HCM-Toàn quốc Kinh doanh gì với số vốn ít

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi huỳnh duy quang, 2/11/21.

 1. huỳnh duy quang

  huỳnh duy quang Member

  Tham gia ngày:
  6/9/17
  Bài viết:
  78
  Đã được cảm ơn:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Hãy cùng tìm hiểu ngay các loại hình kinh doanh nhỏ mà lại hiệu quả trong bài viết phía dưới nhé. Nếu cảm thấy phù hợp, hãy bắt tay thực hiện nay để hiện thực hóa ước mơ kinh doanh của bản thân mình nhé.


  1. Bán & cho thuê sách báo

  [​IMG]

  Vốn nhỏ nên kinh doanh gì bây giờ? Các loại sách báo in bằng giấy rất tốt sẽ không khi nào lỗi mốt. Dịch vụ bán hoặc cho mướn sách báo cũng vậy. Kênh buôn bán đa phần của loại hình này chính là thu mua & kinh doanh sách cũ. Rất có thể kiêm thêm các loại nhiệm vụ khác như cho mướn, trao đổi…


  Mở cửa hàng kinh doanh phục vụ buôn bán & dịch vụ thuê mướn sách có vốn đầu tư nhỏ. Chỉ cần dưới 10 triệu là hoàn toàn có thể tiến hành kinh doanh một cách êm xuôi. Quan trọng nhất là vấn đề chọn vị trí mở cửa hàng. Các địa điểm gần trường học, các khu văn hóa sẽ là những sự lựa chọn không tồi.


  2. Mở quán sữa tươi - trà sữa

  [​IMG]

  Nhiều năm vừa mới đây, con người ta càng ngày càng chú trọng tới dưỡng sinh. Nhu cầu về các loại sữa càng ngày càng cao. Kế hoạch buôn bán này có thể học hỏi kinh nghiệm từ những loại hình buôn bán phòng trà, phòng sách đang phổ biến hiện giờ.


  Sản phẩm kinh doanh chủ yếu là các chế phẩm từ sữa tươi nguyên chất. Quán hoàn toàn có thể thiết kế theo phong cách bình dân thoải mái với những cái ghế sô pha thư giãn. Quy mô đầu tư sẽ vào khoảngvào mức 70-150 triệu. Đây sẽ là một trong 30 ý tưởng kinh doanh nhỏ mới mẻ. Nhưng đưa về rất nhiều hiệu quả về sau.

  Xem Thêm: https://congdongviet29.com/co-nen-dau-tu-vao-nhat-nam-group-khong/

  3. Mở tiệm giặt là tự đồng – ý tưởng kinh doanh thông minh với số vốn ít

  Một trong 30 ý tưởng kinh doanh làm giàu hiện nay chính là kinh doanh máy giặt là tự động. Đây là mô hình kinh doanh tự động hoàn toàn. Kinh doanh máy giặt, máy sấy khô tự bỏ tiền. Khách hàng tự mình làm việc, dễ dàng gọn nhẹ & sạch sẽ. Thích hợp kinh doanh tại những khu tập trung đông người. Ví dụ như: trường đại học, Cao Đẳng, khu dân cư, bệnh viện, khách sạn…. Ban đầu kinh doanh sẽ cần có từ 70-80 triệu để đầu tư mua trang thiết bị, thuê mặt bằng…
   

Chia sẻ trang này