HCM-Toàn quốc Nên mua túi bao cao ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi Lực sĩ nhà nông, 9/4/20.

 1. Lực sĩ nhà nông

  Lực sĩ nhà nông Member

  Tham gia ngày:
  4/6/19
  Bài viết:
  49
  Đã được cảm ơn:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Xưởng May Túi Bao Trái Cây 2CE
  Nơi ở:
  41 Trung Mỹ Tây, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP.HCM
  Túi bao bọc trái cây là sản phẩm rất mực không thể thiếu đối với người nông dân chuyên trồng trọt, thường được dùng cho các loại quả như mít, ổi, xoài, bưởi, măng cầu… để bảo vệ quả trước sự tấn công của các loại côn trùng và sâu bệnh. Đồng thời nâng cao chất lượng của trái thu hoạch và vỏ trái được đẹp mắt, chất lượng hơn. Thế nhưng chọn mua túi bao trái cây ở đâu để có giá tốt và chất lượng sản phẩm tuyệt vời, bài viết này sẽ trả lời cho các bạn

  Chọn mua túi trái cây ở đâu vừa chất lượng mà vừa uy tín ở TP Hồ Chí Minh?
  Để trái cây đến tay người tiêu dùng trong tình trạng hoàn hảo nhất, thì túi bao trái cây là một phương pháp đơn giản mà đem lại nhiều hiệu quả cho nhà nông, đã được nông dân dùng trong nhiều năm nay. Nhưng cũng chỉ là 1 khâu trong quá trình trồng trọt cần thêm các giải pháp đồng bộ để tạo ra được trái cây an toàn có mẫu mã đẹp.

  Túi bọc trái cây được bán rất nhiều trên thị trường bạn cũng rất dễ dàng sở hữu được, thế nhưng giá thành và chất lượng mỗi nơi không giống nhau, nhất là khi đã chọn mua bạn phải lựa chọn 1 số lượng đáng kể. Nếu tin tưởng, Hai Chị Em sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của bạn để giải quyết vấn đề mua túi bao trái cây ở đâu?

  Chúng tôi có tất cả sản phẩm túi bao trái cây: mít, xoài, mãng cầu xiêm, mận… bạn có thể sở hữu tất cả loại túi mà bạn muốn. Ngoài ra, chúng tôi luôn tư vấn kỹ trước khi giúp các bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất, tiết kiệm chi phí nhưng đạt được hiểu quả trồng trọt tốt nhất.

  [​IMG]


  Liên Hệ Túi Bao Trái Cây 2CE

  • Địa Chỉ: 41 Trung Mỹ Tây, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
  • Phone: +84 0854.355.339
  • Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này