|Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 1/3/14.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique 3 Angelique and the King1966.x264.BDRip.1080p

  |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique 3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.BDRip.1080p.V.mkv: 8.15GB

  [​IMG]

  Đây là hồi thứ 3 của bộ phim Tình sử Angelique dài 5 hồi full HD 1080p cực kỳ đẹp của Pháp. vô cùng hấp dẫn từ đầu đến cuối,
  Hồi 3 bắt đầu sau khi Hầu tướcPlessis Belliere chết vì chiến tranh, Angelique được giao nhiệm vụ ngoại giao là tiếp đại sứ Ba Tư nhằm ký hiệp ước . Nhiệm vụ thành công Angelique được Vua sủng ai được mời ở lại. Biết bí mật kinh hoàng tiết lộ bởi Vua là chồng mình bá tước Peyrac không bị thiêu chết, nàng nhất quyết ra đi tìm chồng nàng .

  Phim này cũng rất đáng lưu trữ mãi trong số các phim siêu kinh điển hay nhất ở mọi thời đại của các bạn để còn muốn xem lại nhiều lần nữa,

  Sub Việt được làm từ sub Anh , sub Việt đều có trên subcene, nhưng lời thoại tiếng Pháp còn khá nhiều chỗ không đúng với sub Anh, sai hẵn đi . Do vậy HLIEU ngoài chỉnh loại trừ overlap, còn phải nghe từng dòng tiếng Pháp chỉnh lại cho thật khớp thời gian của lời thoại của bản 1080p này, dịch theo lời thoại tiếng Pháp , nên mất rất nhiều thời gian; nhưng chắc sẽ giúp bạn xem phim thưởng thức trọn vẹn bộ phim thật sự hay này.
  Sub Việt kỳ .này,cũng giống mọi lần trước, nhằm tránh Fshare xoá đột ngột nên đã tích hợp luôn vào phim, không để riêng. Dù sao, file sub dạng srt này không phải hard code nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách MKV toolnix( MkvextractGUI..exe).Lưu ý sub Anh có thời gian không đúng với phim dùng để tham khảo mà thôi.
  Phim này có bonus một phim kiếm hiệp thật hay 480p The fastest sword 1968.480p.mp4 dành cho các bạn nào thích và xem được phụ đề tiếng Anh.  6.8/10
  trên 776 người xem

  [​IMG]

  Thể loại: Lịch sử, Phiêu Lưu, Bi kịch
  -Hãng phim: Gloria
  -Sản xuất năm 1966
  -Đạo diễn: Bernard Borderie
  - Tiểu thuyết: Anne và, Serge Golon
  - Sản xuất Francis Cosne
  - Nhạc phim Michel Magne
  - Tài tử chính:
  Michele Mercier vai Angelique
  Robert Hossein vai bá tước Peyrac.
  Jean Rochefort vai lcảnh sát Hoàng Gia Des Grez.
  - Jacques Toja vai .Louis XIV
  -Sami Frey vai. đại sứ Bachtiary Bey


  [​IMG]
  ROBERT HOSSEIN


  Robert Hossein sinh tại Hosseinhof 30 tháng 12 1927, là một diễn viên điện ảnh Pháp có nguồn gốc Azerbaijan; và còn là một đạo diễn và nhà văn.
  Con trai của nhạc trưởng André Hossein Robert Hossein được đào tạo tại trường diễn xuất René Simon . Hossein làm diễn viên / đạo diễn với Nhà hát huyền thoại Grand Guignol ở Montmartre , sau đó đã dành nhiều năm trên sân khấu, trong các bộ phim từ năm 1955 của Rififi ( Rififi (1955)
  Trong những năm 1960 , Robert Hossein xuất hiện thường xuyên vai bá tước Jeoffrey de Peyrac trong những bộ phim Angélique 5 tập cùng với Michèle Mercier
  Hossein bắt đầu chỉ đạo các bộ phim vào năm 1956 với Les salauds vont en enfer từ một câu chuyện của Frédéric Dard và iếp tục làm nhiều phim tài liệu sau này của ông ..
  Làm cho bộ phim của mình với đạo diễn The Wicked tới L’enfer (1955), Hossein tiếp tục với phim Đêm không dành để ngủ (1958) và Rasputin (1967 ) . Là một diễn viên nam hàng đầu của nền điện ảnh Pháp, ông từng làm việc bên cạnh một số nữ diễn viên nổi tiếng: Brigitte Bardot , Sophia Loren Marina Vlady , Claude Jade , Stéphane Audran , Michèle Mercier
  Năm 1967 ông là một thành viên của ban giám khảo của Liên hoan phim quốc tế lần thứ 5 Moscow .,phim Les Miserables làm năm 1982 đã được nhập vào Liên hoan phim quốc tế Moscow lần thứ 13 , nơi nó giành được một giải thưởng đặc biệt.Mặc dù có được một số thành công quốc tế dù khiêm tốn ông cũng đã nhận nhiều lời chỉ trích gay gắt bởi các nhà phê bình và những người theo của làn sóng mới với các bộ phim của ông .. Tuy nhiên, do không thành công sau đó và tiếp tục có thêm nhiều chỉ trích bất lợi, Hossein hầu như kết thúc sự nghiệp đạo diễn bộ phim của mình vào năm 1970, đã tập trung vào sân khấu nơi thành tựu của ông, và sau đó quay trở lại để quay phim và chỉ đạo có hai lần . Với hai hoặc ba trường hợp ngoại lệ , bộ phim của ông vẫn còn đạt mức thương mại.Tại thời điểm "Đàn ông trong độ tuổi tốt nhất ", ông đóng phim - ở tuổi 72 - một lần nữa tình yêu lãng mạn hậu trường với Audrey Tautou trong Venus Beauty ( 1999).
  Ông là con trai của André Hossein , một nhà soạn nhạc, và một nữ diễn viên hài kịch của người Do Thái từ Kiev, Anna Minevskaya [ 5] [6 ] Ông đã kết hôn ba lần: . Đầu tiên Marina Vlady ( ông có hai con trai với cô ấy, Pierre và Igor ), sau này Caroline Eliacheff ( người mà ông có một con trai , Nicholas ). Ông hiện đang kết hôn với nữ diễn viên Candice Patou , người mà ông có một con trai, Julien .


  [​IMG]


  Trong phần thứ 3 này của bộ phim Tình sử của nàng Angélique dài 5 tập,có tựa đề là Angelique và Nhà Vua , khởi đầu bằng cái chết của chồng nàng là hầu tước Plessis Belliere ỡ chiến trận.
  Nhà Vua sau tang lễ giao cho viên chức cảnh sát Des Grez mới nàng vào cung giao nhiệm vụ ngoại giao cực kỳ quan trọng là tiếp đãi viên đại sứ ba Tư Bachtiary Bey. Lúc đầu nàng từ chối nhưng vì Vua trả lại tài sản cũng như lâu đài chồng nàng bá tước Peyrac nàng đanh chấp nhận.
  Trở lại lâu đài thân yêu của chồng giờ bỏ hoang, nàng gặp một bào chế thuốc đang làm việc. Ông này cho biết chồng này đã chết dù nàng tìm thấy trong lâu đài , một cái áo còn dính máu của chồng.nàng.
  Viên đại sứ ba tư này cực kỳ tàn ác, si mê trước sắc đẹp Angelique, định cưỡng hiếp nàng nhưng rồi nhơ có hoàng tữ Racoczi, anh em cùng cha khác me với Vua Louis XIV,nhảy vào kịp dùng roi hạ gục tên đại sứ Bey giải thoát được và mang nàng đi. Ngày hôm sau gặp lại Đại sứ Bey còn say đắm nàng, đành chịu vào cung ký hiệp ước với Nhà Vua và còn tặng nàng lọ hóa chất mumi, thật quí, quan trọng trong phương pháp giả rthuật kim.
  Trong lúc trú ngụ tại lâu đài nàng suýt bị hại chết bởi người hầu tẩm độc chất vào áo ngủ của nàng.
  Sau thành công ngoại giao Nhà Vua mời nàng ở lại đêm tại Versailles; nàng chấp nhận dù có lời cản ngăn của DesGrez. Nhờ vậy mà nàng biết được một sự thât kinh hoàng là là nhà Vua không giết Peyrac tráo người bị hỏa thiêu, đưa dọc sông Seine định giam lại nhưng Peyrac lợi dụng sơ hở trốn thoát. Theo lời Vua là ngày hôm sau xác chồng nàng vớt được và nhận diện. Angelique vẫn không tin chồng nàng chết được
  Viên hoàng tử Racoczi cứu nàng bị truy đuổi bởi DesGrez theo lệnh vua do Bey yêu cầu lấy cái đầu người đã cướp đi Angelique , Ông này trốn trong lâu đài nhờ Angelique che chở.. Angelique bị Des Grez bắt đưa về Versailles cho Vua hỏi về tội giấu phạm nhân. Nàng không sợ gì đối đáp thẳng thừng khiến Vua rất bực mình nhưng do quá si mê sắc đẹp nàng nên khổng hỏi tội nữa.
  Tình cờ lúc điều tra về vụ ám hại mình, Angelique tìm ra một tổ chức tà giáo bắt cóc giết hại trẻ con bởi bà Montespan và cung nữ trong cung.. Angelique định báo cáo nhà Vua , Des Grez cản lại cho biết sự thật Peyrac chồng nàng vẫn còn sống sót tìm đường trở về Paris. Biết bị bại lộ, bọn tà giáo bắt cóc trẻ con này cữ người đi tìm giết Angelique tại lâ đài. Rất may nhờ đêm đó, Peyrac trở về giết tên sát thủ cứu được Angelique.
  Gặp lại chồng vào lúc tình cờ nhất, Angelique mừng đến rơi lệ nhưng sao Peyra bỏ đi về lối đi bí mật ở giếng. Nàng đuổi theo vô vọng vì Peyrac đã khóa chặt cửa ra vào đường hầm.
  Ngày hôm sau, viên bào chế thuốc trong lâu đài thú nhận phải giữ bí mật cho Peyrac trao cho nàng lá thư từ biệt của chồng mình. Trong thư,Peyrac nói giờ này anh không còn còn gì, tương lai vô định nên khuyên Angelique vì con gắng sống lập lại cuộc đời mới với người khác. Peyrac sẽ ra đi, biến mất mãi mãi. .De Grez cũng nói việc điều tra bị mất dấuPeyrac ở cảng Midi. Angelique nhất định ra đi tìm chồng cùng với viên bào chế thuốc và lọ mumi.
  Đón xem phần tiếp tập 4 Angelique nỗi loạn hay Aimdomptable angelique vào thứ bảy tuần tới. .


  [​IMG]
  [​IMG]

  View attachment 148215

  View attachment 148217

  View attachment 148219

  View attachment 148221

  View attachment 148223

  View attachment 148313

  View attachment 148225

  View attachment 148227

  View attachment 148229


  [​IMG]


  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [​IMG]


  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!
  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/3/14
 2. khaiq

  khaiq New Member

  Tham gia ngày:
  10/12/10
  Bài viết:
  11
  Đã được cảm ơn:
  5
  Nghề nghiệp:
  ke toan
  Nơi ở:
  viet nam
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  Chao Bac
  Cam on Bac nhieu,thay thu cua Bac se up thi dung 7h chau da vao va dang download day.Bac giu suc khoe nha.
   
 3. Giaonhu1973

  Giaonhu1973 Member

  Tham gia ngày:
  27/6/13
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  41
  Bác HLIEU,
  Cháu mong chờ 2 tập cuối Angelique HD của bác trong vài tuần đủ bộ phim kinh điển quá siêu, hấp dẫn này. Cháu chỉ còn mong 1 điều duy nhất nữa là bác HLIEU gắng kiếm giùm tiếp và post tiếp 3 phim kinh điển này nữa 1080p(kèm sub Việt do bác làm luôn nữa)của Jules Verne là Vòng quanh thế giới 80 ngày 1956 lảnh nhiều Oscar nhất, 20 ngàn dăm dưới đáy biển, Phiêu lưu vào lòng quả đất để bộ sưu tập của cháu phim thật đẹp hay,đầy đủ nhất. Thành thực cám ơn bác HLIEU thật nhiều, nhiều nhé.
  Giaonhu 1973
   
 4. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  Em đã down xong bộ phim Angelique phần ba và cả phim 480p anh bonus
  Hình ảnh Angelique trong phần ba thật rực rỡ và kiêu sa, Sub Việt thì quá tuyệt vời, phù hợp hoàn toàn trong mọi ngữ cảnh .
  Cảm ơn anh rất nhiều và trông mong phần 4 Angelique trong thứ bảy tới .
   
 5. meomatto

  meomatto Active Member

  Tham gia ngày:
  28/2/09
  Bài viết:
  4,100
  Đã được cảm ơn:
  31
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  Nơi ở:
  Thăng Long Ngàn Năm Tuổi
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  Rất cảm ơn công sức của Bác!
   
 6. minhsuat

  minhsuat Active Member

  Tham gia ngày:
  15/12/09
  Bài viết:
  399
  Đã được cảm ơn:
  40
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  Hóng nốt 02 phần còn lại. Cảm ơn sự nhiệt tình của bác.
   
 7. hwman

  hwman Active Member

  Tham gia ngày:
  23/6/10
  Bài viết:
  550
  Đã được cảm ơn:
  137
  Giới tính:
  Nam
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  Thanks 4 share !
   
 8. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  hwman , minhsuat,Tranquang63, khaiq,,Giaonhú973
  Rất cám ơn các fans nhiệt tình của bộ phim Angelique 5 tập . Nếu các ban vẫn còn thích coi tiếp 2 tập cuối, please nhớ thỉnh thoảng cho comment để anh em sau còn biết tìm ra bài này mà thấy link down load được nữa. Đó là các bạn giúp cho mọi người khác đấy( tinh thần vì cộng đồng đấy).
  Cám ơn nhiều các bạn vẫn còn mê phim kinh điển.: Sau khi hoàn tất bộ phim Angelique, HLIEUsẽ post lại các phim kiếm hiệp Shaw Brothers 1080p có sub Việt sẵn xen kẽ hàng tuần là các phim 1080p hay nhất của Jukes Verne với sub Việt kèm theo thật hoàn chỉnh giúp các cbạn lưu trữ mãi mãi, xem không bao giờ chán.Đặc biệt nhất là phim mình xem đi xem lại không bao giờ chán đó là phim Vòng quanh thế giới 80 ngày 1956 lảnh nhiều Oscars nhất vào thời đó 5 Oscar và 2 giải Quả cầu vàng với diễn viên David Niven, Cantinflas, Shirley Mc Laine cùng biết bao diễn viên tài danh chỉ đóng 1-2 phút. .
  HLIEU.
   
  nguoique cảm ơn bài này.
 9. andyduy2005

  andyduy2005 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  26/1/10
  Bài viết:
  945
  Đã được cảm ơn:
  33
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  xếp hàng chờ sub Việt tập 4 & 5 Angelique và Vòng quanh thế giới 80 ngày (1956) của bác HLIEU.
   
 10. vucovu

  vucovu New Member

  Tham gia ngày:
  31/5/10
  Bài viết:
  12,512
  Đã được cảm ơn:
  6,843
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  Cảm ơn bác nhiều, chúc bác nhiều sức phẻ để cống hiến mãi :-bd
   
 11. minhsuat

  minhsuat Active Member

  Tham gia ngày:
  15/12/09
  Bài viết:
  399
  Đã được cảm ơn:
  40
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  Sắp có phần IV chưa bác HLIEU? Topic trôi sâu quá. Kéo lên nào.
   
 12. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  Mình cũng mong như vậy để xem phim của bác đều đều .
   
 13. hwman

  hwman Active Member

  Tham gia ngày:
  23/6/10
  Bài viết:
  550
  Đã được cảm ơn:
  137
  Giới tính:
  Nam
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  Vẫn đang chờ phần IV và cả phần V của bác >:D<
   
 14. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  Đáp lại sự mong đợi của bạn, Tranquang, minhsuat và meomatto, Angelique phần 4 ra mắt tối nay lúc 19g-19g30 và phần 5 nếu không trục trặc sẽ ra mắt luôn vào tối chủ nhật tuần này luôn. Hy vọng được sự ủng hộ của các bạn
  HLIEU
   
  nguoique cảm ơn bài này.
 15. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  Hy vọng phần 5 sẽ ra sớm
  Cảm ơn bác chủ .
   
 16. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  Up cho bác chủ .
   
 17. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  Link vẫn còn down ngon lành, các bạn nhanh tay lên, phim hay mà link die rất uổng
   
 18. angiesmith

  angiesmith Member

  Tham gia ngày:
  12/10/12
  Bài viết:
  122
  Đã được cảm ơn:
  26
  Thưa bạn:
  Bạn có đầy đủ 5 Phim của Angélique trong phiên bản tiếng Anh âm thanh (English Audio) khong vay? Nếu bạn co', bạn có thể xin vui lòng upload lên cho tôi co' duoc khong? Cảm ơn bạn nhieu.
  Angie
   
 19. windyhanh

  windyhanh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/6/10
  Bài viết:
  2,000
  Đã được cảm ơn:
  19,442
  Giới tính:
  Nữ
  Ðề: |Phiêu lưu |Lịch sử|Bi kịch| Angélique3 Angelique và Nhà Vua Angelique and the King1966.x264.1080p.Bluray

  Xin cảm ơn bác chủ HLIEU đã up bộ phim này, không để mất đi một tác phẩm tuyệt vời của điện ảnh. Xin chân thành cảm ơn công sức của bác chủ đã post thật đầy đủ từ bản phim đẹp, phụ đề và thông tin của bộ phim. Xin cám ơn rất nhiều.
   
 20. pbinh979

  pbinh979 Active Member

  Tham gia ngày:
  11/1/11
  Bài viết:
  205
  Đã được cảm ơn:
  58
  Cũng xem 1 bản nữa trên mạng nhưng sub dở quá. May quá có bản này của bác ngôn từ rất hay. Thank bác nhé. Chúc bác mạnh khỏe. Up lên cho ae nghiền.
   

Chia sẻ trang này