Thật khó tin khi McIntosh vẫn ra mắt đầu thu radio FM/AM mới, model MR89, giá 200 triệu đồng

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm thanh' bắt đầu bởi SkylerNew, 22/6/22.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  19,824
  Đã được cảm ơn:
  20,049
  Đi ngược hoàn toàn với trào lưu nghe nhạc streaming và internet radio, McIntosh tiếp tục trình làng thiết bị nghe radio truyền thống FM/AM thế hệ mới, model MR89 với mức giá gần 200 triệu đồng.

  [​IMG]

  Dựa theo khảo sát từ tổ chức RAJAR (Radio Joint Audience Research), hiện tại ở Anh có đến hơn 50 triệu người vẫn còn nghe đài radio truyền thống. Nhằm góp phần mang đến trải nghiệm tận hưởng nội dung từ đài radio tốt hơn, McIntosh tiếp tục ra mắt đầu thu radio thế hệ mới, model MR89.

  [​IMG]

  McIntosh vẫn là một trong các thương hiệu ghi điểm đầu tiên về mặt thiết kế, luôn được duy trì sự đồng nhất ở mọi sản phẩm và với MR89 cũng không ngoại lệ. Dù chỉ là chiếc radio, nhưng MR89 vẫn có vẻ ngoài cá tính với mặt trước phủ kính đen được tô điểm với logo quen thuộc của “gã khổng lồ xanh” cùng hai đồng hồ hiển thị VU đặc trưng.

  Bên trong radio MR89 được McIntosh tích hợp bo mạch RF độc quyền của hãng với khả năng thu sóng hiệu quả hơn với độ nhiễu thấp nhất. Hãng còn trang bị thêm màn hình lớn ở mặt trước, hiển thị đầy đủ thông tin từ chất lượng tín hiệu cho đến độ nhiễu, từ đó người dùng có thể chủ động cân chỉnh ăn-ten vào vị trí phù hợp nhất.


  [​IMG]

  Ngoài ra, McIntosh MR89 cũng kèm theo loạt các tính năng khác hấp dẫn không kém gồm: High Blend - nâng cao chất lượng âm thanh stereo; Softmute - giảm chất lượng âm thanh đầu ra khi máy đang kết nối với các đài phát có tín hiệu chất lượng kém và Highcut - cắt nhiễu âm ở dải tần cao để tránh hiện tượng chói gắt tiếng. McIntosh MR89 có thể lưu trữ hơn 20 kênh AM/FM.

  [​IMG]

  Giá tham khảo khoảng 8300 USD.

  Theo Nghe Nhìn​
   
  laobaphi and JupR74 like this.

Chia sẻ trang này