Giúp em vụ Arirang 3600 wtk lỗi không có bài hát.

Thảo luận trong 'Karaoke, thiết bị phòng thu' bắt đầu bởi thanhdungnguyen, 13/11/17.

 1. thanhdungnguyen

  thanhdungnguyen Member

  Tham gia ngày:
  6/1/13
  Bài viết:
  89
  Đã được cảm ơn:
  1
  Chào các bác. Em kinh doanh karaoke, dùng đầu Arirang 3600 wtk cũng được 6 tháng rồi. Gần đây không biết có phải do lỗi ổ cứng trên máy hay máy em vừa update bản nâng cấp định kỳ của đầu arirang mà giờ sau khi cài bản nâng cấp được mấy ngày là 2 đầu arirang không còn danh mục bài hát trên ổ cứng, chỉ còn hát online trên youtube là được. Em vào cài đặt kiểm tra dung lượng vẫn có thấy hiện ổ cứng sata 2,57Tb, sử dụng 1,3tb. Hiện giờ đầu arirang vẫn chạy bình thường, chỉ không hiện bài hát trong ổ cứng, hát được trên youtube. Có bác nào gặp trường hợp như vậy chưa giúp em với?
   
 2. tvip

  tvip Member

  Tham gia ngày:
  29/3/09
  Bài viết:
  271
  Đã được cảm ơn:
  13
  Bảo hành thôi bạn ơi
   
 3. thanhdungnguyen

  thanhdungnguyen Member

  Tham gia ngày:
  6/1/13
  Bài viết:
  89
  Đã được cảm ơn:
  1
  Em hỏi bác Trung tí nữa, vì cả chổ bảo hành arirang và nơi bán cho em đều xa cà, em đang lười gửi đi. Em định tháo ổ cứng ở máy chạy bình thường gắn vào dock hdd rồi copy dữ liệu từ ổ cứng này qua ổ bị lỗi có được không bác ạ?
   
 4. wakkavn

  wakkavn New Member

  Tham gia ngày:
  8/4/09
  Bài viết:
  22
  Đã được cảm ơn:
  1
  Nếu bác biết tháo lắp ổ cứng của máy thì thử làm như vầy: chép file song.db trong ổ cứng USER\KARAOKE\SONG\ từ ổ đang bình thường qua ổ bị mất bài hát, sau đó đưa vào đầu, khởi động lên tại màn hình chính ấn số 4, sau đó ấn số 5 trên remote, máy hiện "đang cập nhật bài hát mới", vào chọn bài mà không được nữa gửi đi bảo hành luôn.
   

Chia sẻ trang này