[Phiêu lưu|Bi Kịch] Spartacus.1960.1080p.BluRay.DTS.x264-AMIABLE

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 4/12/14.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Spartacus.1960.1080p.BluRay.DTS.x264-AMIABLE: Spartacus người hùng giải phóng nô lệ( Kirk Douglas)
  Spartacus.1960.1080p.BluRay.DTS.x264-AMIABLE: Spartacus người hùng giải phóng nô lệ( Kirk Douglas): 10.7GB


  [​IMG]
  [

  [​IMG]

  Đây là một bộ phim siêu kinh điển, vĩ đại, hoành tráng, phiêu lưu, sử thi, bi kịch, cực kỳ ấn tượng, hấp dẫn từ đầu đến cuối, với siêu sao là Kirk Douglas và đạo diễn lừng danh Stanley Kubrick. Cốt truyện phải nói thật ly kỳ về chuyện một nô lệ dân Thracien tên là Spartacus được mua từ hầm mỏ, huấn luyện thành võ si giác đấu. Họ nỗi loạn trong cuộc giác đấu chiếm lần lượt các vùng quê thu nhập bọn nô lệ cùng đi theo chiến đấu chp một nước tự do. Họ làm nghị viện run sợ cứ danh tướng Crassus với hàng vạn tinh binh bao vậy lính Spartacus ở bờ biển, Họ cuối cùng bắt được Spartacus đóng đinh trên thập tự.Trước khi chết vơ anh cho biết con anh sẽ trở thành một người tự do, tinh thần đấu tranh giành tự do sẽ lưu truyền mãi.
  Bộ phim này nói về cuộc đời thật của Spartacus ra đời thế nào nỗi loạn ra sao, cùng mối tình đẹp với Varinia và cuộc chiến giành tự do thất bại ra sao, hoàn toàn không câu khách rẻ tiền, không sexy hay quá bạo lực.
  Phim Spartacus 1960 này , khác hẵn phim bộ nhiều tập cùng tên thực hiện nằm 2010-2013 phá hoại nguyên tác hình ảnhtoán bạo lực , sexy tối đa . làm tình trắng trợn câu khách

  Phim Bluray rip 1080p này ngoài hình ảnh đẹp rực rỡ, cốt truyện đầy hấp dẫn, bi thảm giữa Spartacus và Varinia kỳ nên cũng rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại để còn muốn xem lại nhiều lần nữa.

  Sub Việt có sẵn trên subcene nhưng bản này có qua nhiều overlap gần 250 câu khó xem kịp phu đề, dịch có quá nhiều chỗ sai về xưng hô, dùng từ khá nhiều, khiến HLIEU phải tốn bao thì giờ chỉnh lại theo ngôn ngữ tiếng Anh của phim từng dòng lại giúp các bạn xem phim thưởng thức trọn vẹn bộ phim hay này.
  Sub Việt kỳ này,do HLIEU chỉnh lại tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix. Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa xem được phim như mình..
  Phim này có bonus một phim kiếm hiệp thật hay Imperial Swordsman.1972 .480p.E..mp4 dành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh.


  [​IMG]
  8.0/10
  trên 85,917 người xem

  [​IMG]


  [​IMG]

  Trong thế kỷ thứ 1 trước Công nguyên, nước Cộng hòa La Mã đã có chế độ nô lệ vô cùng hà khắc. Một trong số nô lệ là Spartacus, đang làm việc ở một mỏ đá. Ông phản đối cắn đứt gân chhân một linh canh, nên bị trừng trị phơi nắng. may có thương lái buôn nô lệ Lentulus Batiatus. Anh được mua về trường huấn luyện đấu sĩ. Anh được tắm rửa ăn uống đào tạo thành đấu sĩ giúp vui gia cấp quí tộc La Mã. Nơi đây anh làm quen với một nô lệ nữ Varinia khi cô này đem đến anh phục vụ anh. Anh từ chối lối phục vụ theo thú vật không tình người và thương thầm cô này..
  Batiatus có một chuyến thăm từ Tướngĩ La Mã Marcus Licinius Crassus và cũng là nghị viên đầy thế lực. Crassus thấy Varinia có học thức nên mua đứt nàng. Ông và tùy tùng còn sắp xếp cho Spartacus và ba người khác chiến đấu đến chết. Spartacus đánh không lại đối thủ của mình được một tên da đen Draba tha chết. Tên này phóng giáo định giết bọn quí tộc La mã , nhưng bị giết bởi một lính gác trường và Crassus. Ngày hôm sau, với bầu không khí của nhà trường vẫn còn căng thẳng, Spartacus giết Marcellus, người đã chọc tức anh nhiếu lần, và cuộc chiến leo thang thành một cuộc bạo loạn. Batiatus đưa Varinia đi đến nhà Crassus ở Rome nhưng dọc đường Varinia chạy thoát .Những đấu sĩ áp đảo các vệ sĩ của họ và tiến chiếm các vùng nông thôn Italia.
  Spartacus được bầu làm thủ lĩnh của bọn nô lệ nỗi loạn và quyết định để dẫn họ ra khỏi nước Ý và trở về nhà của họ. Họ cướp bóc nhà cửa bọn quí tộc khắp nơi, gắng thu thập đủ tiền để mua tàu từ bọn cướp biển Sicilia. Vô số những nô lệ ở nhiều vùng khác nhau tham gia nhóm ngày càng đông như một quân doàn. Varinia, người đã trốn thoát trong khi được chuyển giao cho Crassus đã gặp lại Spartacus mừng mừng tủi tủi. .. Một nô lệ tên là Antoninus là ca sĩ và ảo thuật gia Spartacus nhân cảm thấy mình còn thiếu về giáo dục trong những năm nô lệ. Tuy nhiên, ông đã chứng minh một nhà lãnh đạo tuyệt vời trong tổ chức ô hợp của mình. Varinia, bây giờ là vợ chính thức của ông, mang thai của anh ta, và anh ta coi Antoninus như là một con trai của anh.
  Các vị nguyên lão La mã càng trở nên báo động khi Spartacus đánh bại nhiều đội quân nó sẽ gửi chống lại ông. Trong đó có vị thống soái trẻ là Glabrus , em vợ Crassus . Đệ nhất nghị viên Gracchus biết rằng đối thủ của ông Crassus sẽ cố gắng sử dụng cuộc khủng hoảng như một biện minh cho hắn nắm giữ kiểm soát của quân đội La Mã. Để ngăn chặn điều này, Gracchus thu thập nhiều đồng minh trong đó có Julius Cesar. Khi Gracchus tiết lộ rằng với Cesar ông đã mua chuộc những cướp biển Silician để đẩy Spartacus đội quân nô lệ nổi loạn ra khỏi Ý và thoát khỏi La mã.
  Crassus biết tin từ Ceasar sử dụng tiền hối lộ của riêng mình để làm cho những tên cướp biển bỏ Spartacus và có đội quân La Mã bí mật buộc các phiến quân đến bờ biển. Giữa lúc hoảng loạn , nghị viện giao cho Crassus quyền lực tuyệt đối. Bây giờ bị bao quanh bởi các đội quân hùng mạnh của La Mã, Spartacus thuyết phục những người của mình phải liều chết chiến đấu ở trận cuối cùng. Chỉ cần nổi loạn, và chứng minh mình chính con người tự do, ông nói rằng họ đã đánh một đòn trí mạng chống lại chế độ nô lệ. Trong trận chiến, phần lớn đội quân nô lệ bị tàn sát bởi lực lượng của Crassus. Sau đó, khi Crassus cố gắng tìm ra ai là Spartacus nhưng tất cả đều hét lên "Tôi là Spartacus!" Kết quả là, Crassus cho nhiều nô lện phản kháng kết án tử hình bằng cách đóng đinh dọc theo đường đến cổng thành La mã.
  Trong khi đó, Crassus đã tìm thấy Varinia và con mới sinh của Spartacus , mê sắc dẹp Varnia ông này đem Varinia về lâu đài mình.. Khi cô từ chối anh, anh giận dữ tìm ra Spartacus và buộc anh mày phải chiến đấu Antoninus cho đến chết. Spartacus giết Antoninus để giúp cho anh ta khỏi số phận bị đóng đinh này. Vụ việc khiến Crassus lo lắng về khả năng của Spartacus sống trong truyền thuyết như một người tử vì đạo nên ra lệnh thieu xác Spartacus và giấu tro hài cốt ơ một nơi bí mật
  Gracchus, mua chuộc người bạn của mình Batiatus để giải cứu gia đình của Spartacus từ Crassus và mang họ đi đến tự do. Trên đường ra khỏi La mã, 2 người vượt qua dưới những cây thập tự giá trong đó có Spartacus. Varinia có thể an ủi anh trong những giây phút hấp hối của mình bằng cách nói cho anh ta đứa con trai nhỏ của mình, những người lớn lên tự do mà sẽ không bao giờ trở thành một nô lệ.


  [​IMG]

  Giải thưởng điện ảnh danh giá đã đạt:
  a)1961 Oscar
  - Vai phu xuất sắc Peter Ustinov
  - Quay phim màu xuất sắc Russel Metty
  - Nghệ thuật màu trang trí Alexander Golitzen Eric Orbom Russell A. Gausman Julia Heron
  - Trang phục quần áo Valles Bill Thomas
  b) Quả cầu vàng 1961
  - Phim xuất sắc nhất
  - Đạo diễn xuất sắc Nhất Stanley Kubrick

  [​IMG]
  [​IMG]

  View attachment 177783

  View attachment 177784

  View attachment 177785

  View attachment 177786

  View attachment 177787

  View attachment 177788

  View attachment 177789

  View attachment 177790

  View attachment 177791

  View attachment 177792

  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post

  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/12/14
 2. 3khai

  3khai Member

  Tham gia ngày:
  12/10/14
  Bài viết:
  45
  Đã được cảm ơn:
  93
  Ðề: |1080p version|1link|Sử thi | Phiêu lưu |Bi Kịch |Spartacus.1960.1080p.BluRay.DTS.x264-AMIABLE: Spartacus người hùng giải phóng nô lệ( Kirk Douglas)

  Mình giống như các bạn mê phim kiếm hiệp xưa của SB của bác HLIEU dù phim siêu kinh điển Spartacus này cũng quá hay hình ảnh quá đẹp, âm thanh DTS, Hình ảnh Spartacus trên thập tự giá sắp chết ,mãn nguyện vì con mình được tự do, khiến khán giả bồi hồi day dứt. Cám ơn bác .
  3Khai
   
  Người Thành Phố cảm ơn bài này.
 3. giobietbay

  giobietbay Member

  Tham gia ngày:
  11/1/10
  Bài viết:
  562
  Đã được cảm ơn:
  7
  Nghề nghiệp:
  Kỹ thuật máy tính
  Nơi ở:
  Dĩ nhiên là Việt Nam rùi
  Ðề: |1080p version|1link|Sử thi | Phiêu lưu |Bi Kịch |Spartacus.1960.1080p.BluRay.DTS.x264-AMIABLE: Spartacus người hùng giải phóng nô lệ( Kirk Douglas)

  Film này rất rất đáng để xem, cảm ơn bác nhiều ^^
   
  Người Thành Phố cảm ơn bài này.
 4. Giaonhu1973

  Giaonhu1973 Member

  Tham gia ngày:
  27/6/13
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  41
  Phim này hay đáng lưu xem lại nhưng do quá đứng đắng nên không hấp dẫn bạn đọc dù IMDB 80 quá cao hơn các phm siêu kinh điển khác. Chừng nào bác upload tiếp tâp 2 The flying guillotine như bạn đọc giới thiệu, cháu cũng nghe nói Mã Đằng không do Trần quan Thái chuyển qua cho Địch long, không biết đúng không
  Giaonhu1973
   
 5. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: Re: |1080p version|1link|Sử thi | Phiêu lưu |Bi Kịch |Spartacus.1960.1080p.BluRay.DTS.x264-AMIABLE: Spartacus người hùng giải phóng nô lệ( Kirk Douglas)

  Đúng đa số ban không thích phim sử thi bằng phim kiếm hiệp. Flying guillotine 2 sẽ có sớm cuối tháng. Và 15/12 là bộ phim đôc chiêu rất hiếm Thập tam Thái bảo 2 : Thượng Hải IMDB 7/10

  Báo tin sốt dẻo(hot) cho các bạn mê phim kiếm hiệp
  Một bộ phim vô đối Thượng Hải: Thập tam Thái bảo 2 của đạo diễn Trương triệt cùng với các siêu sao Vương, Trần Quang Thái, Địch Long, Khương Đại Vệ Vương Chung, Vương Thanh, Lương Gia Nhân, Lưu Đức Hoa, 3 tên Ngũ Độc Giang Sanh. Lộc Phong, Trình Thiên Tứ sẽ ra mắt trong vòng 1 tuần nữa.
  Các người dù tài danh này mỗi người chỉ đóng vài phút, chỉ có Địch Long cuối phim đóng lâu nhất đến 10 phút còn sống các người kia đều chết ngoại trừ tên trộm Vương Vũ . Ý tưởng này cũng được thực hiện bới The expandables 3 với các siêu sao Sylvester Stallone, Jet Li.. Jason Statham ... Harrison Ford Mel Gibson
  Bộ phim này phải nói cực kỳ hay đánh đấm ác liệt với các siêu sao lừng danh này nhưng có sub Việt mới thật là hay Nhưng các bạn chắc ít ai biết 2 năm nay săn lùng ráo riết vẫn không nơi nào có sub Anh hay sub Tàu trên tất cả các trang mạng( đến giờ vẫn thế). May nhờ có bạn minhmulti chuyên viên tìm sub nhờ chia sẻ qua mạng có bạn nhương cho bản DVD có sub Anh lần đầu và HLIEU phải làm sub Việt vô cùng khó vì không sub Tàu, phiên am từ sub Anh không thể chính xác. Phải nhờ thêm bạn Truong Tam phong phiên âm giúp các tên nhân vật phụ. HLIEU đã tìm ra tên các nhân vật chính đóng vai nào trong các trang web tàu.


  Tiếc một chút xíu là bản 1080p này màu sắc không đẹp, hoàn hảo như Trưỡng bối, Huyết trích tử mà các bạn đã xem hình ảnh không nổi, chỉ bằng 80o/o so 2 phim kia. Nhưng đây cũng là bản rõ và tốt nhất và HLIEU trùy tìm ráo riệt 2 năm nay mới có được. Phim này quá hay mà không có sub Việt hay sub Anh kể như bù trất . Do vậy, HLIEU muốn có được phim này làm sub Việt độc quyền bộ phim độc đáo này phải ghi công hai người Trương Tam Phong và Minmulti không có hỗ trợ 2 người họ; phim này sẽ mãi biệt tích với thời gian,
  Hy vọng các bạn ủng hộ nồng nhiệt bộ phim đặc biệt cực kỳ hay đánh nhau hết ý và quá hiếm này.

  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/12/14
  thanhvan68 cảm ơn bài này.
 6. hungdaita

  hungdaita ☆☆☆ TayTO ☆☆☆

  Tham gia ngày:
  18/3/12
  Bài viết:
  70,964
  Đã được cảm ơn:
  1,797,809
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Encoder ~ Share more share
  Nơi ở:
  Hà Nội - Việt Nam
  Ðề: Re: |1080p version|1link|Sử thi | Phiêu lưu |Bi Kịch |Spartacus.1960.1080p.BluRay.DTS.x264-AMIABLE: Spartacus người hùng giải phóng nô lệ( Kirk Douglas)

  Có phải phim này ko bác ?

  Shi san tai bao 1970 1080p DTS x264-CHD

  [​IMG]

   
  Chỉnh sửa cuối: 11/12/14
 7. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: Re: |1080p version|1link|Sử thi | Phiêu lưu |Bi Kịch |Spartacus.1960.1080p.BluRay.DTS.x264-AMIABLE: Spartacus người hùng giải phóng nô lệ( Kirk Douglas)

  Phim The heroic one mà cháu đề cập là Thập tam thái bảo phần 1 1970 không phải là phim bác nói đâu. Phim Shanghai thirteen 1984 hay Thượng hải: Thập tam thái bảo 2 hay hơn phần 1 hiện đại qui tụ nhiều ngôi sao nhất của Shaw brothers. Hãy đón xem phim hay cực kỳ hiếm này lần đầu có sub Việt trên HD forum ngày 15/2 nếu không có gì trục trặc giờ cuối.
  HLIEU
   
 8. shocklads

  shocklads Member

  Tham gia ngày:
  5/10/09
  Bài viết:
  41
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: Re: |1080p version|1link|Sử thi | Phiêu lưu |Bi Kịch |Spartacus.1960.1080p.BluRay.DTS.x264-AMIABLE: Spartacus người hùng giải phóng nô lệ( Kirk Douglas)

  Lại 1 kì công của bác, mong mn hdvn sẽ nhiệt liệt đón nhận, cháu sẽ f5 liên tục ngày 15/12 để có thể sớm nhất đc kéo bộ này về
   
 9. tajtuyen

  tajtuyen Active Member

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  268
  Đã được cảm ơn:
  147
  Nghề nghiệp:
  Kỹ sư
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |1080p version|1link|Sử thi | Phiêu lưu |Bi Kịch |Spartacus.1960.1080p.BluRay.DTS.x264-AMIABLE: Spartacus người hùng giải phóng nô lệ( Kirk Douglas)

  thank BÁC..............
   
 10. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: |1080p version|1link|Sử thi | Phiêu lưu |Bi Kịch |Spartacus.1960.1080p.BluRay.DTS.x264-AMIABLE: Spartacus người hùng giải phóng nô lệ( Kirk Douglas)

  Phim cổ này xem chất lượng và ý nghĩa hơn nhiều so với phim bộ mới làm lại sau này .
  Cảm ơn anh Hoàng nhiều
   
 11. quangvu27

  quangvu27 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/1/11
  Bài viết:
  707
  Đã được cảm ơn:
  283
  phim hình ảnh nét căng, màu sắc tươi sáng, âm thanh sống động , tiếc cái là cảnh chiến tranh không được hoành tráng
   
 12. trantuanan1984

  trantuanan1984 Active Member

  Tham gia ngày:
  10/1/19
  Bài viết:
  122
  Đã được cảm ơn:
  70
  tuyet pham
   

Chia sẻ trang này