitrung phim The five savage chưa, anh em chờ cháu biểu diễn đấy. iPK không phải lỗi font chữ đâu mà tên nhóm rip của Nga.
  HLIEU
   
  thc76 and conghieu1978 like this.
 15. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  Cuối năm hơi bận, nên mới chỉ được 50%. Cuối tuần này cháu sẽ cố chuyển xong, để mọi người thưởng thức.
   
 16. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  Cháu TANHUNGA12,
  Cháu lại mê Trần Tinh sao? Diễn viên này lúc nào đóng vai phụ gian ác thôi.,
  Trần Tinh có trong vai phụ gian ác trong phim sắp tới Have sword will travel (Bảo Tiêu)1969 vào tối thứ bảy tới đây; cùng với 2 siêu sao Khương đại vệ, Địch Long
  Cháu quyzxcv,
  Khi nào có phim hay Phó Thanh vai chính, bác sẽ báo cho biết.Nghe nói diễn viên này đã chết trong tai nạn xe hơ chưa đầy 30 tuổi.
  HLIEU
   
  thc76 and conghieu1978 like this.
 17. MrHackLove

  MrHackLove Member

  Tham gia ngày:
  13/9/09
  Bài viết:
  38
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  Trời download xong 720 giờ phải download 1080 để tách sub việt ah?
   
 18. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  Sub Việt do bác HLIEU dịch đây
   
 19. hop12345

  hop12345 New Member

  Tham gia ngày:
  25/7/12
  Bài viết:
  0
  Đã được cảm ơn:
  0
  Re: Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  Sub theo link của bác HLIEU là sub E mà. k thấy sub V.các bác giúp em nhé
   
 20. anhkhoapc

  anhkhoapc Active Member

  Tham gia ngày:
  6/11/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  43
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch|Đại quyết đấu: The duel.1971.1080p.Bluray

  Bác HLIEU có phim "Nạn nhân" do Hồng Kim Bảo đóng lúc mới vào nghề và Phim Tân Thập Tam Thái Bảo thì up dùm luôn.Cám ơn bác thật nhiều!
   

Chia sẻ trang này