|Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu G

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 15/5/15.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu. 1979.1080p.x264 ~ NPW ( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu. 1979.1080p.x264 ~ NPW ( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu. 1979.1080p.x264 ~ NPW ( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng ) =8.91GB​

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây là một phim thuộc loại hành động, kiếm hiệp, bi kịch vô cùng hấp dẫn tử đầu cho đến phút cuối có 3 tài tử lừng danh của Shaw Brothers là La liệt, Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng

  Câu chuyện xoay quanh việc 2 anh em của một đoàn hát đia phương là Trần sư phụ và người em gái đều giỏi võ công. Sau khi ông này nhậu quá chén bị Đoán gia, một tên hiếu sắc cùng vợ, gài bẫy dàn cảnh như vợ hắn bị làm bậy. Người em là Trần cô nương đành phải xin tha tội cho anh mình cam tâm làm tỳ thiếp cho hắn. Riêng Trần sư phụ bị đập nát 2 tay để khỏi sợ báo thù về sau này. Nhiều năm trôi qua , Trần sư phụ tha hương hát dạo cùng con khỉ nhưng luôn bị hiếp đáp bởi bọn bá đạo. Ông gặp Tiểu Hầu chuyên ăn cắp vặt, huấn luyện cho hắn Hầu quyền trị bọn thâu tiền góp. nhưng đến khi gặp lại Đoạn gia Tiểu Hầu bị đánh suýt chết. Tiểu hầu gặp lại em gái sư phụ biết âm mưu hãi hại trước kia. Hai Thầy trò trở lại chốn cũ trả thù cho em gái bị giết trong trận đánh trước đó cứu Tiểu Hầu. Sau cùng, hai người hợp lực giết được tên đại gian ác là Đoạn gia sau một trận đánh thật khốc liệt.

  Phim 1080p này ngoài hình ảnh đẹp ,cốt truyện thật gây cấn , xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi đây bạn sẽ còn muốn xem xem lại nhiều lần nữa.
  Việc làm ra sub Việt cho phim này không hề đơn giản phải nhờ đến sub Anh và sub Tàu ( giúp dịch tên nhân vật chính xác hơn). Phải xem lại từng dòng xem đi xem lại nhiều lần, mới chỉnh lại đúng thời gian và dịch sao cho hết lỗi overrlap( các sub Việt khác trên subcene hầu cái nào cũng bị lỗi sơ đẳng không đáng có này).
  Sub Việt này được HLIEU chỉnh lại tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix. Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa xem được phim như mình..
  Phim này có bonus một phim kiếm hiệp thật hay The web of death 1975 dành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh.


  [​IMG]
  7/10
  trên 570 người xem

  [​IMG]
  [​IMG]

  Trần sư phụ và em gái trình diễn hát bội ở một thị trấn nhỏ thuộc cai quản của Đoạn gia. Tên này là một thương gia giàu có rất mê say cô em Trần cô nương, nên cùng với Nhị nương, vơ mình ầm mưu gài bẫy Trần sư phụ nhắm chiếm đoạt cô em. Hắn mới mời Trần sư phụ đến dư tiệc ở buổi diễn cuối ; nói khích võ công sân khấu không thực và chuốc rượu lia lia đến ông này đến say mèm, Dù cô em có cản ngăn nhưng Trần sư phụ muốn biểu diễn hầu quyền nên vẫn cứ uống thoải mái.Tỉnh dậy thấy trong phòng Đoàn phu nhân, hối hận đã muộn. Cô em phải tự mình làm thiếp cho Đoàn gia để tha tội cho anh mình đã phạm tội tài trời,. Trần sư phụ bị đánh dập nát 2 bàn ta yđể Đoạn gia khỏi phải sợ bị trả. thù về sau này.
  Lưu lạc tứ phương, Trần sư phụ giờ đây làm nghề hát dạo có biểu diễn khí, kiếm tiền sống qua ngày. Ông vẫn bị bọn lưu manh ưc hiếp cống nạp tiền cho chúng hàng ngày, nhưng chịu nhẫn nhục vì đôi tay đã bị tàn phế. Ông làm quen với Tiểu Hầu, tên nhóc chuyên ăn cắp vặt sẵn sàng giúp trong những lúc khó khăn. Một ngày, bọn lưu manh không đòi được tiền góp, đã quật chết con khỉ biểu diễn hàng ngày. Tiểu hầu sẵn sàng hóa trang thành khỉ biểui diễn giúp ông ta. Nhưng bọn xấu vẫn không tha , cứ.thu tiền thẳng tay, Tiểu Hầu thấy ông biết võ mà chịu nhục không dám chống lại chúng nên tức giận bỏ ra đi.
  Tiểu Hầu dù biết một ít võ công quá sơ sài, vẫn đi tìm trị bọn chúng khiến chúng đánh lại một trận thừa sống thiếu chết. Về lại nhà Trần sư phụ, Tiểu hầu lần này được ông này dẫn lên ngọn đồi tập cho Tiểu hầu, môn Hầu quyền. Lúc đầu tập rất đau đớn nhưng thời gian Tiểu Hầu thấy mình khá hơn trước nhiều. Dù Sư phụ có nói trình độ con còn xa vời nhưng Tiểu Hầu quyết xuống núi và Thầy tặng cái nón phòng thân. Tìm lại bọn lưu manh thu tiền góp ở chợ, Tiều Hầu ra tay đánh cho bọn này phải phục lăn , ep chúng dẫn đến ông chủ của bọn chúng.
  Anh không ngờ gặp lại Đoạn gia võ công cao siêu, hạ anh sau vài chiêu còn đã đập bàn và để đầu anh kẹt vào giữa bàn định làm món óc khỉ. May sao có Trần cô nương giờ là làm phu nhân Đoạn gia , giúp anh chạy thoát. Do mất cái nón sư phụ quay trở lại tìm nón, nghe lõm được chuyện hãm hại Thầy mình khí xưa, gặp lại em gái sư phụ. Bà này cũng nghe biết chuyện hãm hại cũ nên đánh lại Đoạn gia, hầu cứu Tiểu hầu chạy thoát và sau cùng bà này cũng bị đánh té lầu phải mạng vong. Tiểu hầu quay về với cái đầu băng bó, còn mất nón, kể lại chuyện gặp em Thầy và câu chuyện gài bẫy đã hại Thầy lúc xưa. Trần sư phụ định tìm Đoạn gia cứu em và trả thù nhưng Tiểu Hầu khuyên giãi. Hai thầy trò trở lại đồi luyện tập tập Thành thạo hầu Quyền nhất là chiêu Tứ thức
  Tiểu Hầu trở lại tìm Đoạn gia trước với vai công tử bột đánh cho bọn hầu cận của Đoạn gia một phen khiếp đã nhưng bị số đông phóng lưới từ cao nên Tiểu hầu bị bắt. May nhờ có Trần sư phụ đến kịp giải thoát.. Tiểu hầu song đấu với Đoạn gia lúc đầu bất phân thắng bại. Dù vết thương ở tay tái phát Trần sư phụ vẫn làm cho bọn bộ hạ Đoạn gia phát hoảng bỏ chạy dài
  Cuộc đầu giữa Tiểu hầu với Đoạn gia ngày càng khốc liệt nhưng thời gian tuổi tác, đam mê sắc dục nên ngày càng yếu và bị Tiểu Hầu dùng chiêu Tứ thức trong hầu quyền đánh cho mạng vong. Định giết luôn phu nhân Đọan gia nhưng Trần sư phụ cản Tiểu Hầu lại tha mạng cho bà này.


  [​IMG]  [​IMG]

  View attachment 192695

  View attachment 192696

  View attachment 192697

  View attachment 192698

  View attachment 192699

  View attachment 192700

  View attachment 192701

  View attachment 192702

  View attachment 192703

  View attachment 192704

  [​IMG]

  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  Bạn nào thích down bản 720p chỉ có link bên box tên lua với sub Việt nơi đây

  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/6/15
 2. DONGDANANG

  DONGDANANG Active Member

  Tham gia ngày:
  17/1/13
  Bài viết:
  390
  Đã được cảm ơn:
  222
  Re: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Hàng hiếm cảm ơn bác Hiếu nhiều ...
   
 3. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  DONG DANANG cũng là một người thích tải phim của bác sao vẫn có đán.h nhầm tên của bác. Nick là HLIEU là 2 chữ ghép của chữ H và LIEU chứ không phải là Hiếu. Hy vọng được cháu góp ý nhưng không phải quá sớm chưa xem phim mà nên 1, 2 ngày sau khi xemphim rồi mới đánh giá phim bác chọn có hay, cốt truyện ra sao, hấp dẫn không hình ảnh đẹp không nhé.
  Hơi buồn vì có nhiều bạn chỉ xem mà chả góp ý, cho vài dòng comment gì khiến bài trôi mất nhiều bạn không kịp xem tìm không ra được phim hay, chọn lọc thì qúá uổng.
  Nhắn tin cho các bạn xem qua phim khoa học thật hay Fantastc voyage 1966 đã mong chờ sub Việt bao ngày
  [​IMG]
  Do có quá nhiều bạn mong chờ sub Việt của phim khoa học cực kỳ hay này, có thể gần cả năm nay, bác HLIEU chưa thể đáp ứng được. Sorry.Bác HLIEU xin trả lời chung cho các bạn ấy hôm nay như sau:
  Mới đây, trên mạng đã có bản 1080p với âm thanh DTS .của phim Fantastic voyage 1966 hay cuộc phiêu lưu vào lòng vơ thể con con người nên bác HLIEU mới chịu khó làm lại sub Việt cho các mong chờ. Lưu ý làm lại sub Việt này không hề đơn giản vì ngoài có quá nhiều danh từ y khoa còn thêm triết học khó hiểu và vật lý; HLIEU khi xem lại mới hiểu thêm ý tác giả cố dịch chính bạn xác đúng hơn lần đầu nên mong các bạn tải lại theo bản mới có sub Việt sắc nét hơn sẵn khỏi sợ mất nữa . Bản sub này không dùng cho bản cũ , lệch thời gian nên thích phim này phải tải lại thôi. Đừng tiếc khi phải tải lại mất vài giờ , tác giả phải mất hơn tuần chỉnh sửa sub Việt hòan hảo cho các bạn. Nhớ đừng xin sub rời nhé, không khớp bản cũ(Không có âm thanh DTS )
  Nếu hoàn tất kịp. HLIEU sẽ post lên ra mắt kịp đầu tháng tới này chậm là tháng kế bản 1080p( bản cũ là bản DVD và 720p không có ấm thanh DTS, mong các bạn đón nhận nồng nhiệt một bộ siêu phẩm hấp dẫn cho mọi tuổi nhất là sinh viên y khoa càng mê nữa.
  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/5/15
 4. nghia2012

  nghia2012 Active Member

  Tham gia ngày:
  28/3/11
  Bài viết:
  321
  Đã được cảm ơn:
  65
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  nv
  Nơi ở:
  tPhcm
  Ðề: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Thank bác, toàn phim hay.
   
  Người Thành Phố cảm ơn bài này.
 5. 3khai

  3khai Member

  Tham gia ngày:
  12/10/14
  Bài viết:
  45
  Đã được cảm ơn:
  93
  Ðề: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Phim quá hay đánh đấm thật ác liệt với chuyên gia hướng dẫn võ thuật cho nhiều phim là Lưu Gia Lương nên khó chê được. Tiểu Hầu háo thắng, tưởng Hầu quyền vô địch bị Đoạn gia đáng tơi tả, suýt bị làm món óc khỉ. Màn này xem thật vui
  Cám ơn bác post một phim thật bi hài, rất đáng xem
  3 Khai
   
  bsndtuan1965 cảm ơn bài này.
 6. hunghuyen288

  hunghuyen288 Active Member

  Tham gia ngày:
  18/6/09
  Bài viết:
  824
  Đã được cảm ơn:
  154
  Ðề: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  cảm ơn bác chủ đã mất công.....1 phim hay......cách đây khoảng 20 năm mình toàn xem thể loại này bằng băng cối VHS..... kỷ niệm..
   
  bsndtuan1965 cảm ơn bài này.
 7. tajtuyen

  tajtuyen Active Member

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  268
  Đã được cảm ơn:
  147
  Nghề nghiệp:
  Kỹ sư
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Thank Bác... Bác là ngưởi tâm huyết...
  Cháu kéo về xem rồi bình luận sau......
   
 8. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Thời kỳ đầu có Quan Đức Hưng, thời kỳ sau có Lưu Gia Lương, sau đó là những người khác.
   
 9. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Phim Hầu quyền này rất hay mà lại tếu. Tiểu hầu diễn rất đạt, giống các động tác của khỉ
  Cảm ơn anh Hoàng đã post và dịch sub .
   
 10. PhoThuongDan

  PhoThuongDan New Member

  Tham gia ngày:
  3/11/12
  Bài viết:
  4
  Đã được cảm ơn:
  1
  Re: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Phim hay quá, cám ơn bác HLIEU nhiều :D. Sub dịch cũng hay nữa :D. Xem film này xong phải tìm các film võ hiệp còn lại mà Bác post để xem tiếp rồi :D.
   
 11. PhoThuongDan

  PhoThuongDan New Member

  Tham gia ngày:
  3/11/12
  Bài viết:
  4
  Đã được cảm ơn:
  1
  Re: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Có cái này xem xong rồi cháu quên nói, thời đó chưa có súng mà có bóng đèn điện thì hơi lạ :D. Tiểu hầu phế đôi tay của Đoạn gia vào hộp đèn làm lộ ra cái bóng đèn sợi đốt kìa :D
   
 12. starauto24

  starauto24 New Member

  Tham gia ngày:
  19/5/15
  Bài viết:
  6
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  THANKS BÁC NHIỀU, ĐANG DOWNLOAD VỀ....
   
 13. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: Re: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Bối cảnh Phong hầu quyền là vào đầu thế kỷ 20. Khi đó có cả súng lẫn đèn dây tóc rồi bạn ơi.
   
 14. minhmulti

  minhmulti Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/8/08
  Bài viết:
  288
  Đã được cảm ơn:
  3,306
  Ðề: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  con là người thứ 150 down phim này, con cảm ơn Bác HLIEU nhiều, chờ phim SB của Bác mà con quên hẳn luôn, tới hôm nay mới down. Phim võ thuật hài có tài tử Lưu Gia Lương nữa, down liền để chút nữa xem. Chúc Bác HLIEU nhiều sức khỏe, chờ phim SB tiếp của Bác
   
 15. giomua

  giomua Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/3/10
  Bài viết:
  6,584
  Đã được cảm ơn:
  6,887
  Giới tính:
  Nam
  Ðề: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  cám ơn bác đã dày công để anh em có film hay thưởng thức
   
 16. Giaonhu1973

  Giaonhu1973 Member

  Tham gia ngày:
  27/6/13
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  41
  Re: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Thấy tội cho Tiểu Hầu khi muốn học hầu quyền, học võ khỉ sao cực quá nhưng phải nói là phim hay đáng xem
  Cám ơn bác
  Giaonhu1973
   
 17. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Báo tin các bạn nào ưa thích phim kinh điển:
  Tôi ngày mai 30/5/2015 lúc 18g30 ra mắt bô phim khoa học siêu kinh điển Fantastic voyage 1966 ( cuộc phiêu lưu jky2 thú vào lòng cơ thể người )bản full HD mới nhất âm thanh DTS với sub Việt được làm lại chỉnh lại vài lỗi sai ở lần đầu, duy nhất bởi HLIEU do có nhiều bạn HD forum yêu cầu gần cả năm nay mà hLIEU chưa thực hiện được.
  Hy vọng được các bạn đón chào và thưởng thức bộ phim quá xuất sắc này với những hình ảnh kỳ thú mà con người được xem qua khi tàu ngầm siêu nhỏ đi qua từ động mạch cổ, lỗ rò động tĩnh mạch, ngang qua quả tim , phế nang ở phổi, hệ bạch huyết, hệ miễn dịch, tai trong, hê động mạch não, mắt và thoát ra ra bằng tuyến lệ.

  [​IMG]

  Bộ phim đoạt hai giải Oscar và được nhiều đề cử cho:
  • Giải thưởng Viện Hàn lâm (1966)
  Oscar: Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất - Màu (Jack Martin Smith, Dale Hennesy, Walter M. Scott, Stuart A. Reiss)
  Oscar: Hiệu ứng đặc biệt xuất sắc nhất (Art Cruickshank)
  Đề cử: Quay phim xuất sắc nhất (Ernest Laszlo)
  Đề cử: Best Film Editing (William B. Murphy)
  Đề cử: Biên tập âm thanh xuất sắc nhất (Walter Rossi)
  • danh sách của Viện phim Mỹ
  • 100 năm của AFI ... 100 Movies - Đề cử
  • 100 năm của AFI của phim Điểm - Đề cử
  • 10 Top 10 của AFI - Đề cử Khoa học viễn tưởng phim

  HLIEU
   
  Tai tuong cảm ơn bài này.
 18. Bphi

  Bphi Active Member

  Tham gia ngày:
  26/6/09
  Bài viết:
  115
  Đã được cảm ơn:
  35
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Lâu quá không lên diễn đàn, THANKS Bác HLIEU
   
 19. lequynhan

  lequynhan Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/2/12
  Bài viết:
  8,114
  Đã được cảm ơn:
  4,920
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Hưng Yên
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Cảm ơn bác HLIEU! Film nhìn hình là đã muốn xem rồi! :-bd
   
 20. Bphi

  Bphi Active Member

  Tham gia ngày:
  26/6/09
  Bài viết:
  115
  Đã được cảm ơn:
  35
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch |Phong hầu quyền: Mad monkey kungfu.1979.1080p.x264 ~ NPW( Lưu Gia Lương, Huệ Ánh Hồng )

  Phim Bác HLIEU làm SUB toàn là những phim cần lưu vào ổ cứng
   
  bsndtuan1965 cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này