Rambus và Toshiba đạt thỏa thuận mới về chip nhớ.

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi minhanhhtfpt, 16/3/11.

 1. minhanhhtfpt

  minhanhhtfpt Member

  Tham gia ngày:
  31/12/09
  Bài viết:
  973
  Đã được cảm ơn:
  29
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCMC
  Mới đây, tập đoàn Rambus đã đồng ý gia hạn thêm 5 năm nữa để hãng Toshiba được ứng dụng các bằng sáng chế của họ trong lĩnh vực sản xuất chip nhớ.

  [​IMG]
  Toshiba sẽ tiếp tục ứng dụng sáng chế của Rambus trong sản xuất chip nhớ.

  Thỏa thuận mới sẽ tiếp tục kéo dài thêm mối quan hệ của hai tập đoàn này và giúp cho giá trị cổ phiếu của Rambus tăng cao.

  Trong thông báo phát đi vào hôm 15/3 vừa qua, Rambus nói rằng họ sẽ nhận được các khoản tiền bản quyền dựa trên lượng tiêu thụ chip nhớ của Toshiba có ứng dụng các sáng chế của họ.


  Hiện Rambus đang đóng trụ sở tại California, Mỹ. Tập đoàn này chuyên bán các bản quyền sáng chế cho những hãng công nghệ khác được ứng dụng trong nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

  Hãng Toshiba là một trong những đối tác đầu tiên được Rambus nhượng bản quyền. Hai bên đã duy trì được mối quan hệ tốt đẹp trong suốt thời gian qua và đó là lý do khiến Rambus gia hạn thêm thời gian "bắt tay" với tập đoàn của Nhật Bản.

  Ngoài ra Rambus còn có các đối tác tên tuổi khác như các tập đoàn AMD, Elpida, Infineon, Intel, Matsushita, NECEL, Qimonda, Renesas và Sony./.
  Theo Vietnam+
   

Chia sẻ trang này