| Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 3/11/14.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  | Kiếm hiệp | Võ thuật |Hài |Trưởng bối:My young Auntie.1981.1080p.x264.NOWYS.mkv
  | Trưởng bối:My young Auntie.1981.1080p.x264.NOWYS.V.mkv

  Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p.x264.NOWYS.V.mkv:10.3GB


  [​IMG]

  Đây là một bộ phim võ thuật, kiếm hiệp, hài ý nhị, thật hay, vô cùng hấp dẫn từ đầu đến cuối, với 3 siêu sao nỗi tiếng về phim kiếm hiệp là Lưu Gia Lương, Lưu Gia Huy và Huệ Ánh Hồng. Cốt truyện thât với tranh chấp gia tài của anh họ Dư gây ra nhiều cuộc đấu nhau kiếm, võ thuật thật ác liệt dài suốt 2 tiếng với nhiều tình tiết thật buồn cười nhưng thật ý nhị không vô duyên chút nào. Xem phim này xong, bạn nào không cười đấy mới là chuyện lạ . Trong phim này Lưu Gia Huy rất tiếc còn đóng vai phụ.
  Phim này đạt IMDB mức cao là : 7.2/10. Phim này sở dĩ quá hay bởi ngoài hình ảnh đẹp 1080p rực rỡ, cùng những thế võ độc đáo nên cũng rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kiếm hiệp hay nhất của các bạn để còn muốn xem lại nhiều lần nữa về phim kiếm hiệp.

  Sub Việt được làm từ sub Anh, tàu chỉnh sửa bởi HLIEU từng dòng đến hơn 1800 dòng cho thật khớp lời thoại của bản 1080p này, nên mất rất nhiều thời gian, cả ngày lẫn đêm qua suốt hơn cả tuần qua nhưng chắc sẽ giúp bạn xem phim thưởng thức trọn vẹn bộ phim hay này. Phần nhân xưng, thế võ phải nói vô cùng khó nếu không tìm ra được sub Tàu. HLIEU phải nhờ đếnhanviet.org mới phiên ân chính xác hơn là sub Anh

  Sub Việt kỳ này, tránh Fshare xoá đột ngột tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix..Hy vọng được các bạn mê say bộ phim kiếm hiệp hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi phim thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa xem được phim như mình..
  Phim này có bonus một phim thật hay The west chamber 1985.480p.mkv dành cho các bạn nào thích và xem được phụ đề tiếng Anh.


  [​IMG]

  [​IMG]
  7.2/10
  trên 427 người xem

  [​IMG]


  [​IMG]
  HUỆ ÁNH HỒNG: KARA HUI

  Kara Hui Ying-hung (sinh ngày 3 tháng 2 năm 1960), là một nữ diễn viên Trung Quốc, gốc Mãn Châu. Gia đình cô chuyển đến Hồng Kông vào năm 1966 và cô bắt đầu làm việc tại câu lạc bộ đêm lúc 14 tuổi. Trong cuộc phỏng vấn cô trên Be My Guest, cô tiết lộ gia đình cô làm mất tiền tiết kiệm của họ từ người quen kinh doanh của cha mình. Không còn một xu dính túi, mẹ cô và anh chị em đã buộc phải rao bán hàng trên đường phố Hong Kong. Trong những năm đầu, gia đình cô cư trú tại thị trấn ổ chuột nghèo của phố Mill Rennie Sau khi làm việc tại câu lạc bộ đêm, Hồng được phát hiện ra bởi đạo diễn Lưu Gia Lương và cô được đóng trong Challenge với Lưu Đức Hoa (1976). Sau đó, cô tham gia vào nhiều phim khác nhau của họ Lưu, người mà có tin đồn đại là họ đã có với nhau một cuộc tình đẹp..
  Cô tham gia Shaw Bros (HK) Limited là một nữ diễn viên tuổi ới 17 v vai chính đầu tiên của cô trong The Tigress of Shaoli. Bởi vì cô được đào tạo võ thuật nên cô yếu tham gia trong phim hành động. Cô đóng phim "The Brave Archer" vào năm 1977; "Clans của Amazon" và "The Voyage of Emperor Chienlung.
  Cô đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim của đạo diễn Lưu gia Lương, và được khen ngợi cho các vai diễn trong Mad monkey KungFu, My young auntie,, Martial Club và The Lady is the Boss.
  Cô đã đạt đỉnh cao sự nghiệp của mình với phim My young auntie (1981)và được trao giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông 1. Các hình ảnh hành động võ thuật của cô trở nên phổ biến và cũng giúp cô nhanh chóng nỗi tiếng..
  Trong hầu hết những bộ phim, cô thường đóng vai nữ anh hùng võ thuật, nhưng trong phim Light Affair cô cũng đã có vai đáng nhớ như một người nhập cư mới. Khi thị trường của bộ phim võ thuật giảm trong những năm 1990, cô quay sang truyền hình. Năm 2001, cô được đề cử cho giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông cho vai diễn trong Secret Visible và chân dung của một người mẹ trong bộ phim End của Daybreak năm 2009 đã đoạt sự công nhận cao nhất tại giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông, nhà phê bình phim Hong Kong Society Awards, Liên hoan phim Trường Xuân, Thái Bình Dương Meridian, Asian Film Awards và giải Kim Mã.


  [​IMG]

  Một người hầu trẻ giỏi võ thuật Trịnh Đái nam đồng ý kết hôn với một lão gia giàu có sắp chết là Dư Nhân Sanh để ông này có thể giữ tài sản của ông khỏi rơi vào bàn tay tham lam, độc của người em trai thứ ba . Sau khi ông này chết, bà đem hết giấy tờ tài sản di chúc đến Quảng Châu để giao lại cho người cháu là con người em thứ 4 là Dư Chánh Toàn
  Hai người không biết nhau nên cuộc nhau ở bến tàu gây nhiều ngộ nhận buồn cười nhưng rồi cũng nhận nhau thiếm cháu.nhờ mặt ngọc bích của Đái Nam mang theo. Dư Thao là con Chán Toàn học ở Hồng Kông về sớm 1 ngày vào lộn phòng cha mình ( đã nhường cho dì )có dì đang nằm mà anh cứ tưởng lầm tình nhân của cha mình . Hai người tranh cãi , đưa đến đấu võ kịch liệt để phân cao thấp khiến các bài vị bàn thờ tổ tiên và pháp trong nhà hư hại nặng.
  Chánh Toàn về tới nhá và Dư Thao mới biết đấy là bà thiếm hai mình nên bị Đái Nam phạt theo gia phả đánh 30 roi và cúi lạy trưởng bối. Sau đó thấy vải Chánh Toàn mua về sặc sở nên thiếm hai định ra chợ đổi lại. Chánh Toàn ra lệnh con mình đi theo nhằm coi chừng bà dì. Ra đến chợ do bị chê quê mùa nên Đái Nam tự sắm sườn sám, uốn tóc lại và đi giày cao gót. Do không quen té ngã vào hàng trái cây, nhiều người định lợi dụng vì bộ đồ gọi cảm khiến 2 dì chắt phải đánh loạn xạ mớii chạy thoát cảnh sát.
  Về đến nhà, bà dì với quần áo rách bươn khiến Chán Toàn hiểu lầm con mình không lo cho bà dì, tát Dư Thao thật mạnh và cấm học ở Hồng Kông nữa nếu còn cãi lời. Quá bực tức với bà thiếm này, Dư Thao làm hình nộm bằng đánh cho dỡ tức nhưng gặp bạn là James( Lưu Gia Huy ) bày kế trả hận bà thiếm bằng cách mời bà đến dự dạ vũ hóa trang.
  Trong tiệc hóa trang này, nhóm bạn DưThao( Charlie) gặp bọn thiếu gia hay con nuôi của chú ba . Hai bên đánh nhau ác liệt cả võ lẫn kiếm nhưng cuối cùng thám trưởng đến bắt 2 người là Dư Thao Đái Nam và buộc tội bán thuốc phiện. Chánh Toàn về nhà có người báo đến ngay trạm cảnh sát để 2 người. Do không bằng chứng, cảnh sát rồi cuối cùng phải thả 2 người.
  Rở lại nhà thì A Tài người hầu già bị trói trên hang, giấy tờ, di chúc bị cướp sạch. Họ phải đi cầu viện đến 3 người bác nhằm giúp đỡ lấy lại giấy tờ từ chú ba. Tuy vậy 3 người bác đã quá già nên chỉ có Dư Thao, Đái Nam đến đêm lẽn vào Dư Trang trại của chú ba. Trang trại đặt rất nhiều bẫy mìn phục kích nhưng họ đều thoát vào được bên trong.
  Chú ba thuê 2 cao thủ giỏi võ, biết ngạnh khí công và cuối cùng Đái Nam đánh không lại bị bắt. Chú ba báo DưThao về nói với mấy bác và cha hắn chứng kiến Đái Nam ký nhượng thừa kế lại cho hắn..
  DưThao và 4 người ( 3 bác và cha ) trở lại trang trại đánh nhau thật ác liệt Dư thao mới hạ tên biết ngạnh khí công và nhiều tên khác.
  Quá khinh thường võ thuật của Dư Thao nên chú ba này lỡ hứa nếu thua sẽ trao tài sản lại cho Chánh Toàn. Cả hai người chú ba và Chánh Toàn đánh nhau dữ dội nhưng cuối cùng với những thế võ thật lạ lùng hạ được chú ba lấy lại tài sản. Đái Nam xong nhiệm vụ bàn giao nói không làm trưởng bối nữa. Bà ra chợ mua quần áo tây phương trang điểm lộng lẫy tự xưng Suzie và nói tiếng Anh khiến các bạn DưThao đều phải ngạc.


  [[​IMG]  [​IMG]

  View attachment 175066

  View attachment 175067

  View attachment 175068

  View attachment 175069

  View attachment 175070

  View attachment 175071

  View attachment 175072

  View attachment 175073

  View attachment 175074

  View attachment 175075


  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]

  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!
  Các bạn thích Trưởng bối bản 720p (3.94GB) có sẵn sub Việt đã có bên box trustbank.vn ngày hôm nay 5/11/2014 có thể tải free cũng nhanh như VIP

  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/12/14
 2. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  Phim bác HLIEU chuẩn không cần chỉnh :-bd
   
  Người Thành Phố cảm ơn bài này.
 3. shocklads

  shocklads Member

  Tham gia ngày:
  5/10/09
  Bài viết:
  41
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  Sub Việt đâu bác?
   
 4. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  Tích hợp trong phim luôn đóa
   
  hodactan cảm ơn bài này.
 5. ccmm05b024

  ccmm05b024 New Member

  Tham gia ngày:
  28/10/12
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  0
  Sao em Bấm Thanks rồi mà không thấy hiện Link vậy?
   
 6. caovan60

  caovan60 Member

  Tham gia ngày:
  18/12/09
  Bài viết:
  203
  Đã được cảm ơn:
  18
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  Thanks bac
  Cho hoai roi cung co film moi
   
 7. quangvunt81

  quangvunt81 New Member

  Tham gia ngày:
  13/12/12
  Bài viết:
  94
  Đã được cảm ơn:
  12
  Phim hay và vui nữa . thanks bác nhiều. chúc bác sức khỏe tốt.
   
 8. Bphi

  Bphi Active Member

  Tham gia ngày:
  26/6/09
  Bài viết:
  115
  Đã được cảm ơn:
  35
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  Cám ơn Bác HLIEU,cháu mê phim VT do Huê Ánh Hồng diên .
   
 9. tuanphat2002

  tuanphat2002 Member

  Tham gia ngày:
  3/12/09
  Bài viết:
  178
  Đã được cảm ơn:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  thanks 4 share .
   
 10. VioDes7

  VioDes7 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/10
  Bài viết:
  39
  Đã được cảm ơn:
  11
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  thanks thớt nhiều nhé
   
 11. hoadainhan70

  hoadainhan70 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  11/12/09
  Bài viết:
  2,525
  Đã được cảm ơn:
  1,687
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  Lưu gia HUy đóng vai phụ nhề ! ... nhưng hơn 10GB down mệt ... nghỉ
   
 12. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  Một số góp ý gửi bác HLIEU
  - Nên dịch tên nhân vật nữ chính là Trình Đới Nam, nó sẽ nhã hơn
  - Chồng hờ của Đới Nam, Dư Nhân Sanh, là anh thứ 2 trong nhà họ Dư, xếp theo thứ tự cha của Dư Chánh Toàn (ông nội Dư Thao), Dư Nhân Sanh và Dư Tam thúc (Vương Long Uy).
  - Dư Chánh Toàn gọi Đới Nam là "nhị thẩm mẫu", có nghĩa là "thím hai" (vợ của chú), không phải "dì hai". Gọi là "thẩm mẫu" để xác định quan hệ họ hàng, khác với "thẩm thẩm" dùng để gọi các phụ nữ lớn tuổi.
   
 13. hongson2828

  hongson2828 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/1/10
  Bài viết:
  583
  Đã được cảm ơn:
  1,182
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  thanks bác nhiều
   
 14. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  Cám ơn lời góp ý của chuyên gia tiếng Hoa là Thainhi_vn, mình không rành tiếng Hoa rồi, Chỉ dịch tên nhân vật đúng theo hanviet.org như hình sau:
  Theo tôi chữ Đái trong chữ lót trong nguyên tên họ khó thể hiểu nhầm với chữ đái khác. Thay bằng chữ Đới thì mình không rành ngoại trừ thainhi_vn và khó đọc nguyên tên họ hơn nhiều.
  Đầu tiên mình dùng chữ nhị thẩm, đại nhị thẩm chứ dùng nhị thẩm mẫu, rồi nhị đại thẩm mẫu quá dài nên gọi sang tiếng việt cho dễ ai ngờ lại sai, phải gọi đúng là thiếm hai và bà thiếm hai thì đúng hơn. Phim này ở thời cận đại nên dùng chữ thiếm hai, bà thiếm hai dễ hiểu hơn nhị thẩm mẫu bớt rườm rà hơn.
  Các bạn thấy chỉnh lại cho chính xác hơn dùng mkvextractGUI.exe trong mkvtoolnix trích xuất trong file phim dạng mkv, ra dạng srt rồi dùng find and replace thay chữ dì bằng thiếm cho chính xác hơn.
  HLIEU
   
  conghieu1978 and tuanmap1993 like this.
 15. hp763041

  hp763041 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/09
  Bài viết:
  111
  Đã được cảm ơn:
  6
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  THANKS bác HLIEU đúng là trùm phim chưởng ngày xưa nha ! Coi mấy phim này nhớ lại thời bố mẹ dẫn vô rạp khải hoàn , đại nam xem vương vũ , Sương điền bảo Chieu . . . cách đây cũng 40 năm rôi . . hu hu
   
 16. phuongtran613

  phuongtran613 Member

  Tham gia ngày:
  4/1/10
  Bài viết:
  193
  Đã được cảm ơn:
  4
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  Rất thích các bài của bác, giới thiệu rất chi tiết.
   
 17. hoadainhan70

  hoadainhan70 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  11/12/09
  Bài viết:
  2,525
  Đã được cảm ơn:
  1,687
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  Vậy bác là trưởng lão rồi còn gì ! Thôi để vài năm nữa chúng ta dẫn các cháu vào rạp Megastart hoặc Loterya cho chúng nó xem và thử để khaongr 40 năm nữa phim ảnh thay đổi thế nào
  CÁi Sub việt nó lằm ở đâu vậy các BÁc Hay là vẫn chưa có à ???
   
 18. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  Hoa dai nhan ơi là hoa đại nhân. Xem phim mà không đọc phần giời thiệu( about movie) phim sao mà không biết phim HLIEU đều có sub Việt cả tích hợp luôn vào phim. Cứ tải xem trên TV là thấy ngay
  PHim Tàu HLIEU đã post vô số toàn phim hay chưa bao giờ xem qua sao mà chưa biết chưa có sub Việt( đôc quyền đấy )
  Ngán phim 1080p sao nào, chọn down bên trustbank có bản 720p cũng có kèm luôn sub Việt trong phim.

  Đừng gọi bác là trùm nhé. tổn thọ mất. Trùm phải nhiều money kia còn đây toàn là làm sub Việt free, tìm phim hay đẹp cũng free cho anh em thôi..

  HLIEU
   
  conghieu1978 and tuanmap1993 like this.
 19. MinhN45

  MinhN45 New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/13
  Bài viết:
  12
  Đã được cảm ơn:
  16
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  Phim võ hài cực đinh, xem quá đã. Cám ơn bác nhiều
  MinhN45
   
 20. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: | Kiếm hiệp | Võ thuật | Hài |Trưởng bối: My young Auntie.1981.1080p..x264.NOWYS.V.mkv

  Phim này xem rất vui, sub Việt dịch quá hay
  Cảm ơn anh nhiều .
   

Chia sẻ trang này