[Hành động|Viễn tây] Mackenna ‘s gold.1969.1080p. BrRip-CME ~ Vàng của Mackenna

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 1/1/15.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  |Phiêu Lưu| Hành động | Viễn tây|Mackenna ‘s gold.1969.1080p. BrRip ~ CME: Vàng của Mackenna( Gregory Peck, Omar Shariff)
  Mackenna ‘s gold.1969.1080p. BrRip ~ CME : Vàng của Mackenna( Gregory Peck, Omar Shariff)

  Mackenna ‘s gold.1969.1080p. BrRip ~ CME: Vàng của Mackenna( Gregory Peck, Omar Shariff) = 8.4GB ​


  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây là một phim phiêu lưu , hành động, viễn tây hấp dẫn từ đầu đến cuối của đao diễn J.Lee Thompson quy tụ 2 siêu sao nỗi tiếng là Gregory Peck, Omar Shariff.

  Cốt truyện thật ly kỳ xoay quanh về truyền thuyết kho vàng bí mật lộ thiên khỗng lồ của dân da đỏ Apache từ xưa chưa ai chiếm được từ Tây ban Nha, hay Mỹ. Một cảnh sát trưởng Mackenna bị tên cướp Colorado và g đồng bọn hắn uy hiếp dẫn đến kho vàng của Apache mà họ luôn nghĩ là anh còn nhớ địa diểm sau khi đốt tấm bản đồ của ông già Chó Đồng Cỏ. Chuyến đi đầy gian nan hiểm trở còn có sự tham gia nhiều nhóm khác. Tất cả đều bị giết bởi lính kỵ binh, dân Apache đến cuối chỉ còn lại vài người đến được hẽm núi vàng. Hẽm này thật bí mật chỉ được hướng dẫn bởi bóng của táng đá rung vài phút vào lúc sáng sớm. Họ đến nơi thấy được kho vàng lộ thiên, khỗng lồ trong hẽm núi này. Nhưng rồi lòng tham lam xâu xé họ giết lẫn nhau nhưng rồi động đất lxảy ra àm sập vùi lấp mỏ vàng. Họ không được lấy gì ở mỏ vàng lộ thiên này ngoài phải chạy bán mạng thoát khỏi động đất chôn vùi họ chỉ còn lại 3 người.

  Phim 1080p này ngoài hình ảnh đẹp, cốt truyện đầy hấp dẫn, sinh động với cảnh đẹp thật hùng vĩ của dãy Canyons ở Arizona Mỹ ; cũng rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi bạn sẽ còn muốn xem lại nhiều lần nữa.
  Sub Việt này đã từ lâu có sẵn trên subcene , bạn nào thích cứ tự tải về nhưng do bạn ấy làm quá vội nên giống như bao sub khác bị overlap quá nhiều chỗ(khoảng 50 dòng ), có những , câu qua dài khó thể đọc kịp và xem được.. HLIEU phải xem lại từng dòng cắt xén lại cho thật hết lỗi overlap( tràn chữ trong phụ đề) Đồng thời phải sửa một số lỗi chính tả hay những chỗ dịch, chưa chính xác cho lắm, ngoài ra còn phải chỉnh lại thời gian cho thật khớp với bản này.
  Sub Việt kỳ này, do HLIEU chỉnh lại tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix. Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa xem được phim như mình..
  Phim này có bonus một phim kiếm hiệp thật hay The.teahouse.1974.480p.E.mp4 có Trần quang thái đóng vai chính dành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh.


  [​IMG]
  6.8/10
  trên :5,089 người xem

  [​IMG]
  [​IMG]
  GREGORY PECK

  Sinh ngày 05 tháng 4 năm 1916 tại La Jolla, California, Peck thời sinh viên theo học lớp tiền y khoa tại Đại học California, Berkeley. Ở đó, anh đã quan tâm đến diễn xuất, và sau khi tốt nghiệp tại đại học California, ông đến New York để tiếp tục nghiên cứu các loại hình nghệ thuật. Peck là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất từ những năm 1940 đến những năm 1960. Peck đã đoạt một giải Oscar cho vai diễn của ông Atticus Finch trong To Kill a Mockingbird
  Năm 1944, Peck đóng vai chính trong bộ phim Hollywood đầu tiên của mình, Days of Glory, trở nên nổi tiếng sau phim này và phát triển sau năm đó, với The Keys trong đó ông đóng vai một linh mục truyền giáo.
  Năm 1947, Peck đã một lần nữa được vinh danh với một đề cử Oscar cho vai diễn trong phim Hiệp định quý ông,.
  Một trong những vai trò nổi tiếng nhất của Peck là của bố Atticus Finch năm 1962 trong To Kill a Mockingbird,. Năm 1976, anh đóng vai Robert Thorn, trong bộ phim kinh dị nổi tiếng The Omen. Ông đã đóng vai chính trong phim MacArthur (1977), The Boys từ Brazil (1978), The Wolves Sea (1980) và rất nhiều bộ phim khác, cho đến khi nghỉ hưu về diễn xuất trong những năm 1990.
  Khi đã không còn đómg phim, Peck với nỗ lực của chính mình, bước, sang lãnh vực từ thiện và chính trị, phục vụ như chủ tịch của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, một ủy viên hội đồng quản trị của Viện phim Mỹ, và là chủ tịch của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Khoa học..
  Năm 1969, Peck đã được trao tặng Huân chương Tự do của Tổng thống Lyndon Johnson Mỹ về những nỗ lực nhân đạo của mình, Tổng thống. Ba mươi năm sau, vào năm 1999, Viện phim Mỹ liệt tên Peck trong các sao vĩ đại nhất của mọi thời đại.
  Ngày 12 tháng sáu 2003, Peck đã chết vì viêm phế quản phổi, trong khi ngủ tại nhà riêng ở Los Angeles, đã 87 tuổi. Ông đã sống với vợ suốt gần 49 năm, Veronique Passani họ đã kết hôn vào ngày 31 Tháng 12 năm 1955, và hai đứa con của họ.


  [​IMG]
  OMAR SHARIFF

  sinh ngày 10 tháng 4 năm 1932, Alexandria, Ai Cập với tên khai sinh là Michel Shalhoub.
  Omar Sharif, nam diễn viên Pháp Arập nổi tiếng với vai Sherif Ali trong Lawrence of Arabia (1962) và vai chính trong Doctor Zhivago (1965), Ông theo học tại Victoria College ở Alexandria và lấy bằng toán học và vật lý của trường Đại học Cairo Sau đó tốt nghiệp đại học, ông vào kinh doanh gỗ của gia đình.
  Trước khi thực hiện bộ phim đầu tay bằng tiếng Anh của mình với "Lawrence of Arabia", mà ông đã giành được một xuất sắc nhất Nam diễn viên được đề cử giải Oscar và có danh tiếng quốc tế, Sharif đã thành một ngôi sao điện ảnh Ai Cập. Bộ phim đầu tiên của ông là bộ phim Ai Cập Siraa Fil-Wadi (1954) ("The Blazing Sun") vào năm 1953, với nữ diễn viên nổi tiếng của Ai Cập Faten Hamama và họ đã kết hôn vào năm 1955. Ông đã cải sang đạo Hồi cưới Hamama và lấy tên Omar al -Sharif. Cặp vợ chồng có một đứa con (Tarek Sharif, sinh vào năm 1957) và họ ly dị vào năm 1974. Sharif không bao giờ tái hôn.
  Là một diễn viên, Sharif đã có sự trở lại vào năm 2003 với vai trò của một chủ cửa hàng Hồi giáo cao tuổi trong bộ phim Pháp Monsieur Ibrahim (2003). Đối với những hoạt động của mình, ông đã giành được giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Venice và Nam diễn viên xuất sắc nhất César, tương đương với Pháp của Oscar, từ Académie des Arts et Techniques du Cinéma.

  [​IMG]
  • Vàng của Mackenna vị trí: cảnh quan ngoạn mục: Canyon de Chelly, Arizona
  • Những phong cảnh sa mạc nổi bật là Glen Canyon, Utah; và tráng lệ Canyon de Chelly, Arizona.
  • Con diều hâu gà tây, trong cảnh mở đầu, bay qua Haydeberg , trên biên giới Arizona / Utah.

  [​IMG]

  Một truyền thuyết xưa đã kể về một kho vàng ẩn, tên "Canon del Oro," bảo vệ bởi các thần linh dân Apache. Cùng với vài người khác, Adams một thanh niên đã tìm thấy nó nhưng rồi bị bọn Apache đốt mù mắt bỏ lại trong sa mạc,. Nhiều năm sau, cảnh sát trưởng Mackenna bị rình bắn bởi ông già da dỏ tên là Chó đồng cỏ không ưa bất cứ ai tìm vàng ở vùng đó. Mackenna lỡ tay vì tự bảo vệ, đã bắn ông già này chết và tìm thấy sau đó 1 bản đồ chỉ đường đến hẽm núi vàng. Anh không tin có vàng ở đấy nên đã đốt tấm bản đồ ấy đi .
  Lúc đó có tên cướp là Colorado cùng đồng bọn đã giết Thẩm phán Bergeman, ở một trang trại lấy ngựa, đem theo con gái lông này àm con tin mà hắn tưởng lầm là vợ ông này. Dù đang bị truy đuổi bởi những Kỵ binh Mỹ, Colorado cùng và băng đảng của hắn vẫn theo dõi lão da đỏ Chó Đồng từ lâu để có được bản đồ, .
  Colorado bắt gặp Mackenna đang đào một ngôi mộ cho ông già da đỏ này. Khi hắn biết rằng Mackenna đã đốt bản đồ nên đã uy hiếp Mackenna dẫn bọn chúng đến hẽm núi vàng vì biết viên cảnh sát này có tài nhờ ớ lâu. Colorado dẫn Mackenna đến hốc núi là căn cứ địa của bọn chúng, để giam giữ anh; trong đồng bọn Colorado có cô nàng da đỏ Heske một thời mê say cảnh sát Mac Kenna .Đêm đó, tên thủ hạ là khỉ đột định lẽn vào giết anh vì ganh tị mất phần cô gái được tặng cho nhưng Colorado cản lại .
  Sáng hôm sau, Ben Baker, bạn cũ của Colorado từ thị trấn Hadleyburg, do Laguna cũng là đồng bọn với Colorado say mèm tiết lộ nơi ở Colorado dẫn theo một đám người thành phố có súng ống đến đòi gia nhập với Coloardo và chia phần trong kho vàng khỗng lồ kia. Trong số những người này, có ông già Adams đã từng đến hèm núi vàng kể lại những gì hắn đã thấy khiến cho toàn người săn vàng kia và Colorado càng thêm phấn khích mơ mộng.
  Họ bị đám kỵ binh tìm đến nhưng rồi họ cũng thành công chạy thoát sang đường khác sau khi chuốc rượu một mụ da đỏ say mèm chạy đến đội kỵ binh. Nhưng rồi vài ngày sau có thông tin từ mụ da đỏ này, họ vừa tới nông trại bỏ hoang của ông Brogan bị bao vây và tàn sát hầu hết đám người thành phố mới vừa gia nhập, chỉ còn lại vài người và bọn thủ hạ của Colorado, Mackenna hướng dẫn bọn họ dẫn đến một thác nước và cái hồ cực đẹp trong sa mạc. Tại nơi này, cô nàng da đỏ Heske đanh định quyến rũ MacKenna bằng mọi giá bằng cách khỏa thân ôm chặc anh trong hồ nước nhưng anh cũng từ chối vì có cảm tình với con gái thẩm phán bị giết hại là Inga Bergeman. Bọn người trước thoát khỏi kỵ binh thì lần này bị đám Apache theo đuổi tận diệt trong đó có Colorado giết 2 người để chia phần ít hơn. Sau đó, bị đám Apache man di đuổi ráo riết đến Sông Vàng họ phải dùng phà chở ngựa và người xuôi dòng đến thác nước; họ phải bỏ phà nhảy xuống sống sông thoát hiểm được vào bờ Kế tiếp,cả nhóm bị truy đuổi ráo riết bởi toán kỵ binh với dẫn đầu là trung sĩ Tibb. Mackenna hiến kế nói Colorado nên thả cô Inga đi để làm chậm lại toán kỵ binh để họ đuổi theo không kịp.
  Nhưng rồi tên Triung sĩ Tibb gian ác giết luôn 2 lính dẫn cô Inga trở lại đi theo đòi gia nhập nhóm chia phần dù biết không ai ưa mình. Hắn giải thích có thểm 2 ngựa chở vàng mới hết , có hắn kỵ binh khó lòng đuổi theo được..
  Cuối cùng, Mackenna dẫn họ đếntảng đá rung và chờ đến lúc trời sáng. Cái bóng dài của tảng đá rung càng lúc cảng hiện rõ chí cái hẽm núi bí mật trong vài phút là mất.. Mackenna, người đã hoài nghi, bây giờ bắt đầu tin vào huyền thoại. Bọn họ phi ngựa vào hẽm núi , Heske ghen ghét Inga định xô cô này cho chết không ngờ cô da đỏ này bị rớt vực sâu. Trước mắt bọn họ là thung lũng vô cùng đẹo với những vỉ vàng nguyên chất hiện ra trước mắt.
  Mackenna không tin gì Coloarado tha họ và sẽ giết hết ai muốn chia phần với hắn. Đầu tiên, tên khỉ đột thủ hạ Coloarado phóng 1 rìu vào lưng trung sĩ Tibb giết tên gian ác này. Colorado định nả súng vào tên Khí đột không thành vì súng không có đạn. May thay hắn còn giấu lưỡi dao kết liễu đời tên khỉ đột này. Chỉ còn lại 2 đối thủ là Mackenna và Inga nhưng họ cũng biết trước leo tuốt lên 1 hốc núi thật cao . Nhưng Colorado vẫn muốn độc chiếm hết nên cầm rìu leo lên sau. Trận đấu ác liệt giữa Coloarado và MacKenna được nửa chừng thì bị ngưng do bọn Apache chạy đến bắn họ.
  Họ cũng né kịp nhưng rồi hẽm núi vàng bắt đầy lay động dữ đội do động đất có nguy cơ chôn vùi tất cả. Bọn Apache cũng sợ lùi trở ra và 3 người cũng phải xuống hẽm núi lấy ngựa, chạy thục mạng trở ra ngoài sợ vùi lấp . Vài phút sau cả hẽm núi vàng bị chôn vùi tất cả không còn gì tìm được vàng nữa vì lối vào bí mật cũng bị vùi lấp .Choáng váng với những gì vừa xảy ra, Colorado cảnh báo Mackenna để không nên đuổi theo anh. Mackenna và Inga đi về cùng với nhau trên con ngựa của trung sĩ Tibb còn nhiều thỏi vàng chất đầy trong túi mà hắn chưa kịp hưởng thụ.

  [​IMG]  [​IMG]

  View attachment 180217

  View attachment 180218

  View attachment 180219

  View attachment 180220

  View attachment 180221

  View attachment 180226

  View attachment 180225

  View attachment 180223

  View attachment 180222

  View attachment 180224

  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  Bạn nào thích down bản 720p chỉ có link bên box tên luavới sub Việtnơi đây

  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/1/15
  lys, kradongtoa, caogia39 and 115 others like this.
 2. cutyhamchoi98

  cutyhamchoi98 ╰☆╮Tayßé╭☆╯ ★HDVietNam®★

  Tham gia ngày:
  30/1/12
  Bài viết:
  2,659
  Đã được cảm ơn:
  3,788
  Nghề nghiệp:
  Video Editor
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Phiêu Lưu| Hành động | Viễn tây|Mackenna ‘s gold.1969.1080p. BrRip ~ CME: Vàng của Mackenna( Gregory Peck, Omar Shariff)

  Hàng cỗ + sub ăn ngay.
  Tuyệt vời bác ạ \m/
   
  KHOINGA and shake_kruise like this.
 3. tilldoomsday

  tilldoomsday Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/12/09
  Bài viết:
  1,194
  Đã được cảm ơn:
  318
  Nơi ở:
  Tim em người trọ là tôi.
  Ðề: |Phiêu Lưu| Hành động | Viễn tây|Mackenna ‘s gold.1969.1080p. BrRip ~ CME: Vàng của Mackenna( Gregory Peck, Omar Shariff)

  Down về dành Tết xem :D.
   
 4. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: |Phiêu Lưu| Hành động | Viễn tây|Mackenna ‘s gold.1969.1080p. BrRip ~ CME: Vàng của Mackenna( Gregory Peck, Omar Shariff)

  Phim này em đã xem trước đây rất lâu, phim hay lắm nhưng lúc ấy chưa có bản đẹp và sub Việt hoàn chỉnh
  Bây giờ down về xem lại và lưu trữ .
  Cảm ơn anh nhiều .
   
 5. MinhN45

  MinhN45 New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/13
  Bài viết:
  12
  Đã được cảm ơn:
  16
  Ðề: |Phiêu Lưu| Hành động | Viễn tây|Mackenna ‘s gold.1969.1080p. BrRip ~ CME: Vàng của Mackenna( Gregory Peck, Omar Shariff)

  Film thật ly kỳ và hấp dẫn vô cùng.
  Cháu cám ơn bác HLIEU về phim cao bồi hay tuyệt này
  MinhN45
   
 6. DONGDANANG

  DONGDANANG Active Member

  Tham gia ngày:
  17/1/13
  Bài viết:
  390
  Đã được cảm ơn:
  222
  Bác vẫn độc đáo như xưa - vote
   
 7. minhmulti

  minhmulti Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/8/08
  Bài viết:
  288
  Đã được cảm ơn:
  3,306
  Ðề: |Phiêu Lưu| Hành động | Viễn tây|Mackenna ‘s gold.1969.1080p. BrRip ~ CME: Vàng của Mackenna( Gregory Peck, Omar Shariff)

  phim này hay quá mà sao thấy ít ai cmt vậy, con cảm ơn Bác HLIEU nhiều, chờ phim mới của Bác
   
 8. preciouspearl

  preciouspearl Active Member

  Tham gia ngày:
  13/9/10
  Bài viết:
  280
  Đã được cảm ơn:
  28
  Ðề: |Phiêu Lưu| Hành động | Viễn tây|Mackenna ‘s gold.1969.1080p. BrRip ~ CME: Vàng của Mackenna( Gregory Peck, Omar Shariff)

  Nghe bác chủ giới thiệu thấy hấp dẫn quá, em cũng làm một phát.
   
 9. Giaonhu1973

  Giaonhu1973 Member

  Tham gia ngày:
  27/6/13
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  41
  Re: Ðề: |Phiêu Lưu| Hành động | Viễn tây|Mackenna ‘s gold.1969.1080p. BrRip ~ CME: Vàng của Mackenna( Gregory Peck, Omar Shariff)

  Phim hay thiệt, y như giới thiệu. Cám ơn bác nhiều lắm.
  Mong có thêm mới nhất là kiếm hiệp thưở nào.
  Giaonhu1973
   
 10. 3khai

  3khai Member

  Tham gia ngày:
  12/10/14
  Bài viết:
  45
  Đã được cảm ơn:
  93
  Ðề: |Phiêu Lưu| Hành động | Viễn tây|Mackenna ‘s gold.1969.1080p. BrRip ~ CME: Vàng của Mackenna( Gregory Peck, Omar Shariff)

  Một phim hay không thể nào có cốt truyệt dở thệm giới thiệu của bác chắc phải tải về và xem rồi.
  Cám ơn bác nhìu
  3khai
   
 11. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Phiêu Lưu| Hành động | Viễn tây|Mackenna ‘s gold.1969.1080p. BrRip ~ CME: Vàng của Mackenna( Gregory Peck, Omar Shariff)

  Thông báo các bạn fans phim kiếm hiệp
  Tối nay , 18 giờ 30 15/1 / 2015 sẽ có phim mới The Flying guillotine 2 ( Huyết trích tử 2 ) với Đọich long, La liệt, Cốc Phong
  đẹp rực rỡ,vô cùng hấp dẫn, gay cấn hơn hồi 1 nhiều
  [​IMG]
  HLIEU
   
  tidus44 and conghieu1978 like this.
 12. lnduc

  lnduc New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/15
  Bài viết:
  6
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: |Phiêu Lưu| Hành động | Viễn tây|Mackenna ‘s gold.1969.1080p. BrRip ~ CME: Vàng của Mackenna( Gregory Peck, Omar Shariff)

  Phim quá hay.
  Cảm ơn bác HLIEU nhiều nhiều.
   
 13. conghieu1978

  conghieu1978 Moderator

  Tham gia ngày:
  20/5/11
  Bài viết:
  5,726
  Đã được cảm ơn:
  1,558
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Chém gió
  Nơi ở:
  Thôn Lầm
  Đánh dấu dfax xem
   
 14. phimhuubi

  phimhuubi Active Member

  Tham gia ngày:
  27/3/19
  Bài viết:
  155
  Đã được cảm ơn:
  62
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  THICH PHIM HANH DONG
  Nơi ở:
  TPHCM
  có bản bluray hay remux không Bác ?
   

Chia sẻ trang này