Technics ST-C700 ** Dac - Music server - Bluetooth

Thảo luận trong 'Chợ trời chuyên doanh sản phẩm HD' bắt đầu bởi HDUNG, 8/7/21.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. HDUNG

  HDUNG Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/2/09
  Bài viết:
  2,096
  Đã được cảm ơn:
  485
  Giới tính:
  Nam
  Technics ST-C700
  ** Dac - Music server - Bluetooth .** giá
  Thương hiệu nổi tiếng của Nhật bao năm qua , xuất xưởng 1200$ máy hàng demo new 99% !
  Made in Malaysia 110vol 32bit 192khz DSD128
  Tidal MQA Spotify Vtuner...
  Đọc file lossless Hi-res từ ngõ usb A trước , kết nối pc Laptop...ngõ usb B sau

  ...

  LH : H. Dzũng 433/44 Lý Thái Tổ P9 Q10 Sài Gòn
  0️⃣9️⃣0️⃣3️⃣1️⃣3️⃣2️⃣0️⃣0️⃣2️⃣
  ST-C700 sử dụng bộ khử nhiễu, bộ lọc chế độ chung cho đầu vào mạng LAN và bộ biến xung cho giao diện kỹ thuật số, do đó cải thiện độ tinh khiết của âm thanh bằng cách chặn sự xâm nhập của tạp âm bên ngoài.
  Hoạt động của pin ảo làm giảm tiếng ồn do mạch cung cấp điện tạo ra bằng cách sử dụng mạch tạo điện thế tham chiếu để sạc tụ điện.
  Hệ thống mạch được kích hoạt tối ưu tắt các mô-đun kỹ thuật số không cần thiết, chẳng hạn như các mô-đun cho màn hình, mạng, USB và giao diện kỹ thuật số, để giảm thiểu tiếng ồn tạo ra trong khi phát lại.
  Ứng dụng Âm nhạc Technics cho phép bạn chọn nguồn nhạc và thiết bị phát lại, đồng thời tạo danh sách phát một cách dễ dàng và thoải mái trên màn hình của máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Màn hình Ứng dụng âm nhạc hiển thị nhạc được lưu trữ trên máy chủ tương thích với DLNA được kết nối, nội dung được lưu trữ trên thiết bị chạy Ứng dụng và các tệp nhạc trên thiết bị bộ nhớ USB được kết nối, cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát phát lại tích hợp.
  Technics High Res Re-master chuyển đổi nguồn âm thanh thành tín hiệu có độ phân giải cao lên đến 192 kHz / 32 bit, đẩy ảnh hưởng của bất kỳ tiếng ồn kỹ thuật số nào ra ngoài dải tần có thể nghe được và cho phép âm thanh tự nhiên và biểu cảm, gần với âm nhạc gốc hơn.
  ST-C700 sử dụng Kiến trúc cách ly tiếng ồn kỹ thuật số độ ồn thấp của Technics, đồng hồ có độ chính xác cao và bộ chuyển đổi D / A có độ chính xác cao (Burr-Brown PCM1795 (Texas Instruments)). Các mạch tương tự sử dụng các thành phần chất lượng cao cho âm thanh tinh khiết nhất có thể...

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/7/21
 2. HDUNG

  HDUNG Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/2/09
  Bài viết:
  2,096
  Đã được cảm ơn:
  485
  Giới tính:
  Nam
  123
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này