Macbook Pro 2021 chính hãng cháy hàng, Airpods 3 mở bán tại CellphoneS

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi SkylerNew, 9/12/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  19,837
  Đã được cảm ơn:
  20,054
  8/12 vừa qua, hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng của Apple (AAR) - CellphoneS chính thức mở bán và giao hàng đến cho các khách hàng đã đặt trước bộ đôi Macbook Pro 14” và 16” 2021.

  [​IMG]

  Hệ thống chính thức về hàng sản phẩm Macbook Pro 2021 và mở bán lên kệ từ ngày 5/12 vừa qua, mức giá ưu đãi từ 52,99 triệu cho bản 14 inch cấu hình tiêu chuẩn và 65,99 triệu cho bản 16 inch.

  Gần như ngay lập tức khi sản phẩm được nhập kho các cửa hàng, nhiều khách hàng đã chờ sẵn để được sở hữu sớm nhất . Chỉ trong 2 ngày mở bán đầu tiên, CellphoneS đã có gần 100 khách hàng đến nhận máy sớm. Trong đó 70% khách hàng đều chọn phiên bản màu xám, điều này cũng dễ hiểu khi đây là sản phẩm nhắm đến nhóm đối tượng khách hàng phân khúc cao cấp.. Đa phần khách hàng khi đến mua sản phẩm Macbook Pro 2021 trên hầu hết là những người làm việc và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ như lập trình viên, thiết kế , sản xuất ảnh, video … có yêu cầu cao về thiết bị phục vụ cho công việc .

  Theo số liệu từ CellphoneS, tỉ lệ bán ra giữa các phiên bản Macbook Pro 14 inch và 16 inch là vào khoảng 80-20%, điều này có thể lí giải bởi phiên bản 14 inch đã có cấu hình vô cùng mạnh mẽ trong kích thước nhỏ gọn hiệu năng cải thiện 2 lần so với thế hệ trước).

  Đồng thời trong đợt về hàng đầu tiên, số lượng phiên bản 16 inch hiện vẫn rất ít nên con số trên có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới khi hàng hoá về nhiều hơn. Trong tháng 12, website CellphoneS vẫn ghi nhận lượng khách hàng quan tâm đăng ký thông tin về hàng model Pro 16 inch (giá từ 70 - 93 triệu) cũng rất tốt.


  Các mẫu Macbook Pro 2021 đang được phân phối chính hãng có mã hàng là SA/A , khi mua tại CellphoneS , khách hàng được bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành của Apple Việt nam . Ngoài ra để thuận tiện cho việc hỗ trợ lâu dài, khi mua hàng tại CellphoneS, khách hàng đều nhận được hoá đơn VAT điện tử có thể lưu trữ nhiều năm trong email cá nhân . Do đây là dòng sản phẩm cao cấp giá trị rất lớn, CellphoneS khuyến nghị Quý khách hàng nên thận trọng lựa chọn mua hàng chính hãng và yêu cầu xuất hoá đơn VAT để đảm bảo quyền lợi về bảo hành về sau này .

  Mặc dù Macbook Pro 2021 ở phân khúc giá rất cao và dành cho nhóm khách hàng chuyên biệt có đòi hỏi cao về công việc , nhưng hiện nhu cầu đang rất cao và số lượng hàng trong đợt đầu đã chính thức gần như cháy hàng, chỉ còn 1 số ít trên kệ hàng các cửa hàng CellphoneS. Đợt hàng tiếp theo dự kiến sẽ tiếp tục về các cửa hàng CellphoneS trong 2 tuần tới.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, mẫu tai nghe Apple Airpods 3 chính thức cũng được mở bán tại CellphoneS từ ngày 7/12 và cũng đạt số bán gần 200 chiếc trong 24 tiếng đầu tiên mở bán .

  Airpod 3 có giá bán 4.99 triệu, thấp hơn 1 triệu so với Airpods Pro 2021 nhưng cao hơn 1.5 triệu so với Airpods 2. Thiết bị tai nghe thế hệ thứ 3 của Apple cải thiện thời lượng pin với thời gian đàm thoại và nghe nhạc, cho cảm giác đeo tốt hơn, ít đau tai như các tai nghe dạng earbuds nhưng lại ko bị quá lỏng.

  Airpod 3 sẽ về hàng khoảng ~ 20.000 tai nghe cho toàn bộ thị trường việt nam trong tháng đầu tiên mở bán, và được kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành mẫu tai nghe bán chạy nhất tại CellphoneS .
   

Chia sẻ trang này