Quy định đối với topic (threads) link die: (đọc kĩ)

Thảo luận trong 'Link nhạc chờ phục hồi' bắt đầu bởi nguyentrungthanh, 5/10/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. nguyentrungthanh

  nguyentrungthanh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/3/10
  Bài viết:
  8,551
  Đã được cảm ơn:
  11,130
  Giới tính:
  Nam
  Quy định đối với topic (threads) link die (đọc kĩ):

  Phạm vi: áp dụng cho toàn bộ khu vực chia sẻ nhạc

  Thời gian: Khi Mod khu vực (mình hoặc Smod) phát hiện link die hoặc kể từ khi thành viên báo link không còn tồn tại thì topic sẽ lập tức move vào box này ngay.

  Nội dung: Các bài viết đều phải viết đầy đủ tiếng Việt có dấu, không spam hoặc gây flame và phải luôn tuân thủ nội quy diễn đàn.

  Chú ý: Những topic thuộc chủ đề nhạy cảm hoặc do yêu cầu của chủ thread rằng không tiện share link trực tiếp thì có thể share bằng hình thức pm link (thông qua hộp thư để gửi link) nhưng trong vòng 24h kể từ khi member xin link mà chưa được chủ topic đáp ứng thì topic sẽ tạm khóa. Sau 24h tiếp theo nếu phía member hoặc chủ topic báo rằng link đã gửi hoặc đã nhận được link thì có thể pm inbox cho mình hoặc Smod hoặc thông qua nút report để báo lý do trên để mở lại topic. Còn sau 24h nếu topic cũng không có tiến triển gì thì topic sẽ xem như link đã die và sẽ bị move vào box link nhạc chờ phục hồi này.

  Topic (threads) khi phát hiện link die hoặc đã reup lại link có thể thông báo cho mình (hoặc Smod) bằng những hình thức sau đây để sớm move topic đúng box tránh nhiều topic link die gây loãng box hoặc topic vẫn còn link nhưng chưa kịp move trở lại khu vực:


  1. Thông qua nội dung post bài thông thường (reply hoặc comment) để báo tin.
  2. Thông qua gửi tin nhắn (pm inbox)
   [​IMG]
  3. Thông qua nút báo cáo nội dung xấu [​IMG]
  Khi topic link die hoặc đã reup lại link, trong khi thông báo bằng tin nhắn (pm inbox) nên dẫn kèm link topic theo để mình biết, việc làm này sẽ làm giảm tối thiểu thời gian được phần nào khi search tìm topic, topic cũng sẽ sớm được xử lý move đúng box hơn.


  Vấn đề topic đã được reup link mới bởi những thành viên khác hoặc thành viên khác đã reup bằng hình thức tạo topic mới.

  Khi topic có thành viên reup link mới ngay trong chính topic của bạn thì bạn chủ topic có thể xin phép edit lại bài update link hoặc các bạn khác nếu phát hiện nên dùng 1 trong 3 cách trên (mà mình đã giới thiệu) để thông báo cho mình hoặc Smod, nếu chủ thread chưa kịp edit trở lại thì khi phát hiện mình sẽ edit giúp và sẽ move trở lại box phù hợp.

  Khi link topic trước đó đã die, thành viên reup link mới và cũng đã tạo topic mới, nếu chủ topic link die muốn phục hồi lại box thì nên reup lại bằng link mới (khác ID link reup trước đó) hoặc link khác host, tuyệt đối không được lấy link đã reup trước đó của topic khác edit vào bài của chính mình. Chủ topic link die có 12h để chỉnh sửa lại bài khi đã copy link, sau 12h nếu topic không thay đổi thì mình sẽ edit và topic cũng sẽ bị khóa đến khi chủ topic reup link mới trở lại.

  Trong quá trình quản lý nếu có sơ suất hay thiếu sót dẫn đến chậm, không kịp xử lý thì em cũng mong các bác thông cảm! Rất cảm ơn các bác!

  Bộ nội quy sẽ từ từ cập nhật bổ sung cho phù hợp với tình hình đường lối phát triển của forum mà không cần báo trước, thanks all!
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/1/14
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này