Tri ân!

Thảo luận trong 'Phòng truyền thống' bắt đầu bởi HDVNAdmin, 24/1/09.

 1. HDVNAdmin

  HDVNAdmin Ban Quản Trị

  Tham gia ngày:
  30/6/08
  Bài viết:
  8,494
  Đã được cảm ơn:
  70
  Chip xin mở thread này nhằm anh em HDvietnam tỏ lời tri ân đến người đã giúp mình.

  Chip xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh em thành viên HDvietnam đã nhiệt tình ủng hộ và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức... giúp diễn đàn chúng ta ngày một phát triển và là sân chơi bổ ích cho cộng đồng dân chơi HD của VN.

  Chip xin đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành đến anh em thành viên tích cực của HDvietnam trong các box đã đóng góp những bài viết chất lượng cao cho diễn đàn, những phụ đề, những link, những giải đáp thắc mắc, những kiến thức từ đơn giản đến nâng cao, những bài reiview sản phẩm, những bài bình phim... hết thảy đều rất đáng quý, là xương sống, rường cột của mái nhà HDvietnam.

  Chip xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Locke và SK, 2 bạn tuổi trẻ tài cao đã tạo lập và duy trì tracker HDVNbits.org, giúp bà con đam mê HD Việt Nam chia sẻ những bộ phim lành mạnh chất lượng cao.

  Chip xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Havu, người đã nhiệt tình chia sẻ kho phim đồ sộ của mình cho anh em HDvietnam, dù quen hay lạ.

  Chip xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh em BQT và moderators, dù bận trăm công nghìn việc vẫn dành thời gian và công sức chăm lo cho diễn đàn HDvietnam.com


  Nhân dịp năm mới, kính chúc anh em 1 năm an khang thịnh vượng, tài lực dồi dào, muốn gì có đó =D>

  Mong bà con tiếp tục post lên những lời tri ân của mình, lời cảm ơn tuy nhỏ nhưng tấm lòng thì rất lớn.
   
 2. khoaivan

  khoaivan New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/08
  Bài viết:
  12
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: Tri ân!

  Tết đến, khoaivan xin kính chúc toàn thể gia đình anh em HDVN một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.
  "khoaivan " gửi lời cảm ơn chân thành đến bác Chip và bác Luciano đã nhiệt tình giúp đỡ tư vấn tôi về kĩ thuật, âm thanh và các bước cơ bản khác để tôi có thể tiếp cận HD một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn nhiệt liệt tới bác Luciano đã tạo điều kiện cho tôi giao lưu và thưởng thức HD lần đầu tiên.
  Với những điều trên, tôi - một lần nữa- xin gửi lời cảm ơn tới diễn đàn HDVN đã tạo điều kiện cho tôi, cùng các người khác nữa, được giao lưu, học hỏi nơi các bậc đàn anh.
  Chúc diễn đàn HDVN một năm mới ngày càng trở nên phát triển! Hội HDVN muôn năm!!!
   
 3. Rep331987

  Rep331987 New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/08
  Bài viết:
  47
  Đã được cảm ơn:
  1
  Nơi ở:
  Irving, TX ,USA
  Ðề: Tri ân!

  Tết đến mình cũng xin chúc toàn thể anh em hội HDvietnam 1 năm mới tốt lành và vui vẻ=D>.

  Riếng về bác Chip thì nhờ bài viết (Làm sao để thưởng thức HD - hướng dẫn A-Z) của bác mà từ đó em mới biết chơi HDrip là như thế nào:D. Truớc khi biết HDrip thì mỗi 1 tuần mình đều vào Wal-mart để mua vài đĩa Bluray để về xem cho thỏa chí đam mê:rolleyes:. Nay thì hok thèm mua nữa8-x

  Thât là tinh cờ vì mình Ở US,TX tình cờ gõ chữ "hướng dẫn HD" vào google.com.vn thì thấy bài của bác trong 1 forums khác chứ hok phải Hdvietnam. và từ đó dến giờ đuợc 2 tháng rùi, em cũng download từ mega và torrents đựơc gần 300 Phim HD, 1 con số hok nhỏ cho người việt ở nứơc ngoài như em^^. Hihi và chính từ dó em cũng lây lan cách chơi HDrip cho vài thằng bạn Mexico ở college của em.
  1 lần nữa em xin thanks bác Chip nhìu lém, 2 năm nữa em sẽ về VN du lịch Mong 1 lần duoc gặp bác Chip đễ anh em gặp gỡ vì nhà ngoai em ở Quận 3.:D
   
 4. tieuthieugia

  tieuthieugia Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/7/08
  Bài viết:
  14,413
  Đã được cảm ơn:
  54
  Nơi ở:
  đất nước tôi
  Ðề: Tri ân!

  cảm ơn anh Chip nhiều....em xin có 1 câu chúc ngắn gọn: ''*.*''
   
 5. annt

  annt New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/08
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: Tri ân!

  CUNG CHÚC TÂN XUÂN VẠN SỰ NHƯ Ý**

  CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
  CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong
  TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
  XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
  VẠN chuyện lo toan thay đổi hết
  SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
  NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
  Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong
   
  Administrator cảm ơn bài này.
 6. thangtb

  thangtb Member

  Tham gia ngày:
  25/11/08
  Bài viết:
  455
  Đã được cảm ơn:
  2
  Ðề: Tri ân!

  nhân tiện thread này em cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các bác trong BQT của HDVN đã tạo ra 1 sân chơi để cho những người có niềm đam mê về phim ảnh có thể thỏa mãn hơn khi được xem những thước phim đẹp mắt :)
  kính chúc các bác sức khỏe tiền tài để duy trì họat động của sân chơi
   
 7. Dai Minh Kim

  Dai Minh Kim New Member

  Tham gia ngày:
  27/11/08
  Bài viết:
  213
  Đã được cảm ơn:
  3
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: Tri ân!

  Mong rằng sẽ được gặp bồ ở Việt Nam, khi nào về nhới mang cái kho HD về chia sẻ anh em luôn nhe.
   
 8. noblemanhp

  noblemanhp Member

  Tham gia ngày:
  20/11/08
  Bài viết:
  349
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: Tri ân!

  Cảm ơn HDVN rất nhiều, một diễn đàn bổ ích và lý thú nhưng làm tốn tiền quá :D
   
 9. Red Water

  Red Water New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/08
  Bài viết:
  161
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: Tri ân!

  Em có điều này thôi, ngoài những điều như các bác vẫn nói về HDVN nhà mình, một đứa nhỏ như em lại có thêm điều khác cần cám ơn : nhờ HDVN đã cho em một niềm thích thú (sẽ là đam mê nhưng hiện tại hoạt động của em cứ tạm mức đó thôi vì đk :D) mà qua đó em có cơ hội tiếp xúc với một cộng đồng "người lớn" hơn, trước nay em vẫn toàn hoạt đồng ở những diễn đàn phần lớn là "xì tin" :p, ở đây em đã học được nhiều điều từ cách ứng xử, giao tiếp và cả từ những mâu thuẫn của những anh, chú và cả bác nữa để chuẩn bị làm "người lớn" :D. Bài học đơn giản đầu tiên vẫn còn nhớ là : chơi torrent ko đc cheat :">, bị a SK quạt thì phởi :"> (thực ra là hồi đó cheat mà hem bik ạ )

  Once more, thank everyone for teaching me :D. Sorry if i am too childish :p
   
 10. hoangtrinhag

  hoangtrinhag New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/08
  Bài viết:
  962
  Đã được cảm ơn:
  4
  cho em mở một cái góc nhỏ để cảm ơn...

  cảm ơn bạn mankhukho đả tặng vé xem phim B.hdtv cho mình và củng gởi lời cám ơn đến bạn iam42inch voi lý do ấy ,chúc các bạn vạn sự như ý...mình hứa sẻ không phụ lòng các bạn.
   
 11. Hoc_Doi_HD

  Hoc_Doi_HD New Member

  Tham gia ngày:
  24/1/09
  Bài viết:
  106
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: Tri ân!

  Xin cảm ơn ban quản trị, cảm ơn toàn thể anh em, một ngày tìm hiểu về HD, tôi tình cờ biết tới Forum này, đã gợi lại sở thích xem phim đã xó từ rất lâu, vì nhiều lý do nên tạm gác lại. Nay thấy cũng nhiều người cùng sở thích giống mình giao lưu tại đây, ko kìm lại được nữa nên quyết tâm theo đuổi lại sở thích này. Đặc biệt cảm ơn bác Chip về bài hướng dẫn HD từ A tới Z.
   
 12. HDWonder

  HDWonder New Member

  Tham gia ngày:
  21/4/09
  Bài viết:
  181
  Đã được cảm ơn:
  4
  Nghề nghiệp:
  Grad Student
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: Tri ân!

  Link tải phim
  Thực ra là em rất ít tham gia các diễn đàn, không phải là kêu ca mình bận bịu này nọ, chỉ có cái là...rất ngại, sợ là mình nói cái gì làm phật lòng một người khác, thế giới ảo để người khác mất vui tự nhiên mình thấy mình đã làm cái không đáng. Cứ ngại ngại thế đâm là từ hồi nào đến h em chỉ có 2 cái account trên các diễn đàn ảo. Một là ở trên Tehparadox và thứ hai chính là ở HDvietnam. Mà nói thực là ở Tehparadox, mình cũng chỉ tìm kiếm thông tin là chủ yếu khác với những gì em đang làm và cố làm đối với HDvietnam.

  Chính vì thế mà em chẳng có kinh nghiệm lắm chơi ở trên này, mọi người nói là thế giới ảo thì đừng thật thà quá:| nhưng em vẫn không tránh được là có cái gì nghĩ cái gì thì đều nói cả, không có biết khéo (không biết là rơi vào hạng người nào trong số 10 mẫu người bị ghét trên diễn đàn ảo:( ). My đang học về movie editing và commercial ads nên thực ra bị dính vào cái máy tính và bị ám ảnh bởi "chất lượng hình ảnh"...nhưng chủ yếu nó cho mình cơ hội được nhìn vào thế giới phim ảnh, không chỉ là cái đĩa, cái loa mà cả cái suy nghĩ của những nhà làm phim. Cứ như thế ngày này tháng khác trở thành một kẻ nghiện xem phim, và khi thích một bộ phim thì không tiếc công đọc và cả lọc ý tưởng.

  Từ cái nền đào tạo và cái "tật" của bản thân như vậy nên là đến với HDvietnam, My rất vui:(, em nói thật. Không phải vì cái tính đậm kỹ thuật & công nghệ của diễn đàn, mà vì có những người cùng sở thích, dù biết rằng từ cùng sở thích đến cùng một ước mơ thì còn xa lắm. Hơn nữa những người bạn đó dù lớn tuổi hơn My rất là nhiều, nhưng lại cùng là người Việt Nam mình. Em có thể nói những điều mình thích bằng thứ tiếng mà em giỏi nhất...vì trước đến h khi em nói về một bộ phim với bạn bè không cùng ngành học ở nhà thì mọi người đều coi là sự viển vông, mơ mộng không đâu:|....tự nhiên từ ngày post lên bài đầu tiên cho đến h (thực ra là cũng đã biết diễn đàn khá lâu trước khi reg một cái nick cụ thể mà cũng không biết reg nick gì nữa nên mới nghĩ bừa là HDWonder) nói thực là em cảm thấy mỗi ngày vui hơn một chút vì hay chực vào em xem topic của mình có bài nào vào nói chuyện không (chứ không phải là xem thank:p).

  Mọi người ở trên diễn đàn đa phần là rất lớn tuổi rồi nên My không có dám nhận xét gì cả, nhưng đây là nơi My viết ra những điều mà gần như chưa nói với ai cả, tất cả những bài viết về phim đều có những ý em viết cho bản thân mình, cho kịch bản của chính mình, một bộ phim của riêng mình về...làng xã Việt Nam thời chiến tranh (đấy là khung cảnh dựng phim:p,) và đóng theo phong cách twist cảnh. (giống như Pulp Fiction của Quentine:p), một bộ phim để người xem phải xem thật kỹ để hiểu, một bộ phim xem phải đủ "hiện thực" để suy nghĩ...(giờ chỉ là giấc mơ, nên làm gì có diễn viên mà thử:p, nên là em chỉ tạo diễn viên ảo thui).

  Nói dài dòng về cái mơ ước của mình chỉ là em muốn nói ở ngoài đời thật, tìm một người có cùng cảm hứng rất là khó, nhưng trên một diễn đàn ảo như ở đây, không ai biết ai cụ thể nhưng lại có những cảm xúc rất đặc trưng để chia sẻ. Lời cuối em chỉ muốn nói là không phải em quí diễn đàn, mà em quí mọi người:">...chính vì thế mà khi viết hay lập một pic rất là cẩn thận để nó có ý nghĩa một chút, từng bài review hay từng topic chia sẻ nguồn đều làm với niềm đam mê....lúc đầu em rất ngại...lỡ bị nghĩ là con gái mà khoe khoang, đánh bóng bản thân bằng mấy cái chữ nghĩa đi học ở "Tây", rùi là thể hiện này nọ......nhưng rùi vẫn cứ thử một lần...thử để thỏa mãn chính bản thân mình....mọi thứ đến với HDvietnam thực sự là climax của niềm đam mê, climax của sự mơ mộng mà ở ngoài đời rất ít chỗ cho nó tồn tại:p

  ...cảm ơn cả nhà vì tất cả....:">
   
 13. nham18

  nham18 Member

  Tham gia ngày:
  2/7/08
  Bài viết:
  754
  Đã được cảm ơn:
  21
  Ðề: Tri ân!

  Trước hết anh xin cám ơn những tình cảm của em dành cho ngôi nhà HDVN. Nói thật lúc chưa đọc những dòng này anh cứ tưởng em là 1 memb "chiên nghiệp" trên các diễn đàn lớn khác, là 1 cây Review gạo cội sau đó bị "dạt hàng" qua HDVN y như bác poly vậy >:D<. Ai ngờ đây là diễn đàn em tham gia đóng góp, chia sẻ kiến thức lần đầu. Do những bài viết của em đều rất tinh tế và kỹ lưỡng. Sự cảm nhận phim và thể hiện những cảm nhận đó của em rất tốt. Còn anh nhiều khi xem xong bộ phim nào đó cảm xúc cũng dâng trào lắm nhưng kêu anh viết cả mấy tờ A4 Tập làm văn giống như em với bác poly thì anh xin thua, siêu lười mà [​IMG] Các anh em trên đây giống như em nói đa phần đều lớn hơn anh và em, có vợ già con dại cả rồi nhưng khi lên hdvn thì ai cũng đều rất dễ thương và vui tính chứ ko khó tính như em nghĩ đâu. Mà khi đã vui thì ai cũng trẻ lại cả, nhiều khi nhí nhảnh còn hơn các bé tuổi teen nữa [​IMG]. Cho nên em cứ coi mọi người như người nhà nhé đừng có mắc cỡ hay ngại gì cả, tâm tư suy nghĩ gì cứ việc phơi hết cả ra chứ giữ kỹ quá nó lên mốc đấy nhé ;))
  À còn 1 chuyện anh muốn góp ý với em nữa: hiện nay số thanks của em đang nhiều hơn số post đấy nhé, nhiều người ghen ghét lắm rùi đấy. Nói chung em phải cố gắng spam nhiều hơn đi chứ nếu ko chắc em khó sống trên hdvn :)) (j/k)
   
 14. tieuthieugia

  tieuthieugia Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/7/08
  Bài viết:
  14,413
  Đã được cảm ơn:
  54
  Nơi ở:
  đất nước tôi
  Ðề: Tri ân!

  ^:)^^:)^^:)^:eek::eek::eek::eek::D:D:D:D
  nhậu
   
 15. Nhóc Toàn

  Nhóc Toàn Banned

  Tham gia ngày:
  26/4/09
  Bài viết:
  200
  Đã được cảm ơn:
  7
  Ðề: Tri ân!

  em 18t gần trẻ nhất Forum :))
   
 16. galuoc90

  galuoc90 New Member

  Tham gia ngày:
  30/4/09
  Bài viết:
  36
  Đã được cảm ơn:
  12
  Ðề: Tri ân!

  Cau. nay` nho? tuoi? hon minh` luon
   
 17. Tieubaocaca

  Tieubaocaca Active Member

  Tham gia ngày:
  13/4/09
  Bài viết:
  4,705
  Đã được cảm ơn:
  9
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Chế tạo bom hạt nhân!
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Ðề: Tri ân!

  Em xin được cảm ơn anh cuabongang!!!

  Vừa qua do đua đòi theo bác TQN em đã liều mình đầu tư 1 em máy Dell WS để học RIP HD.
  Anh cuabongang đã tận tình giúp đỡ em hoàn thành ước nguyện:D. Đã bớt thời gian đi mua giúp và gửi ra ngoài HN cho em (Dù anh em chưa bao giờ biết mặt nhau:D)

  Sau này nếu có dịp vào SG nhất định em sẽ mời bia bác cua!
  Qua topic "Tri ân" em xin gửi lời cảm ơn tới bác! Chúc bác luôn mạnh khỏe và hdvietnam ngày càng phát triển!!!!!!!!!
   
 18. b52g0

  b52g0 New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/09
  Bài viết:
  595
  Đã được cảm ơn:
  2
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: Tri ân!

  em đang nuôi heo để sang năm vô sài gòn thăm bác CHIP:eek:

  ps: trước giờ, em mới xem hơn 10 film dvdzip còn hát đê thì chưa bít TRÒN - VUÔNG chi rứa??? em có quê wa' hok?
   
 19. vancao

  vancao New Member

  Tham gia ngày:
  27/1/10
  Bài viết:
  13
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: Tri ân!

  Thành viên mới nhất xin chào diễn đàn, chúc mọi người vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc.
   
 20. Le Quynh Anh

  Le Quynh Anh New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/09
  Bài viết:
  2,117
  Đã được cảm ơn:
  2,483
  Nghề nghiệp:
  Kế toán
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Ðề: Tri ân!

  Mặc dù không có đóng góp gì nhiều nhưng có chút ít Music cũng xin đóng góp cho diễn đàn, chúc diễn đàn ngày càng phát triển
   

Chia sẻ trang này