Đánh giá HD AVG như SD ?

Thảo luận trong 'AVG' bắt đầu bởi nhocti007, 2/11/12.

 1. kbknkt

  kbknkt New Member

  Tham gia ngày:
  7/5/09
  Bài viết:
  192
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: HD AVG như SD ?

  Sau một tháng sử dụng HD của AN VIÊN, có nhận xét sau:
  - Kỳ vọng cao ở lúc chuẩn bị lắp và lúc vừa lắp xong được vài ngày và có đánh giá tốt và khuyên một số anh em mới sử dụng dịch vụ.
  - Sau một tháng sử dụng, có một số thay đổi trong đánh giá:
  Đánh giá chỉ ở các kênh HD, vì anh em lắp ANVIEN phần lớn là kỳ vọng vào các kênh HD.
  Hiện nay có khoảng 6-7 kênh HD, nhưng thực sự chỉ có 2 kênh phim và 1 kênh discovery là được. Các kênh còn lại nội dung nghèo nàn, chẳng có gì đáng xem nhất là thể thao toàn đua xe,...có cũng như không.
  Chất lượng kênh HD nói chung là bình thường, hơn chút ít so với 1 số kênh SD chất lượng cao và cái khung hình tuyến tính tỉ lệ 16:9
  Nói chung hy vọng được phục vụ HD với giá rẻ 88k/1thang thực sự là đã thất vọng.
  Với mình bây giờ có ANVIEN trong nhà cũng như không có điều đó có nghĩa là chưa phục vụ đúng được nhu cầu của bản thân và gia đình.
  Về đầu thu: mình đã có trình bày trên diễn đàn trước đó, nói ANVIEN cho không cái đầu thu cũng ko phải, vì lắp đặt ban đầu là 1tr5 bao gồm 6 tháng, như vậy trừ thuê báo 6 tháng đi thì tiền hòa mạng là 1 tr đồng--> đây chính là tiền đầu thu anh em phải đóng (cộng với điều kiện bắt buộc phải sử dụng 18 tháng) thì cái đầu thu cũng không hề rẻ và không phải là cho không. Đầu thu về phần cứng nhìn rất tàu, nhất là điều khiển và cục sạc. Về sử dụng đầu thu thì ít tính năng, khó dùng so sánh ngay cả với đầu thu tàu (400k bắt các kênh VTC free). Chuyển kênh quá chậm (so với đầu tàu chuyển kênh rất nhanh).
  Liệu 88 k có phải là rẻ cho một dịch vụ như vây ? Lắp đầu tàu thu mấy kênh free KTS cho lành.
  An Vien cần thay đổi thì mới hy vọng phát triển khách hàng và giữ khách hàng,
  Nói chung thất vọng.
   
 2. tan_huy_93

  tan_huy_93 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4/8/12
  Bài viết:
  4,218
  Đã được cảm ơn:
  73
  Nơi ở:
  Đất Thủ - Bình Dương
  đơn giản!! tiền nào thì của đó thôi bác à,
  hiện nay trong các nhà đài ở Việt Nam chất lượng HD của K+ là tốt nhất,
  chất lượng nội dung thì đều chán như nhau, vì cũng chỉ bao nhiêu đó kênh nước ngoài thôi (HBO, StarMovies, StarWorld, ESPN, StarSport, NGC, Discovery..v.v.)
  các nội dung tự sản xuất thì còn chán hơn, toàn xào đi rồi nấu lại.
  nãn dài tập........
   
 3. anh chien

  anh chien New Member

  Tham gia ngày:
  19/8/11
  Bài viết:
  2
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: HD AVG như SD ?

  toi xem kenh hd tren tv sharr 60 in van dep. chat luong tot danh gia tam on
   
 4. caothudeche

  caothudeche Moderator

  Tham gia ngày:
  24/1/10
  Bài viết:
  3,213
  Đã được cảm ơn:
  2,297
  Ðề: HD AVG như SD ?

  Hài!
  Tôi nghĩ chắc bạn không mua hàng vì thấy rẻ đấy chứ?
  Là khách hàng thông minh thì bạn phải biết là mình:CẦN GÌ? CÓ GÌ? VÀ THỨ MÌNH CHỌN NÓ CÓ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC 2 CÁI TIÊU CHÍ KIA KHÔNG?
  An Viên ra đời để vì lợi ích chung của số đông người Việt chứ không phải của mình bạn hay một số người có yêu cầu cao. Nếu lấy CÁI BẠN MẤT/CÁI BẠN ĐƯỢC làm tiêu chí thì An Viên thừa thắng các nhà bạn khác và thỏa mãn được tới 90% người dùng.
  Nếu bạn nghĩ mua đầu tàu thu free hơn thì bạn mới thực sự là tham rẻ. Cái bạn dùng đó nó không có cái gì đảm bảo cho bạn. Rủi ro bạn phải chịu 100%, sự cố sảy ra bạn kêu ai?
  Bản thân tôi nếu nói chất lượng của An Viên đã làm hài lòng tôi chưa? Xin thưa là chưa? Vì tôi cũng mê HD, nhiều khi xem phim trên cái màn hình 14,15 inch chỉ cần xem 480, 560p là đã đủ rồi, vậy mà tôi vẫn cứ phải kiếm cho được bản tối thiểu là 720p mới xem, không kiếm được không xem.
  Nhưng tôi vẫn dùng An Viên, tôi thấy mình có lợi. Tôi không phải trả nhiều tiền vì dùng quá nhiều kênh, chất lượng theo các mem của hdvietnam đánh giá thì chỉ xếp sau có K+ vì thua phần HD và thua mảng ngoại hạng.

  Đầu thu ít tính năng? Bạn cần tính năng gì? Chơi game, nghe nhạc? xem video....? Không phải là không làm được mà thực sự không cần thiết cho tới lúc này. Hãy để nó chuyên môn hóa là nhiệm vụ thu và chuyển đổi tín hiệu truyền hình đi. Còn nếu bạn cần 1 thiết bị trọn các tính năng thì có đấy: Sắm lấy 1 PC khủng + đầy đủ các card vào nó đáp ứng được hết.
  Chuyển kênh chậm hơn đầu tàu? Xin nhắc lại 1 lần nữa là đầu của An Viên là đầu MPEG 4 AVC giải mã MPEG 4 AVC dĩ nhiên là sẽ chậm, nhưng nó giải mã các kênh MPEG 2 mà cái đầu tàu bạn nói đó thu được không hề thua kém 1 tí nào cả. Có thể nói đầu của An Viên giờ là hiện đại nhất rồi, thu được tất. Vác cái đầu tàu của bạn ra thu ANTV An Viên phát miễn phí đó xem nó ra được hình ảnh gì?

  Nội dung nghèo nàn? Bạn chỉ cho mình 1 dịch vụ TH nào có nội dung phong phú hơn (trừ cái giải bóng bánh bị độc quyền). Tất cả đều mua chương trình của các đài truyền hình và phát lại hết thôi. Có hơn kém nhau thì cũng là ông này tự sản xuất, phát chương trình này, ông kia phát chương trình kia mà thôi.
  Nếu đem số lượng kênh ra đây để so đo, nói chuyện thì tôi không cần nói gì thêm.

  Ai ủng hộ cứ ủng hộ. Ai anti cứ anti. Phải có Anti thì mình mới tìm cách chống anti chứ. Thế mấy phát triển được.
   
 5. Jay Miz

  Jay Miz Member

  Tham gia ngày:
  29/5/12
  Bài viết:
  614
  Đã được cảm ơn:
  0
  Bác caothudeche nói chuẩn đấy, đầu DTT thì cứ thử chuyển mấy kênh free của VTC nén MPEG2 xem có nhanh khg? Mấy kênh của AVG mới bị chậm đi 1 chút => do chuẩn nén ảnh hưởng. Còn nội dung thì bác cứ quay sang SCTV, HTVC xem toàn cả loạt kênh tự sản xuất là upscale, VTC là có nhiều kênh HD tự sản xuất nội dung khá nhất nhưng nhìn gói kênh SD của VTC có đầy rác không và cả các kênh HD cũng thiếu vài kênh khá phổ biến của nc ngoài, K+ nội dung tự sản xuất cũng đâu có nhiều đc cái họ đã mua khá nhiều nội dung khác của nc ngoài để phát thêm ngoài mảng thế mạnh là thể thao. Nhìn đi nhìn lại thì mình thấy AVG không đến nỗi tệ, mình còn thấy VCTV cũng khá đc trừ sự phục vụ quá kém. Còn về đầu thu chắc VTC hơn là có chức năng ghj lại chương trình, còn gì nữa khg? K+ thì điều khiển có thể thay điều khiển TV Samsung. Vậy đầu thu AVG chắc thiếu giao diện bắt mắt, bộ vỏ đẹp và điều khiển chắc tay hơn ;))
  Bác chủ topic cũng chỉ nói nhg gì mình thấy thôi, bác ấy thấy như vậy chắc có lí do, mình nghĩ không nên tranh cãi qua lại mà nên xem tại sao chất lượng bác ấy nhận đc lại như thế trong khj đa số đều không bị như vậy mà giúp bác ấy khắc phục :D
   
 6. beckham094

  beckham094 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/11
  Bài viết:
  276
  Đã được cảm ơn:
  2
  Ðề: HD AVG như SD ?

  Người ta lắp cái gì thì người ta cũng đã nghiên cứu kĩ về nội dung,kinh tế....Nhu cầu của bác yêu cầu cao thì bác chọn dịch vụ khác mà dùng.Đối với tôi sau khi lắp avg thì hoàn toàn hài lòng.
  Kênh HD toàn những kênh nổi tiếng mà bác bảo chả có gì xem,bác thì ko xem nhưng người khác lại thích xem.
  Về chất lượng hd,bác đã xem hd của đài nào mà dám phán hd của avg kém
  Làm gì có cái gì người ta cho không bao giờ.Như dùng k+ thì phải bỏ ra số tiền ko nhỏ chỉ để mua đầu thu.Tôi thấy hình thức trả góp này của avg là rất hay.
   
 7. kbknkt

  kbknkt New Member

  Tham gia ngày:
  7/5/09
  Bài viết:
  192
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: HD AVG như SD ?

  Nhiều người bênh AN VIÊN nhỉ, chả có ai chê.
  Chúc mừng dịch vụ của AN VIÊN Hoàn hảo, rẻ như cho, hài.
  Hay là toàn người nhà AN Viên đấy.
   
 8. Jay Miz

  Jay Miz Member

  Tham gia ngày:
  29/5/12
  Bài viết:
  614
  Đã được cảm ơn:
  0
  Đúng là thời buổi vàng thau lẫn lộn khg thể tránh khỏi nghj ngờ lẫn nhau =)). Đã mất tiền thì chọn hẳn cái mình thích bác ạ, một khj không thích là mình không dùng, tâm lí sẽ thoải mái hơn ;))
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/11/12
 9. tan_huy_93

  tan_huy_93 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4/8/12
  Bài viết:
  4,218
  Đã được cảm ơn:
  73
  Nơi ở:
  Đất Thủ - Bình Dương
  không phải bênh gì cho TH An Viên mà là chất lượng TH An Viên tốt thật (chỉ tốt thôi chứ không tốt nhất)
  từ sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên của TH An Viên cho tới chất lượng hình ảnh,
  nếu mùa sau TH An Viên có bản quyền EPL là quá tốt.
   
 10. nguyenminh_2530

  nguyenminh_2530 Member

  Tham gia ngày:
  27/1/11
  Bài viết:
  163
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: HD AVG như SD ?

  Thất vọng thì cắt chơi gói HD của K+ đi anh hài quá 88k mà đòi full HD như K+
   
 11. kbknkt

  kbknkt New Member

  Tham gia ngày:
  7/5/09
  Bài viết:
  192
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: HD AVG như SD ?

  Bác nói thế tức là "Tiền nào của đấy. Thích đẹp thì chuyển dịch vụ khác mà dùng."
  Thế là các bác cũng đã thừa nhận chất lượng cùi bắp rồi đấy.
  Đồng ý là giá rẻ thì nhận được hàng hóa chất lượng tương ứng.
  Thế nên đừng có nói AVG giá rẻ mà chất lượng cao nữa nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/11/12
 12. crapto12

  crapto12 New Member

  Tham gia ngày:
  13/2/10
  Bài viết:
  97
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: HD AVG như SD ?

  Các bác cãi nhau thấy hay quá =)), VTC K+ AVG cái nào mà chẳng là 1080i lấy đâu ra full hd? Em có K+ ở phòng khách, AVG chỉ để phòng ngủ thôi nói gì thì nói K+ chất lượng HD đẹp nhất nhưng bảo vượt trội cho với AVG thì cũng chẳng phải, có kém hơn một chút nhg chấp nhận đc. Tiền nào của nấy ở trường hợp này cũng không hẳn đúng, em ít xem thể thao nên nói thẳng K+ nó độc quyền cũng không quá ảnh hưởng hòa bình thế giới với em nhg em vẫn dùng đơn giản vì thỉnh thoảng xem mà không có cũng khó chịu :)) với lại K+ nó được ăn sái mấy kênh nội dung của VCTV, SCTV. Còn AVG vốn dĩ là tư nhân, em dùng cũng do hiếu kì với lấp chỗ TV thôi thì thấy với cái giá này mà chất lượng khá như hiện nay là quá tốt rồi nhìn sang mấy bác nhà đài khác giá cao hơn mà cũng có hơn đâu có khi còn hay quăng bom nữa :)). Khuyên bác kbknkt là cứ dùng qua vài nhà đài nữa rồi tự đánh giá và tìm ra cái gì mình muốn cho khỏi lăn tăn. Em thì thấy như bây giờ là được, AVG mà lúc nào có bóng bánh và thêm vài kênh phổ biến nữa là em có khi cho K+ nghỉ hưu không biết chừng :))
   
 13. thuanhoa253

  thuanhoa253 Member

  Tham gia ngày:
  1/10/11
  Bài viết:
  76
  Đã được cảm ơn:
  4
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Nam Định
  Ðề: HD AVG như SD ?

  vtc T13,d901,e901. bac cu nhjn vao nhung san pham cua vtc dj! cong con bo cho!
   
 14. tan_huy_93

  tan_huy_93 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4/8/12
  Bài viết:
  4,218
  Đã được cảm ơn:
  73
  Nơi ở:
  Đất Thủ - Bình Dương
  Re: Ðề: HD AVG như SD ?

  bạn @thuanhoa253 lần sau post bài vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Cảm ơn
   
 15. kbknkt

  kbknkt New Member

  Tham gia ngày:
  7/5/09
  Bài viết:
  192
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: HD AVG như SD ?

  AVG muốn phát triển tốt cần phải lắng nghe ý kiến đa chiều. Nói hay nói tốt không phải là giá trị đích thực mà avg mang lại cho khách hàng. Giá trị đích thực của avg là cảm nhận của khách hàng với sp của mình. Và hiện tại giá trị đó chưa cao
  Cứ tự sướng đi mấy bác avg, có ai cấm tự sướng đâu
   
 16. beckham094

  beckham094 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/11
  Bài viết:
  276
  Đã được cảm ơn:
  2
  Ðề: HD AVG như SD ?

  Ông này ở đâu ra vậy ta?Chả có ai tự sướng ở đây hết cả,ae ở đây ai cũng đang dùng avg và đó là đánh giá của riêng họ.Có ai làm ở avg đâu mà phải tự sướng.
   
 17. vubang

  vubang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/7/09
  Bài viết:
  354
  Đã được cảm ơn:
  71
  Ðề: HD AVG như SD ?

  CÔNG NGHỆ NÓ THẾ, MẮC MỚ GÌ PHÁT ĐẸP VÀ KHÔNG ĐẸP.
   
 18. AVG_HCM1

  AVG_HCM1 New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/12
  Bài viết:
  84
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: HD AVG như SD ?

  Hình ảnh, âm thanh AVG trội hơn K+...đã thử nghiệm trên 2 ti vi, bác nào muốn biết chính xác thì liên hệ mình nhé.
   
 19. anthinhco

  anthinhco New Member

  Tham gia ngày:
  3/11/12
  Bài viết:
  15
  Đã được cảm ơn:
  0
  AVG nhà nghèo mà làm seo là chất lượng tốt được
   
 20. hai_nvv08

  hai_nvv08 Member

  Tham gia ngày:
  14/5/10
  Bài viết:
  197
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: Re: HD AVG như SD ?

  Nghèo mà tư nhân xin phép cung cấp được TH, xin được 3 tần số măt đất, em cũng muốn nghèo thế lắm! :))
   

Chia sẻ trang này