|Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 27/4/14.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V. Bluray


  Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray 10GB


  [​IMG]

  Đây là một bộ phim võ thuật, kiếm hiệp, thật hay, hấp dẫn từ đầu đến cuối, do đạo diễn lừng danh Trương Triệt cùng với 2 siêu sao nỗi tiếng về phim kiếm hiệp là La Liệt, Khương Đại Vệ và Lý Thanh. La Liệt đóng vai chính, Khương Đại Vệ vai phụ cũng lạ chết thảm thương,
  Phim này đạt IMDB mức cao trên 7 là 7.12 /10 do cốt truyện thật hay, 2 siêu sao lừng lanh, biên đạo võ thuật thật xuất sắc. Phim này lần đầu tiên La Liệt vai chính còn Khương Đại vệ vai phụ Cốt truyện cày phim thật hay nhưng cũng đầy bi thảm Mã Uy Giáp , lão già thủ lĩnh nhóm tôi phạm cướp của, giết người không gớm tay. Vì công vụ Thiết bổ đầu(Thiết vô Tình buộc phải giết Mã Uy Giáp cha của 1 cô gái mù tôi nghiệp, mà anh cũng đâm lòng yêu thương cô này.

  Phim này cực kỳ hay' ấn tượng nên cũng rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kiếm hiệp hay nhất của các bạn để còn muốn xem lại nhiều lần nữa về phim kiếm hiệp.

  Sub Việt được làm từ sub Anh , không có sub Tàu chỉnh sửa bởi HLIEU từng dòng cho thật khớp lời thoại của bản 1080p này, nên mất rất nhiều thời gian, cả ngày lẫn đêm qua suốt cả tuần qua nhưng chắc sẽ giúp bạn xem phim thưởng thức trọn vẹn bộ phim hay này. Nhân xưng trong phim này HLIEU phải nhờ đến giúp sức 2 bạn Thainhi_vn, trwng_tamphong. Tuy vậy, sub Anh của phim này lại có khá nhiều câu hoàn toàn không có trong đàm thoại phim, đội lúc lạc chỗ nên phải coi giọng nói từng câu mà đoán và cắt bớt cho thật đúng với phim, sửa đi, lại 3, 4 lần, cực vô cùng
  Sub Việt kỳ này, tránh Fshare xoá đột ngột tích hợp luôn vào phim, nên không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách MKV toolnix. Sub Tàu nhằm phiên âm tên người, thế võ đúng với phim Tàu hơn sub Anh. Trong Sub việt có chữ Thằng sát thủ có nghĩa sát thủ dùng dây phóng(dịch theo tiếng tàu thằng nghôĩa là dây). Hy vọng được các bạn mê bộ phim kiếm hiệp hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment( hàng ngày) với bộ phim chọn lọc này.
  Phim này có bonus một phim thật hay Two.Champions.of.shaolin.1980.480p dành cho các bạn nào thích và xem được phụ đề tiếng Anh.


  View attachment 158977

  [​IMG]

  7.1/10
  trên 77 người xem

  [​IMG]


  [​IMG]

  LA LIỆT

  La Liệt ( 29 tháng 6 1939 - 02 tháng 11 2002 ) là một diễn viên điện ảnh Hồng Kông. Tên khai sinh Lida Wang.
  Sinh ra tại Indonesia với cha mẹ người Quảng Đông, La Liệt di cư đến Hồng Kông ở tuổi thiếu niên của mình, nơi ông tham dự diễn xuất trường học Sau khi cha mẹ gửi ông trở lại Trung Quốc ông đã tham dự nhiều khóa học ở Hồng Kông, ông bắt đầu đào tạo võ thuật của mình vào năm 1962 và gia nhập Shaw Brothers Studio trong cùng một năm và đã trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất trong các bộ phim Kungfu Hồng Kong trong cuối những năm 1960 và 1970.
  La Liệt được được biết đến nhiều nhất vai chính trong bộ phim 1972 King Boxer hay còn gọi là Five Fingers of Death, năm 1977 bộ phim Fist of Fury II cùng với Bruce Lee. và trong bộ phim năm 1978 The 36th Phòng Thiếu Lâm .
  Vào năm 1980, ông là đạo diễn La Liệt và đạt ngôi sao vào năm 1980 bộ phim Clan của Lotus trắng, cùng với Gordon Liu. La liệt đóng Triad Gangster Boss năm 1988 bộ phim Dragons Forever, cùng với Thành Long, Hồng Kim Bảo và Yuen Bia . La Liệt vào năm 1989 đóng Miracles phim cùng với Thành Long, và Billy Chow .Trong năm 1990, La Liệt cùng Chor Kun -lun vào năm 1991 bộ phim Sex and Zen cùng với Lawrence Ng, Kent Cheng và Elvis Tsu . La Liệt đóng cùng Tổng năm 1992 bộ phim Police Story 3: Super Cop bên cạnh Thành Long và Dương Tử Quỳnh .
  Trong những năm 2000 , La Liệt cùng Wei Tug đóng trong phim The Vampire chiến đấu năm 2001, cùng với Collin Chou và Valerie Chow . La Liệt cùng Wu trong phim cuối cùng của ông vào năm 2001. La Liệt đã nghỉ hưu từ diễn xuất ở tuổi 62.
  Lo kết hôn với Grace Tang Chia- li trên ngày 15 tháng 4 năm 1976 . Lo và vợ cả hai ly dị .
  Từ trần ngày 11/ 2, 2002, Lo chết vì đau tim , lúc 63 tuổi.


  [​IMG]

  LÝ THANH

  Tên khác :Lee Ching,Lee Jing Li Ching

  Ngày sinh: 1948/08/11
  Quốc tịch : Trung Quốc
  Nơi làm việc: Hồng Kông

  Sinh năm 1948 như là tên Li Guo -ying , tại Thượng Hải, Lý Thanh đã được nuôi lớn lên ở Hồng Kông. Ở tuổi 15, cô tham gia lớp học diễn xuất của Shaw Brothers. Trong một vai trò nhỏ mà Lý Thanh đóng Bên trong Tử Cấm Thành, vai diễn của cô chiếm được sự chú ý của giám đốc điều hành của Shaw.
  17 tuổi, cô đã giành giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim châu Á lần thứ 12 cho vai diễn nổi bật của cô trong The Mermaid, mang lại cho cô biệt danh "Baby Queen" của Shaw Brothers Lý Thanh đã giành khán giả bằng cách hiển thị linh hoạt to lớn với sự xuất hiện trong các giải thưởng thiếu niên và một chuỗi các phim võ thuật sử thi rực rỡvới Đạo diễn Trương Triệt..
  Lý Thanh công bố nghỉ hưu vào năm 1983. Cô chắc chắn là một trong những ngôi sao điện ảnh tiếng Hoa được nhớ nhất trong trái tim của khán giả Trung Quốc.

  [​IMG]

  Bổ đầu Thiết Vô Tình(La Liệt) Ở Thương Châu cùng với sư đệ Thiết Nhị Lang(Khương Đại Vệ) cùng với 4 phụ tá và rất nhiều nhân viên đến điều tra 4 vụ cướp của, giết người , trong đó mới nhất là nhà của Cung Bách Vạn.
  Bọn này hành tung thật bí mật không một ai rõ chúng hình dạng ra sao , có bao nhiều người chỉ biết là rất tàn độc. Khi để người ở lại quán nhỏ, Thiết Vô Tình cũng không ngờ người này bị giết ngay sau đó nhưng nhờ có bồ câu mang thư đến, anh mới chặn được tên đầu tiên là Thiết Biên Tô Diên Trung, giả làm ngươi bán đồ dạo..
  Chưa kịp tra hỏi tên này nhiều về đồng bọn mới biết có 4 người trong đám lau sậy, thì hắn bị giết ngay bởi đồng bọn; đấy là Bạch Văn Cường giả tàn tật đi đánh đàn dạo, còn gọi Phong tàn phế. Toán nhân viên điều tra đi một hướng gặp tên cướp thứ 2, giả dạng thương gia còn gọi là tên Lý bất Lạc, dùng bàn toán giết người cực nhanh.
  Tên này âm mưu dùng các tên bộ hạ báo choThiết bổ đầu là hắn bị giết cùng xe vàng, mời ông đến xem định ám toán anh nhưng lại bất thành. Một lần nữa, chưa kịp điều tra tên này lại bị giết bởi tên Bạch Văn Cường, . Tên Phong tàn phế sau đó cũng bị tóm bởi Thiết Vô tình nhưng rồi chưa tìm ra tên cuối cùng thì cũng bị giết bới 1 ám khí cực nhanh. Trên đường về quán trọn họp mặt cùng nhân viên,Thiết bổ đâu gặp một ông già về hưu, anh suýt bị chuốc rượu độc, bởi tên TIêu Nhị trong quán. Anh khám phá tên đại ca cuối cùng là Mã Uy Giáp ẩn mình dưới bộ mặt của một ông già yếu đuối này. Trong một phút tra hỏi sơ ý, anh bị tên Giáp hay Thằng sát thủ phóng dây đâm ngay vào bụng khiến trọng thương. Rất may, lúc ấy, Nhị Lang vừa đến giải cứu đưa anh ra con ngựa cho chạy đi tùy ý. Nhưng rồi Nhị Lang ở lại cũng bị tên Mã Uy Giáp phóng cho 1 dây trí mệnh nhưng lúc sắp chết Nhị Lang cũng phản công lại khiến Mã Uy Giáp không ngờ đến cũng trọng thương.
  Con ngưa cứu Thiết vô Tình h phóng đi chạy về Nhà Mã Uy Giáp; lúc ấy nhà chỉ có một mình cô gái mù thật xinh đẹp tên là Quế Cô, chỉ biết cha mình đi làm ăn. Quế Cô dù bi mù nhưng giúp Thiết Vô Tình tìm ra thuốc của cha mình giúp trị thương cho anh. Anh mới tạm hồi phục và đâm lòng thương mến Quế Cô. Mã Uy Giáp bị thương chạy về nhà mình, phóng cho Thiết bổ đầu một dây nữa anh lần này né kịp. Cả hai người hẹn ra khoảng trống gần nhà tỷ thí một trận sau cùng. Dù đã kiệt lực nhưng nhờ một chút may mắn sau cùng, anh bay lên phóng trở lại dây vào bụng Mã Uy giáp. Dù biết mình sắp chết, tên Giáp cũng xin ân huệ nhớ anh giấu chuyện giết người, cướp của với con gái mình. Anh mệt mỏi lảo đảo vì nhiều vết thương sau tận quyết tử, Quế Cô không biết cha mình đã chết. Anh đành nói dối là ông ấy đi xa, sẽ gặp lại ông ấy, anh hứa ở với với nàng, không rời xa nàng như là cha nàng trước đây nữa.


  [​IMG]  [

  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/3/15
  lys, le quoc an, hiepga228 and 82 others like this.
 2. taoTnuday

  taoTnuday Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/10/10
  Bài viết:
  2,006
  Đã được cảm ơn:
  327
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TPHCM
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  phim hay nhưng cũ quá chất lượng hơi kém, kéo về để riêng 1 góc k chép dc :)
   
 3. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  Chưa tải về hết phim. mới post 20 phút mà bạn tải xong chưa xem trên dầu phát HD và LCD chưa mà đã đánh giá phim cũ quá, chât lượng hơi kém. Tất cả phim Shaw Brothers đều xưa dành cho các bạn mê phim kiếm hiệp thôi.
  HLIEU
   
 4. lackienbinh

  lackienbinh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  979
  Đã được cảm ơn:
  109
  Nghề nghiệp:
  Engineer
  Nơi ở:
  TP.HCM, Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  Cha nội taoTnuday là trùm nói nhảm, film nào cũng nhảy zô comment vớ va vớ vẩn, chủ yếu kiếm "bài viết" thuj, bác HLIEU chấp làm gì? ^#(^
   
 5. ivy68

  ivy68 Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  29/3/09
  Bài viết:
  11,282
  Đã được cảm ơn:
  12,431
  Nơi ở:
  Hà Nội
 6. benina

  benina Member

  Tham gia ngày:
  22/7/10
  Bài viết:
  49
  Đã được cảm ơn:
  3
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  Thật sự là rất cám ơn Bác HLIEU đã khơi tạo lại dòng phim này. Kính phục kính phục
   
 7. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  Ôi dào, ai thích ăn gì thì ăn món đó. Không thích thì đừng ăn. Phim Hongkong xưa có cả cộng đồng fan riêng chẳng ít. Một câu nói dìm hàng thì nhằm nhò gì.

  Hỗ trợ bác HLIEU, Việt hóa thông tin cho rõ hơn.


  Tên khai sinh của La Liệt là Wang Lap-tat (Vương Lập Đạt)

  Ba vai diễn nổi bật nhất của La Liệt là
  - Triệu Chí Hào trong "Đệ nhất quyền vương" (King Boxer) 1972. Đạo diễn: Chang-hwa Jeong (người Hàn Quốc), diễn viên: La Liệt, Uông Bình
  - Miyamoto trong "Hậu Tinh Võ môn" (Fist of Fury II) 1977. Đạo diễn: Thiệu Phong, Lý Tác Nam, diễn viên: La Liệt, Lê Tiểu Long (Bruce Li, tên thật là Hà Tông Đạo)
  - Thiên Đạt trong "Thiếu Lâm 36 phòng" (The 36th Chamber of Shaolin) 1978. Đạo diễn: Lưu Gia Lương, diễn viên: La Liệt, Lưu Gia Huy.


  Một số vai diễn phụ đáng chú ý khác:
  - Bạch Liên giáo chủ trong "Hồng Văn Định 3 lần phá Bạch Liên giáo" (Clan of the White Lotus) 1980. Đạo diễn: La Liệt, diễn viên: Lưu Gia Huy, Huệ Anh Hồng
  - Thuộc hạ Hoa lão đại trong "Phi long mãnh tướng" (Dragons Forever) 1988. Đạo diễn: Hồng Kim Bảo, diễn viên: Thành Long, Hồng Kim Bảo, Nguyên Bưu, Nguyên Hoa
  - A Phi trong "Kỳ tích" (Miracles) 1989. Đạo diễn: Thành Long, diễn viên: Thành Long, Mai Diễm Phương
  - Tái Côn Lôn trong "Nhục bồ đoàn" (Sex and Zen) 1991. Đạo diễn: Mạch Đương Kiệt, diễn viên: Ngô Khải Hoa, Diệp Tử My 
  - Tướng Thái "Câu chuyện cảnh sát 3" (Police Story 3: Super Cop) 1992. Đạo diễn: Đường Quý Lễ, diễn viên: Thành Long, Dương Tử Quỳnh 
  - Chú của Vi Thông trong "Cương thi siêu tốc" (The Vampire Combat) 2001. Đạo diễn: Đường Vỹ Thành, diễn viên: Chu Gia Linh, Lữ Tụng Hiền 
  - Hồ bá trong "Thiếu nữ pha lê" (Glass Tears) 2001. Đạo diễn: Lê Diệu Tuyết, diễn viên: Quách Thiện Dư, Từ Thiên Hựu


  [​IMG]
  Bức ảnh chụp vợ chồng La Liệt - Đường Gia Lệ trong ngày cưới.
   
  cafeda2010 cảm ơn bài này.
 8. minhmulti

  minhmulti Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/8/08
  Bài viết:
  288
  Đã được cảm ơn:
  3,306
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  lại có phim kiếm hiệp mới xem rồi, cám ơn Bác HLIEU
   
 9. namkakavt

  namkakavt Member

  Tham gia ngày:
  13/10/13
  Bài viết:
  39
  Đã được cảm ơn:
  8
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  cám ơn bác ...
  bác có phim Call me dragon (1973) , The hot , the cool , the vicious ( 1976 ) không , e đang kiếm mấy phim đó tìm hoài không được
  Cho em hỏi là Lương Tiểu Long ngoài phim Call me dragon và Kungfu Superman còn phim nào võ thuật xưa nữa không ?
   
 10. hoangtinh164

  hoangtinh164 Member

  Tham gia ngày:
  23/1/13
  Bài viết:
  83
  Đã được cảm ơn:
  17
  Hay thì hay nhưng mà 30 bộ phim là hết chỗ chứa dung lượng cho một ACCvip rồi X_X
  Mình cũng rất mê phim kiếm hiệp . kéo về xem thôi thanks chủ thớt nha
   
 11. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: Re: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  Cháu gửi cho bac link và video nhưng xem chỉ thấy hình nào cũng là 2,3 cô gái, bác làm sao biết người nào là ivy 68 đây. Phải chỉ rõ người nào chứ? Bác hỏi thêmcháu học ngành gì ở Anh, cò học bổng không? Thời gian có lâu hơn university và có đỡ tốn hơn không? Bên ấy mà cũng có thì giờ down phim kiếm hiệp của bác rồi có ai coi ké không?
  Dân mê kiếm hiệp ở forum này cũng đông không kém gì đam mê của thainhi_vn. Bác có phim Opium and Kungfu Master bản nói tiếng Tàu, cháu thích làm phim ấy , bác sẽ gửi riêng phần audio nói tiếng Hoa cho. Is that OK? Còn nếu cháu không thì giờ làm sub Việt cho nguyên phim ấy,cứ upload lên fshare bản HD của cháu audio english(dễ hiểu hơn với bác ) bác tải về làm sub việt phim đó trong vài tuần tới. Cáu cứ quyết định rồi báo bác sớm nhé.
  Hai phim mà cháu nói là Call me dragon (1973) , The hot , the cool , the vicious ( 1976 ) không phải của Shaw Brothers nên không có link nào download nữa đâu. Chỉ cón cách xem online như OVO guide hay nhiều web khác xem online cả dạng HD như cháu phải có VISA card., Debit card, diền số, chấp nhận nguy hiểm thì mới có phim mình thích coi được. Nhưng cũng có trang web quảng cáo dõm tới hồi nạp thẻ rồi lại chả có phim mình đã tìm nữa.
  hoangtinh164, namkakavt, minhmulti, benina ,
  Cám ơn các cháu thích các phim kiếm hiệp Shaw Brothers của hơn siêu kinh điển nữa.. Bác cũng không ngờ fans của phim kiếm hiệp cũng đông đảo thật nhiều, có lúc lại qua mặt cả các phim siêu kinh điển nữa.
  Lenamtrung76
  Sao phim này sao cháu ít nói thế, không thấy cháu commment nói gì cả vậy, chỉ thấy thank thôi sao
  HLIEU.
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/14
  conghieu1978 cảm ơn bài này.
 12. lackienbinh

  lackienbinh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  979
  Đã được cảm ơn:
  109
  Nghề nghiệp:
  Engineer
  Nơi ở:
  TP.HCM, Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  Một poster thật đẹp cho xứng với film hay: :D

  [​IMG]
   
  cafeda2010 cảm ơn bài này.
 13. tieuphu2

  tieuphu2 Active Member

  Tham gia ngày:
  14/3/10
  Bài viết:
  448
  Đã được cảm ơn:
  40
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  khâm phục bác về độ am hiểu cũng như đam mê với dòng phim kiếm hiệp cổ.
   
 14. vanthinh91

  vanthinh91 Member

  Tham gia ngày:
  3/12/12
  Bài viết:
  101
  Đã được cảm ơn:
  6
  1969 chất luọnng tạm tạm
   
 15. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  Em rất muốn xem lại phim The Jade Faced Assassin (1971) - Tuyệt Đại Song Kiều do diễn viên Phan Nghinh Tử đóng, không biết anh Hoàng có thể tìm giúp em được không ? Topic này mới 2 ngày mà đã vào "Top Hot" với 49.919 lượt xem .
  Xin chúc mừng anh và cảm ơn anh nhiều .
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/4/14
 16. anh4mat

  anh4mat New Member

  Tham gia ngày:
  14/7/10
  Bài viết:
  52
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  thể loại phim kinh điển đây , cám ơn bạn
   
 17. cuadongcan

  cuadongcan Member

  Tham gia ngày:
  29/6/12
  Bài viết:
  74
  Đã được cảm ơn:
  2
  hehe, kéo về bỏ vào box cho mấy bác xem giải trí ngày lễ quá chuẩn
   
 18. bao101090

  bao101090 Member

  Tham gia ngày:
  14/5/13
  Bài viết:
  91
  Đã được cảm ơn:
  9
  Giờ mới bít ivy68 sinh năm 93, đó giờ tưởng 4x hay 5x gì chứ. Đó giờ xem sub trên subscene nếu có hàng loạt sub, tin tưởng nhất là của ivy68
   
 19. lenamtrung76

  lenamtrung76 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/8/10
  Bài viết:
  1,783
  Đã được cảm ơn:
  21,443
  Ðề: Re: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  Thú thật với bác hiện cháu rất ít thời gian để xem phim, nên không dám viết gì cả. Sự kính trọng & lòng ngưỡng mộ nên do đó chỉ được thể hiện một cách đơn sơ nhất bằng "cảm ơn" thôi bác HLIEU ạ! :D
   
  cafeda2010 cảm ơn bài này.
 20. lackienbinh

  lackienbinh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  979
  Đã được cảm ơn:
  109
  Nghề nghiệp:
  Engineer
  Nơi ở:
  TP.HCM, Việt Nam
  Ðề: Re: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch Thiết thủ vô tình: The invincible fist 1969.1080p.iLS.V.Bluray

  Zậy mà e cứ tưởng, bác bận tìm tòi nghiên cứu film của Tinto Brass chứ! Hihi :)):))
   

Chia sẻ trang này