Tôi đã tìm ra nơi xem bói sim như thế nào?

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi TanMucCong, 29/3/19.

 1. TanMucCong

  TanMucCong New Member

  Tham gia ngày:
  21/3/19
  Bài viết:
  17
  Đã được cảm ơn:
  3
  Giới tính:
  Nam

  Tôi là người khá mê tín. Những thứ xung quanh tôi dù là thứ nhỏ nhất tôi cũng nghĩ nó phải hợp và thiết thực với tôi. Sim điện thoại cũng vậy. Tôi cũng cất công tìm hiểu về cách bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì hoặc xem bói số điện thoại hợp tuổi. Trong hành trình ấy, tôi nhận ra khá nhiều những trang không uy tín và nói sai về ý nghĩa sim số điện thoại.

  Nhận thấy mọi thứ bói toán đều bắt nguồn từ bản thân của bản chủ. Thật hiếm có những người sinh cùng giờ, cùng ngày, cùng tháng, cùng năm ở bên cạnh nhau. Do đó, các số phận giống nhau cũng khó. Sim số cũng vậy. Muốn xem số điện thoại hợp tuổi, bạn cũng cần biết những thông tin chính xác về bản thân để luận giải cho chính xác.

  [​IMG]


  Có những trang tôi tìm đọc, họ chỉ xét đến mỗi yếu tố số đẹp xuất hiện trong sim. Trong khi đó, khi xét về phong thủy số đẹp chưa chắc đã là sim hợp phong thủy. Đôi khi, chỉ muốn tìm câu trả lời “bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì” thật nhanh để không phải mất công click sang những trang khác xem thông tin có thực sự đồng nhất.

  Công cuộc tìm xem số điện thoại hợp tuổi dừng lại ở trang Xem phong thủy sim chính xác nhất tại coiboi.com.vn. Không phải vì trang phân tích quá chi tiết số điện thoại của tôi mà bởi vì cách phân tích khá khoa học và bao quát. Chỉ với những thao tác rất đơn giản, những thông tin chính xác và cụ thể nhất được hiện ra. Trang vận dụng cả 5 yếu tố để đoán vận sim bao gồm: cân bằng âm dương, ngũ hành tương khắc, cửu tinh đồ pháp, kinh dịch và thiên thời. Đồng thời, những thang điểm tính trên thang 10 cũng được đưa ra nhằm giúp người xem dễ dàng đoán được sim đang ở mức trung bình, khá hay tốt.


  [​IMG]Một yếu tố nữa tôi thấy trên coiboi.com.vn chính là sự thân thiện của trang. Không giống như nhiều trang các điểm yếu của sim thường được đưa ra nhằm hướng người xem tới việc mua sim và quảng bá cho trang của mình, coiboi có những bình luận và cách trả lời thành tâm và chăm sóc khách hàng khá tốt. Tôi cảm giác có thể tin tưởng được vào sự tư vấn của trang và dễ dàng tìm cho mình những sim hợp tuổi.

  Bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì trở thành thú vui không chỉ của tôi mà còn của rất nhiều người. Nếu số điện thoại đang dùng là một số tốt, chủ sim thực sự sẽ an tâm làm ăn. Nhưng nếu sim xấu, việc gì hỏng hoặc thất bại thì thật là một sai sót lớn khi đã xem số điện thoại hợp tuổi mà vẫn không thay đổi. Hãy lựa chọn những trang bói sim uy tín và suy nghĩ kĩ trước khi lựa chọn sim số cho mình.
  Tham khảo tại nguồn: http://forum.diadiemanuong.com/home/f9/toi-da-tim-ra-noi-xem-boi-sim-nhu-nao-1086422/#post704672
   

Chia sẻ trang này