|Hành động| Võ thuật|Phiêu lưu| Tiền máu: Blood money 1974.1080p-720p.H.264~NPW](Lee Van Cleef, La L

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 1/1/16.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Tiền máu: Blood money 1974.1080p-720p.H.264~NPW
  (Lee Van Cleef, La Liệt )=10.3GB-5.59GB
  [

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đây là một phim thuộc loại hành động, võ thuật, phiêu lưu, thật hay do 2 tài tử nỗi tiếng 1 của Mỹ là ( Lee Van Cleef mà chắc bạn còn nhớ qua vai Sabata) kết hợp với tài từ HK là La Liệt mà các bạn biết qua nhiều phim SB trước đây.
  Câu chuyện phiêu lưu võ thuật này đâm tính hài hước xoay quanh việc đi tìm bản đồ kho báu của Lão Vương giàu có tại Monterey( California). Lão này có 1 sở thích kỳ lạ là xăm bản đồ kho báu của mình ở trên mông các kỹ nữ thân thiết nhất. Tên cướp Dakota ( Lee van Cleef ) lén mở tủ sắt của lão này đình chôm tiền chỉ tìm thấy 4 bức ảnh của 4 cô nàng. Cháu lcủa ão Vương hà Giang( La Liệt ) cứu Dakota thoát treo cổ do cái tội làm chết Lão Vương. Cả 2 ra đi tìm 4 cô nàng để xem mông các cô này nhằm coi kho báu giấu ở đâu.Câu chuyện càng ly kỳ hơn khi có thên tên Hobbitt ( giáo sĩ ba trợn ) cũng đi tìm cừng với đồng bọn. Trải qua bao nhiều ngày tháng săn tìm, nặc mùi súng đạn và võ công , họ mới biết sự thật là lão Vương kho báu giấu ở đâu và Vương Hà Giang cứu được gia đình khỏi bị chém đầu và lấy vợ đẹp. Riêng anh chàng Dakota lại thích phiêu lưu, dong ruỗi khắp nước Ttung Hoa.

  Phim này ngoài hình ảnh đẹp, rõ cốt truyện thật gây cấn, rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi đây bạn sẽ còn muốn xem xem lại nhiều lần nữa.

  Sub Việt này được HLIEU chỉnh lại tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix.
  Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(2 ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu, mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa có cơ hội xem được phim hay như mình..
  Phim này có bonus một phim hành động thật hay Masked avengers 1981 dành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh. [/SIZE][/FONT]​

  [​IMG]
  5.9/10
  trên 567 người xem

  [​IMG]

  [​IMG]
  LEE VAN CLEEF

  Clarence Leroy "Lee" Van Cleef, Jr. (sanh 9 tháng 1 năm 1925 – chết ngày 16 tháng 12 1989), là một diễn viên người Mỹ xuất hiện chủ yếu ở các phim miền Viễn tây và phim hành động.
  Van Cleef được sinh 1925 tại Somerville, New Jerse.. Ở tuổi 17, ông lấy được bằng tốt nghiệp trung học của mình để tranh thủ vào được Hải quân Hoa Kỳ vào tháng Chín, năm 1942. Sau đó , ông . ông được giao một tàu ngầm sau đó đến một tàu quét mìn, USS Incredible.
  Sau khi rời khỏi Hải quân, Van Cleef trong một buổi biểu diễn ở Los Angeles, được đạo diễn Stanley Kramer chúy ý , giao ông một vai trò trong bộ phim sắp tới High Noon của mình.. Sau đó ông được giao chủ yếu trong vai trò phản diện, cũng do đôi má sắc nhọn và cái cằm, xỏ lỗ mắt và mũi diều hâu, bởi Tony Romano trong phim Kansas City Confidential (1952). Đỉnh điểm là 14 năm sau đó trong Sergio Leone của The Good, the Bad và Ugly (1966).
  Ông còn đóng những bộ phim khoa học viễn tưởng, với 3vai chính trong Kansas City Confidential (1952), Phó Squad (1953) và The Big Combo (1955). Van Cleef xuất hiện 6 lần giữa năm 1951 và 1955 loạt phim cho thiếu nhi: The Adventures of Kit Carson, Bill Williams. Ông đã vài vai 3 lần, trong đó có vai trò của Rocky Hatch trong tập "Greed Rides Range" (1952. Năm 1954, Van Cleef xuất hiện như Jesse James trong loạt hợp đồng Câu chuyện của thế kỷ.
  Năm 1955, ông là khách mời trên loạt phim viễn tây của hãng CBS, Brave Eagle. Năm 1955, ông lại đóng một trong những nhân vật phản diện The Adventures of Champion Wonder Horse. Năm 1958, ông được chọn vào vai Ed Murdock, thành phố New York, Richard Diamond, Thám tử tư.
  Van Cleef đóng nhân vật phụ khác nhau trên 4 tập phim của ABC, với Chuck Connors, giữa năm 1959 và 1962, và 2 lần vào Tombstone Lãnh thổ của ABC. Năm 1958, ông được chọn làm Phó Sid Carver trong tập phim "The Great Stagecoach Robbery. Van Cleef đóng một vai của bộ phim sitcom ABC The Real McCoys, với Walter Brennan. Van Cleef được đóng một lần nữa với Chuck Connors trong năm 1960 tập phim "Trial bởi sợ hãi" của các tuyển tập phim CBS The DuPont Show với June Allyson. Một trẻ Van Cleef cũng đã xuất hiện như Frank Diamond trong The Untouchables, trong một tập phim mang tên "The Unhired Assassin." Anh cũng xuất hiện trong một tập của ABC / Warner Brothers loạt tây Các Alaskans. [2]
  Van Cleef khách mời loạt phim CBS trên loạt ABC / WB Colt .45, trên NBC Cimarron City và Laramie, và trên bộ phim truyền hình tội phạm hợp vốn Rod Cameron của thành phố Thám và Nhà nước Trooper. Ông khách mời trong một tập phim của bộ phim truyền hình tội phạm hợp vốn John Bromfield của, cảnh sát trưởng của Cochise. Van Cleef đóng vai nhân vật phản diện là trẻ vị thành niên và tay sai ở miền tây khác nhau, trong đó có phim The Tin sao và Cuộc đấu súng tại OK Corral.
  Năm 1958, một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng ảnh hưởng đến gần như toàn bộ cuộc sống và sự nghiệp của ông. Một chấn thương đầu gối kết quả mà các bác sĩ của ông nghĩ rằng ông sẽ không bao giờ cưỡi ngựa nữa. Chấn thương này cản Van Cleef cho phần còn lại của cuộc đời mình và gây ra đau đớn. Phục hồi của ông lâu dài và gian khổ và buộc phải tạm ngừng diễn xuất của mình trong một thời gian. Sau đó, ông bắt đầu một doanh nghiệp trong trang trí nội thất với người vợ thứ hai là Joan,
  Năm 1960, ông xuất hiện trong tập phim Bonanza, "The Bloodline" và cũng đã xuất hiện trên Gunsmoke. Năm 1961, ông đã đóng một vai trò trong tập 7 ("The Grave") của mùa thứ ba của The Twilight Zone. Ông lại giữ một vai phản diện của nhân vật của Lee Marvin trong bộ phim năm 1962 John Ford The Man Who Shot Liberty Valance. Năm 1963, anh xuất hiện trên Perry Mason nhiều tập phim: "Trường hợp của Cam vàng"). Cùng năm đó ông xuất hiện trong "Ngày của Misfits" trên The Travels của Jaimie McPheeters.
  Đạo diễn Leone sau đó chọn Van Cleef để xuất hiện trở lại với Eastwood, lần này là nhân vật phản diện chính Angel Eyes, The Good, the Bad và Ugly (1966). Với vai diễn trong bộ phim Leone, Van Cleef đã trở thành một ngôi sao lớn cao bồi miền Tây, chơi trung tâm, và thường ngạc nhiên khi anh hùng, các vai diễn trong các phim như chết Rides một ngựa, Day of Anger, The Big Gundown, The Sabata Trilogy, và The Grand Duel. Ông đóng vai chính với Jim Brown trong một hợp tác sản xuất người Mỹ gốc Ý, năm 1975 Hãy Ride Hard.Tất cả trong tất cả, ông được ghi với 90 phim điện ảnh và 109 xuất hiện trên TV khác trong khoảng thời gian 38 năm.
  Van Cleef đã kết hôn ba lần. chỉ có bà vợ cuối Barbara Havelone ở tới ngày cuối cùng khi ông qua đời năm 1989 Ông đã có cả thảy bốn người con.
  Mặc dù bị bệnh tim từ cuối năm 1970 , ông đã có một máy tạo nhịp tim được cài đặt vào năm 1980, Van Cleef tiếp tục làm việc trong các bộ phim cho đến khi ông qua đời vào ngày 16 Tháng 12 năm 1989, ở tuổi 64. Ông đột ngột té ở nhà của ông ở Oxnard, California. Ngoài bệnh đau tim. Co`1 sở thích kỳ hoa84c xâm Ung thư cổ họng đã được lcoi như là một nguyên nhân thứ phát cái chết. Van Cleef được chôn cất tại Forest Lawn Memorial Park Cemetery, Hollywood Hills, California.

  [​IMG]

  Lão Vương là một lão người Hoa nổi tiếng giàu có ở Montery ( California) có sở thích kỳ lạ là thích xăm bản đồ kho tàng mình trên mông 4 người kỳ nữ, bồ bịch của hắn. Tên trộm chuyên nghiệp Dakota lẽn vào ngân hàng có tủ sắt của Lão Vương định trộm một khối tiền. Ai ngờ khi mở tủ chỉ thấy có các tầm hình của các kiều nữ . Lão Vương hay được có người lẽn vào ngân hàng chạy đến bị mìn nổ chết đọt ngột khiến Dakota mang tội giết người và sắp bị đem treo cổ..
  Lúc ấy bên Trung Quốcc có ông tướng hùn hạp vốn với lão Vương nghe tin ông này chết. Sợ mất hết tiền nên hắn ra lệnh, uy hiếp cháu của lão Vương là Vương Hà Giang qua Mỹ tìm lại tiền ấy, không thôi giết cả gia đình người cháu này. Đến California, gặp luật sư biết chú mình chỉ để lại vài trăm đô và 4 tấm hình kỳ nữ với địa chỉ phía sau tấm hình. Hà Giang phá quan vào ngục tìm hỏi Dakota về chú mình chết ra sao.. Anh này ra ngục vài ngày sau và tổ chức cướp tù tại giá treo cổ dẫn Dakota chạy trốn cùng mình.
  Dakota khổ sở vì thức ăn, uống Trung Hoa định bỏ đi nhưng tài nghệ phóng dao của Hà Giang khiến anh bái phục và đành đi theo tìm ra 4 cô nàng kỳ nữ của người chú mình.
  Đầu tiên, 2 người tìm đến giáo sĩ Yancy Hobbitt tình tình hung ác khuất phục hắn phải cho xem mông cô nàng đầu tiên. Hà Giang soi được phần tư bản đồ nhưn sau đó Hobbitt cũng biết được bí mật này của lão Vương nên cũng ra đi cùng tên da đỏ tìm các cô gái khác.

  Hai người Dakota và Ha Giang về phái Nam tìm dến quán rượu tìm cô nàng thứ hai, Hai người thắng đậm sòng ru lét cả trăm ngàn đô. Ông chủ hết tiền trả đành phải cho xem mông vợ mình trừ nợ. Nhưng cô này không phải tình nhân lão Vương mà là cô em sinh đôi, Hai người mất 10 đô xem được bản đồ thứ hai của ông Vương. Tên Hobbitt cũng theo sau và ghi chép nhưng không hiểu gì.
  Hai người đón chuyến tàu hỏa rêng của đại gia để được lên tàu khám bệnh cho vợ ông nay. Bà vợ ông này bị đau thần kinh tọa nên Hà Giang dùng châm cứu trị liệu và xem ké mông cô nàng còn được cám ơn vì chữa giỏi. tên Hobbitt theo sau uy hiếp đai gia vạch, xem mông bà vợ và cũng ghi chép.
  Còn kỳ nữ cuối cùng người Hoa tên Lợi Hoa ở môt thị trấn khác. Hà Giang là người Hoa nênược tiếp đã được tiếp nồng hậu khiến anh khó mở lời xem mông. Tên Hobbitt hợp sức ùng bọn cướp Calico vào thị trấn đốt nhà Lợi Hoa và bắt cô này đi, nhằm độc bản đồ . Hai người đến hẻm núi đinh cứu Lợi hoa nhưng Hà Giang định một mình cứu trả tiền cho Dakota nhưng anh này từ chối, đi riêng bị bọn cướp bắt tra tấn. Anh này tự giải thoát sau đó cướp được 1 cây súng máy diệt nhiều bôn cướp. Cuối cùng hai người cứu Lợi hoa giết chết Hobbitt về lại Trung Quốc. Hà Giang mới nói vị tướng Trung Quốc là chú mi2h không để gia tài gì, chỉ giấu tài sản của ông tướng trong bức tượng. Mỡ hộp bí mật ra, là các cổ phiếu gia tăng gấp 10 lần. Vị tướng này vừa ý , thả gia đình Hà giang và thưởng Dakota một chuyến du hành đó đây khắp Trung Quốc.

  [​IMG]  [​IMG]

  View attachment 206930

  View attachment 206931

  View attachment 206932

  View attachment 206933

  View attachment 206934

  View attachment 206935

  View attachment 206936


  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  Bạn nào thích down bản 720p có thể tải ở mục down ở Fshare bản 720p

  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/1/16
  trichau, KHOI HUY, vtnl241 and 73 others like this.
 2. luan nguyen

  luan nguyen Active Member

  Tham gia ngày:
  29/12/09
  Bài viết:
  365
  Đã được cảm ơn:
  197
  Ðề: |Hành động| Võ thuật|Phiêu lưu| Tiền máu: Blood money 1974.1080p-720p.H.264~NPW](Lee Van Cleef, La Liệt )

  chú ơi. còn bộ The God's Gun năm 1976 hình như củng ô nầy đóng. 1 mình đóng 2 vai. người như ổ vai mục sư củng giống lắm.
  cám ơn chú đả chia sẻ
   
  Người Thành Phố cảm ơn bài này.
 3. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Hành động| Võ thuật|Phiêu lưu| Tiền máu: Blood money 1974.1080p-720p.H.264~NPW](Lee Van Cleef, La Liệt )

  Phim này cháu nói chỉ có Lee van Cleef làm gì có La liệt. Dạng HD khó lòing tìm ra, bác chưa xem phim này không biết có hay không
  Cháu gửi bản DVD rip nếu có bác xem thử nếu hay mới đáng tìm làm sub Việt cho bản HD
  Phim này cháu xem xong chưa , sao không nói cảm tưởng?
  HLIEU
   
 4. cangcot

  cangcot Active Member

  Tham gia ngày:
  25/8/09
  Bài viết:
  101
  Đã được cảm ơn:
  67
  Ðề: |Hành động| Võ thuật|Phiêu lưu| Tiền máu: Blood money 1974.1080p-720p.H.264~NPW](Lee Van Cleef, La Liệt )

  Bác sưu tầm toàn hàng chất. Bác với bác Quách Kim Khôi- cinemasaigon.blogspot là 2 hay một mà có sự kỳ công khi sưu tầm film vậy?
   
 5. 3khai

  3khai Member

  Tham gia ngày:
  12/10/14
  Bài viết:
  45
  Đã được cảm ơn:
  93
  Ðề: |Hành động| Võ thuật|Phiêu lưu| Tiền máu: Blood money 1974.1080p-720p.H.264~NPW](Lee Van Cleef, La Liệt )

  Phim này quá hay ,buồn cười với 2 tài tử đối nghịch Đông và Tây. Cám ơn bác đã chia sẽ một phim hài hiếm có.
  Bao giờ bác cho ra mắt phim The lady is the boss vậy bác? Cháu rất thích phim này, Bác giờ ít post phim SB quá
  3 khai
   
  Người Thành Phố cảm ơn bài này.
 6. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Hành động| Võ thuật|Phiêu lưu| Tiền máu: Blood money 1974.1080p-720p.H.264~NPW](Lee Van Cleef, La Liệt )

  Phim này chất lượng không được ngon bác HLIEU nhỉ? Uổng quá!
  Lâu nay cũng ít vào, cũng một phần vì lý do này
   
  Người Thành Phố cảm ơn bài này.
 7. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Hành động| Võ thuật|Phiêu lưu| Tiền máu: Blood money 1974.1080p-720p.H.264~NPW](Lee Van Cleef, La Liệt )

  Cháu khen bác quá toàn hàng chất,cám ơn nhưng cháu có biết hàng xưa 40-60 năm về trước có bản HD đẹp xem được c không hề đơn giản vì hầu hết bị xóa do bản quyền. Muốn tìm tãi từ torrent càng vô vọng hơn. Bác với Quach kim Khôi sao là một đựơc. Hơn nữa trang web của bác ấy hình như dẹp rồi thì phải.
  Phim The lady is the boss có lẽ ra mắt sau Tết cùng với 2 phim siêu kinh điển là Quo vadis và El Cid phim nào cũng trên 3 tiếng. Sub Việt dù có subcene nhưng HLIEU vẫn phải làm lại toàn bộ về thời gian từng câu thật khớp không overlap dịch lạ nhiều câu do gấp dịch sai do làm gấp và không xem phim lại chỉnh sửa lại.
  Phim Mộc nhân hạng của Thành Long đấy chỉ hình ảnh chỉ có 1 màu tìm rìm sao cháu không chê. Phim này đã 40 năm rồi có khuyết điểm là hình quá sáng, rõ và hơi nổi nhưng không bao giờ lệch sang màu khác. Thainhi_vn có lẽ không quen mắt đòi hỏi tuyệt đối như phim mời 1,2 năm gần đây nên cho là không đẹp. Theo bác không có gì là uổng cả, xem xong cháu cứ xóa ngay đi nếu cháu thấy không vừa ý .
  Tật của cháu là chỉ thích làm ồn ào một vài sub việt do cháu chỉnh sửa (quá hay, không chê vài đâu được) rồi im biệt luôn hàng bao tháng trời, do bận việc và hết còn đam mê mình vì mọi người, liệu có ai nỡ nào trách cháu không? Cháu thử bỏ thời gian riêng của mình đi,i gắng tìm phim xưa không phải Thành Long không phải sub, phim nào cũng
  phải có hình ảnh thật đẹp đi, cốt truyện phải hay nhé. Bác sẵn sàng hoan hô cháu liền post lên ngay làm sub Việt thay cháu nếu cháu không rảnh)và nhớ điều quan trọng đừng bao giờ bỏ ngang anh em lần nữa đấy nhé.
  Sorry nếu bác đã có một lời nào làm phiền lòng cháu nhé.

  HLIEU
   
 8. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Hành động| Võ thuật|Phiêu lưu| Tiền máu: Blood money 1974.1080p-720p.H.264~NPW](Lee Van Cleef, La Liệt )

  Bác HLIEU đừng giận. Ý cháu là so với các phim sưu tầm khác của bác, thì chất lượng phim này kém hơn, và điều này không phải là lỗi của bác. Có thể là do phim đã được lưu trữ không tốt.

  Thành thật xin lỗi bác về vụ sub. Có 2 lý do dẫn đến việc cháu chuyển qua phi đội "tàu ngầm".
  1. Trước kia cháu là tỷ phú... thời gian, ngáp gió xem phim giải sầu, rảnh rỗi dịch sub. Giờ nhận được job, nhà lại thêm miệng ăn nên phải hạ cấp xuống làm... thợ cày.
  2. Một tai nạn kinh khủng là toàn bộ sưu tập các sub Tàu, sub Việt chờ hiệu đính, cùng phim lưu trữ trong HDD của cháu, một hôm bỗng "quy tiên". Giờ lại thêm shooter.cn đóng web, nguồn sub để dịch cũng khó tìm hơn, nên cháu cũng đâm nản.

  Thành thật nói rằng, trước kia chất lượng sub thành thật mà nói không tốt lắm. Nhưng... "gừng càng già càng cay", bác HLIEU từng sống ở thời kỳ hoàng kim của SB, nên mang được hơi thở thời đó vào sub. Cháu chỉ có thể chuyển ngữ, nhưng hồn phim thì bác chuyển thành công hơn. Vì vậy cháu thấy bản thân mình cũng không hơn được, nếu không nói là kém hơn nhiều.

  Lời cuối, cháu vẫn hy vọng được xem tiếp bộ sưu tập SB chất lượng cao của bác, cũng như có dịp diện kiến "Lão ngoan đồng" của cộng đồng HDVietnam.
   
 9. Giaonhu1973

  Giaonhu1973 Member

  Tham gia ngày:
  27/6/13
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  41
  Cám ơn bác HLIEU đã chia sẽ 1 phim hay và thật hài. Bác không post phim SB nữa sao?

  Giaonhu1973
   
 10. vdung1972

  vdung1972 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  21/9/09
  Bài viết:
  4,120
  Đã được cảm ơn:
  545
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Cạo giấy.
  Ðề: |Hành động| Võ thuật|Phiêu lưu| Tiền máu: Blood money 1974.1080p-720p.H.264~NPW](Lee Van Cleef, La Liệt )

  Phim này đã có hardsub rồi phải không bác HLIEU, thanks
   
 11. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Hành động| Võ thuật|Phiêu lưu| Tiền máu: Blood money 1974.1080p-720p.H.264~NPW](Lee Van Cleef, La Liệt )

  Cháu tuộc ultraHD ma 2khog bie61g phim bác không có hard code, mà sub Việt là soft code tích hợp luôn vào phim, tác ra dễ dàng bằng MKV toolnix.
  Phim SB bác còn nhiều nhưng các phim mới cũng 10 năm hay qua nên bác ngưng SB một thời gia. Dù sao bác đang lo cho sub Việt cho Lady is the boss 1983 với Huệ Anh Hồng< Lu7unGia Lương, Lưu Gia inh65ehơn 1800 câu mệt phờ râu đâu.

  Bác cáo các ban mê phim kiến hiệp võ thuật: Lần này phá lệ, 2 phim võ thuật trong cùng 1 tháng, Tối 18g30 ngày 15/1.2016 là phim Hiệp khi đạo * Hapkido 1972 phim này do hãng Gia Hòa với Hồng Kim Bảo, Mao Anh, Hoàng Gia đạt,Bạch Ưng

  [​IMG]
  Câu chuyện hành động võ thuật này xoay quanh 3 môn đồ người Hoa qua tận Hàn Quốc học môn võ Hiệp Khí Đạo trong 5 năm. Ho quay về Trong Quốc cùng nhau mở võ quán Phi Ưng Hiệp khí Đạo tại Quảng Châu. Dù học được chữ Nhẫn từ sư phụ Hàn quốc, nhưng họ không chịu nỗi cảnh áp bức dân chúng, Phạm Uy nóng nảy gây sự với vài người võ quán Hắc Hùng của Nhật. Bọn này hống hách ra tay tàn độc giết Phạm Uy và Đại ca . Chỉ còn một mình sư muội Ngọc Anh phải gửi thư cầu cứu sư phụ Hàn Quốc
  Nhưng rồi sư phụ cũng bị bọn Nhật ở Hàn Quốc bắt và chỉ gửi được đại sư ca qua giúp hai người cùng phối hợp giết từng các đại cao thủ của Hắc Hùng võ quan trừ hại cho dân lành ở Quàng Châu.

  HLIEU
   
 12. Bphi

  Bphi Active Member

  Tham gia ngày:
  26/6/09
  Bài viết:
  115
  Đã được cảm ơn:
  35
  Ðề: |Hành động| Võ thuật|Phiêu lưu| Tiền máu: Blood money 1974.1080p-720p.H.264~NPW](Lee Van Cleef, La Liệt )

  Vậy là sắp được xem phim võ thuật , Bác HLIEU làm 2 phim võ thuật được không ạ?
   
 13. ptphuong66

  ptphuong66 Member

  Tham gia ngày:
  22/12/11
  Bài viết:
  31
  Đã được cảm ơn:
  23
  thank you
   
 14. lys

  lys Active Member

  Tham gia ngày:
  5/12/09
  Bài viết:
  100
  Đã được cảm ơn:
  218
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Buôn bán
  Nơi ở:
  Tp. HCM

Chia sẻ trang này