|Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 4/5/14.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.BluRay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.BluRay AC3.x264-EbP.V.mkv


  Hòn đảo bí ẩn: Mysterious.Island.1961.1080p.BluRay.AC3.x264-EbP.V.mkv: 10.7GB


  [​IMG]


  Đây là phim khoa học phiêu lưu giả tưởng thứ 4 dạng full HD 1080p, trong số các phim khoa học giả tưởng hay nhất của đại văn hào Pháp Jules Verne, có tên Hòn đảo bí ẩn: 1961, cực kỳ hấp dẫn, ấn tượng và hay không kém gì phim 20000 dặm dưới đáy biển mà bạn từng xem qua .

  Phim nay làm gần 60 năm nhưng cốt truyện , hình ảnh, kỹ xảo đều hay khiến các bạn phải thán phục mê mẫn từng cảnh đẹp trong phim. Dù có thêm vài chi tiết haycho cốt truyện thêm hấp dẫn nhưng cốt truyện chính vẫn giữ nguyên theo tác phẩm của Jules Verne .

  Phim này cũng rất đáng lưu trữ mãi trong số các phim siêu kinh điển, giá trị ở mọi thời đại mọi tuổi của các bạn để còn muốn xem lại nhiều lần nữa không hề chán.
  Sub Việt được làm từ sub Anh và cả sub Pháp chỉnh sửa bởi HLIEU thật hết overlap từng dòng cho thật khớp thời gian của lời thoại của bản 1080p này, coi lại phim 3,4 lần nữa nên mất rất nhiều thời gian đến cả tuần cả ngày, chiều và đêm. Chắc chắn, sẽ giúp bạn xem phim thưởng thức trọn vẹn bộ phim thật hay và hấp dẫn này. Tại sao phải tham khảo 2 sub mà còn phải dịch thoát nữa vì riêng sub Anh dùng nhiều câu, danh từ quá cổ xưa, idioms, nếu dịch đúng sẽ vô cùng ngây ngô mà cũng không thể nào hiểu gì. Sub Pháp thì lại quá ngắn vì cũng đành chịu những lời thoại tiếng Anh khó dịch kia, bỏ bớt lời thoại ở nhiều chỗ. HLIEU đính kèm sub Anh, Pháp cho các bạn thấy dịch ra sub việt không hề đơn giản nếu muốn cho vá các bạn hiểu rõ chuyện phim hơn, tuy nhiên dùng tham khảo vì không khớp thời gian như sub Việt.
  Sub Việt kỳ này, cũng giống mọi lần trước, nhằm tránh lạm dụng cũng như để khỏi Fshare xoá đột ngột subn Việt không để riêng nữa và đã tích hợp luôn vào phim.. Dù sao, file sub dạng srt này không phải hard code, nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách MKV toolnix( MkvextractGUI..exe).
  Phim này có bonus một phim kiếm hiệp thật hay Clan of amazons 1978 480p.mp4 với Nhạc Huê, Tỉnh Ly dành cho các bạn nào thích và xem được phụ đề tiếng Anh.
  Các bạn nào mê phim kinh điển, kiếm hiệp khi nào thấy phim nào HLIEU chọn hay, đẹp, sub Việt đạt yêu cầu, xin cho comment vài dòng khích lệ tác giả mới có hăng, ra sức làm tiếp phim khác nữa. Chỉ cần có được 1-2 comment/ ngày, cho 1 tuần chờ phim mới là quá đủ.


  View attachment 159519

  [​IMG]

  IMDB: 6.8/10
  trên 3596 người xem

  [​IMG]

  -Thể loại: Phiêu lưu, Giả tưởng, Gia đình.
  -Hãng phim: Columbia pictures
  -Sản xuất năm 1961
  -Đạo diễn: Cy Endfield
  -Sản xuất Charles H. Schneer
  Vai chính:
  -Michael Craig vai Capt. Cyrus Harding
  -Joan Greenwood vai bà Mary Fairchild
  -Michael Callan vai Herbert Brown
  -Gary Merrill vai Gideon Spilett
  -Herbert Lom vai Captain Nemo


  [​IMG]


  Năm 1865, tại cuộc bao vây của Richmond, Virginia, trong nội chiến nước Mỹ, 3 tù binh Bắc quân Đại Úy Harding , Neb và Herbert trốn khỏi nhà tù Nam quân; cướp được một khinh khí cầu trong một cơn bão với hai tù nhân khác nhà báo Spilett và 1 lính nam quân là Pencroft. Do Pencroft biết cách lái khinh khí cầu nên khỏi bị bỏ xuống biển. Cơn bão dữ dằn, lôi họ đi trong 5 ngày mà không biết đi về đâu. Do cơn bảo mạnh, khí cầu bị tét họ phải bám vào vành vỏ khí cầu nhưng rồi cũng rơi xuống bờ biển của của một hòn đảo bí ẩn gần New Zealand ở Nam Thái Bình Dương.
  Sáng hôm sau, mọi người tập hợp lại thấy hiếu mất Đại Úy Harding. Chỉ có Neb hăng say đi tìm và nhờ thấy đám khói nhỏ bốc lên họ tìm ra đại úy Harding bị thất lạc, nằm bên cạnh 1 nhúm lửa nhỏ. Spilett cũng tìm thấy con hàu đầu tiên khổng lồ và nhờ có lửa họ mới khỏi ăn hàu sống.
  Họ bắt đầu đi khám phá những hòn đảo kỳ lạ với các cánh rừng nhiệt đới tươi tốt, vùng đồng bằng khắc nghiệt, bải cát và nhiều núi lửa phun trào thường xuyên
  Dù lúc đầu cũng có 2 người phản đối, Harding lãnh đạo nhóm ra lệnh đi khám phá núi lửa trên dảo, săn bắn nhằm tìm thức ăn, rau và cà động vậy nuôi. Họ tình cờ gặp được một con cua khổng lổ, làm Neb bị thương do bị kẹp nhưng cuối cùng với các gậy thô sơ, họ cũng lật cua, thả nó vào hồ nước nóng và có được bữa thit cua ngon lành. Trên đường lên cận núi lửa, họ gặp một đàn dê, bắt về để nuôi lấy sữa làm pho mát.Khi qua phía bên kia bờ biển đầu tiên, ,họ cũng tìm ra một hang động trên cao nơi còn sót lại bộ xương tù nhân của bọn biển. Họ quyết định đặt tên Nhà đá granite cải tiến nơi này thành nơi trú ẩn lâu dài có nhiều tiện nghi như thang máy thô sơ chuyên chở thức phẩm để dành, ra đi tìm gỗ xây thuyền . Tình cờ họ cũng tìm thấy một chiếc thuyền trôi dạt vào bở biển trong đó có 2 phụ nữ còn sống sót là bà MaryFairChild và cô cháu gái Elena
  Trong một dịp đi câu, Splilett gặp phải chú gà khổng lồ khiến anh sợ chạy trối chết. Cả 2 phụ nữ cũng sơ quá Elena ngất xỉu, may nhờ có Herbert nhảy lên đâm vào cổ con gà khổng lỗ mấy phát nhưng nó vẫn không chết. Cuối cùng có phát súng bí mật khiến gà ngã lăn ra và lúc làm thịt gà ăn họ mới khám phá viên đạn này mà vẫn chưa rõ do ai bắn.hạ chú gà này. Neb tình cờ ra bở biển tìm thấy một rương chứa rất nhiều đồ cần thiết cho hô từ súng đạn, rìu đá,kính lục phân, kính viễn vọng gương, sách vở mà không biết từ đâu tới, nhưng cuộc sống giờ đây khá dễ chịu vì có nhiều tiện nghi hơn. Bà Mary có cảm tnh với Spilett còn Elena dự định làm lễ thành hôn cùng Herbert . Hai người trong dịp diu ngoạn gặp tổ ong của 1 loài ong khổng lồ . 2 người bị ong trét sáp bít cửa nhưng vẫn thoát được và tìm thấy tàu ngầm Nautilus đậu ở nơi bí mật . Lúc này Spilett và Pencroft thấy cánh buồm báo cho Harding .định phát tín hiệu cấp cứu.
  Nhưng đại úy Harding càn lại, khuyên lên nhà đá granite quan sát bằng kính viễn vọng kỹ hơn. Trên này họ mới biết đấy là tàu cướp biển ghé vào lấy nước.. Họ định núp và giấu thuyền đang xây thì bà Mary làm rớt súng nổ khiến họ buộc phải giết 3 tên trên bờ.Bọn cướp trên tàu nả súng thần công vào hang động mà họ đang nấp khiến hư hại nhiều. Đột nhiên,ho nghe tiếng nổ lớn và chiếc tàu bọn cướp bị chìm ngay.
  Trong lúc bơi trở ra bờ biến, Herbert và Elena thấy Nemo tù biển chui lên với bộ đồ lặn đạc biệt với 2 vỏ sò khổng lồ. Tất cả đều gặp Nemo,ông cho biết Nautilus.không còn giúp họ ra đi vì không còn ra biển được nữa. Tuy vậy gặp họ trong tàu, ông cho biết không đánh tàu chiến mà kế hoạch làm ra thực phẩm không lồ giúp nhân loại không còn thiếu thốn nũa. Ông định làmnổi tàu của bọn cướp bị chìm nhưng phải có trợ sức nhiều người., dùng ổng tre nối dài phun áp lực làm nổu tàu sau khi vá chỗ lủng.. Kế hoạch đang thực hiện thì núi lửa trào quá sớm khiến họ phải ẩn trongg Nautilus vô vọng. Cuối cùng Đại úy Harding có ý tưởng dùng vỏ khí cầu bơm khí lên từ Nautilus sẽ làm nổi tàu bọn cướp. Ho tích cực làm và cuối cùng nỗi tàu thành công định trở lại đón Nemo thì núi lửa phun trào mạnh, chặn hết đường ra của Nemo. Ông bị thanh tàu dè phải chết với bao hy vọng gịúp nhân loại . Bọn người đều lên được tàu cướp biển nhưng lòng hối tiếc không cứu người đã giúp họ và hưa sẽ thực hiện giấc mộng của Nemo về 1 nền hòa bình vĩnh cửu..


  [​IMG]  [​IMG]

  View attachment 159521

  View attachment 159523

  View attachment 159525

  View attachment 159527

  View attachment 159529

  View attachment 159533

  View attachment 159535

  View attachment 159537

  View attachment 159531

  [​IMG]

  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]

  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]

  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/8/14
 2. quochuy1996

  quochuy1996 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/5/10
  Bài viết:
  1,874
  Đã được cảm ơn:
  8,816
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Thêm 1 phim nữa của Jules Verne, cám ơn bác HLIEU rất nhiêu
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 3. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Hôm nay,HD VN forum có trục trặc gì , hồi biểu tượng mất hết, hồi hình ảnh mất. Chả hiểu gì qua Firefox cũng và IE cũng vậy. Hy vọng mai hêt mình sẽ chỉnh lại, cáo lỗi các bạn việc trễ nãi này ngoài ý muốn.
  Giờ mở lại thì hết.Chả hiểu nỗi nữa.
  Đề bên ngoài sai chữ Bluray thành Blutay, xin MOD chỉnh lại giùm
  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/5/14
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 4. KelvinHD

  KelvinHD New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/13
  Bài viết:
  3
  Đã được cảm ơn:
  18
  Re: Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Phim này hay quá, là phim cuối của Jules verne hở bác? Không còn phim nào khác của Jules Verne nữa sao? Buộn 5 phút
  Đành coi phim siêu kinh điển khác của bác thôi.
  KelvinHD
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 5. daohambac3

  daohambac3 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/2/12
  Bài viết:
  304
  Đã được cảm ơn:
  784
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  phim này chiếu lúc ba mẹ con chưa ra đời :)
  cám ơn bác đã chia sẻ :)
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 6. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Vậy là con còn quá trẻ mà cũng thích phim JUles Verne sao? Phim này xem hấp dẫn không?
  KelvinHD
  4 Phim HD của Jules Verne đã hết, 2 phim còn lại không tìm ra HD như The children of Captain Grant hay Msster of the world. Giờ phải post các phim kinh điển khác thôi.

  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/5/14
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 7. coolboy_0989

  coolboy_0989 Banned

  Tham gia ngày:
  24/5/11
  Bài viết:
  159
  Đã được cảm ơn:
  95
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Phim này mình chưa ra đời nữa!
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 8. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Công nhận bản 1080 này đẹp hơn bản 720p mà anh post lúc trước nhiều mà dung lượng ngang nhau, Lại thêm sub Việt thật chuẩn nữa
  Cảm ơn anh Hoàng rất nhiều .
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 9. mastarb

  mastarb New Member

  Tham gia ngày:
  25/8/11
  Bài viết:
  8
  Đã được cảm ơn:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  con thiệt là hâm mộ bác quá, bác up toàn phim hay không à. Con đang kéo phim Cleopatra về hihi cám ơn bác nhiều lắm lắm :D
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 10. hwman

  hwman Active Member

  Tham gia ngày:
  23/6/10
  Bài viết:
  550
  Đã được cảm ơn:
  137
  Giới tính:
  Nam
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Cám ơn bác chủ đã chia sẻ.
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 11. huuthuan

  huuthuan Member

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  103
  Đã được cảm ơn:
  5
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Hàng siêu cổ :D
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 12. Giaonhu1973

  Giaonhu1973 Member

  Tham gia ngày:
  27/6/13
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  41
  Re: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Phim xưa, kinh điển nhưng lại quá hay, đẹp, đáng để dành xem lại nữa. Phim của bác chọn bao giờ cũng đáng xem nhát là các phim phiêu lưu, giả tưởng, Cám ơn bác nhiều
  Giaonhu1973
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 13. MinhN45

  MinhN45 New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/13
  Bài viết:
  12
  Đã được cảm ơn:
  16
  Ðề: Re: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Xem phim này, chàu thấy Nemo là con người có nhiều ý tưởng ngông cuồng, luôn muốn cho nhân loại hòa bình, no ấm nhưng tư tưởng này đến ngày nay vẫn là viễn tưởng không sao thực hiện đươc.
  Một phim hay, rất đáng xem và nhiều suy nghĩ.. Cám ơn bác HLIEEUpost và share 1 phim hay.
  MinhN45
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 14. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Dành cho các bạn mê phim kiếm hiệp:
  Tối mai 19giờ. đón tải về sẽ có phim The flag of iron 1980 1080p hay Thiết kỳ môn. IMDB rất cao lên đến 7.3/10 do dàn sao nỗi tiếng qua phim Ngũ độc mà các bạn đã biết.

  HLIEU .
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 15. 5ti

  5ti Uploader

  Tham gia ngày:
  7/7/08
  Bài viết:
  1,480
  Đã được cảm ơn:
  12,305
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  cám ơn bác chủ đã bỏ nhiều công sức vì mọi người!
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 16. minhmulti

  minhmulti Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/8/08
  Bài viết:
  288
  Đã được cảm ơn:
  3,306
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Cảm ơn Bác HLIEU, mong đợi Thiết Kỳ Môn của Bác up
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 17. caovan60

  caovan60 Member

  Tham gia ngày:
  18/12/09
  Bài viết:
  203
  Đã được cảm ơn:
  18
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Cảm ơn bác HLIEU nhiều.
  Chuẩn bị có một phim nữa để thay AVI
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 18. pupil12a

  pupil12a Member

  Tham gia ngày:
  15/12/08
  Bài viết:
  58
  Đã được cảm ơn:
  8
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Cám ơn bác đã làm phụ đề tiếng Việt cho phim này. Vậy là đã đủ bộ phim của Jule Verne.
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 19. beegees

  beegees Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/5/09
  Bài viết:
  1,859
  Đã được cảm ơn:
  86
  Nghề nghiệp:
  Cướp biển
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  Cụ chủ thớt có kho tàng tuyệt đỉnh. Cảm ơn cụ nhiều!!
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.
 20. theaminh81

  theaminh81 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  31/10/11
  Bài viết:
  3,708
  Đã được cảm ơn:
  915
  Ðề: |Phiêu lưu|Giả tưởng |Gia đình| Hòn đảo bí ẩn: Mysterious island 1961.1080p.Blutay AC3.x264-EbP.V.mkv

  phim này cứ nằm trên top hoài nhỉ, hình ảnh đẹp lắm hả mấy bác
   
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này