|Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tu

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 13/6/15.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ ThiếuCường=7.3GB

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đây là một phim thuộc loại hành động, kiếm hiệp, bi kịch vô cùng hấp dẫn tử đầu cho đến phút cuối có 3 tài tử lừng danh của Shaw Brothers là Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường, Cốc Phong.

  Câu chuyện xoay quanh việc tranh giành quyền lực giữa các hoàng tử( A ca) của Thanh Triều,.Tứ hoàng tử biết phụ hoàng không ưa mình và biết chắc ông ấy không ichọn mình là người kế vị. Hắn cũng phụ tá Niên canh Nghiêu liên hệ với bọn phản Thanh, phục Mình là Lữ lưu Lương, Lữ Tứ Nương , giúp lấy mật chỉ và thay đổi tên người kế vị là hắn. thay cho Thập Tứ hoàng tử. Tứ A ca cũng giả vờ hứa sẽ thay đổi chánh sách hà khắc với dân Hán nhưng sau khi lên ngôi biệt hiệu Ung Chính, hắn lại nuối lời . Ung Chính cho người giết TằngTĩnh( phu tá Tứ hoàng tử,), đày Thập tứ hoàng tử đi xa sung công vào quân đội .Ung Chính cũng giáng cấp phụ tá Canh Nghiêu giúp mình; giết hại Lữ Lưu Lương bêu đầu ở tường thành. Lữ tứ nương lẽn vào hoàng cung cùng với phụ tá cuối cùng giết được Ung Chính hoàng đế xẻ làm đôi trong một trận đánh thật ác liệt có cả kiếm sĩ Nhật bản.

  Phim 1080p này ngoài hình ảnh đẹp ,cốt truyện thật gây cấn , rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi đây bạn sẽ còn muốn xem xem lại nhiều lần nữa.
  Việc làm ra sub Việt cho phim này không hề đơn giản phải nhờ đến sub Anh và sub Tàu ( giúp dịch tên nhân vật chính xác hơn). HLIEU phải xem lại từng dòng xem đi xem lại nhiều lần, mới chỉnh lại đúng thời gian và dịch sao cho hết lỗi overrlap( các sub Việt khác trên subcene hầu cái nào cũng bị lỗi sơ đẳng không đáng có này).
  Sub Việt này được HLIEU chỉnh lại tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix. Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa xem được phim như mình..
  Phim này có bonus một phim kiếm hiệp thật hay The winged tiger1970 dành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh.

  [​IMG]
  6.7/10

  trên 59 người xem

  [​IMG]
  [​IMG]
  TỪ THIẾU CƯỜNG

  Tên: khai sinh Tsui Siu Keung (Xu Shao Qiang) Tên tiếng Anh: Norman Tsui / Norman Xu
  Ca ác tên khác: Norman Chu; Chui Siu Kin; Hsu Shao Chiang; Norman Tsui; Norman Tsui Siu Keung
  Ngày sinh: 18/9/1955 • Nơi sinh: Tân Hội, Quảng Đông, Trung Quốc
  • Chiều cao: 178cm• Trọng lượng: 73kg
  • Gia đình: Vợ và 2 con trai và 2 con gái. Quốc tịch: Hồng Kông Nơi làm việc: Hồng Kông. Hoạt động: Diễn viên
  Ông lần đầu tiên tham gia Shaw Brothers là một ngôi sao hành động cùng các diễn viên nóng bỏng nhất trong thể loại võ thuật. Từ Thiếu Cường là một trong những vai trò , tốt nhất và cả kẻ xấu trong phim HK trong hơn hai mươi năm qua và trong thời gian đó ông dùng kỹ năng võ thuật của mình để đóng một số bộ phim kinh điển. Ông bắt đầu với Shaw Brothers vào cuối những năm 70 xuất hiện trong các bộ phim như Dirty Kung Fu, 36th Chamber of Shaolin, The Challenger và The Return of the killing Blade
  Sau đó, ông tham gia Truyền ình, làm danh tiếng của ông càng tăng khi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình nối tiếp Võ Lâm Truyền Kỳ.Ông còn đã được tham gia rất nhiều trong ngành công nghiệp phim và vẫn hoạt động tích cực trong truyền hình và phim sản xuất ở Trung Quốc.
  Thành công này đã khiến ông nhận được vai diễn với nhiều giám đốc như Tsui Hark) Từ Khắc ), Patrick Tam và Tony Ching Siu-tung.

  [​IMG]
  LƯU TUYẾT HOA

  Tên khác: Leanne Liu, Leanne Liu Hsueh-Hua
  Sinh ngày 12 Tháng 11 năm 1959 (55 tuổi)Bắc Kinh, Trung Quốc
  Nghề nghiệp Diễn viên Năm hoạt động 1978-nay.
  Chồng) Teng Yu-kun (1999-2011)
  Lưu Tuyết Hoa còn được gọi là Leanne Lau Suet Wah, là một nữ diễn viên Đài Loan đạt giải thưởngGolden Bell , được sinh ra ở Bắc Kinh và lớn lên ở Anh Hồng Kông. Cô lần đầu tiên đóng vai chính trong bộ phim Shaw Brothers ở Hồng Kông, nhưng chuyển tới Đài Loan trong những năm 1980 để tập trung vào sự nghiệp truyền hình của cô. Cô đặc biệt nổi tiếng khi xuất hiện trong những vaii chính đầy nước mắt phóng tác theo tiểu thuyết Quỳnh Dao 80 như Dòng sông ly biệt, Hải âu phi xứ, Người vợ câm, Ngọn cỏ bên bờ suối … Ngày nay , bà vẫn đang hoạt động tại Trung Quốc và là một trong những nữ diễn viên truyền hình trả tiền cao nhất Mặc dù thời gian đã qua nhiều với phim kiếm hiệp hay tình cảm đầy nước mắt, bà đã lớn tuổi nay bước vào 55 Lưu Tuyết Hoa vẫn là gương mặt thu hút nhiều khán giả. Mấy năm gần đây, Lưu Tuyết Hoa đóng hững vai Hoàng thái hậu tóc bạc trong loạt phim cổ như Cung tỏa tâm ngọc, Tân Hoàn Châu cách cách, Chân Hoàn truyện, Lục Trinh truyền kỳ…
  Nhà biên kịch Đặng Dục Côn, chồng của nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Tuyết Hoa qua đời đột ngột hôm 4-7 do ngã từ lầu cao xuống đất. Nguyên nhân cái chết đã được xác định là do tai nạn.Theo đại diện của nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa là Thi Á Quyên cho biết: “Theo điều tra từ cảnh sát thì ông Đặng Dục Côn qua đời vì tai nạn. Ông đã ra ngoài ban công sửa lại thiết bị thu phát sóng của tivi và bị ngã”.


  [​IMG]

  Phụ Hoàng của Thanh triều có đến 14 A ca, trong số đó ông lưu ý đến Thập tứ hoàng tử vì tánh cần mẫn hiền hậu. Điều này khiến Tứ Hoàng tử đâm ra ghen tức, luôn cữ bộ hạ ám sát Thập tứ a ca nhưngtoàn thất bại vì bên cạnh ông này còn có Tằng Tĩnh, võ công cao cứu thoát nhiều lần.Tứ Hoàng tử định mua chuộc Tằng Tĩnh bằng cách thống lĩnh quân của mình nhưng vẫn thất bại. Ông cò 2 nữ hầu cận xinh đẹp là Minh Châu, Phỉ Thúy võ công cũng cao như chủ .
  Trong chuyến du hành ngoại thành, Tứ Hoàng tử có đấu võ và sau đó quen với Niên canh Nghiêu, võ công khá cao làm ông phải quỳ chịu thua và ông mời về làm phụ tá. Tàng Tĩnh trong dịp câu cá tình cờ làm quen với 1 cô gái quê đẹp là Lữ tứ nương giỏi võ và kiếm pháp.
  Niên Canh Nghiêu khuyên Tứ Hoàng tử tìm đến Lữ Lưu Lương, một học giả Hán để nhờ giúp ông lên ngôi. Ông cũng quỳ xuống thề trời đất chết không toàn thây nếu ông nuốt lời không bãii bỏ chánh sách hà khắc của Nhà Thanh với dân Hán.
  Lữ tứ nương là cháu cùng phụ tá lẽn vào cung đánhcắp hộp châu báu báu có di chúc ( mật chỉ)truyền ngôi của Phụ Hoàng. Lữ gia sửa lại chữ Thập tứ thành ra Tứ hoàng tử là người được truyền ngôi sau này.
  Nhở sắp xếp trước với Long Khoa Đa là cậu, đọc di chúc của Phụ Hoàng sắp chết truyền ngôi cho Tứ hoàng tử . Tằng Tĩnh sau đó muốn báo ơn Thập tứ hoàng tử đến đêm định lẽn vào ám sát Ung Chính nhưng âm mưu bị thất bại.
  Các phụ tá và cả Vua Ung Chính đồng hiệp nhau đánh Tằng Tĩnh bị thương phải chạy thoát thân, về từ giả Thập tứ hoàng tử. Ông này bị Niên Canh Nghiêu, Khoa Đa dẫn binh đến hỏi tội Thập Tứ hoàng tử sao dám mưu sát Hoàng Đế Ung Chính ( tước hiệu Tứ hoàng tử lên ngôi ), bỏ chức vụ Đại tướng quân giao lại cho Canh Nghiêu, bị đày sung công vào quân đội..
  Lữ lão gia tỉm đến hỏi chừng nào Hoàng đế sẽ cải cách bỏ chính sách hà khắc. ông này đổ thừa cho quần thần, chưa quyết định Lữ lão gia nói vua định nuốt lời khiến vua nỗi giận ra lệnh vã miệng và đuổi ra ngoài. Sau đó Lữ tứ nương cũng đến hỏi chừng nào giữ lời, Vua cũng tìm cách trì hoãn
  Niên canh Nghiêu thắng trận quay về hống hách coi lệnh vua không ra gì nên bị giáng 17 cấp xuống canh cổng thành. Quần thần hiến kế để diệt trừ hậu hoạn của Lữ Gia nói Vua ra sắc chỉ phong nhà đất cho Lữ Lão gia nhưng ông này không dám nhận.
  Tằng tĩnh bị truy sát tiếp trọng thương lẽn trốn nhà Lữ gia được cứu chữa tận tình. Hay tin Lữ lão gia và đồng bọn họp nhau định nỗi loạn , Ung Chính ra lệnh dẫn quân đến càn quét sạch Lữ Gia, bắt Lữ lão gia ra lệnh sẽ đem chém và bêu đầu ở cổng Thành. Tằng tĩnh muốn trả ơn Lữ gia cứu mạng cướp pháp trường, ai ngờ sặp bẫy của Long Khoa Đa hóa thân, làm Lữ Lão gia ,đâmlén Tằng Tĩnh 1 dao trọng thương được Lữ tứ nương cứu mang về và sau đó chết trên tay cô.
  Tức giận vì vua thất hứa, giết hại Lữ lão gia, Lữ tứ nương và bạn bè lẽn vào cung, trong lúc Ung Chính đang vui chơi, dịnh ám sát. Không phải dễ dàng vì lần này Ung chính có thêm các kiếm sĩ nHật bản thiên biến vạn hóa. Họ phải đánh nhau thật ác liệt cuối cùng Lữ tứ nương củngchém được, xẻ Ung Chính làm hai.


  [​IMG]  [​IMG]

  View attachment 194260

  View attachment 194261

  View attachment 194262

  View attachment 194263

  View attachment 194264

  View attachment 194265

  View attachment 194266

  View attachment 194267

  View attachment 194268

  View attachment 194269

  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  Bạn nào thích down bản 720p chỉ có link bên box tên lua với sub Việt nơi đây
  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU​
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/9/15
 2. quochuy1996

  quochuy1996 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/5/10
  Bài viết:
  1,874
  Đã được cảm ơn:
  8,816
  Ðề: |HÀNH ĐỘNG| KIẾM HIỆP| BI KỊCH | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  Cám ơn bác HLIEU rất nhiều
   
 3. vogiandaochich

  vogiandaochich New Member

  Tham gia ngày:
  22/1/11
  Bài viết:
  10
  Đã được cảm ơn:
  6
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  up lên cho phim mới của bác HLieu
   
 4. phamsonhp91

  phamsonhp91 Banned

  Tham gia ngày:
  1/3/10
  Bài viết:
  341
  Đã được cảm ơn:
  17
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  thank bác HLIEU, phim qá đỉnh cao, cháu tìm những phim này từ lâu lắm rồi :)
   
 5. thanhminh08

  thanhminh08 New Member

  Tham gia ngày:
  13/5/09
  Bài viết:
  19
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  1983 mà đã làm được phim như này rồi.hay thật.
   
 6. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  Cám ơn 2 cháu đã comment cho phim bác làm sub Việt để khỏi trôi đi mất và những bạn sau còn biết tiòm để down về.
  Bác mới vừa qua tối dất Mỹ sang ngày nay 15/6 xui xẻo nhà có 2 laptop tốt không mang theo mang theo lại mang Asus ỉ3 tự nhiên mở ấn power không vào điện gì cả. Bác muồn điên vì sợ mất hết các bài phim sẽ viết trong 2 tháng rưỡi tới. Đành bấm bụng rinh 1 cái xài tạm i7 800 USD có card màn hình, dung ổ cứng máy cũ làm USB mới còn được tài liệu. Tưởng là HLIEU phải biết tích vài tháng rồi, không làm được gì một khi không có laptop kề bên làm việc rồi.
  Bác phải đổi cái khác it tiền xài tạm đỡ phải đau ruôt( viêm màng túi ) vì nhà còn 2 cái tốt. Vài dòng thông tin cùng các cháu
  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/6/15
  thaotienvinhan and conghieu1978 like this.
 7. dungtam25

  dungtam25 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/9/10
  Bài viết:
  3,054
  Đã được cảm ơn:
  919
  Giới tính:
  Nam
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  Dù không thích xem phim võ hiệp,nhưng vẫn up lên cho bác HLIEU để không trôi topic.
  Mến một người lớn tuổi có đam mê nghệ thuật thứ 7,nhất là bỏ ra nhiều tâm huyết để chia sẽ cho cộng đồng.
   
 8. Tranquang63

  Tranquang63 Uploader

  Tham gia ngày:
  22/2/12
  Bài viết:
  3,110
  Đã được cảm ơn:
  74,807
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  Phim này kỹ xảo rất khá, cảm ơn anh nhiều .
  Up cho phim hay
   
 9. minhmulti

  minhmulti Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/8/08
  Bài viết:
  288
  Đã được cảm ơn:
  3,306
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  con cảm ơn Bác HLIEU, một phim toàn dàn diễn viên gạo cội, bên phim bộ mấy diễn viên này cũng đình đám một thời. Con gửi Bác 2 tấm poster cho topic thêm sinh động
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  hodactan and dienthoai886 like this.
 10. ghost0bk

  ghost0bk Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  14/3/10
  Bài viết:
  2,629
  Đã được cảm ơn:
  5,868
  Nghề nghiệp:
  Bản quyền Visio,Project,SQL,Exchange....
  Nơi ở:
  Bán key bản quyền Win,Office,Server.....
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  Bác cho phim hiếm quá :) Cám ơn bác !
   
 11. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,270
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  Cháu Minhmulti,
  Cá,m ơn cháu đã gửi bác 2 hình của phim The Lady of assassin quá đẹp. Bác phải thay 1 hình của cháu vào poster bác chọn phim này ở bài bên Fshare cho nó thật đẹp hơn.
  Chuyện vui ở Mỹ mới đây: Máy Asus laptop đem theo qua MỸ đúng dỡ chứng: ấn nút power thì im lìm cả điện cũng không working. Đi mua cái mới mất 800USD thì hôm sau tự nhiên mình ấn thử nút power máy cũ lại cháy đèn, dây power cable lại mất đâu, tim không ra đành mua cái mới 30USD. Tất cả bình thường làm mất công tháo ổ cứng do sợ mất bài vỡ gửi về VN trong 2 tháng rưỡi đây, ra rồi ráp lại, thì máy vẫn chạy tốt. Ở Mỹ có chánh sách tuyệt vời khó đâu có khi mua cái gì trong vòng 15 ngày không vừa ý mang hóa đơn lại họ sẽ trả tiền lại không thiếu một xu cả thuế. Nên khi mình cầm lại đủ lại 800 USD mà mừng húm vì nó chỉ hỏi sơ why?. Mình trả lời bàn phím không lên đèn.That’sOK Khỏi mất 800USD, mừng quá , .HLIEU mua ngay cây viết Flash USB 3.0 32GB chỉ có 12USD quá rẽ, hộp 7 cổng USB (3 cổng 3.0, 4 cổng 2.0)có power giá chỉ có có 20USD
  Báo tin các bạn mê phim kinh điển kiếm hiệp: Do máy tinh cũ của HLIEU đã working , tư liệu không mất gì bài vở phim sắp tới sẽ lại đúng ngày 1 và 15 như thường lệ y như HLIEU còn ở VN vậy đó .
  Mong các bạn ủng hộ như thuở nào, thỉnh thoảng cho comment giúp cho bài khỏi trôi mất, sống được 15 ngày đến phim mới là quá đủ
  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/6/15
  conghieu1978 cảm ơn bài này.
 12. vqt01

  vqt01 Active Member

  Tham gia ngày:
  22/2/10
  Bài viết:
  853
  Đã được cảm ơn:
  37
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  Xin chân thành cám ơn một đại lão cao niên của làng phim HD!
   
 13. minhmulti

  minhmulti Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/8/08
  Bài viết:
  288
  Đã được cảm ơn:
  3,306
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  con mừng vì laptop của Bác ko bị hư, vậy mọi người trong hdvietnam sẽ có phim mới của Bác xem tiếp, chúc Bác đi du lịch vui vẽ
   
 14. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  839
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  Bác HLIEU cẩn thận nhá. Cháu vừa bị die cái HDD, thế là đi toi một dãy, hic
   
 15. dungsin_lqd

  dungsin_lqd Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/1/10
  Bài viết:
  4,367
  Đã được cảm ơn:
  1,205
  Giới tính:
  Nam
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  --Cảm ơn bác HLIEU cảm phục tính cần cù và hết lòng với hdvietnam....chúc bác sức khỏe và có nhiều phim hay và sưu tầm...
   
 16. huynhdinhkhoi2011

  huynhdinhkhoi2011 New Member

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  7
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  Cảm ơn anh HLIEU đã post những phim võ thuật kiếm hiệp kinh điển. Anh đúng là một bậc đại cao thủ võ lâm trong việc sưu tầm phim võ thuật kiếm hiệp và biên dịch.
   
 17. hungvm91

  hungvm91 New Member

  Tham gia ngày:
  28/10/13
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  Phim hay lắm ạ. Cháu cám ơn bác HLIEU!
   
 18. nguyenlamvu28

  nguyenlamvu28 Active Member

  Tham gia ngày:
  23/2/15
  Bài viết:
  104
  Đã được cảm ơn:
  32
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  cám ơn bác LEHIEU
   
 19. 3khai

  3khai Member

  Tham gia ngày:
  12/10/14
  Bài viết:
  45
  Đã được cảm ơn:
  93
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  Phim thật bay với Lưu Tuyết Hoa. Cám ơn bác đã share phim này
  3 khai
   
 20. vogiandaochich

  vogiandaochich New Member

  Tham gia ngày:
  22/1/11
  Bài viết:
  10
  Đã được cảm ơn:
  6
  Ðề: |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Nữ thích khách: The lady assassin.1983.1080p.x264 ~ CV( Lưu Tuyết Hoa, Từ Thiếu Cường )

  chúc mừng bác,giá mà ở Việt Nam dịch vụ cũng tốt vậy
   

Chia sẻ trang này