THÔNG BÁO MỚI HỘI HDVT NGÀY 31/8/2016.

Thảo luận trong 'Vũng Tàu' bắt đầu bởi davidhand, 31/8/16.

 1. davidhand

  davidhand Moderator

  Tham gia ngày:
  23/5/09
  Bài viết:
  5,736
  Đã được cảm ơn:
  453
  Nghề nghiệp:
  Petroleum
  Nơi ở:
  Vũng Tàu, Việt Nam
  Dear ACE hội HDVT,
  Thời gian qua, do các thành viên chủ chốt của hội đều bận công việc riêng (hầu hết là làm nhà mới) nên việc vận hành hội và box hội có nhiều điều hạn chế, ít cập nhật thông tin và giải đáp các thắc mắc cho ACE, rất mong được sự chia sẻ và cảm thông từ ACE. Đến giờ, mọi việc đã tạm ổn, hội sẽ "kích hoạt" trở lại với sự trợ giúp tối đa cho các thành viên trong hội về các vấn đề chuyên môn, chia sẻ dữ liệu phim ảnh, nhạc lossless, .... cùng các sinh hoạt chung của hội như trước đây. Mong ACE cùng chung tay góp sức cùng hội trưởng và BĐH để hội thực sự là sân chơi bổ ích, gắn kết, không phân biệt giai tầng, độ tuổi.
  Vì nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, trợ giúp nhau, vui và xả stress là mục tiêu, ai đam mê HD cũng có thể tham gia nên thời gian tới hội sẽ hoạt động theo hình thức sinh hoạt không thu lệ phí hoạt động như trước đây nữa mà việc chi phí sinh hoạt hội sẽ "campuchia" mỗi khi offline. Việc tư vấn kỹ thuật, chia sẻ phim - nhạc cũng hoàn toàn free.
  Hội sẽ kết nạp thêm các hành viên mới, ACE có chung niềm đam mê HD quan tâm thì vui lòng đăng ký tham gia sinh hoạt chung với hội.
  Regards,
  Davidhand.

   
 2. hailua80

  hailua80 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/10
  Bài viết:
  86
  Đã được cảm ơn:
  2
  Ủng hộ cả 2 tay
   
  davidhand cảm ơn bài này.
 3. macmanhha

  macmanhha Member

  Tham gia ngày:
  10/6/09
  Bài viết:
  472
  Đã được cảm ơn:
  11
  Kính gửi các anh em ;
  Sau 1 thời gian dài HDVT hoạt động qua các buổi offline thàng tuần/tháng, trao đổi thông tin qua HDVN, qua group skype HDVT, hiện tại hội cũ đã không còn hoạt động mạnh như trước đây vì khá nhiều anh em không còn thời gian rảnh, vài anh em cho rằng Hội không còn đem lại giá trị đã có nhiều lời không hay ảnh hưởng đến định hướng xây dựng tập thể Hội . Qua topic này, cá nhân Tôi và anh Davidhand rất mong muốn có thêm nhiều anh em mới tham gia để cùng nhau góp thêm niềm vui về HD/công nghệ cũng như hỗ trợ nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.
  Để rà soát và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin liên lạc, Anh em nào thật sự có nhiệt huyết xây dựng Hội HDVT xin vui lòng đăng ký mới Topic "Đăng ký hội HDVT tháng 9-2016"
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/8/16
  tangvanthang and davidhand like this.
 4. oscarhoang

  oscarhoang Member

  Tham gia ngày:
  10/1/14
  Bài viết:
  203
  Đã được cảm ơn:
  3
  Nghề nghiệp:
  Buyer
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ủng hộ cái nào :D
   
  tangvanthang and davidhand like this.

Chia sẻ trang này