Người dùng Windows 7 sẽ được sử dụng Chrome thêm một năm nữa

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi SkylerNew, 20/11/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  19,599
  Đã được cảm ơn:
  19,878
  Trong khi Windows 10 đang là lựa chọn của đa số người dùng và Windows 11 đang có những bước phát triển ấn tượng, thì vẫn còn đó kha khá người đang dùng Windows 7, hay nói cách khác là mắc kẹt với Windows 7. Ví dụ: các doanh nghiệp làm việc với số lượng lớn thiết bị Windows 7 gặp rất nhiều khó khăn trong việc chuyển sang phiên bản Windows mới hơn, chủ yếu là do chi phí liên quan đến quá trình này.

  [​IMG]

  Nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 10 hoặc 11 thường đòi hỏi phải nâng cấp cả phần cứng và tất nhiên sẽ tốn khá nhiều chi phí. Đây là lý do tại sao nhiều người vẫn sử dụng Windows 7, dù các giải pháp phần mềm dù không lập tức, nhưng chắc chắn sẽ dần loại bỏ hỗ trợ cho Windows 7.

  Ví dụ, Google đã từng lên kế hoạch ngừng hỗ trợ Windows 7 trên Google Chrome vào tháng 1 năm sau. Nhưng trong một thông báo nhanh, công ty tiết lộ Chrome được mở rộng hỗ trợ cho Windows 7 cho đến ít nhất là ngày 15 tháng 1 năm 2023, nghĩa là người dùng Windows 7 có thể sử dụng Chrome trong ít nhất một năm nữa.

  Gã khổng lồ tìm kiếm trước đây cho biết họ mở rộng hỗ trợ Windows 7 để giúp các doanh nghiệp có thêm thời gian chuyển sang các hệ điều hành Windows mới.

  Theo Genk​

   
  laobaphi cảm ơn bài này.
 2. thinh_sanghuy

  thinh_sanghuy Member

  Tham gia ngày:
  15/9/21
  Bài viết:
  57
  Đã được cảm ơn:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  có link file đĩa này ko
   
 3. aphicong

  aphicong Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  474
  Đã được cảm ơn:
  4,978
  Tin vui cho các bác đang dùng máy đời cũ giống em :D
   

Chia sẻ trang này