Samsung cần nhiều dữ liệu hơn để Bixby có thể hỗ trợ được tiếng Anh

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi mrchubby, 5/7/17.

 1. mrchubby

  mrchubby Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  17/6/10
  Bài viết:
  1,069
  Đã được cảm ơn:
  926
  Giới tính:
  Nam
  Hãy đoán xem tại sao Samsung vẫn chưa cung cấp tính năng nhận diện giọng nói tiếng Anh trong Bixby mà phải dời tính năng này đến mùa xuân năm sau? Câu trả lời nằm ở vấn đề “chưa sẵn sàng”. Một người phát ngôn của Samsung cho biết với Korea Herald rằng công ty chưa có đủ dữ liệu nhằm giúp trợ lý ảo Bixby hỗ trợ ngôn ngữ khác ngoài tiếng Hàn. Samsung cần nhiều dữ liệu hơn để “dạy” cho hệ thống deep learning trên Bixby, Herald cho hay. Điều này đã được chứng mình trong bản thử nghiệm beta tại Mỹ: Samsung cho biết đã nhận thấy một số phản hồi “chưa đạt yêu cầu”.

  apps_bixbyoverview_feature03_pc.jpg

  Một nguồn tin khác giấu tên cũng cho biết với Herald rằng kết quả thử nghiệm ngày càng trở nên tệ hơn bởi khoảng cách địa lý giữa trụ sở chính tại Hàn Quốc và phòng nghiên cứu đặt tại California. Đơn giản rằng việc phối hợp với đội nghiên cứu tại Mỹ sẽ nhanh hơn rất nhiều nếu trụ sở chính cũng được đặt tại đây. Hiện Samsung chưa lên tiếng xác nhận về sự vụ này, tuy nhiên nó có ảnh hưởng nhất định đến việc hỗ trợ tiếng Anh trên Bixby.

  Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa, thì việc Samsung kéo dài thời gian phát triển Bixby trong ngôn ngữ tiếng Anh sẽ ảnh hưởng không những với những cá nhân đang sử dụng S8/S8+, mà còn đối với các thiết bị khác nữa cũng của Samsung. Chừng nào Bixby chưa thể nói và hiểu tốt được tiếng Anh, thì chừng đó nó chưa thể trở nên một tính năng “chiến lược” để quảng bá cho các sản phẩm của Samsung trong tương lai.


  Theo engadget
   
 2. henryduc96

  henryduc96 SuperHD Internal HDBits

  Tham gia ngày:
  18/5/13
  Bài viết:
  7,575
  Đã được cảm ơn:
  19,956
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Mong samsung sớm phát triển Bixby để còn cạnh tranh với anh Táo chứ :)
   

Chia sẻ trang này