Điện thoại Xiaomi lại phát nổ, lần này là Poco M3

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi SkylerNew, 29/12/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  19,582
  Đã được cảm ơn:
  19,875
  Theo một bài đăng trên Twitter gần đây, chiếc điện thoại Poco M3 của anh ta bỗng dưng bốc cháy mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Nếu thông tin này là đúng thì đây là thiết bị Poco thứ 3 phát nổ trong năm nay, phải chăng XIaomi cũng nên bắt đầu xem xét tất cả những điều này một cách nghiêm túc.

  Theo chia sẻ của người dùng có tên Subhan Khan trên Twitter, chiếc Poco M3 mà anh vừa mua cách đyâ 4 tháng đã bất ngờ phát nổ khi đang đặt trên bàn. Thú vị là chiếc điện thoại không được sử dụng khi điều này xảy ra. Tuy nhiên, vẫn chưa biết rõ liệu lúc đó anh có cắm sạc cho thiết bị hay không, bởi nhiều trường hợp nổ điện thoại trước đây đều liên quan đến việc cắm sạc.

  [​IMG]

  Trong bài đăng trên Twitter đã bị xóa, Subhan Khan đã viết: “Chiếc Poco M3 chỉ mới 4 tháng tuổi đã tự phát nổ... Chiếc điện thoại đang ở trên bàn và tôi không sử dụng. Sau 10 phút nữa nó mới phát nổ. Đây là dịch vụ tồi tệ nhất và là vấn đề kiểm tra chất lượng từ công ty @xiaomi @IndiaPOCO @POCOGlobal.”

  Đầu năm nay, 1 chiếc Poco X3 đã bốc cháy và công ty đổ hết mọi tội lỗi cho chủ sở hữu thiết bị. Tiếp theo, 1 chiếc Poco C3 cũng phát nổ, cùng với các trường hợp của Redmi 8 và Redmi Note 9 Pro. Rõ ràng, đây là 1 năm khó khăn đối với Xiaomi, dù một điều thú vị là tất cả các sự cố nói trên đều xảy ra ở Ấn Độ. Poco Ấn Độ đã liên hệ với Khan với nỗ lực cố gắng tìm hiểu điều gì đã thực sự xảy ra.

  Theo VN review​

   
  laobaphi and JupR74 like this.
 2. AnhThu1995

  AnhThu1995 Member

  Tham gia ngày:
  29/12/21
  Bài viết:
  29
  Đã được cảm ơn:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Thanh Khe
  Nơi ở:
  Da Nang
  ......
   
 3. Suzuku Naki

  Suzuku Naki New Member

  Tham gia ngày:
  3/10/21
  Bài viết:
  23
  Đã được cảm ơn:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xui xẻo lắm mới bị
   

Chia sẻ trang này