Ðề: HD Thái Nguyên - Chuyên mục HTPC Thêm một kinh nghiệm cho anh em dùng máy tính đó là khi chúng ta để ở chế độ tắt màn hình hoặc chế độ nghỉ của máy tính mà bấm chuột hay bàn phím màn hình không lên nhưng máy vẫn đang chạy thì có một khả năng là lỗi một thiết bị USB nào đó chúng ta chỉ cần rút ra là ok
Ðề: HD Thái Nguyên - Chuyên mục HTPC Dinhhuy1979 show hàng chi tiết quả HTPC mới dựng cho dangpctn cho anh em tham khảo về cấu hình và chi phí xem nào?
Ðề: HD Thái Nguyên - Chuyên mục HTPC Main Asus A55M-A : 1,750,000 VND CPU : AMD A8-5600K Trinity 3.6GHz (3.9GHz Turbo) Socket FM2 : 2.050.000 VND Ram : Gskill 4Gb/1600Mhz : 800.000 VND Nguồn CORSAIR 450W : 800.000 VND Vỏ case : Cooler Master K280 : 770.000 VND HDD WD Blue 500Gb : 1.260.000 VND DVD Sam Sung : 160.000 VND Bàn phím chuột không giây Fushen : 280.000 VND Tplink Wifi USB : 160.000 VND ( Cục thu sóng WF) Tenda WF : 230.000 VND Tổng thiệt hại : 8.260.000 VND
Ðề: HD Thái Nguyên - Chuyên mục HTPC Con chip AMD kia kiêm cả card hình luôn đúng không bác dinh...? Nó sánh được em i3 hay i5 không bác?
Ðề: HD Thái Nguyên - Chuyên mục HTPC Kiêm cả VGA on là đúng nói về so sánh thì nó có cái hơn và có cái kém hơn ví dụ như về khả năng xử lý đa nhiệm thì AMD yếu hơn Intel còn về VGA tích hợp thì AMD nổi trội hơn nhiều và nhất là giá cả thì AMD lại rất đẹp giữa hiệu năng và giá thành em ah
Ðề: HD Thái Nguyên - Chuyên mục HTPC em bị như này là sao các bác nhỉ. CÓ PHẢI MÀN HÌNH XANH CHẾT CHÓC
Ðề: HD Thái Nguyên - Chuyên mục HTPC Tại thời điểm này phần cứng máy tính đáp ứng chơi HD quá dễ nhưng khi chơi HD với HTPC phần code đọc hình ảnh và âm thanh rất quan trọng, một máy tính cấu hình cao nếu cài đặt phần mềm đọc không tương thích khi đọc HD bluray nguyên gốc hình vẫn bị giật, nhưng khi cài đặt đúng thì chíp cổ dual E2200 2.4 vẫn chạy mượt. Nhưng chơi HTPC đúng là phần âm thanh mới quan trọng. Với cá nhân mình đánh giá phần âm thanh chiếm độ hay của bộ phim tới 70%, xem một bộ phim phần hình ảnh có thể xấu một chút nhưng âm thanh phải đạt 5.1 mới đã. Về card âm thanh mình đã đóng học phí với vài loại card rồi và sau cùng thấy card của Omega là vừa ý nhất. Kết luận chơi HTPC chọn và chơi card âm thanh là quan trọng nhất nó quyết định tiếng của hệ thống này.