[Manga] [Kiếm Hiệp] Tứ Đại Danh Bổ [Mobi/CBZ]

Thảo luận trong 'Manga, Truyện Tranh, Sách cho Kindle' bắt đầu bởi Streaming Service, 6/9/21.

 1. Streaming Service

  Streaming Service Thương Gia

  Tham gia ngày:
  7/5/20
  Bài viết:
  1,541
  Đã được cảm ơn:
  8,467
  Giới tính:
  Nam
  Ôn Thụy An là một trong những đại tác gia của tân kiếm hiệp, là thế hệ tiếp nối sau những đại thụ như Kim Dung, Cổ Long. Trong rất nhiều tác phẩm của ông thì Tứ Đại Danh Bổ là Ôn Thụy An đắc ý nhất, thuộc thể loại kiếm hiệp, kỳ ảo, phá án. Tứ Đại Danh Bổ là câu chuyện kể về 4 bổ đầu (đóng vai trò bảo an trong xã hội Trung Hoa xưa) dưới thời nhà Tống. Tứ Đại Danh Bổ lần lượt là Vô Tình, Thiết Thủ, Truy Mệnh và Lãnh Huyết. Bằng sức mạnh và tài trí siêu quần, bốn bổ đầu đã lập nhiều công trạng, giúp triều đình trừ gian diệt ác.

  [​IMG]

  Bộ Manhua này được Tư Đồ Kiếm Kiều vẽ dựa trên mạch truyện gốc của 3 phần: Hội kinh sư (phần 5), Đàm Đình hội và Toái Mộng đao. Đoạn truyện từ đó trở đi hoàn toàn là sự phóng tác tự do của ông. Trong đó nhân vật Đường Thập Ngũ, chưởng môn Đường Môn, là nhân vật hoàn toàn do Tư Đồ Kiếm Kiều sáng tạo, võ công và trí tuệ đều đứng đầu thiên hạ, không ai sánh bằng. Y lấy tên là Thập Ngũ để ám chỉ cứ 15 năm y sẽ làm một việc kinh thiên động địa. Năm 15 tuổi y đã ám sát Hoàn Nhan Mạt Hạt (cha Hoàn Nhan A Cốt Đả - vua nước Kim sau này), đấu trí cũng như đấu lực đều vượt qua Gia Cát tiên sinh. Đến nay 29 tuổi, y quyết định tạo nên một sự kiện còn vĩ đại hơn nữa: đưa Đường môn ra thống lĩnh Trung Nguyên, không chỉ trở thành bang hội hùng mạnh nhất võ lâm, mà còn muốn xây dựng một vương triều hùng mạnh hơn Đường triều xưa kia.

  Bộ này đã drop từ lâu, dừng ở chap 371. Mình tổng hợp thành định dạng Mobi và CBZ bản màu, cùng với đó là Mobi bản trắng đen. Ai muốn tạo định dạng phù hợp cho thiết bị của mình thì có thể tải folder image về dùng Kindle Comic Convert để làm.

  Link Fshare:https://www.fshare.vn/folder/SD6FB4C1V1A2
  Link Google Drive (link này sẽ bị limit khi nhiều lượt download, mai sẽ bình thường lại): https://drive.google.com/drive/folders/1LdQnTyMXpD-ZbHJCU7QVGkPKEC8UY9N-

  pass unrar: hdvietnam.com

   
 2. quanghuyit

  quanghuyit Member

  Tham gia ngày:
  19/7/12
  Bài viết:
  27
  Đã được cảm ơn:
  5
  hàng tàu ah bác
   
 3. hoatieu2

  hoatieu2 Active Member

  Tham gia ngày:
  14/6/10
  Bài viết:
  129
  Đã được cảm ơn:
  87
  Link folder trống rỗng, bác chủ reup giúp mình với. Thanks bác
   
 4. noithatbd

  noithatbd New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/22
  Bài viết:
  5
  Đã được cảm ơn:
  0
  kiếm Hiệp thì chỉ có TQ mới hay thui bạn ạ. Xem HQ mà thảm thấu kinh khủng :D
   

Chia sẻ trang này