HCM-Toàn quốc ‘Kiếm bội’ trong mùa Covid với việc đầu tư bất động sản

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi huỳnh duy quang, 5/10/21.

 1. huỳnh duy quang

  huỳnh duy quang Member

  Tham gia ngày:
  6/9/17
  Bài viết:
  78
  Đã được cảm ơn:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Việc Kinh doanh bất động sản là lựa chọn đúng đắn để ‘kiếm bội’ trong mùa Covid. Với chủ đầu tư này, kinh doanh sẽ được bán các sản phẩm chất lượng phải chăng có mức thu nhập cao và tương trợ toàn diện về marketing, đào tạo bài bản,...  Kinh Doanh bất động sản – thị trường ‘miễn nhiễm’ có Covid 19


  [​IMG]

  Trong năm 2020 – 2021, dịch Covid 19 đã giáng các đòn nặng nề hà vào nền kinh tế Việt Nam. Những số liệu mới nhất của Tổng cục Con số cho thấy, chỉ riêng trong năm 2020, chí ít 1.3 triệu công nhân thất nghiệp hoàn toàn. Trong quý I/2021, đợt Covid thứ 3 tiếp diễn mang lại tác động bị động cho nền kinh tế, tăng tỉ lệ thất nghiệp và thiếu việc khiến cho lên hai.42%.


  Trong bối cảnh nền kinh tế u ám tương tự, thị trường bất động sản đã vươn lên và trở thành 1 ngôi sao sáng. Các sàn phân phối BĐS chỉ gặp một đôi tác động nhỏ trong đầu năm 2020, thời điểm dịch mới bùng phát song đã mau chóng bình phục và vận hành thường ngày trong quý III/2020 do nhu cầu về nhà ở tăng trong khi nguồn cung còn thiếu hụt.


  Cơ hội song hành cùng thách thức


  Nhìn trong khoảng bức tranh kinh tế vĩ mô và các ảnh hưởng phố hội, trong nửa đầu năm 2021, Việt Nam chịu tác động nặng vật nài bởi tình hình dịch bệnh bùng phát. Dù mong muốn hướng đến mục tiêu kép là kiểm soát dịch bệnh và tăng trưởng kinh tế, tuy nhiên, thực tiễn cho thấy Việt Nam vẫn còn đối diện có nhiều vấn đề cạnh tranh.

  Bài viết liên quan: https://congdongviet29.com/co-nen-dau-tu-vao-nhat-nam-group-khong/

  Dự đoán kịch bản hồi phục, bất động sản nhà ở sẽ nhộn nhịp nhất


  [​IMG]

  Dù phải chật vật mang đa dạng thử thách dưới áp lực của dịch bệnh, song đây chỉ là sự chững lại ngắn hạn của thị trường bất động sản trong nước. Trong kịch bản thị trường phục hồi, bất động sản nhà ở sẽ là thị trường tấp nập nhất vì nhu cầu thực về nhà ở vẫn là nhu cầu bức thiết của người dân.


  Song, mức độ kết nạp của thị phần sẽ không cao bằng những năm trước đây vì người dân đầu tư căn hộ để ở thường phải dùng một phần vốn vay nhà băng như là vốn chủ sở hữu. Có tình hình hiện giờ, lúc phổ biến người bị giảm thiểu về thu nhập, nghỉ việc hoặc giảm lương, không mang phổ biến nguồn tích lũy, sức mua trên thị trường sẽ khiêm tốn hơn so sở hữu những năm trước, cốt yếu tụ họp vào tầng lớp nhà ở với giá trị vừa phải tại các tỉnh thành to trên toàn quốc.


  Bên cạnh đó là thương lượng từ những nhà đầu tư dài hạn, dù giá bất động sản trên thị phần mang sụt giảm như thời kỳ 2009-2010, có những khu vực bị rớt giá trong khoảng 20-30% trong thời kỳ cạnh tranh, thì phân khúc căn hộ để ở vẫn là tâm điểm nóng nhất, có sự săn đón của phổ thông nhà đầu tư với thiên hướng giá bất động sản liên tục tăng theo thời gian.


  Biện pháp phát triển thị phần bất động sản

  Năm 2021, dự đoán, phân khúc bất động sản công nghiệp đang và sẽ là “điểm sáng” nổi bật của thị trường bất động sản. Song song, thị trường nhà ở luôn lôi kéo sự để ý của những nhà đầu tư, người mua và với thể sẽ là tầng lớp tiếp tục nâng cao hơn so sở hữu năm 2020.


  Đồng thời, thời cơ và các loại đầu tư bất động sản phổ thông hơn, song cũng đòi hỏi những doanh nghiệp và các nhà đầu tư chủ động và tích cực hơn trong đổi thay tư duy, hình thức kinh doanh thích hợp, an toàn và hiệu quả hơn..
   

Chia sẻ trang này