|Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 13/4/14.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray


  Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray 11.3GB


  [​IMG]

  Đây là một bộ phim võ thuật, kiếm hiệp, hay, hấp dẫn từ đầu đến cuối, do đạo diễn Trịnh Cương cùng với 2 siêu sao nỗi tiếng về phim kiếm hiệp là Vương Vũ, và Lý Thanh. Phim này đạt IMDB mức cao trên 7 là 7.2 /10 do cốt truyện thật hay, 2 siêu sao lừng lanh, biên đạo võ thuật thật xuất sắc. Cốt truyện thật hay nhưng cũng đầy bi thảm của môn sinh có tính thương người, giữ lời Thầy dạy bảo vệ mọi giá cây Thần đao dù có phải hy sinh cả gia đình. Bị mù cả 2 mắt vẫn đơn thân độc mã chiến đấu báo thù bọn xấu giành lại cây Thần đao này. Vương Vũ từng nỗi danh qua độc thũ đại hiêp lại quá xuất sắc vai hiệp sĩ mù nghe gió kiếm này. Phim này cực kỳ hay ấn tượng nên cũng rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kiếm hiệp hay nhất của các bạn để còn muốn xem lại nhiều lần nữa về phim kiếm hiệp.
  Hy vọng được các bạn mê phim kiếm hiệp hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment với bộ phim chọn lọc này. Sub Việt được làm từ sub Anh và cả sub Tàu chỉnh sửa bởi HLIEU từng dòng cho thật khớp lời thoại của bản 1080p này, nên mất rất nhiều thời gian, cả ngày lẫn đêm qua suốt cả tuần qua nhưng chắc sẽ giúp bạn xem phim thưởng thức trọn vẹn bộ phim hay này. Sub Việt kỳ này, tránh Fshare xoá đột ngột tích hợp luôn vào phim, nên không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách MKV toolnix.. Sub Tàu nhằm phiên âm tên người, thế võ đúng với phim Tàu hơn sub Anh. Phim Kiếm hiệp này có chữ A di có nghĩa là Dì; Bá bá là bác , thúc là chú theo người Nam vãn bối xưng khiêm nhường với người lớn kính trọng Phim này có bonus một phim thật hay 480p Battle wizard 1972.mp4 dành cho các bạn nào thích và xem được phụ đề tiếng Anh.  View attachment 156781

  [​IMG]

  7.2/10
  trên 78 người xem

  [​IMG]


  [​IMG]

  VƯƠNG VŨ

  Jimmy Wang Yu, tên thật theo khai sinh Wang Zhengquan, sinh ngày 28 tháng ba năm 1943 (71 tuổi )Thượng Hải, Trung Quốc. Năm hoạt động phim ảnh từ năm 1960 - năm 2000 là một diễn viên người Đài Loan, đạo diễn, nhà sản xuất và nhà biên kịch.. Vương Vũ bắt đầu nổi tiếng vào năm 1967 với vai trò diễn viên Võ Lâm Truyền Kỳ, được sản xuất bởi Studio Shaw Brothers . Trước khi gia nhập Shaw Brothers Studio vào năm 1963, Vương Vũ đã phục vụ trong quân đội và cũng là một nhà vô địch bơi ở Hồng Kông và người đam mê đua xe. Năm 1968, ông đã đóng chung với Trịnh Phối Phối trong phim Kim Yến Tử. Sau đó, Vương Vũ đóng vai chính trong nhiều bộ phim võ hiệp khác nữa.
  Anh đột nhiên phá hợp đồng với hãng Shaw Brothers Studio, và đã khiến cho anh bị kiện tụng. Việc tranh cãi pháp lý này đã kết thúc với thắng lợi của hãng phim, dẫn đến Vương Vũ bị cấm làm phim tại Hồng Kông. Vương Vũ sau đó trở lại Đài Loan cho triển vọng nghề nghiệp tốt hơn, liên kết với hãng phim Gia Hòa (Golden Harvest). Những phim tiếp theo của ông đã được chủ yếu là quay tại Đài Loan. Nhưng bắt đầu từ những năm 1970, ngôi sao của Vương Vũ bắt đầu được bị che khuất với sự tham gia của nhiều huấn luyện võ thuật cao như Địch Long, Khương Đại vệ và đặc biệt là Lý tiểu Long( Bruce Lee), có vai trò trong phim Đường Sơn dại huynh (1971) đã thực sự cách mạng hóa các phim thể loại võ thuật .
  Vương Vũ đã đóng trong hơn 70 bộ phim trong một sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ. Mặc dù ông ấy để lại một dấu không thể xóa nhòa về lịch sử của bộ phim võ thuật ông không bao giờ để các võ sĩ thực hiện thay thế anh bộ phim của mình mà làm cho anh được. Nó đã làm cho Vương Vũ trở nên vô địch tại đấu trường chiến đấu. Ngoài ra , ông là trong thực tế, một karate Shotokan .
  Vợ là Jeanette Lin (1969-1975) 2 con Wong Mei –yee Wong Ka - lau


  [​IMG]

  Mai Lĩnh Xuân, một võ sư già đang di cùng vợ con gái về quê, bị phục kích giữa đường bởi một bọn cướp. Sở hữu Thần đao vô địch, ông này đánh tan quân cướp nhưng vợ con bị bọn cướp bắt. May nhờ có Phưing thế Hùng ra tay giúp đỡ cứu được vợ con ông. Cảm tạ sự cứu trợ này , Mai sư phụ nhận hắn làm đồ đệ ở núi Kinh Hoa truyền cho Mai môn kiếm Pháp. Lâm Chiến Khấu là ngũ đệ giỏi võ, cương trực được thầy thương nên tên Phương này ganh ghét,.hành hạ đủ trò. Mai sư phụ bị bệnh nặng sắp ra nên tổ chức thi đấu giữa các môn sinh đi, muốn chọn người tin cậy giao lại Thần đao . Lâm Chiến Khấu không màng thần đao nên giả vờ dánh thua với đại ca Phương thế Hùng ,nhưng bị sư phụ phát hiện. Tên Phương đầy nham hiểm nhận đánh thua, tiếp lấy thanh đao, trao cho sư đệ rồi chiếm đoạt luôn. Do Mai Sư phụ nghi ngờ từ trước nên trao cho hắn đao giả; đánh không lại Chiến Khấu nhưng anh không nỡ giết đồng môn dù Thầy ra lệnh giết. Mai sự phụ trước khi chết giao Thần đao lại cho Chiến Khấu nhung dặn không được lạm dụng trong bất cứ trường hợp nào. Thất bại bỏ đi, tên Phương gặp lại Thượng Quang Vũ âm mưu bắt cóc Bạch Phượng là vợ Chiến Khấu trong lúc anh còn để tang sư phụ.. Bà con của họ Lâm kích bác nói Chấn Khiếu sao không đến Thượng gia giải thoát vợ. Anh không đáp lại và dù cha mẹ anh cũng thắc mắc biết anh có võ mà anh sao không đi cứu vợ mình.. Sau cùng họ mới rõ là vì Thần đao, anh đã hứa với thầy không lạm dụng đừng để mất mà phải giao lại cho anh hùng Vương Phổ Khắc, đưa đến Triều đình hầu giúp được nước. Bọn xấu Phương và Thượng định phục kích Chiến Khấu với nhiều cung thủ nhưng anh không đến, Bực tức vì Chiến Khấu không bị sụp bẫy, họ đánh đập tàn tệ Bạch Phượng rồi thả ra. Xấu hổ định chết nhưng rồi Chiến Khấu tin nàng vẫn còn trong sạch khuyên can chịu về sống với anh. Sanh được đứa con thì bọn xấu không giết được anh nên âm mưu cùng Trưởng làng bắt lại vợ anh vu cáo nói Bạch Phượng ngoại tình do ở Thượng gia trốn đi. Đang đi bán da nhằm tìm gặp Phổ Khắc trao lại Thần đao, anh phải quay về cứu vợ mình. Đơn thân dộc mã vào hang hùm đã không cứu được vợ, còn bị thương do đánh lại hàng trăm người. Lúc đó, tên Phương Thế Hùng giả danh làm Vương phổ Khắc hầu nhận lại Thần Đao từ tay cha anh. . Bị vạch mặt ở phút cuối tên này ra lệnh chém cả cha mẹ, em gái rồi đốt nhà khiến cả 3 chết trong biển lửa. Trở vể nhà , Chiến Khấu đau khổ vởi người thân bị chết chỉ cứu lại một đưa con.
  Anh gặp lại tên Phương thế Hùng trong nhà bà con cũng đã bị giết hại. Trong lúc sơ hở, anh tháo kiếm, lo bồng con thì tên bà con núp giựt lấy thần đao giao cho Tên Phương ác ôn.. Có thần đao trong tay hắn, anh đánh không lại còn bị phóng phi tiêu mù cả 2 mắt, thân hình còn bị đóng chặt vào gốc tre nhọn, ngất xỉu. Tỉnh lại, anh tìm lại bồng đứa con dù mù mắt cũng ráng trốn đi. May được gặp bà già thương tình cho tá túc cả 2 cha con, làm dép. Rất khó khăn trong cuộc ống nhưng nhờ lũ trẻ vui bên anh khiến anh nhận ra còn 2 tai nên vẫn còn biết nhiều thứ qua tiếng động.. Bon xấu tím đến làng anh nhờ phi tiêu phóng hạ được những tên phục kích. Bạch Phương được cứu ra thật tình cờ chạy đến nhà bà già gặp lại đưa con và Chiến Khấu giờ đã bị mù .
  A nh định gặp lại bọn xấu trả thù và nhằm lấy thanh đao, khuyên cả ba chờ sẽ gặp lai nhau. Không ngở cả bà già vơ con và cả người cứu bị bắt; tất cả đều bị bịt miệng đến gặp Chiến Khấu bị mù sẽ giết nhằm người thân.. Giờ anh giỏi võ dù đã mù hạ được vô số bọn xấu nhưng cũng giết nhằm luôn bà già cứu anh, người đã cứu vợ anh. Cũng may, vợ anh may mắn thoát mở miệng cho anh biết đã giết nhằm người thân Cuối cùng, anh hạ được cả 2 tên nhờ chút may mắn do tên Phương rớt Thần đao. Này đã tìm lại được Thần đao và vợ con mình ,anh có thể nói sư phụ giờ có thể yên nghỉ.
  ,

  [​IMG]  [​IMG]


  View attachment 157625

  View attachment 157627

  View attachment 157631

  View attachment 157629

  View attachment 157633

  View attachment 157635

  View attachment 157637

  View attachment 157639

  View attachment 157641  [​IMG]

  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/3/15
  lys, hiepga228, ntl13588 and 84 others like this.
 2. quochuy1996

  quochuy1996 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/5/10
  Bài viết:
  1,874
  Đã được cảm ơn:
  8,816
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  Phim của Vương Vũ là kéo ngay. Cám ơn bác HLIEU rất nhiều
   
  hongtam0065 cảm ơn bài này.
 3. binguyenlaptops

  binguyenlaptops New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/14
  Bài viết:
  25
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  thêm một hàng hiếm...
   
 4. lackienbinh

  lackienbinh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  979
  Đã được cảm ơn:
  109
  Nghề nghiệp:
  Engineer
  Nơi ở:
  TP.HCM, Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  Mấy film gần đây, hok thấy bác HLIEU để tên nhóm RIP nữa nhỉ! Cháu thấy thông tin đó cũng cần thiết mà! Ít ra, mình cũng bit' được film do nhóm hay cá nhân nào encode! Hay là, do bác down ở trang web đó nó cũng hok để thông tin hả bác? :D
   
 5. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  Cháu Bình thân,
  Máy phim Tàu do bọn Nga Rip có cái chúng có đề tên nhóm rip; có cái lại không đề nhóm rip nào cả , chả nhẻ bác điền thêm vào sao? Nhưng chắc là không phải các nhóm rip nổi tiếng của các phim mới rồi. Chất lượng không đẹp bằng bọn tàu rồi: được 8/10 là tốt rồi. Phim bọn tàu làm có đẹp hơn hiếm lắm. Bác nghĩ điều quan trọng cháu xem hình ảnh có đẹp hay phim có hay không, sub Việt bác làm có đạt yêu cầu không?

  HLIEU
   
 6. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  Bác HLIEU là một trong những thủ phạm hàng đầu gây hao tốn tiền mua HDD của anh em. Sub Việt bác lên tay quá nên Thainhi thất nghiệp nổi cơn lười rồi.
   
  thetukiet and dinhchungcm like this.
 7. bumnhac

  bumnhac Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/1/09
  Bài viết:
  1,500
  Đã được cảm ơn:
  3,541
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  Lại là cái ông HLIEU mê kiếm hiệp hàng cổ khan hiếm. Dù ko down, nhưng hoan hô thanks bác đã share hàng độc cho những ai đam mê :)
   
 8. minhmulti

  minhmulti Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/8/08
  Bài viết:
  288
  Đã được cảm ơn:
  3,306
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  ủng hộ phim kiếm hiệp, cám ơn Bác HLIEU thật nhiều, chờ phim kiếm hiệp mới của Bác
   
 9. KelvinHD

  KelvinHD New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/13
  Bài viết:
  3
  Đã được cảm ơn:
  18
  Phim Vương Vũ quá hay ra phết, xem quá đã. Lâu lắm mới thấy Vương Vũ làm hiệp sĩ mù giết bọn ác như ngóe.
  Hoan hô bác HLIEU chọn phim hay ,
  Kevin HD
   
 10. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: Re: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  Buộc tội bác hao tốn HDD là không chính đáng rồi, chỉ có những người mê phim kiếm hiệp thôi. Sub Việt cháu hết hăng làm, bác phải tự biên tự dễn luôn sub tàu mệt quá đây. Sub Tàu bác chỉ dùng xưng hô tạm kèm theo hanvet.org nhưng các thế võ đúng là không thể thiếu được.

  Thanks bạn nhiều đã comment cho mình dù không thích phim kiếm hiệp,

  quochuy1996 binguyenlaptops, KelvinHD.
  Cám ơn những gì các bạn đã comment, nhưng nhớ không nên đổ xô comment thật hăng cho chỉ 1 ngày đầu rồi sau đó tự nhiên mất hút hết cả không còn thấy ai quan tâm duy trì thỉnh thoảng cho comment giữ link, bài cho các bạn đến sau. Quá 1 tuần không cần comment cho phim cũ nữa do có phim mới xin hãy để ý đến phim mới thôi.
  Một lần nữa, xin hãy tiếp tục cho ý kiến của bạn về sub Việt mình làm có đạt yêu cầu có giúp bạn có hiểu hết phim và phim chọn lọc này có thật hay,đẹp không. Tiểu sử các siêu sao có cần thiết không ??

  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/4/14
  conghieu1978 cảm ơn bài này.
 11. lackienbinh

  lackienbinh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  979
  Đã được cảm ơn:
  109
  Nghề nghiệp:
  Engineer
  Nơi ở:
  TP.HCM, Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  Sub Việt film này, bác HLIEU dịch như vậy là wa' ok rùi, công nhận bác lên tay thật! :D
  Phần võ thuật film "Thần Đao", coi bộ xuất sắc hơn series film "Độc Thủ Đại Hiệp" nữa!
   
 12. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  Một tác phẩm tuyệt vời của diễn viên ngôi sao Vương Vũ .
  Sub Việt khớp đến từng ngữ cảnh trong phim .
  Cảm ơn anh nhiều .
   
 13. kyyeuhue

  kyyeuhue New Member

  Tham gia ngày:
  23/7/13
  Bài viết:
  19
  Đã được cảm ơn:
  4
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  hay ghê. cảm ơn bác HLIEU nhiều nhiều ạ!!!!!!!!!!!^^
   
 14. taoTnuday

  taoTnuday Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/10/10
  Bài viết:
  2,006
  Đã được cảm ơn:
  327
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TPHCM
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  bộ hay lắm sao hả bác ?
   
 15. taoTnuday

  taoTnuday Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/10/10
  Bài viết:
  2,006
  Đã được cảm ơn:
  327
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TPHCM
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  tại e k rành lắm về phim kiếm hiệp nhưng thấy các bác ai cũng khen thì kéo về xem sao ^^
  cảm ơn bác chủ
   
 16. NGQUYET

  NGQUYET Active Member

  Tham gia ngày:
  14/4/12
  Bài viết:
  536
  Đã được cảm ơn:
  242
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  Sub V của phim này,theo cháu là Chán Nhất trong các Sub Bác đã làm,nó rời rạc và thiếu sự gắn kết giữ các câu thoại trước-sau...vô tình làm giảm cái hay,cái hấp dẫn của phim.Quả thật cháu rất tiếc.
   
 17. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  Cháu NgQuyet thân,
  Cám ơn về lời phê của cháu về sub Việt bác làm thật chân thành và rất thẳng thắn., Bác chỉ xin hỏi lại cháu một điều: cháu từng bỏ thời gian ra làm sub việt cho phim mình post lên lần nào chưa và đã có biết chưa . Cháu chắc rành sub Anh rồi chứ? Nếu chê bác làm sub rời rạc, khó hiểu cháu đừng dùng sub Việt(cái này dành cho các bạn thích sub Việt và coi sub Anh khó khăn thôi), cứ dùng sub Anh xem phim mà thôi.
  Bác thú thiệt từ trước tới giờ, trong kho lưu trữ phim hàng ngàn phim của bác chỉ toàn sub Anh,không bao giờ dùng sub Việt để xem. Chỉ có qua HDVN forum, thấy anh em mê sub Việt mới xả thân làm sub việt mất thì giờ hàng tuần cho mọi người xem trong này thôi đấy.
  Bác thì không rành tiếng Tàu rồi, mù tịt dịch phim kiếm hiệp tay ngang từ sub Anh ra Việt mà thôi. Sub Tàu chỉ dùng khi dịch nhân xưng với nhau và biết thế võ còn câu ấy nói ra sao đành chịu phép, phải dùng sub Anh. Trước đâu có cháu thainhi_vn siêu về phim kiếm hiệp giỏi tiếng Tàu nên dịch phải nói quá siêu, hết ý. Nhưng giờ bạn ấy bân, không còn giúp nhuận sắc lại sub Việt kiếm hiệp nữa. Giờ đã có thêm cháu Ngquyet nếu rành sub Tàu thì hay quá, có tinh thần xả thân vì bạn bè không nào. Còn khá nhiều phim kiếm hiệp 480p tại bonus của bác đấy, cháu cứ dịch từ từ post lên cho anh em ngưỡng mộ tài nghệ mình chứ. Is that OK?
  Phê bình thì ai cũng làm được, thật dễ ùm, cứ phán 1 câu là xong nhưng cháu thử bắt đầu 1 phim tàu mới đi sẽ thấy không dễ dàng đâu nhé. Cháu có biết các sub post trên subscene toàn bị overlap hàng trăm câu, ai có chỉnh sửa nói gì đâu. Overlap là tràn chữ trong câu, cháu phải biết cắt xén câu cho gọn vừa khung hình thời gian, qua sẽ lan qua câu kế hay biến mất quá nhanh xem không kịp. Tránh hết lỗi Overlap này đôi lúc sẽ làm cho câu đàm thoại bị tối nghĩa, khó hiểu, không phải cứ dịch bao nhiêu từ cho 1 câu thoại ra sao cũng được.
  Đừng nên nói khi xem sub Việt của bác chán như con gián mà hãy bắt tay vào chứng minh bằng tài nghệ mình sao cho sub Việt ấy hết rời rạc, gắn kết câu thoại trước sau. Bác sẳn sàng tiếp thu ngay nếu cháu biến cái hỏng này thành xuất sắc hơn. Cứ post lên những đoạn nào cháu thấy còn rời rạc, không kết nối; nếu đươc cả bản dịch tiếng Việt nhuận sắc của cháu lên đây.
  Nhớ cho một điều không đuọc dùng lại câu, từ của bác đã dùng, phải thay đổi hẵn qua câu nào mà cháu cho là dịch hay hơn đấy.
  Dù sao cháu làm vậy chưa thật là hay, cháu phải đương đầu với mọi khó khăn ngay từ đầu khi làm sub Việt cho bất cứ phim kiếm hiệp nào kia. Nên xả thân mình vì bạn bè trong forum làm giúp dịch các phim kiếm hiệp bonus 480p của bác chỉ sub Anh chưa ai làm ra sub Việt đấy. Như thế bác sẵn sàng gọi cháu là đại ca phim kiếm hiệp đấy. Liệu cháu có làm được không? Giờ cháu không thể nói không có thì giờ đấy, không chấp nhận đâu nhé.
  Bác thấy ngược lại Độc thủ đại hiệp hay hơn chứ. Dù sao Vương Vũ làm hiệp sĩ mù cũng quá hay. Cháu cũng là một tay mê phim kiếp hiệp dữ dằn đấy.

  HLIEU.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/4/14
  conghieu1978 cảm ơn bài này.
 18. lackienbinh

  lackienbinh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  979
  Đã được cảm ơn:
  109
  Nghề nghiệp:
  Engineer
  Nơi ở:
  TP.HCM, Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  Bác đoán đúng rùi, mấy film của bác up, cháu down ko sót film nào hết trơn! :D Riêng dòng film kiếm hiệp - võ thuật, cháu cực kỳ thik 2 film Ngũ Độn Nhẫn ThuậtNgũ Lang Bát Quái Côn. Hai film này phải nói, ko chê vào đâu được! :-bd
   
 19. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  Cháu NGQUYET thân,
  Bác đợi cháu comment đối đáp tiếp với bác 2 ngày rồi sao không có gì mà chỉ là 1lời thanked thôi sao? Cháu đã góp ý với bác nào là rất tiếc, sub Việt của bác làm chán rời rạc, không kết nối. kia mà. Sao giờ cháu lại im re vậy chứ. Vậy cháu có thử lăng xả theo kiểu mình vì mọi người làm ra được nỗi một cái sub Việt từ 1 phim bonus của bác không nào.
  Nếu chính cháu chưa làm nỗi một cái sub Việt chính mình lần nào cả cho mọi người thì cháu phải biết phép lịch sự tối thiểu giữa người và người, nhất là người lớn tuổi hơn mình. Góp ý có nhiều cách, cháu không thích có thể nó còn khó hiểu gì gì đó mà không dùng đến sub Việt của bác còn đây cháu phê là rời rạc, rất tiếc này nọ lại là 1 chuyện khác.
  Cháu phải hay, giỏi hơn bác như là cháu thainhi_vn có thể coi như sư phụ bác về tiếng Tàu, phim Tàu vì thainhi_vn đúng là thật giỏi bằng cách chứng tỏ và sub Việt cháu ấy làm ra đúng là văn phong kiếm hiệp nhưng góp ý cho bác bao giờ cũng nhẹ nhàng lịch sự. Cháu nên rút kinh nghiệm lần này không thích sub Việt xin đừng vào đây tải phim của bác rồi phê bình này nọ nhé mà chính mình chưa bao giờ làm ra nỗi một cái sub Việt thật hay của 1 phim Tàu nào cả cho mọi người trong forum này nhé.
  HLIEU
   
  conghieu1978 cảm ơn bài này.
 20. duyphuong88

  duyphuong88 Member

  Tham gia ngày:
  7/2/12
  Bài viết:
  275
  Đã được cảm ơn:
  10
  Ðề: |Võ thuật|Kiếm hiệp|Bi kịch| Thần đao: The Sword of swords.1968.1080p.Bluray

  ngày mai lên phim gì vậy Bác hihi
   

Chia sẻ trang này