] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 21/5/14.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CINEFILE.V.mkv

  Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CINEFILE.V.mkv


  Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CINEFILE.V.mkv: 9.45GB


  [​IMG]


  Đây là một phm phiêu lưu, giả tưởng cực kỳ hấp dẫn bởi những kỹ xảo lạ lùng hồi thời đó Dynamation cách đây gần 60 năm của hãng Columbia pictures. Cốt truyện thật kỳ thú khiến các bạn theo dõi quên thôi, lần đầu có bản Bluray và sub Việt lần đầu tiên được làm ra bởi HLIEU.

  Phim này cũng rất đáng lưu trữ mãi trong số các phim siêu kinh điển giá trị ở mọi thời đại mọi tuổi của các bạn để còn muốn xem lại nhiều lần nữa không hề chán.

  Sub Việt được làm từ sub Anh chỉnh sửa bởi HLIEU hết overlap từng dòng cho thật khớp thời gian của lời thoại của bản 1080p này, nên mất rất nhiều thời gian đến 10 ngày. Chắc chắn sẽ giúp bạn xem phim thưởng thức trọn vẹn bộ phim thật hay và hấp dẫn này. HLIEU đính kèm sub Anh cho các bạn thấy dịch ra sub việt không hề đơn giản nếu muốn cho vá các bạn hiểu rõ chuyện phim hơn, tuy nhiên dùng tham khảo vì không khớp thời gian như sub Việt.
  Sub Việt kỳ này, cũng giống mọi lần trước, nhằm tránh lạm dụng cũng như để khỏi Fshare xoá đột ngột subn Việt không để riêng nữa và đã tích hợp luônvào phim.. Dù sao, file sub dạng srt này không phải hard code, nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách MKV toolnix( MkvextractGUI..exe).
  Phim này có bonus một phim kiếm hiệp thật hay Demon of the lute 1983.480p.mp4 dành cho các bạn nào thích và xem được phụ đề tiếng Anh.


  View attachment 161423

  [​IMG]
  IMDB: 7.2/10
  trên 6,660 người xem

  [​IMG]

  -Thể loại: Phiêu lưu, Giả tưởng.
  Sản xuất 1958
  -Hãng phim: Columbia pictures
  -Đạo diễn: NMichael Anderson
  Vai chính: Natharan Juran
  Kerwin Mathews ..vai . Sinbad
  Kathryn Grant ... vai công chúa Parisa
  Richard Eyer .vai . Thần đèn
  Torin Thatcher ... pháp sư Sokurah

  [​IMG]
  KERWIN MATHEWS

  Sinh ngày 08 tháng 1 1926 Seattle, Washington, Hoa Kỳ
  Chết 05 tháng bảy 2007 ( tuổi 81 ) San Francisco, California, Hoa Kỳ
  Kerwin Mathews ( 08 Tháng 1 1926 - 05 Tháng Bảy năm 2007 ) là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai những anh hùng đại nghĩa trong The Voyage thứ 7 của Sinbad (1958) , The Three Worlds của Gulliver (1960) và Jack the Giant Killer (1962) .
  Ông đã từng theo học Janesville High School, tốt nghiệp vào năm 1943 . Mathews nói rằng " một giáo viên trường trung học loại đặt tôi trong một vở kịch và đã làm thay đổi cuộc sống của tôi.Sau khi phục vụ trong Lực lượng không quân trong Thế chiến II , ông đã tham dự và biểu diễn tại gần Milton College trong hai năm trước khi chuyển sang Beloit College trên phim truyền hình và âm nhạc học bổng . Ông vẫn ở Beloit ba năm sau khi bài phát biểu giảng dạy tốt nghiệp và nghệ thuật ấn tượng và xuất hiện trong sân khấu khu vực. Ông cũng dạy học tiếng Anh ở Lake Geneva, Wisconsin Sau khi chuyển đến Los Angeles vào năm 1954 , Mathews đã hoạt động ở Pasadena Playhouse, nơi ông gặp người đứng đầu diễn viên cho Columbia Pictures ,dẫn đến một hợp đồng thu bảy năm Ông xuất hiện trong nhiều diễn viên hành động, phiêu lưu và tưởng tượng của bộ phim cuối những năm 1950 và đầu những năm 1960 . Mặc dù ông cảm thấy sự nghiệp của anh tại Hollywood , với vai trò ưa thích của mình là Johann Strauss , Matthews thủ vai Jean Bruce của OSS 117 trong hai bộ phim Pháp này.
  Tiếng nói phát thanh của Kevin Matthews đã được nghe trên khắp đất nước trong gần 25 năm . Kev như ông thích được gọi là, bắt đầu sự nghiệp phát thanh của mình trong năm 1978 tại WSRX phát thanh sinh viên tại Đại học bang Grand Valley ở Grand Rapids , Michigan
  Trong những năm qua , Kevin đã hỗ trợ một loạt các tổ chức từ thiện, cộng đồng, hoạt động .từ thiện của trẻ em trên toàn khu vực Chicago . Vào năm 1998, Kev tham gia trụ sở tại Chicago phát thanh ABC . Sau ba năm với đài ABC, Kev một thời gian ngắn từ sự nghiệp phát thanh của mình để theo đuổi một số lợi ích cá nhân của mình, bao gồm cả nấu ăn.
  Kevin sống với vợ , Deb , và hai đứa con của họ , Trevor và Teage , tại nhà của họ ở Chicago, Ông nghỉ hưu từ diễn xuất vào năm 1978 và chuyển tới San Francisco , nơi ông điều hành một cửa hàng quần áo và đồ cổ. Ông qua đời trong giấc ngủ của mình tại San Francisco vào ngày 05 Tháng 7 năm 2007 ở tuổi 81.


  [​IMG]
  Ray Harryhausen chuyên gia kỹ xảo phải mất đến 11 tháng để hoàn thành các chuỗi hình ảnh động cho bộ phim này với kỹthuật mới nhất vào thời đó là Dynamation.
  Harryhausen đã làm cho hình ảnh Cyclops ( độc nhãn )một sừng , chân dê lông và móng guốc chẻ , một ý tưởng dựa trên khái niệm của Hy Lạp về thần Pan . Ông nghiên cứu các chuỗi con rắn hổ mang người phụ nữ ( khi Sakourah biểu diễní ) bằng cách xem một vũ công bụng ở Beirut , Lebanon . Kịch bản gốc của bộ phim đã có một đoạn liên quan đến hai Cyclopes chiến đấu. Tuy nhiên , trong phiên bản cuối cùng , trận chiến gay cấn đặc trưng nhất là một Cyclops đấu với một con rồng Mô hình con rồng là hơn ba chân dài và rất khó khăn để di động ; cuộc chiến mất hết 2-3 tuần của thời gian Harryhausen. Ban đầu nó được lên kế hoạch để có ngọn lửa rồng thở ra từ miệng của nó trong quá trình tự , nhưng chi phí sẽ là quá cao. Cảnh đấu kiếm giữa Sinbad và bộ xương thấy sự phổ biến mới mẽ với khán giả rằng Harryhausen Thuật ngữ " Dynamation " lần đầu tiên được sử dụng cho bộ phim này.
  Âm nhạc của bộ phim được sáng tác bởi Bernard Herrmann, được biết đến với sự hợp tác của ông với đạo diễn Alfred Hitchcock. Nhà sản xuất nhạc phim Robert Townson , trong năm 1998 với dàn nhạc quốc gia Hoàng gia Scotland , mô tả lại âm nhạc thậtphong phú và sôi động ,
  Kinh phí tốn kém $650,000, thu lại $3.2 triệu USD chỉ mới vài năm đầu.

  [​IMG]

  Nhà thám hiểm Sinbad ( Kerwin Mathews ) cùng thủy thủ bị lạc trên đại dương nhưng tình cờ tìm ra hòn đảo Colossa Họ neo tạm ở đó lấy nước và thực phẩm; họ gặp phải Sokurah nhà pháo sư ( Torin Thatcher ) , chạy trốn khỏi một Cyclops khổng lồ. Khi Sokurah lệnh cho thần đèn của mình để tạo ra một rào cản vô hình, họ mới có thể thoát ra tàu . Tuy nhiên , Cyclops ném một tảng đá xuống biển , làm lật thyền của họ và Sokurah rớt đèn , những người có thể bơi vào con tàu. Cyclops cướp lấy đèn khỏi nước sau đó trở về hang , Sokurah cho Sinbad bbiết bao nhiêu tàu bị đắm trên đảo và các Cyclops thu thập tất cả kho báu củh họ. Ông cung cấp cho sàu.nh ta nếu họ quay lại để lấy lại cây đèn, nhưng Sinbad từ chối. Anh và công chúa Parisa ( Kathryn Grant ) , từ vương quốc của Chandra , đang trên đường về quê hương Baghdad của Sinbad để cả 2 được làm lễ kết hôn
  Quóc Vương Baghdad ( Alec Mango ) cho phép Sokurah để có màn giải trí vào đêm trước khi đám cưới. Tuy nhiên , màn biểu diễn người rắn 4 tay này bị rắn siết cổ suýt chết . Khi Sokurah i được yêu cầu đoán tương lai nói chiến tranh giữa hai quốc gia,không có đám cưới. Quốc Vương tức giận từ chối đuổi hắn ra khỏi Bagdadn. Đêm đó, pháp sư làm phép thu thật nhỏ hình hài công chúa . Sinbad buộc phải tím gặp Sokurah khi ông rời khỏi thành phố. Sokurah tuyên bố ông biết về một loại thuốc có thà khôi phục Parisa , đòi hỏi một mảnh vỏ trứng của một chim ưng hổng lồ ở đỉnh núi của Colossa Quốc Vương không còn lựa chọn phải cung cấp một con tàu . Sinbad tuyển mộ những người đàn ông trung thành của mình từ chuyến đi trước , nhưng họ không đủ người và Sinbad phải tuyển dụng tù nhân từ nhà tù của Bagdad .
  Trước khi họ đến đảo Colossa , thủy thủ tù nhân nỗi loạn và nắm bắt Sokurah , Sinbad ,Harufa Trong một cơn bão , những âm thanh la hét quỷ từ một hòn đảo phía nam của Colossa Khiến thủy thủ đoàn phát điên con tàu đang có nguy cơ bị tiêu tan khi đụng phải những tảng đá . Cuối cùng họ nhờ Sinbad lái tàu cứu họ khỏi bị điên và tàu khỏi bị hưnhại
  Trên đảo Colossa , Sinbad , Sokurah và một số thủy thủ sống sót vào thung lũng của Cyclops nơi họ tìm thấy một kho báu nhưng họ bị bắt bởi độc nhãn ( Cyclops) . Cyclops chuẩn bị nướng Harufa cho bữa ăn tối, trong lúc những người bị nhốt trong lồng may nhờ có Parisa với hình hài nhỏ nhắn , đẩy chốt giúp họ thoát được. Sinbad cứu được Harufa, Cyclops đuổi theo những người và giết chết nhiều người . Sinbad đốt được mắt Cyclops và lừa dẫn nó rơi xuống một vách đá. Vẫn cần Sokurah để cứu Parisa , Sinbad không còn tin tưởng pháp sư nên cứ giữ lấy cái đèn dù không biết dùng .
  Cả nhóm đến tổ của Chim Ưng 2 đầu,,. Một số những người quá đói phá vỡ trứng và giết chm con 2 đầu . Parisa chui vào trong đèn nơi cô tìm thấy cậu bé thần Baronni( Richard Eyer ) . Cậu cho thấy một dòng chữ bên trong đèn như thế nào có thể được trả tự do và cậu bé nói với cô những lời triệu tập thần đèn để đổi lấy lời hứa của Parisa để giải phóng anh . Khi chim mẹ không lồ quay về , nó tấn công và đẩy những người ra khỏi vách đá . Trong khi đó, Sokurah giết Harufa khi ngăn cản ông lấy được cây đèn. Sinbad bị bắt đem về tổ của chim ưng kổng lồ. Nhà pháp sưật sau đó bắt cóc công chúa nhỏ và đưa cô đến lâuđài của mình.
  Sinbad tình lại rời tổ hỏi thần ưng biết công chua bị bắt cóc bởi pháp sư , và trèo xuống thung lũng của Cyclops đến lối vào hang đèn.. Khi tìm thấy hang pháp sư, ông này đồng ý khôi phục Parisa kích thước bình thường của mình để đổi lấy đèn. Tuy nhiên, sau đó Sinbad từ chối giao đèn đến khi họ trở lại tàu an toàn. Sokurah kêu gọi một kiếm sĩ xương người đấu kiếm với Sinbad . Sinbad cuối cùng đánh bại nó , và anh và công chúa chạy trốn. Khi họ vượt qua một con sông của dung nham nóng chảy , dây để đu qua . Parisa nhớ lại một phần của lời tiên tri của thần nói với cô ấy về trả tự do của thần đèn . Cô ném đèn vào dung nham để giải phóng thần đèn không còn bị giam cầm.
  Khi hai rời khỏi hang , họ gặp phải một một Cyclops khác. Sinbad t thả con rồng đang bị cột và chúng đánh nhau với cyclops cuối cùng cyclops bị con rồng bị giết. Sokurah lệnh cho rồng chiến thắng để đi theo ra khỏi hang và giết họ. Tuy nhiên , người của Sinbad có thời gian để bắn được mũi tên khổng lồ vào con rồng. Sokurah là vô tình bị nghiền nát bởi con rồng. Sinbad , Parisa , và những người sống sót khác khởi hành trở về có cả Baronni hết là thần đèni mà là thủy thủ cùng Sinbad có những chuyến phiêu lưu khác. Baronni cũng làm phép đã đặt kho báu của Cyclops tron g cabin của Sinbad như là một món quà cưới của 2 người.


  [​IMG]
  [​IMG]

  View attachment 161425

  View attachment 161427

  View attachment 161429

  View attachment 161431

  View attachment 161433

  View attachment 161435

  View attachment 161437

  View attachment 161439

  View attachment 161441

  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/6/14
 2. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  Hồi trước em đã xem phim này rồi nhưng là định dạng DVD, nay có bản HD 1080p down về lưu trữ để xem cho sướng mắt .
  Cảm ơn anh nhiều .
   
 3. duydai200292

  duydai200292 Member

  Tham gia ngày:
  24/6/11
  Bài viết:
  496
  Đã được cảm ơn:
  16
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  Ôi tuổi thơ tôi :(
   
 4. alo0909097609

  alo0909097609 Active Member

  Tham gia ngày:
  30/12/08
  Bài viết:
  297
  Đã được cảm ơn:
  30
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  tuổi thơ tôi đây mà . cám ơn bác LHIEU !!
   
 5. bobbobmai

  bobbobmai Member

  Tham gia ngày:
  23/9/12
  Bài viết:
  75
  Đã được cảm ơn:
  28
  Cám ơn bác HLIEU nhiều.
   
 6. nikita6789

  nikita6789 New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/10
  Bài viết:
  10
  Đã được cảm ơn:
  4
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  Ký ức tuổi thơ... Cám ơn bác HLIEU nhiều!!!
   
 7. nikita6789

  nikita6789 New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/10
  Bài viết:
  10
  Đã được cảm ơn:
  4
  Ðề: Re: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  Ký ức tuổi thơ... Cám ơn bác HLIEU nhiều!!!
   
 8. thien8x

  thien8x Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  26/1/10
  Bài viết:
  1,190
  Đã được cảm ơn:
  1,092
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Biên Hòa, Vietnam
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  Sao mấy phim cổ này ko có sub nhỉ muốn coi mà trình độ tiếng anh hạn hẹp
   
 9. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  Bạn ở forum này đã lâu thế chưa bao giờ xem các phim HLIEU lần nào sao?. Phải đọc ít ra phần about movie rồi mới download chứ. Chắc là bạn không đọc gì cả nên mới không biết phim chính của HLIEU từ 5 tháng nay mọi phim chính nào 1080p cũng có sub Việt đính vào phim luôn không để riêng nữa , ngoại trừ bonus phim 480p. Giờ bạn cứ down về coi được rồi chứ?
  HLIEU
   
  conghieu1978 cảm ơn bài này.
 10. lackienbinh

  lackienbinh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  979
  Đã được cảm ơn:
  109
  Nghề nghiệp:
  Engineer
  Nơi ở:
  TP.HCM, Việt Nam
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  Phim 1080p nào của bác HLIEU thì bác cứ down đi, về mở ra tự nhiên có sub à bác! :))
   
 11. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  Ố mấy cháu này, cảm xúc dâng cao trào dữ đa cứ nhớ về tuổi thơ mình, giờ cũng già chưa? Rồi quên mất phim HLIEU, xem xong thấy thế nào không nmột dòng khen chê gì cả, sub việt bác làm ra cũng thế, xem có có hiểu hết không, có khớp lời thoại không?
  Nhớ phim sau bớt cảm xúc lại mà phải có cảm tưởng về phim mình xem nhé. Đấy là những gì bác cần nhất đấy.
  HLIEU
   
  conghieu1978 cảm ơn bài này.
 12. sinhnguyen65

  sinhnguyen65 Member

  Tham gia ngày:
  18/3/14
  Bài viết:
  72
  Đã được cảm ơn:
  6
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  I like it
  Thanks so much

  SM
   
 13. thien8x

  thien8x Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  26/1/10
  Bài viết:
  1,190
  Đã được cảm ơn:
  1,092
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Biên Hòa, Vietnam
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  Tại mình hay down 480p cho nhẹ nên ko sub :)). Sr down lại 1080p
   
 14. KelvinHD

  KelvinHD New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/13
  Bài viết:
  3
  Đã được cảm ơn:
  18
  Bác HLIEU đã post 1 phim quá độc, gồm toàn thứ độc nào là độc nhãn khổng lồ, người rắn 4 tay, chim ưng khổng lồ 2 đầu, bộ xương người đánh kiếm, rồng khổng lồ 3 chân đấu với độc nhãn. Phim hay thật, toàn các kỹ xảo kỳ lạ với cốt chuyện hấp dãn và sub Việt ngay .Phim nào HLIEU chọn lọc lúc nào cũng hay. Cám ơn bác thật nhiều
  Kelvin HD,
   
 15. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  Phim này thuộc hàng kinh điển rất hay mà sao các bạn comment ít vậy, bản 1080 này rất hiếm (đa số là DVD5 hoặc AVI thôi) Mà phụ đề anh Hoàng đã dịch và cân chỉnh thời gian thì không thể chê vào đâu được .
  Một lần nữa cảm ơn anh .
   
 16. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  480p có nhẹ hơn đấy nhưng phim ấy trong phần about movie HLIEU cũng nói rõ là chỉ dành riêng cho các bạn nêu quen với sub Anh đọc và hiểu được,
  Bạn gắng đọc kỹ hơn nhé Phim bonus 480p làm sao hay và đẹp bằng phim chính 1080p được. Phim nào 1080p đều có sub Việt tích hợp luôn vàio phim. Cứ tải về mở ra xem tốt thôi

  HLIEU
   
  conghieu1978 cảm ơn bài này.
 17. Giaonhu1973

  Giaonhu1973 Member

  Tham gia ngày:
  27/6/13
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  41
  Phim xưa nào của bác HLIEU chọn lọc đều thật hay. Rất đáng tải về và lưu trữ, tìm kiến lọai phim xưa mà hay trên mạng không hề dễ. Cám ơn bác HLIEU share phim thật hay
  Giaonhu1973
   
 18. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  Báo tin các bạn mê phim kiếm hiệp 1080p
  Ngày mai chủ nhật 1/6/2014 HLIEU sẽ post phim kiếm hiệp của Shaw Brothers cực kỳ hay là Hồng quyền đại sư hay Opium and the kungfu master 1984 với 3 siêu sao là Địch Long ,Trần quang Thái,và Lưu Tuyết Hoa trong bài trừ đề tài chống lại hiểm họa ma túy võ thuật kiếm hiệp thật hay lồng trong cốt truyện thật hay đầy ý nghĩa nhân văn.Sub Việt độc quyền chỉ có HD forum
  Mời các bạn đón xem vào 19giờ tối mai.


  HLIEU
   
  conghieu1978 cảm ơn bài này.
 19. minhmulti

  minhmulti Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/8/08
  Bài viết:
  288
  Đã được cảm ơn:
  3,306
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  con cảm ơn Bác HLIEU, con chờ phim mới của Bác
   
 20. hwman

  hwman Active Member

  Tham gia ngày:
  23/6/10
  Bài viết:
  550
  Đã được cảm ơn:
  137
  Giới tính:
  Nam
  Ðề: ] |Phiêu lưu|Giả tưởng|:Cuộc phiêu lưu thứ 7 của Hoàng tử Sinbad: The.7th.voyage.of.Sinbad.1958.1080p.bluray.x264.CI NEFILE.V.mkv

  Nào ta lại kéo nào, thanks bác HLIEU đã nhọc công làm sub Viet cho mọi người cùng thưởng thức.
   

Chia sẻ trang này