|Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 8/2/14.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray


  Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray.CK.V.mkv: 11.45GB


  [​IMG]


  Đây là một bộ phim hành động, võ thuật, bi kịch, cực kỳ hay và vô cùng hấp dẫn từ đầu đến cuối, cũng do đạo diễn tài ba Trương Triệt với 2 siêu sao nỗi tiếng về phim kiếm hiệp của hãng Shaw Brothers là Khương Đại vệ và Địch Long.cùng Sương Điền Bảo Chiêu(Nhật )

  Phim này đạt IMDB mức cao 7 là 7.0 /10g do cốt truyện thật hay và 3 diễn viên siêu sao cùng biên đạo võ thuật thật xuất sắc.

  Phim Ác Khách hay The angry guest (1972) được quay phần hình ảnh đa số tại Nhật bản; là phần tiếp theo của phim Duel of fist (1971) ( có trong bonus phim của HLIEU post rồi). Bạn có thể tìm lại phim trước này trong Danh sách các phim HLIEU đã post; trong đó có hai anh em Địch Long (võ sĩ Thái Lan)và Khương Dại vệ (Kiến trúc sư}_quay bên Thái lan
  Bộ phim này cũng đánh dấu lần đầu tiên điễn viên sao Nhật Bản Yakasaki Kurata(Sương Điền Bảo Chiêu) võ sĩ đệ thất đẳng về karate bắt đầu hợp tác với hãng Shaw Brothers, chuyên đóng vai phản diện nên lúc nào cũng thua ở cuối phim.. Điểm khá lý thú,và đặc biệt nhất trong phim này, có mặt lần đầu vị siêu đạo diển phim kiếm hiệp Hồng Kông Trương Triệt, thủ vai một ông trùm Mafia Nhật tham gia trong khoảng 10 phút. Ông này cũng là khách mời dặc biệt với cặp mắt kiếng, điếu xì gà và 1 thế judo ném bay Khương Đại vệ trong nháy mắt.
  Phim này cũng rất đáng lưu trữ mãi trong số các phim kiếm hiệp hay nhất của các bạn để còn muốn xem lại nhiều lần nữa về phim kiếm hiệp. Sub Việt được làm từ sub Anh chỉnh sửa bởi HLIEU từng dòng cho thật khớp thời gian của lời thoại của bản 1080p này, nên mất rất nhiều thời gian; nhưng chắc sẽ giúp bạn xem phim thưởng thức trọn vẹn bộ phim hay này. Sub Việt kỳ .này,cũng giống mọi lần trước, nhằm tránh Fshare xoá đột ngột nên đã tích hợp luônvào phim, không để riêng. Dù sao, file sub dạng srt này không phải hard code nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách MKV toolnix( MkvextractGUI..exe).
  Phim này có bonus một phim kiếm hiệp thật hay 480p The return.Of.The.Sentimental.Swordsman.1980.480p.mp4 dành cho các bạn nào thích và xem được phụ đề tiếng Anh.. Đặc biệt phim này có các 3 vai chính do Phó Thanh, Địch long và Nhạc Huê.


  View attachment 145137


  [​IMG]

  7.0/10
  trên 65 người xem​
  [​IMG]


  -Tên phim Tàu: E Ke
  Thể loại: Hành động, Võ thuật, Bi kịch
  -Hãng phim: Thiệu thị huynh đệ hay Shaw brothers
  -Sản xuất năm 1972
  -Đạo diễn: Trương Triệt(Chang Cheh)
  - Biên Kịch: Nghệ Khuông,
  - Tài tử chính:
  Khương Đại vệ vai Phiên Cao
  Địch Long vai Văn Liệt.
  Lý Tĩnh vai Ngọc Lan
  Sương Điền Bảo Chiêu Yasuaki Kurata vai Katsu
  Trương Triệt vai Yamaguchi


  [​IMG]

  SƯƠNG ĐIỀN BẢO CHIÊU ​  Sương Điển Bảo Chiêu ( Yasuaki Kurata hay Kurata Yasuaki),, sinh ngày 20 Tháng 3 năm 1946 , hay còn gọi là David Kurata , là một diễn viên Nhật Bản chuyên về phim hành động. Một võ sĩ Nhật bản thực thụ có đai karate ( đệ thất đẳng), judo ( tam đẳng ), và aikido ( nhị đẳng ). Có lẽ ông được biết đến trong vai phản diện tốt nhất cho trận chiến của mình chống lại Lý Liên Kiệt trong phim Fist of Legend và một vai trò phản diện của anh trong phim So Close . Dù trình độ võ thuật thuộc hàng siêu đãng karate 7 đẳng nhưng luôn phải đóng phản diện nên lúc nào cuối cùng ông của thua vai chính. Ông nói thông thạo tiếng Quảng Đông . Ông cũng đã từng gặp Lý Tiểu Long trong sự nghiệp của mình .Quê nhà của diễn viên Sương Điền Bảo Chiêu (Kurata )là Sakura –mura, quận Niihari , Ibaraki (nay là một phần của Tsukuba). Đã nghiên cứu nghệ thuật biểu diễn tại Đại học Nihon và Nhà hát Trường Toei; ông bắt đầu làm việc như một diễn viên vào cuối năm 1960. Năm 1971, Kurata ra mắt ở Hồng Kông trong hãng Shaw Brothers với phim đầu tiên là Ác Khách .. Kể từ đó ông đã xuất hiện trong rất nhiều vai phản diện xuất sắc bộ phim khác và phim truyền hình Hồng Kông khác nữa. Ngoài công việc của mình như là một diễn viên, Kurata ,ông tham gia Câu Lạc Bộ Kurata hành động, giảng dạy tại một trường đại học tư nhân ( Đại học Sáng tạo , Nghệ thuật , Âm nhạc và Công tác Xã hội ) , cố vấn trưởng cho Liên đoàn Nukachu Nhật Bản Nunchaku .Danh sách phim mà diễn viên này đóng chỉ suýt sao thua Khương Đại Vệ Địch long đôi chút gần cả trăm phim hành động.
  Điểm đặc biệt, là diễn viên Nhật Bản này quả thật đẹp trai lúc còn trẻ đến nay già gần 70 tuổi vẫn còn sống độc thân.


  [​IMG]


  .Phiên Cao( Khương đại Vệ) và Văn Kiệt ( Địch Long) gặp ở Thái lan; đoàn tụ khi biết là anh em ruột trong phim Duel fist 1971 trở về Hồng Kông. Phiên Cao trở lại nghề cũ là kiến trúc sư xây dựng còn và Văn Kiệt giảng dạy tại Võ đường Kính lãng,Tên Cự Nhân bị Phiên Cao bị cho đánh gãy chân và bị, giam nhà tù Thái Lan trong phần cuối phim trước,.Lần này, hắn lần này âm mưu trốn thoát khỏi nhà tù nhờ đồng bọn hỗ trợ bên ngoài.. Hắn tìm đến nhà bạn gái Văn liệt là Ngọc lan, bắt cóc cô và giết mẹ cô ấy.
  Lúc ấy Văn Liệt định cử môn sinh định đi rước mẹ và người yêu về Hồng Kông, không ngờ Cự Nhân ra tay trước . Hắn trở về Hồng Kông lén lút giết hại nhiều môn sinh của võ đường; sau đó hắn còn tìm đến nhà 2 anh em; này, âm mưu bại lộ, bị đánh cho tơi tả. Aikiko đến kịp lúc cứu hắn, cho Văn Liệt biết tin Ngọc lan đang bị bắt có và đang giữ tại Tokyo, Cô ấy còn nói ông chủ cô là Yamayuchi mời 2 anh em sang Nhật để hợp tác làm ăn.Đến Nhật, 2 anh em Văn Liệt, Phiên cao đượcYamaguchi( Trương Triệt) tặng 2 tài khoản tại Thụy Sĩ mỗi người 1 triệu quan nếu đồng ý làm việc với họ.. Phiên cao định không chế Yamayuchi để thả Ngọc Lan nhưng thất bại. Về khách sạn, Phiên cao nói khích Aikiko để được viếng thăm Ngọc Lan mới suy nghĩ hợp tác hay không . Đên nơi giam giữ, Phiên cao chiếm lấy xe tông thẳng vào nhà và cứu được Ngọc Lan sau khi đánh hàng chục băng đảng. Cảnh sát đến do đụng xe khiến Aikiko và đồng bọn sợ âm mưu bại lộ.trốn ngay. Trở về trụ sở băng đáng, hai nhân viên phải tự harakiri( mổ bụng).Aikiko tạm tha nhưng sẽ bị giết theo lệnh mật với Katsu. Katsu (Sương Điền bảo Chiêu) cầm đấu nhóm sừng sỏ sang tận Hồng Kông tìm giết 2 anh em .Đến nơi, một nhóm nhỏ giả làm khách du lịch tìm đến võ đường quấy phá. Không ngờ Phiên cao về kịp đánh cho chúng một trận để đời. Katsu, đòi quan hệ mới chịu tha mạng cho Aikiko. Nhờ vậy Aikiko mới lén bao tin cho Phiên cao chúng định giả công nhân vào công trường tìm giết 2 anh em.
  Được chuẫn bị kỹ , thay thế công nhân bằng môn sinh của võ đường nhưng bọn chúng quá đông, Katsu là cao thủ quá mạnh nên giết được một số người. Cuối cùng nhờ 2 anh em hợp lực mới đánh hạ Katsu. Anh này xấu hổ vì thua trận cuối này nên mổ bụng không để cảnh sát Nhật bắt mình..


  [​IMG]
  [​IMG]

  View attachment 145139

  View attachment 145141

  View attachment 145143

  View attachment 145145

  View attachment 145147

  View attachment 145149

  View attachment 145151

  View attachment 145153

  View attachment 145155

  [​IMG]


  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]


  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/3/14
  lys, le quoc an, hiepga228 and 61 others like this.
 2. NGQUYET

  NGQUYET Active Member

  Tham gia ngày:
  14/4/12
  Bài viết:
  536
  Đã được cảm ơn:
  242
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  Bác hoaitrung cho ae bản mHD nhe,Cám ơn 2 Bác nhiều.
   
 3. luyenbang

  luyenbang Active Member

  Tham gia ngày:
  3/5/09
  Bài viết:
  167
  Đã được cảm ơn:
  42
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  Đăng ký chờ bản 720p =P~
   
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 4. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  Cháu Thainhi_vn,
  Thấy cháu trong danh sách tải về phim của bác mừng qua. Sao mấy ngày nay không trả lời những gì bác hỏi về việc cháu nói link film bác còn giữ nơi khác. làm sao biết đấy là link lâu dài. Cháu hứa chép cho bác các link ấy. Thế đến này đã xong chưa nào?
  HLIEU
   
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 5. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  Mã:
  Tranquang63
  Linl đã die rồi, nếu có thể, phiền bác HLIEU up lại dùm .
  Cám ơn bác nhiều .
  benina
  Mong up lại, link đã die. Thanz trước
  Các bạn thích phim kinh điển giờ link còn sống tải sớm, link chết bất cứ lúc nào. Khi ụp lại thì giới hạn phim mới bị thu hẹp nên
  phim mới lại có thể bị xóa vì thuốc loại không bảo đảm file. Phim mới cần thiết hơn cho mọi người nên hy vọng các bạn thích phim kinh điển hay down ngay sớm đi.
  Link mới Swiss family robinson đây
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  Các bạn chỉ nên yêu cầu ở đây;
  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post
  Đừng post vào các phim lẻ, nhiều khi tôi không để ý xem lại sẽ không ụp lại gì được. Nhớ đấy nhé.

  Mã:
  Luyenbang
    Đăng ký chờ bản 720p 
  NGQUYET
    Bác hoaitrung cho ae bản mHD nhe,Cám ơn 2 Bác nhiều
  Các bạn phải chờ hoaitrung làm chắc vài ngày tới thôi nếu cháu ấy có rảnh.
  Hy vọng thế.
  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/2/14
 6. Thor Odinson

  Thor Odinson Active Member

  Tham gia ngày:
  14/6/12
  Bài viết:
  641
  Đã được cảm ơn:
  74
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  ko tin ông này còn độc thân đó , hồi trẻ đẹp trai giỏi võ đóng phim hay mà :-S
   
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 7. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  Tối nay sẽ up bản 720p lên

  Cháu đang dò lại các link phim "ổn định" và cập nhật trong bài danh sách các phim xưa. Các link này là những phim lạ, có mô tả và có số người tải về nhiều nên Fshare lưu lại với thời gian lâu hơn so với bình thường (có khi lên đến 1 năm). Tuy nhiên tất cả chỉ là tương đối. Vì vậy khi up phim bác nhớ đừng bỏ qua phần mô tả nhé.
   
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 8. luyenbang

  luyenbang Active Member

  Tham gia ngày:
  3/5/09
  Bài viết:
  167
  Đã được cảm ơn:
  42
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  Cảm ơn Thainhi_vn nhé :)
   
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 9. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  Bản phim 720p đã được up lên, tuy nhiên theo thông lệ, bản convert sẽ đưa sau bản chính 1 tuần (trừ trường hợp được chính chủ đồng ý), vì vậy tạm thời chưa thể gửi đường link cho các bạn trong cùng một topic được. Xin lỗi mọi người vì quên mất điều này.
   
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 10. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  Làm sao cháu biết link ấy lưu lại cả năm , ngoại trừ cháu quen thân bên Fshare thôi. Câu nói tiếp của cháu lại lững lơ con cá vàng khi nói tương đối. Chả hiểu gì cả?
  HLIEU
   
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 11. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  Không phải lửng lơ con cá vàng mà là nhận biết thôi. Như 2 VD:
  - Come.Drink.With.Me.1966.BluRay.720p.AC3.x264-CHD up 08-10-2013 (link file/T0P3W4N0NT đã chết), được Fshare chuyển thành link file/D4OYZWHX0N ngày 01-11-2013 (vẫn sống sau 3 tháng)
  - Golden.Swallow.1968.BluRay.1080p.AC3.x264-CHD up 06-11-2013 (link file/TG7ZQBAPNT đã chết), được Fshare chuyển thành file/8PLT9K1R9V ngày 12-11-2013 (vẫn sống sau 3 tháng)

  Cái này có thể do người quản trị họ muốn lưu phim độc để thu hút người dùng. Kể cả bộ Tình sử Angélique (bản 1024x440) up link folder/TW38714HST ngày 15-05-2013 (đều đã ngỏm) thì 7 ngày sau được Fshare lưu đủ 5 link và đều còn sống 9 tháng.
  file/GSF88LFCRU
  file/60DYVRK040
  file/I2THOMSV6C
  file/FQI25QA5P8
  file/5QGTX6CX4G

  Chỉ cần để ý là thấy
   
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 12. chuphe

  chuphe Active Member

  Tham gia ngày:
  15/2/10
  Bài viết:
  179
  Đã được cảm ơn:
  35
  Giới tính:
  Nam
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  Cảm ơn Bạn HLIEU nhé, xem lại 1 thời đã qua.
   
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 13. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  CháuThainhi_vn
  . Những nhận định về ý tốt của Fshare lưu nơi khác hoàn toàn sai. Đây cháu hãy xem bác phân tích tí nhé, sau khi dùng chiêu cháu nói tìm ra link còn sống, đó là dùng Google đánh tên phim kèm linkFshare. Sự thật phơi bày rõ ràng;:
  1)Những link cháu dẫn chứng nói Fshare thay link khác là do có người ụp phim đó nhưng dùng link khác và họ cũng phải lưu nên mới tồn tại hơn 3 tháng như cháu nói. Đúng một phần như bạn the_calm_dawn nói Có lẽ đơn giản là có người down về và reup rồi post link lên các diễn đàn khác.. Có link ụp lại như Come drink with me file nhỏ hơn 8GB không phải của bác( hơn11GB) mà của người khác, họ cũng phải giữ link. Cháu có biết bác giũ link có cái được cả năm rồi đó như bộ Angelique 1 năm bản DVD 9, 5 đó`. Đâu phải là Fshare nó tốt gì đâu, quá ngày là nó xoá thôi trừ phi mình phải chấp nhận mua chỗ giữ link, hay tự mình phải tải về hoài thôi. Không còn cách nào khác.
  2) Những link Angelique mà cháu dẫn chứng nói sống 9 tháng đó; cháu có tải về xem qua chưa. Bác thử chỉ tải 1 link thôi và phải nói thất vọng não nề. Chính là link các bản m_Hd kích thước chỉ 1GB bản 720p xấu òm hình ảnh mờ căm. Vậy điều này chứng tõ rõ ràng không phải Fshare giữ link lại không phải vì phim hay đẹp mà nó chỉ giữ khi tác giả muốn giữ thôi.
  3)m-HD muốn đẹp phải làm theo kiểu như hoaitrung chịu khó chờ chục giờ với máy laptop i7 với RAM 16GB và dùng Handbrake.
  Cháu còn muốn bênh vực Fshare nữa không? Cứ phản bác ý kiến của bác xem thế nào.
  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/2/14
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 14. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  Bác HLIEU thân mến!

  Bác chưa xem kỹ rồi. Trên đấy chỉ là vài VD thôi. Thời gian phim khi xuất hiện (upload) và cập nhật bản lưu ổn định hoàn toàn khác nhau. Các link được lưu ổn định đều do người của bên Fshare làm mà đặc điểm dễ nhận thấy nhất là có kèm poster của phim và có thể xem trực tuyến bằng Ftools. Các VD mà bác cho rằng người khác đã up lên, kỳ thực đơn giản là họ lấy link có sẵn của Fshare chứ không phải up lại đâu. Fshare cũng lâu lâu mới chọn phim lưu một lần chứ không làm tự động và cũng không lưu tất cả các bản phim. Do phụ thuộc vào người chọn phim nên mới có tình trạng bộ Angelique được Fshare lưu bản cũ do vucovu up lên lại được lưu lâu hơn bản HD mà bác up lên (ở đây cháu không bàn về chất lượng phim, mà chỉ bàn về việc vì sao có những link phim lưu lâu khác thường). Còn nếu người sưu tầm chẳng ai đi lưu bản kém khi đã có bản xịn.

  Còn việc convert bằng Handbrake thì do bản chất của laptop, chứ nếu dùng desktop thì với cấu hình thấp hơn chạy vẫn nhanh và đẹp hơn. Cháu dùng Handbrake để nén 1080p xuống còn 720p bằng desktop i5, 4GB RAM, tùy theo chất lượng cũng chỉ xê xích 3-4 giờ thôi.

  Thêm các trường hợp khác (tên phim: ngày cập nhật cuối):

  - The One-Armed Swordsman: 17/01/2014
  - Return of the One-Armed Swordsman: 13/03/2012
  - The Chinese Boxer: 22/10/2013
  - The Heroic Ones: 26/09/2013
  - The Deadly Duo: 15/10/2013
  - The New One-Armed Swordsman: 05/09/2011
  - Blood Brothers: 26/09/2013
  - Five Shaolin Masters: 14/01/2014
  - Heroes of the East: 05/12/2013
  - Dirty Ho: 24/12/2013
  - Five Element Ninja: 20/09/2013

  Hầu hết phim này đều do bác up lên đầu tiên, nên có lẽ bác nhớ thời gian up chứ.

  Chút trao đổi với bác như thế, còn việc bác có nhận định thế nào thì nó chẳng ảnh hưởng gì lắm đến Fshare. Theo cháu, họ làm vậy chỉ là nhằm mục đích tiếp thị cho mọi người sử dụng nhiều hơn mà thôi. Vì vậy nhiều link phim còn sống, nhưng Fshare chưa lưu ổn định thì sẽ không có trên dữ liệu phim của họ.
   
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 15. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  * CháuThainhi-vn,
  Cuộc tranh cãi giữ bác cháu coi như close đi nhé vì cháu phe Fshare, bác thì không. Các phim kiếm hiệp của bác cháu báo lại mà còn giữ link là vì bác phảiI tự mình tải suốt cả năm mới giữ link còn sống; chứ không phải Fshare tốt gì. Đấy cũng không phải phim hay mà nó giữ lại. Hễ bác tự tải mà lỡ sơ sẩy sót 1 phim là nó xóa mất ngay thôi.
  *Báo các bạn còn mê Phim Angelique với bản đẹp cực kỳ full HD bluray. Phụ đề Việt đã được làm lại toàn bộ bởi HLIEU cho đúng hơn lời thoại Pháp hơn là phụ đề Anh hay Việt nên các bạn sẽ thưởng thức đầy đủ 5 hồi tất cả đều full HD. Loạt phim Kiếm hiệp Shaw Brothers tạm thời sẽ gác lại một vài kỳ. Mong bạn thích xem phim kiếm hiệp đừng buồn phiền nhé.
  Mai này 15/2 là phim đầu Angelique hầu tước các thiên thần full HD với sub Việt được làm công phu tích hợp ngay vào phim
  Chiều thứ ba này 18/2 HLIEU và bà xã du lịch, bay qua Dubai mất 5 ngày tối thứ bảy 22/2 mới về VN nên HLIEU muốn thông báo trước: Do không thể đem theo laptop và wifi bên Dubai đa số không free nên trường hợp không kịp làm sub việt Angelique hồi 2 vào tối chủ nhật 23/2; sẽ buộc lòng thay tạm bằng Lễ khai mạc hoành tráng Olympic Sochi 720p . Có các màn trình diễn ấn tượng các phái đoàn tham dự với nhiều bộ veste đẹp nhất là đoán Mỹ , màn đốt đuốc Olympic có một không hai, màn bắn pháo bông biểu diễn hàng chục phút trên trời và các nàng tiên hóa trang những con sứa đẹp cực kỳ không thể chê vào đâu được. Mong được các bạn đón xem

  HLIEU
   
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 16. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 17. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  Báo cáo lại các bạn:
  Do có bạn đã post Thế vận hội Sochi 1080p rồi nên mình không post nữa vo àngày
  23/2. Thay vào dó Angelique2 nếu chuẩn bị sub Việt kịp.
  HLIEU
   
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 18. luyenbang

  luyenbang Active Member

  Tham gia ngày:
  3/5/09
  Bài viết:
  167
  Đã được cảm ơn:
  42
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Vietnam
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 19. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Hành động|Võ thuật|Bi kịch| Ác khách: The angry guest 1972.1080p.Bluray

  Đã có như yêu cầu của bạn ở đây
   
  hiep_nguyen300461 and KHANH CHAU like this.
 20. minhmulti

  minhmulti Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/8/08
  Bài viết:
  288
  Đã được cảm ơn:
  3,306
  hiep_nguyen300461 cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này