[Kinh Điển|Lịch Sử] Battle of Britain 1969 Bluray 1080p DTS-HD x264-Grym ~ Trận Chiến Nước Anh

Thảo luận trong '4share.vn' bắt đầu bởi trilnh, 23/6/22.

 1. trilnh

  trilnh Huyền Thoại Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/1/09
  Bài viết:
  14,236
  Đã được cảm ơn:
  476,059
  Nghề nghiệp:
  Giáo Viên Nghệ Thuật
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Battle of Britain (1969) Bluray 1080p DTS-HD x264-Grym
  Trận Chiến Nước Anh
  Vietsub

  Michael Caine, Trevor Howard, Harry Andrews
  IMDb: 6,9/10 ~ 22.547 votes

  [​IMG]


  Bộ phim Battle of Britain - Trận Chiến Nước Anh (tiếng Đức: Luftschlacht um England hay Luftschlacht um Großbritannien) của đạo diễn Guy Hamilton đã tái hiện lại trận không chiến đầu tiên và thảm khốc nhất trong lịch sử. Tên của bộ phim được lấy từ một câu trong bài diễn văn trước Hạ Nghị viện của thủ tướng Anh Winston Churchill: "Trận chiến nước Pháp đã kết thúc. Tôi chờ đợi Trận chiến nước Anh sắp bắt đầu..."
  Battle of Britain là trận không chiến nổi tiếng nhất, một phần là vì nó đã trở thành huyền thoại của người Anh và một phần bởi đó là cuộc không chiến dai dẳng giữa Đức Quốc xã và Anh vào mùa hè-thu năm 1940 trong Đệ nhị thế chiến. Sau khi xâm chiếm Pháp thành công, Lãnh tụ Đế chế Đức Adolf Hitler và Bộ Tư lệnh Tối cao Đức đã mở một chiến không quân tấn công Anh, nhằm mục tiêu giành lấy ưu thế trên không trước Không quân Hoàng gia Anh, nhất là đối với lực lượng tiêm kích, mục đích là làm suy yếu sức kháng cự của Anh, mở đường cho cuộc đổ bộ của hải quân và lính dù Đức trong Chiến dịch Sư tử biển theo sau đó, buộc Anh phải đầu hàng hoặc ít nhất xin ký hòa ước và rút ra khỏi chiến trường châu Âu. Lực lượng không quân Đức (Luftwaffe) được lệnh mở cuộc oanh tạc các xưởng sản suất máy bay quân sự và hạ tầng cơ sở của Anh. Trận chiến này là trận đầu tiên trong lịch sử hoàn toàn dùng lực lượng không quân. Trước đó, chưa bao giờ có cuộc oanh tạc và đụng độ trên không lâu dài và kinh khủng như thế. Cuối cùng, không quân Đức sau cùng phải chịu bó tay và bỏ cuộc trước sức mạnh chiến đấu của không quân Anh và sức chịu đựng dũng cảm của nhân dân Anh. Và, dù có những mất mát lớn, nước Anh đã giành chiến thắng trong chiến dịch này. Đây là thất bại đầu tiên của quân đội Đức và là một mốc quan trọng lịch sử Đệ nhị thế chiến...

  [​IMG]

  INFORMATION
  DOWNLOAD
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  SUBTITLE
  Sub Việt có trong file phim


  BẢN BLURAY REMUX
  Battle of Britain (1969) 1080p BluRay REMUX MPEG-2 DTS-HD MA 5.1-NTL  Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!


   
  jackthh, HDtf15, camuts and 1 other person like this.

Chia sẻ trang này