] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 30/3/14.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huyền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Huyền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p.Bluray


  Huyền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p.Bluray.CG.V.mkv: 8.85GB


  [​IMG]


  Đây là một bộ phim chọn lọc bởi HLIEU, thuộc loại hành động, võ thuật, bi kịch, cực kỳ hay và hấp dẫn vô cùng từ đầu đến cuối, do đạo diễn tài ba Trương Triệt với siêu sao nỗi tiếng về phim kiếm hiệp của hãng Shaw Brothers là Trần Quang Thái; đóng vai chính là Mã Vĩnh Trinh, còn Khương Đại vệ chi3 là khách mời.

  Phim này đạt IMDB mức cao 7.3 /10 do cốt truyện thật hay và 2 diễn viên siêu sao này cùng đạo diễn võ thuật thật xuất sắc bởi Trương Triệt. Các bạn có để ý phim nào Khương Đại Vệ đóng hầu hết đều chết thật oai hùng từ Thập tam Thái bảo đến , Anh em kết nghĩa, Đại quyết đấu, Tứ đại thiên Vươn , Báo thù, giờ thêm Huyền Thoại Mã Vĩnh Trinh

  Phim này cũng rất đáng lưu trữ mãi trong số các phim kiếm hiệp hay nhất của các bạn để còn muốn xem lại nhiều lần nữa về thể loại phim kiếm hiệp. Sub Việt được làm từ sub Anh chỉnh sửa bởi HLIEU từng dòng cho thật khớp thời gian của lời thoại của bản 1080p này, nên mất rất nhiều thời gian; nhưng chắc sẽ giúp bạn xem phim thưởng thức trọn vẹn bộ phim hay này. Không có sub Tàu nên phiên âm tên Tàu từ sub Anh có thể không thật đúng lắm theo tên tiếng Tàu, HLIEU căn cứ hanviet.org nhằm tránh sai lệch nhiều. Lưu ý trong phụ đề phim này, theo hanviet.org chữ master trong sub Anh là đại sư ( Đàm Tư đại sư) chỉ có nghĩa dùng gọi người nào giàu có được kính trọng, không phải dành riêng cho gọi riêng nhà sư. Còn chữ lão bản theo sau tên (như Trương lão bản) cũng có nghĩa ông chủ Trương gọi với ý nghĩa tôn trọng, cả trẻ và người già đều dùng. Do phim này thiếu sub Tàu việc dịch từ gọi nhau có thể chưa chính xác lắm, quan trọng là giúp các bạn hiểu hết đối thoại phim này là được. Do không còn Thainhi_vn giúp sức nên HLIEU phải gắng tự bơi dù không thể giỏi như thainhi_vn rồi nhưng tất cả rồi cũng phải xong ở mức cao. Sub Anh từ DVD rip gồm 2 fle nén trong file rar chỉ dành để tham khảo không dùng được vì thời gian không thể đúng với bản này..
  Sub Việt kỳ này,cũng giống mọi lần trước, nhằm tránh lạm dụng, Fshare xoá đột ngột nên đã tích hợp luôn vào phim, không để riêng. Dù sao, file sub dạng srt này không phải hard code nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách MKV toolnix( MkvextractGUI..exe).
  Phim này có bonus một phim kiếm hiệp thật hay Clan.Feuds.1981. 480p mp4 dành cho các bạn nào thích và xem được phụ đề tiếng Anh


  View attachment 152607

  [​IMG]

  7.3/10
  trên 462 người xem

  [​IMG]


  -Tên Tàu : Ma Yong Zhen
  -Tên Tiếng Anh: The boxer from Shantung
  - Thể loại: Hành động, Võ thuật, Bi kịch
  - Hãng phim: Thiệu thị huynh đệ hay Shaw brothers
  - Sản xuất năm 1972
  - Đạo diễn: Trương Triệt(Chang Cheh)
  - Biên Kịch: Nghệ Khuông,
  - Tài tử chính:
  Trần Quang Thái vai Mã Vĩnh Trinh.
  Khương Đại vệ vai Đàm Tư
  Tĩnh Lỵ vai Kim Linh Tử


  [​IMG]

  TRẦN QUANG THÁI ​  Trần quang Thái sinh ngày 24 tháng 9 1945, tại Quảng Đông Trung Quốc là một ngôi sao điện ảnh võ thuật Trung Hoa. Ông đã được đào tạo vững chắc, võ thuật hàng sao được coi là một bậc thầy của nghệ thuật võ thuật so với các đồng nghiệp của mình Ông đã chủ yếu xuất hiện trong các phim của Shaw Brothers sản xuất và còn là một trong những huấn luyện viên vững chắc võ thuật đầu tiên làm việc cho công ty. Ông xuất hiện lần đầu tiên trong trong bộ phim năm 1969 The Boxer Trung Quốc, cùng với Vương Vũ.
  Trần quang Thái là một diễn viên với vai chính trong phần tiếp theo Big Brother Cheng, cả hai đạo diễn Chih- treo Kwei. Những bộ phim này đã đưa ông thành một "diễn viên chính" . Sau khi đóng vai chính và thành công phòng vé, Ông rời khỏi Shaw Brothers Studio, có lẽ do ít đóng vai chính. Trong khi ra đi từ phim trường Shaw, Ông đạo diễn và đóng vai chính trong bộ phim 1977 Iron Monkey ( khác với phim cùng tên 1993). Ông sau đó trở lại hãng Shaw Brothers trong những bộ phim Avengers (đạo diễn Chang Cheh), Killer Constable (đạo diễn Chih- treo Kwei) và 3 Masters (đồng diễn Yuen Tak) . Cho đến nay Ông đã đóng vai chính trong hơn 100 bộ phim, khoảng 80 trong số đó là với Shaw Brothers. Ông xuất hiện tiếp vào năm 2006 phim võ thuật giả tưởng Dragon Tiger Gate ..Với sự tham gia hơn 80 bộ phim và bốn cuộc hôn nhân, ông ta vẫn còn đang rất mạnh và chỉ đạo võ thuật thường xuyên hiện nay.


  [​IMG]


  Mã VĩnhTrinh( Trần Quang Thái ) cùng với bạn Tiểu Giang Bắc, quê từ Sơn Đông, nghèo khổ ra đến Thượng hải; mong kiếm việc làm. Ở nhà trọ tồi tàn, từng bị khinh khi nên Mã Vĩnh Trinh cũng mong ngày nào với sức mạnh của mình làm nên tên tuổi ở đất Thượng Hải. Tình cờ trong dịp định rửa xe, anh quen với Đàm Tư đại sư ( Khương Đại vệ) giàu có, đi xe ngựa riêng mến tài võ thuật anh đã thi đấu với nhau một lần. Một ngày, 2 anh chợt ghé vào quán trà gặp 2 nhóm băng đảng Đàm Tư và bọn Tứ vô địch đánh nhau ác liệt. Bị xô vào mình 1 tên bị giết, anh phải ra tay đánh cho bọn Tứ vô địch tơi tả trong đó 2 tên thủ lĩnh: họ Lý bị gãy tay, 1 tên A Căn có bàn tay sưng vù. Thủ hạ Đàm Tư tặng tiền cho anh,nhưng anh vẫn không nhận và nói có quen Đàm Tư. Tại Xuân Hồ trà quán anh cũng biết một đào hát là Kim LinhTử. Tên đầu xỏ bọn Tứ vô dịch, là Trương lão bản nói thủ hạ xin lỗi Đàm Tư. Sau đó hắn còn cữ bộ hạ đến tận nhà trọ mới Mã VĩnhTrinh làm việc để đối phó Đàm Tư. Anh không nhận vì coi Đàm Tư là bạn, cả bọn tức tối về dù trước đó có thị uy bằng 7 nhát búa. Mã Vĩnh Trinh được chủ quán nễ trọng cho ở 1 phòng riêng trên lầu.
  Tiểu Giang Bắc báo Mã Vĩnh trinh có võ sĩ ngoại quốc Người Nga rất mạnh. Để nghị anh tham gia chỉ có 20 xu mà nếu thắng sẽ được 20 đồng. Anh đánh thắng võ sĩ to con ấy bằn những thế võ thật ác liệt, nắm đám cực mạnh, lảnh 20 đồng nhưng còn phải đánh lại cả bọn băng đảng bao vây anh
  Sau vụ này Đàm Tư giao hẵn cho Mã Vĩnh trinh quán lý bảo vệ vùng quán trà quán do đánh đuổi bọn Tứ Vô địch. Mã Vĩnh Trinh bắt đầu sắm xe ngựa y như Đàm Tư sống cuộc sống phong lưu, có bộ hạ kề bên. Cô nàng Kim Linh Tử ghét anh vì anh giờ đã thành thủ lĩnh băng đảng. Nhưng anh không thích đàn áp người nghèo lấy phí bảo vệ nên thâu nhập ngày càng kém. Thủ hạ cho anh biết khu phố Quỳnh phú cóo sòng bài và nhà thổ do Tứ Vô địch quản lý. Bọn này không dễ dàng bị mất khu mỏ vàng này bao vây đánh lại thât ác liệt nhưng không ai cản nỗi võ công của anh đành mất khu này. Tên Trương Lão bản, thủ lĩnh bọn Tứ vô địch định dối phó Đàm Tư trước rồi sau mới đến Mã Vĩnh Trinh. Bọn họ mua chuộc bộ hạ Đàm Tư bIết hắn thường đi một mình giao dịch nên phục kích giữa đường giết chết được Đàm Tư.
  Trương lãobản và cả bọn ăn mừng dự định phục kích giết tiếp Mã Vĩnh Trinh gửi thư mời đến anh bàn chuyện làm ăn một mình tại trà quán Lục Liên Hoa đình Quá tự tin tài nghệ võ công của mình, biết tên thủ lĩnh ngồi kế mình và dù biết có thể phục kích nhưng Mã Vĩnh Trinh vẫn đến Trà quán này một mình. Bọn chúngcài người cả quán nên ngay lúc đầu Mã Vĩnh trinh bị thương, anh vẫn giết lần lượt các tên của Tú Vô địch. Chỉ còn lại tên đầu xỏ Trương Lão bản, dù anh bị thương quá nặng anh vẫn còn sức xô ngả chân lầu quán trà khiến tầng ấy sụp đè lên người tên ác ôn này. Anh ra sức cuối cùng chèm 1 nhát búa vào cổ tên này nhằm rửa hận cho Đàm Tư và mình. Anh còn bị 1 tên thủ hạ chém lén thêm 1 dao vào lưng khiến anh rời xuống lầu thiệt mạng. Một cái chết thât oai hùng, nhưng đầy bi thảm do sự khinh suất kẻ thù quá đáng nhưng huyền thoại Mã Vĩnh Triinh đã không còn nữa với dân Thượng Hải thời đó. .  [​IMG]
  [​IMG]

  View attachment 152609

  View attachment 152611

  View attachment 152613

  View attachment 152615

  View attachment 152617

  View attachment 152619

  View attachment 152621

  View attachment 152623

  View attachment 152625

  [​IMG]

  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/3/15
 2. bumnhac

  bumnhac Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/1/09
  Bài viết:
  1,500
  Đã được cảm ơn:
  3,541
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Hàng cổ là chỉ có bác Hiếu :)
   
  Người Thành Phố cảm ơn bài này.
 3. duyphuong88

  duyphuong88 Member

  Tham gia ngày:
  7/2/12
  Bài viết:
  275
  Đã được cảm ơn:
  10
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  tối chủ nhật hàng tuần nha các bạn - mỗi tuần 1 phim ^^ - thank Bác HLieu nhiều lắm S2
   
  Người Thành Phố cảm ơn bài này.
 4. binguyenlaptops

  binguyenlaptops New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/14
  Bài viết:
  25
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  hàng hiếm......................
   
 5. haiduong0103

  haiduong0103 Member

  Tham gia ngày:
  18/9/11
  Bài viết:
  330
  Đã được cảm ơn:
  6
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  bó tay, phim cổ vãi, phim cổ mà chất lượng hd nhìn may diễn viên đẹp thiệt.
  em bookmark rồi :D
   
 6. anhkhoapc

  anhkhoapc Active Member

  Tham gia ngày:
  6/11/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  43
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Phim nầy mà bác cũng sưu tầm được thì mình bái phục rồi,cám ơn bác có lòng
   
 7. cuongdoannhat

  cuongdoannhat Active Member

  Tham gia ngày:
  17/5/10
  Bài viết:
  430
  Đã được cảm ơn:
  107
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Cảm ơn bác chủ. Thật tuyệt vời. Mình còn nhớ năm 73 hay 74 gì đó, nhận được bảng danh dự hạng nhì, ông cậu cho đi xem cine ở rạp Kim Khánh Quy Nhơn ngay phim này. Bây giờ được xem lại thật quá sung sướng rồi. Thank
   
 8. hoangqv68

  hoangqv68 Active Member

  Tham gia ngày:
  21/10/10
  Bài viết:
  270
  Đã được cảm ơn:
  65
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Cám ơn bác HLIEU!
   
 9. binguyenlaptops

  binguyenlaptops New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/14
  Bài viết:
  25
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  ủa sao fshare em không bắt đc link ta?
   
 10. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Fshase đang bảo trì đó bạn, lúc khác vào down là OK
   
 11. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Vũ mới up bộ phim Journey to the Center of the Earth 1959 720p BluRay X264-AMIABLE - Hành trình vào tâm Trái Đất đó anh nhưng phụ đề dịch không chuẩn. Em thì muốn xem bản 1080p cho đã mắt, hôm nào anh tìm được phim này thì làm phụ đề và up lên nha anh .
   
 12. quochuy1996

  quochuy1996 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/5/10
  Bài viết:
  1,874
  Đã được cảm ơn:
  8,815
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Hãng phim Thiệu Trị sau khi Vương Vũ tách ra tự làm đạo diễn và sản xuất phim riêng phải tìm kiếm người thay thế Vương Vũ và cạnh tranh với hiện tượng Lý Tiểu Long của hãng Gia Hòa (Golden Harvest) sau 2 phim rất thành công là Đường Sơn Đại Huynh và Tinh Võ Môn. Trần Quang Thái là lựa chọn của hãng Thiệu Trị và đạo diễn Trương Triệt nhưng có vẽ không thành công vì không cạnh tranh nổi với Vương Vũ và Lý Tiểu Long (may cho hãng Thiệu Trị vì "biến cố 20/07/1973" nên sau này còn vớt vát được phần nào). Vương Vũ cũng đã ra 1 phim do anh đóng vai Mã Vĩnh Trinh (với tựa phim khác trong phim này Mã Vĩnh Trinh không chết chỉ bị mù) và ra rạp trước phim Mã Vĩnh Trinh của hãng Thiệu Trị. Kế tiếp Vương Vũ còn ra phim Mã Tố Trinh, em gái Mã Vĩnh Trinh đi tìm người anh đang mất tích của mình.
  Hy vọng bác HLIEU kiếm được 2 phim Mã Vĩnh Trinh và Mã Tố Trinh của Vương Vũ để anh em xem và so sánh.
  Cám ơn
   
 13. langtudaohoa69

  langtudaohoa69 New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/10
  Bài viết:
  25
  Đã được cảm ơn:
  3
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Cám ơn bạn nhiều, không biết bạn có film Đại Hải Tặc của Địch Long đóng không? Nếu có làm ơn upload lên dùm nhe
   
 14. thienvan07

  thienvan07 New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/09
  Bài viết:
  29
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Ồ hàng hiếm. Thanks Thớt nhé
   
 15. ronduong

  ronduong Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/6/11
  Bài viết:
  1,740
  Đã được cảm ơn:
  6,545
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  hàng độc quá, thanks bác chủ=D>
   
 16. thaotienvinhan

  thaotienvinhan Active Member

  Tham gia ngày:
  27/2/10
  Bài viết:
  624
  Đã được cảm ơn:
  77
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Phim hiếm, bản đẹp. Thanks Bác .....!
   
 17. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Không phải "bạn" đâu, nếu bác ở độ tuổi U50 phải gọi HLIEU bằng Bác đấy với sự kính nể (nếu bác biết được HLIEU là ai)
   
 18. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Không ngờ phim Mã Vĩnh Trinh này được các bạn ủng hộ nhiệt tình cho comment, down về khá nhiều, hơn cả phim Địch Long Khương Đại vệ nữa. khiến mình đọc phát mệt luôn.
  Nhớ các bạn thích phim kiếm hiệp siêu kinh điển thích down về nhớ cho comment ngày 1 , 2 cái vào buổi chiều là quá đủ không cần quá nhiều cùng lúc. Dù có muốn lắm xin hãy cũng chờ ngày mai,mốt mới comment nhé.Chỉ có thế mới giúp bài HLIEU khỏi trôi đi mất tiêu và các bạn chuyên gia từ từ, còn hy vọng down được. Giữ bài và link sống được một tuần là quá tuyệt với HLIEU rồi để xong sub Việt cho bài mới chứ. Đúng không?.
  Mình đang bận túi bụi chỉnh lại phụ đề việt phim 20 vạn dặm dưới đáy biển cho kịp tối chủ nhật 9/3 này, cũng phải gắng trả lời đây. Không ngờ sub Anh của các phim của Jules Verne lại khó đến thế .Sub Pháp ngắn gọn nhưng bỏ sót hơi nhiều do sub Pháp cũng chịu không nỗi sáo ngữ, cổ ngữ của sub Anh. Nhiều đoạn HLIEU dùng cả 2 sub Anh và Pháp cũng không xong đành dịch thoát thôi vì nếu đúng theo tự điển đã buồn cười chả hiểu gì cả. Nhiều câu còn độc hơn không tìm ra trong tự điển nữa.
  Nick của bác là H LIEU chữ H và LIEU dính với nhau không phải bác HIẾU nhé.
  Phim ấy có rồi 1080p nhưng lo sub Việt chắc vài tuần nữa không biết có khó cực kỳ như 2 phim đầu của Jules Verne không nữa.
  Hai phim ấy có tên tiếng Anh là gì mới hy vọng tìm được còn nói như cháu vậy chịu thua rồi. Sorry nhé.
  Phim ấy có rồi nhưng phải tìm bản đẹp 1080p mới đã mới làm sub Việt. bằng không đành xem tạm bản 480p vậy thôi, với sub Anh chịu không?
  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/4/14
 19. MinhN45

  MinhN45 New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/13
  Bài viết:
  12
  Đã được cảm ơn:
  16
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Phim hay quá lần đầu thấy Trần quang Thái đóng vai chính. Mong chờ các phim kiếm hiệp hay, đẹp khác của bác.
  MinhN45
   
 20. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: ] |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Huỵền thoại Mã Vĩnh Trinh:The boxer from Shantung 1972.1080p Bluray

  Các mê phim siêu kinh điển

  Đón xem vào tối nay 6/4 lúc 18g30-19g phim khoa học giả tưởng hay nhất của Jukes Verne lá 20 vạn dặm dưới đáy biển 1954 bản full HD kèm với sub Việt lần đầu làm thật công phu bởi HLIEU giúp cho các bạn thưởng thức trọn vẹn bộ phim bất hủ này, IMDB 7.2/10.
  Nhớ thỉnh thoảng cho comment vài dòng khi thấy phim hay, đẹp và sub xem quá đã đấynhé.

  HLIEU
   

Chia sẻ trang này