|PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed sw

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 15/4/15.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meets the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shintaro Katsu, Vương Vũ)

  Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meets the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shintaro Katsu, Vương Vũ )

  Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meets the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shintaro Katsu, Vương Vũ ) = 10.08GB ​

  [​IMG]
  [​IMG]

  Đây là một phim hợp tác giữa 2 nước Nhật Đài Loan thuộc loại phiêu lưu, kiếm hiệp, bi kịch vô cùng hấp dẫn tử đầu cho đến phút cuối có 2 tài tử lừng danh: 1 của Trung Hoa là Vương Vũ và 2 của Nhật là Shintaro Katsu
  Câu chuyện xoay quanh việc hiểu lầm lẫn nhau do bất đồng ngôn ngữ tronh việc chăm sóc một đưa béngười Hoa. Nếu bất đồng này lúc đầu còn khá buồn cười khi cám ơn của độc thủ mà hiệp sĩ mù hiểu sai là nước cứ đưa nước uống. Về sau, sự không hiểu nhau đưa đến cuộc huyết đấu tay đôi giữa kiếm sĩ lừng danh Trung Hoa là Vương Cương ( Độc thủ )và Hiệp sĩ mù của Nhật . Trong phiên bản nói tiếng Nhật mà bạn sẽ xem Hiệp sĩ mù thắng và đôc thủ chết nhưng trong bản tiếng Hoa Độc thủ thắng và hiệp sĩ mù chết( tiếc là bản này không thể nào tìm ra được cho đến lúc này.)

  Phim 1080p này ngoài hình ảnh đẹp rực rỡ , hơn hẵn khi xem online cốt truyện thật gây cấn đôi lúc lại hài hết ý , xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi đây bạn sẽ còn muốn xem xem lại nhiều lần nữa.

  Việc làm ra sub Việt cho phim này, không hề đơn giản vì dù có sẵn sub Việt trên subcene nhưng do quá nhiều lỗi sơ đẳng như overlap: lệch thời gian toàn bộ cũng có nhiều từ dịch sai như town dịch là quán rượu, her là hắn.. HLIEUkhông vừa ý nên phải rà từng dòng, chỉnh cho thật hết các lỗi. Ngoài ra tên nhân vật người Hoa muốn dịch hính xác phải tìm đến sub tàu( hard code) nhờ bạn T.T.Phong dịch giùm. Có thể có bạn dù đã xem online nhưng không thể nào đẹp bằng bản này và tên người Hoa chính xác hơn; Tên đôc thủ theo sub Anh là Wang Kang đúng là Vương Cương chứ không phải Phương Cương( online)
  Sub Việt này Sub Việt kỳ này, do HLIEU chỉnh lại tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix. Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa xem được phim như mình..
  Phim này có bonus một phim kiếm hiệp thật hay [1984]The.Siamese.Twins.480p.E..mkvdành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh.


  [​IMG]
  7.3/10

  trên 809 người xem​

  [​IMG]
  [​IMG]]
  SHINTARO KATSU

  Toshio Okumura Sinh 29 tháng 11 1931 Fukagawa, Tokyo, Nhật Bản
  Qua đời ngày 21 tháng 6 năm 1997 (65 tuổi)Kashiwa, Chiba, Nhật Bản
  Nghề nghiệp diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất, biên kịch và đạo
  Năm hoạt động 1954-1997
  Vợ: Tamao Nakamura
  Nam diễn viên Shintaro Katsu, tên khai sinh Toshio Okumuray, có vẻ đã dành cho suốt cuộc sống của ông là một diễn viên. Cha ông là một diễn viên kịch nổi tiếng và bậc thầy của phong cách hát tiếng Nhật gọi là nagauta. Do vậy đương nhiên là Shintaro để theo bước chân của cha mình cùng với anh trai mình, Wakayama Tomisaburo (vai Lone Wolf nổi tiếng.) Danh tiếng của ông là không giới hạn chỉ là một trong hàng loạt các bộ phim samurai. Ông cũng là một ca sĩ nổi tiếng, phát hành một vài đĩa CD âm nhạc trong suốt sự nghiệp của mình..
  Ông đóng vai trò của người đấm bóp đàn ông mù trong một loạt các bộ phim trong 25 bộ phim của loạt phimZatoichi từ năm 1962 đến năm 1973, được đánh dấu sao và đạo diễn một lần thứ 26 vào năm 1989 . Biệt danh là Katsu-shin, ông sống trong thời điểm này, và dựa vào cảm xúc của mình khi diễn xuất.

  Với chân dung là một kiếm sĩ bậc thầy mù trong một loạt 25 phim và cả trên truyền hình khiến ông làm vang danh rộng rãi khắp vùng Đông Nam Á và ảnh hưởng đến Hồng Kông và Đài Loan.
  Ông còn đóng trong một loạt phim truyền hình Sau khi đóng cửa của Daiei Studios, Katsu thành lập công ty Katsu Productions. .
  Shintaro Katsu là loại ngôi sao, những người chỉ có thể xuất hiện từ "phim trường". Ông sở hữu tất cả những ước mơ mà hãng có thể cung cấp cho anh ta và sau đó đưa lại cho chúng ta một sự phong phú tuyệt vời như vậy. Những những người bên ngoài phim trường không thể không bị nhầm lẫn cho những giấc mơ với hiện thực.
  Katsu đã có một cuộc sống cá nhân rắc rối. Một người nghiện rượu nặng, Katsu đã có một số cuộc vạ chạm với pháp luật liên quan đến sử dụng ma túy là tốt, bao gồm cả cần sa, thuốc phiện, và cocaine với vụ bắt giữa vào năm 1978, 1990, và 1992
  Katsu chết vì ung thư thanh quản ngày 21 tháng 6 1997 ở tuổi 65.


  [​IMG]

  Vương Cương hay Độc thủ đại hiệp chán cảnh cứ phải chiến đấu quê nhà nên bôn ba vượt biển đến Nhật tìm người bạn đồng môn Kakuzen, ở tại đền Fukuryu-ji gần Mamada. Anh tình cờ gặp một vợ chồng hát dạo người Hoa là Lý Hướng Vinh và vợ là Ngọc Mai có con trai là Tiểu Vinh. Sáng hôm sau, trên đường đi, họ gặp một đám rước đem tặng phẩn cho lãnh chúa . Tiểu Vinh thấy diều bay đi nên chạy theo,tên samurai rước giơ gươm định chém, Ngọc Mai chạy đến đỡ cho con bị chém chết. Hướng Vinh nhảy ra giúp vợ cũng bị chém trọng thương. Vương Cương lao vào đánh hạ được một số samurai nhưng rồi cũng phải chạy trốn do chúng quá đông. Đám samurai tung gươm chém chết mọi nông dân còn sót đã chứng kiến hầu đổ tôi hoàn toàn cho người Hoa này.
  Bọn dẫn đám rước kêu thêm người vây Vương Cương ở mỏ đá, đốt cái lán khiến anh phải xông ra đánh hạ khá nhiều tên. Cuối cùng anh nhảy thoát qua rãnh núi kế bên.
  Zatoichi trên đường nghe tiếng trẻ khóc bên cha trọng thương sắp chết nhờ anh trông giùm bé Tiểu Vinh. Anh dẫn be đi một đoạn gặp lại Vương Cương. Tiểu Vinh chạy theo Vương Cương kêu là chú nên Zatoichi đánh để Độc thủ dẫn đưa trẻ đi. Dù Vương Cương có dặn Zatoichi không đươc theo nhưng rồi họ gặp lại nhau lại trong một căn nhà hoang.
  Nơi đây họ không hiểu nhau vì ngôn ngữ rất khác nhau, Vương Cương cám ơn mà Zatoichi tưởng là nước nên cứ đưa nước uống mãi. Zatoichi hứa giúp dẫn đường đến đền Fukuryu-ji, dọc đường họ ghé vào gia dình người Nhật sẵn lòng giúp đỡ qua đêm phía sau nhà. Sáng hôm sau, Zatoichi định ra ngoài thị trấn mua thêm sake cho Vương Cương, có báo cho biết nhưng anh không hiểu gì. Cô Oyone cũng thấy Zatoichi ra thị trấn nhưng không hiểu anh đi đâu. Trong lúc đó bọn người Nhật truy đuổi tìm đến nhà giết cả 2 vợ chồng,bắt Oyone về tra hỏi. Vương Cương dẫn đứa trẻ Tiểu Vinh chạy thoát. Khi trở về . Zatoichi mới biết cớ sự, thấy 2 người bị giết và cả nhà đâu mất.Trong lúc tra hỏi, tên chủ Tobei cho Oyone biết người chỉ điểm là Zatoichi, cũng là Yakuza như bọn chúng. Khiến sau này dù Zatoichi xông tận hang cọp Tobei, cứu được Oyone ra nhưng cô này vẫn nghi là Zatoichi chỉ điểm.
  Cô trở lại nhà cảm động gặp Vương Cương và đứa trẻ đừng bên mộ cha me mình và 3 người tìm đường đến đền Fukuryu-ji có bạn đồng môn là Kakuzen. Bị hiểu lầm là chỉ điểm. Zatoichi tìm quên bên chén rượu Sake. Dù sao anh cũng tìm đến đền và biết họ có ở đấy an toàn, anh mới an tâm .Không ai ngờ Kakuzen ham tiền chỉ điểm nên bọn Tobei tìm đến đền bắt cóc Tiểu Vinh và ra lệnh Vương Cương phải đến nơi hẹn để chuộc đứa trẻ .Oyone chạy ra ngoài và gặp lại Osen là bạn Zatoichi. Cô này mới dẫn dến Zatoichi tại nhà mình và nơi đây nhờ mẹo của Osen dụ bọn đánh thuê đến nhà,,. Zatoichi mới tìm ra nơi giấu đưa trẻ và biết kẻ chỉ điểm chính là Kakuzen. Zatoichi nhờ Osen dẫn ra đường cái giải thoát được Tiểu Vinh và giết được tên chủ Tobei sau một trân chiến ác liệt Trong lúc đó Vương Cương tìm dến điểm hẹn, bị bọn họ bao vây tứ phía, ở đây anh biết là Kakuzen kẻ phản bội . Giận dữ, Vương Cương giết tên này và các đồng bọn. Zatoichi tìm đến điểm hẹn nhằm giảng hòa với Vương Cương nhưng lại do bất đồng ngôn ngữ hai bên nên đã đánh nhau thật ác liệt. Sau đó có người chết, Zatoichi bị thương rồi 2 người mới hối hận vì đã không hiểu nhau.


  [​IMG]  [​IMG]

  View attachment 190036

  View attachment 190037

  View attachment 190038

  View attachment 190039

  View attachment 190040

  View attachment 190042

  View attachment 190043

  View attachment 190044

  View attachment 190045

  View attachment 190046

  [​IMG]

  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  Bạn nào thích down bản 720p chỉ có link bên box tên lua với sub Việt nơi đây

  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/7/15
  sngh, menbt, le quoc an and 80 others like this.
 2. aliensolar

  aliensolar Active Member

  Tham gia ngày:
  2/9/10
  Bài viết:
  124
  Đã được cảm ơn:
  103
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  Cảm ơn bạn đã bỏ rất nhiều công cho bộ phim này. Phim này ngày xưa khi xem ở VN đúng là hiêp sỹ mù bị chết, xem lại lần nhì ở Hong Kong cũng thấy vậy. Sau này xem trên mạng thấy Độc thủ đại hiệp chết nên không hiểu là đầu óc mình có vấn đề gì, sau này mới biết được có hai phiên bản khác nhau chiếu ở hai nước để khán giả không tẩy chay.
   
  vusonxe cảm ơn bài này.
 3. thong61uk

  thong61uk Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  1,225
  Đã được cảm ơn:
  1,642
  Nghề nghiệp:
  Dai ly InterNet
  Nơi ở:
  VN
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  Cám ơn chủ theard, phim này mình xem lúc đó mình 10 tuổi không hiễu gì cả nhưng nhớ tựa phim này lúc ở rạp hát Palace Q5( gần chợ Hòa Bình) ghi là Hiệp Sỹ mù đại chiến độc thủ đại hiệp ( nói chung là lúc đó toàn bộ phim do Vương Vũ và Khương đại vệ mình đều xem hết.( mình nhớ rất rõ là mình ở cái xóm ngoài sau lưng rạp Palace có rất nhiều động điếm mà dân Army Mỹ tới rất nhiều mình giữ xe cho họ giải quyết xong họ cho mình rất nhiều kẹo chocolate + đồ hộp mỹ + cả hộp OK( lúc đó ngu lắm tưởng là bong bóng lấy ra thổi chơi tùm lum. Mấy ông soát vé quen mặt quá trời nên 1 bộ phim chiếu 1 tuần có thể mình xem cả trăm lần luôn á.... nhớ thời đó quá!
   
  vusonxe and cafeda2010 like this.
 4. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  Mặc dù không phải phim hay nhất, nhưng là phim hot nhất bấy giờ khi hội tụ cả hiệp sĩ mù lẫn độc thủ đại hiệp. Cảm ơn bác HLIEU đã bỏ công sức sự tầm phim hay cho mọi người.
   
  vusonxe and cafeda2010 like this.
 5. quangvunt81

  quangvunt81 New Member

  Tham gia ngày:
  13/12/12
  Bài viết:
  94
  Đã được cảm ơn:
  12
  phim hay quá , thanks bác. Cháu nghĩ phiên bản Tàu sơm muộn cũng có Bluray hay DVD thôi. Phiên bản Nhật này phát hành Bluray nên hình ảnh nét và đẹp thật. :). chúc bác nhiều sức khỏe để có nhiều phim Hoa Ngữ với phụ đề.
   
  cafeda2010 cảm ơn bài này.
 6. nadada

  nadada Member

  Tham gia ngày:
  5/8/10
  Bài viết:
  64
  Đã được cảm ơn:
  15
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  "Ông đóng vai trò của người đấm bóp đàn ông mù"

  ---> có lẽ dùng chữ "người tẩm quất" thì phù hợp hơn chăng?

  Cám ơn chủ thread đã bỏ công làm phim.
   
  cafeda2010 cảm ơn bài này.
 7. hailuasanhdieu

  hailuasanhdieu Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  20/12/12
  Bài viết:
  1,057
  Đã được cảm ơn:
  619
  Giới tính:
  Nam
  Bài giới thiệu về phim dài nhất từng thấy. Hi
   
 8. endoftheworld2231

  endoftheworld2231 Active Member

  Tham gia ngày:
  20/8/13
  Bài viết:
  318
  Đã được cảm ơn:
  107
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  ở dãy hình shintaro katsu hình cuối cùng bên phải là tomisaburou wakayama trong phim lone wolf and cub mà, nhưng cũng thanks vì bài post :D
   
  vusonxe cảm ơn bài này.
 9. depotism

  depotism New Member

  Tham gia ngày:
  28/12/11
  Bài viết:
  4
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  tìm mãi không thấy sub đâu
   
 10. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  Add sẵn trong phim đấy bạn.
   
  cafeda2010 cảm ơn bài này.
 11. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  Chữ tẩm quất bạn thích đó là danh từ đia phương như bạn nói, trong nam ít khi dùng tẩm quất còn khó hiểu hơn.Sorry nhé.
  Chỉ có phim HLIEU mới có tóm tắt kỹ vậy thôi do phải xem đi lại 3, 4 lần mới chỉnh xong phụ đề Việt cho các bạn đấy.
  Bạn nhìn đúng đấy,hình cuối là em của Shintaro Katsu là tomisaburou wakayama đóng trong Lone wolf
  Sao giờ này vẫn có bạn cứ hỏi đi hỏi lại 1 câu này mãi. . Xin trả lời lần chót là các phim HLIEu khi post lên đều có làm sub Việt cho mọi người, có sẵn tích hợp ngay , cứ mở phim lên là thấy ngay. Cứ hỏi câu này mãi, đúng là bạn chỉ biết down mà lười chả thèm đọc phần đầu giới thiệu phim(about movie) gì cả.
  HLIEU
   
  Super Man and cafeda2010 like this.
 12. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  Down về lưu trữ thôi, hồi trước em xem đi xem lại bản DVD Rip quá tệ lại không có phụ đề Việt, vì có nhiều đoạn không hiểu nội dung trọn vẹn
  Bản này thì quá ngon rồi .
  Cảm ơn anh rất nhiều .
   
  cafeda2010 cảm ơn bài này.
 13. Giaonhu1973

  Giaonhu1973 Member

  Tham gia ngày:
  27/6/13
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  41
  Phim này này quá hay và đẹp tuyệt. Phải để dành xe lại thôi
  Cám ơn bác chọn phim hay.
  Giaonhu1973
   
  cafeda2010 cảm ơn bài này.
 14. valentinorossi

  valentinorossi New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/10
  Bài viết:
  8
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  bác ơi, bản 480p nhầm phim rồi
   
  cafeda2010 cảm ơn bài này.
 15. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  Bác kiểm tra lại đâu có nhầm phim gì đâu.
  Đúng là phim [1984]The.Siamese.Twins trong bonus. Cháu muốn nói bác nhầm phim gì?
  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/4/15
  Super Man and cafeda2010 like this.
 16. 3khai

  3khai Member

  Tham gia ngày:
  12/10/14
  Bài viết:
  45
  Đã được cảm ơn:
  93
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  Phim hay quá hết chỗ chê. Thanks bác chia sẻ bộ phim đẹp và làm lại sub
  3 khai
   
  cafeda2010 cảm ơn bài này.
 17. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  Đón coi phim siêu kinh điển hài cực kỳ hay dài 2 tiếng rưỡi vào chiều tôi mai. Đấy phim The great race 1965,à một phim thuộc loại phiêu lưu, hành động, hài gây cấn vô cùng hấp dẫn tử đầu cho đến phút cuối dài đến 2g 30 phút có 3 tài tử lừng danh của màn ảnh như Tony Curtis, Natalie Wood, Jakck Lemmon
  Câu chuyện xoay quanh chuyện ganh đua vào đầu thế kỹ thứ 20 giữa 2 anh chàng một đẹp trai, mặc đồ trắng là Leslie vĩ đại và một luôn mặc đồ đen tính tình xấu xa là giáo sư Fate vinh quang. Hai người này ganh đua mọi lúc mọi nơi sao ai phải là người số 1. Fate luôn nghĩ cách hại Leslie bằng mọi thủ đoạn xấu xa nhưng rồi thủ đoạn ấy lại hại chính mình. Lesiie muốn tổ chức cuộc điua xe dài nhất từ trước tới nay từ New York đến Paris dài hàng chục ngàn dặm. Fate tuyên bố mình sẽ chiến thắng cuộc đua ấy nhưng cùng viên phụ tá Max phá mọi xe khác hầu chiếm số 1.
  Bao nhiêu chuyện gian khổ, mưu mẹo hài hước trong suố cuộc đua nhưng cuối Leslie lại thua cuộc vì tình.Fate không đồng ý do bị nhường nên tổ chức lại cộc điua từ Paris về New York

  [​IMG]

  HLIEUh
   
  Super Man and cafeda2010 like this.
 18. takeonene

  takeonene Member

  Tham gia ngày:
  9/12/09
  Bài viết:
  30
  Đã được cảm ơn:
  6
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  Phim này hấp dẫn từ lâu lắm rồi. Cảm ơn bác HLieu nhiều.
   
  cafeda2010 cảm ơn bài này.
 19. tontu102

  tontu102 Active Member

  Tham gia ngày:
  27/8/10
  Bài viết:
  243
  Đã được cảm ơn:
  36
  Ðề: |PHIÊU LƯU| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp: Zatoichi meet the One armed swordman.1971.1080p.BluRay.x264~CtrlHD( Shitaro Katsu, Vương Vũ)

  Phim này nghe danh chứ chưa từng xem :v. Thank bác HLIEU, cháu sẽ down về xem thử :D.
   
  cafeda2010 cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này