- Nhu cầu của e thế này: + Sử dụng đơn giản, kiểu mỳ ăn liền. + Chất lượng ko đòi hỏi tốt nhất, đẹp nhất + Thành phẩm MKV, MP4, AVI, MPEG cũng được. - Trước sử dụng MKVtoolnix và MakeMkv thì thấy ổn và lưu lại. Hiện tại, có file ISO DVD thì MKVtoolnix làm thiếu track; còn MakeMKV thì lỗi ko chạy được. (Windows sử dụng bình thường từ bản sạch, các soft đều cập nhật bản mới nhất) - E muốn hỏi các bác xem còn phần mềm nào tương tự, free, mỳ ăn liền và ra chất lượng tương tự 2 soft kia ko? Thanks các bác!
Ðề: Hỏi về phần mềm Rip DVD sang MKV Bạn sử dụng phần mềm này nhé MakeMKV. Mình đã sử dụng phần mềm này thấy ổn nhẹ chạy nhanh link down tại đây: MakeMKV - Make MKV from Blu-ray and DVD
Ðề: Hỏi về phần mềm Rip DVD sang MKV Thanks bác quan tâm, song e nói ở post #1 là hiện tại máy e chạy lỗi MakeMKV.
Ðề: Hỏi về phần mềm Rip DVD sang MKV Thanks bác, hết hạn thì e có thể tự tìm key đc, vấn đề là ko chạy đc. Để e thử trên máy khác xem.
Ðề: Hỏi về phần mềm Rip DVD sang MKV Hic hic, dùng thằng này đv e là phức tạp ạ, nên e mới nói luôn là ko có thời gian và đam mê về encode , do đó chỉ có nhu cầu đv soft đơn giản mỳ ăn liền ý bác ạ.:v
Ðề: Hỏi về phần mềm Rip DVD sang MKV Không hề khó..! Sau khi cài đặt, cứ việc dùng những "Setup" mặc định. Trong trường hợp cần "Help", bác đừng ngại khi đặt những câu hỏi cần biết tại đây..! [Mọi người sẽ hết lòng giúp bác.]
Ðề: Hỏi về phần mềm Rip DVD sang MKV FREE, mì ăn liền đây bạn ! http://www.winxdvd.com/download/winx-dvd-ripper.exe
Ðề: Hỏi về phần mềm Rip DVD sang MKV Thật ra hướng dẫn sử dụng chi tiết HandBrake thì e đã tìm đc từ lâu, cũng đã đọc song thấy hơi nhiều bước. Nhưng cảm tình với sự quan tậm và động viên của bác, e sẽ thử nghịch, thanks bác thật nhiều! Thanks bác, 1 lựa chọn nhẹ nhàng đây.
Ðề: Hỏi về phần mềm Rip DVD sang MKV Sau 1 buổi ngồi nghịch và e đưa ra kết luận: giữ lại và dùng HandBrake, sử dụng cũng ko phức tạp lắm vì ăn sẵn thông số đã được nhiều bác chia sẻ tại đây: Mã: http://www.hdvietnam.com/diendan/4-software-ky-thuat-phan-mem/342431-huong-dan-su-dung-handbrake.html MakeMKV và Mkvtoolnix lúc thì sử dụng lỗi, mà được thì output ra vừa dung lượng cao mà chất lượng thấp hơn Handbrake, :v Thanks tất cả các bác!!!!!!!!!