Hỏi về vấn đề chia sẻ phần mềm quản lý phim

Thảo luận trong 'Xây dựng diễn đàn' bắt đầu bởi v0minh, 21/5/16.

 1. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,559
  Đã được cảm ơn:
  204,296
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Blogger
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Chào BQT.

  Tôi có gửi tin nhắn riêng cho Admin nhưng không được vì bị exceed dung lương gì đó. Nghĩ lại cái nội dung này cũng không có gì ảnh hưởng lắm nên tôi mạo muôi đăng bài ở đây. Nếu có gì không phải thì BQT xử lý dùm. Cám ơn.

  Tôi có tạo một cái phần mềm nhỏ cũng lâu rồi, dùng lưu trữ phim, thông tin phim, hỗ trợ rất tốt cho uploader (đã bỏ phần auto post :D )
  http://www.vosau.com/search/label/MS.Access

  Nay tôi cũng bận nhiều việc nên ít upload. Giờ muốn chia sẻ cùng anh em uploader cũng như member, vừa muốn góp vui vừa muốn hoàn thiện cái soft này.
  Tôi muốn hỏi là tôi có thể đăng bài giới thiệu phần mềm ở hdvietnam, kèm theo đó là link download ở trang blog của tôi hay không? (vosau.com)


  1/ Trang blog của tôi chủ đề về blog/wordpress và phần mềm này. Nội dung không chen ngang hay gây nhầm lẫn với hdvietnam
  2/ Blog được vài tháng, cũng chẳng biết SEO gì nên mỗi ngày tầm 50,60 lượt view thôi
  3/ Chia sẻ cách này vừa giúp đỡ, góp vui, vừa quảng bá cho blog, về mảng phần mềm, vua giúp các bạn uploader hoặc dự định làm uploader có một công cụ quản lý dữ liệu
  4/ Với uploader thông thường thì dữ liệu càng ngày sẽ càng phình to, càng khó quản lý. Phần mềm này giúp bạn có thể quản lý khoảng 65.555 đầu phim
  5/ Phần mềm hiện có lưu trữ khoảng 10.00 bản phim, sẽ tặng kèm dữ liệu cho anh em uploader có nhu cầu.

  Tôi cũng có thể quảng bá phần mềm bằng bản thân nội dung trong phần mềm, nhưng muốn hỏi BQT trước về việc giới thiệu bài viết ở đây, còn phần lập trình, cấu hình cho từng host,... thì mình thực hiện ở blog được không?

  Để phần mềm 1 mình chơi thì cũng được nhưng nếu để cả một cộng đồng chung vui thì tốt hơn nhiều. Tôi cũng không còn ham hố tranh top, đua đầu làm gì, nên share cho mọi người đồ nghề bấy lâu theo tôi chinh chiến các nơi, từ hdvnbits, hd-torrents, sang đỉnh Thái Sơn HDBits, rồi giờ là hdvietnam, taiphimhd,...

  Phần mềm được làm bằng MS Access, Visual Basic và MS SQL, sẽ chia sẻ mã nguồn mở, hy vọng các bác nào rành lập trình góp ý để hoàn thiện hơn thêm.

  Trân trọng.
   
 2. Codon05

  Codon05 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/11/12
  Bài viết:
  698
  Đã được cảm ơn:
  1,639
  Ðề: Hỏi về vấn đề chia sẻ phần mềm quản lý phim

  Vấn đề hay thế này mà không mod nào trả lời, hay thặc :-h.
   

Chia sẻ trang này