Điểm khác biệt của ổ cứng di động WD My Passport new 2017

Thảo luận trong 'Đơn vị kinh doanh' bắt đầu bởi dremonthb, 26/5/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. dremonthb

  dremonthb New Member

  Tham gia ngày:
  25/5/17
  Bài viết:
  23
  Đã được cảm ơn:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dòng Ổ cứng di động WD My Pasport mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn từ màu sắc, thiết kế, dung lượng, đặc biệt được trang bị các tính năng vượt trội so với dòng phổ thông WD Elements.
  [​IMG]
  1. WD Security: mã hóa phần cứng 256-bit AES cho khả năng bảo mật cao, tránh các truy cập trái phép tới dữ liệu trên ổ cứng. Cài đặt - thiết lập mật khẩu hay thay đổi hoặc bỏ mật khẩu một cách dễ dàng.
  2. WD Backup: Sao lưu dữ liệu tự động từ máy tính tới ổ cứng My Passport hoặc sao lưu tới tài khoản đám mây Dropbox - thêm một lớp bảo vệ an toàn cho dữ liệu. Khi dữ liệu trên máy tính thay đổi sẽ tự động sao lưu sang ổ gắn ngoài mà không cần các thao tác thủ công copy paste.
   (WD Backup sử dụng trên Windows, tuy nhiên ổ cứng ngoài WD My Passport đều tương thích với phần mềm Apple Time Machine sao lưu dữ liệu tự động trên máy Mac)
  3. WD Utilities: Phần mềm chạy chẩn đoán tình trạng ổ cứng, bạn có thể đăng ký ổ đĩa của bạn, thiết lập thời gian ngủ, tối ưu hóa chức năng cho ổ gắn ngoài WD My Passport.
  Chọn mua Ổ cứng WD My Passport theo nhu cầu

  • Sử dụng cho Windows (tương thích Windows 7, 8 và 10) với kết nối usb 3.0 tốc độ cao: thiết kế vỏ nhựa có các dòng My Passport Ultra và mẫu mới WD My Passport với nhiều màu sắc cá tính. Dòng vỏ kim loại cao cấp có Ổ cứng My Passport Ultra Metal (hay My Passport Metal) tản nhiệt tốt hơn so với dòng vỏ nhựa. Mức dung lượng cao từ 500GB, 1TB, 2TB, 3TB đến 4TB.
  • Sử dụng cho Mac với kết nối cổng usb 3.0 có WD My Passport for Mac dung lượng từ 1TB đến 4TB. Dòng ổ di động My Passport Pro cổng kết nối Thunderbolt tốc độ truyền cực cao, sử dụng 2 ổ đĩa chạy Raid 0, 1 vẫn trong thiết kế 2.5 inch bạn có thể tùy chỉnh sử dụng hiệu năng hay đảm bảo an toàn cho dữ liệu - dung lượng 2TB và 4TB.
  • Dòng ổ cứng không dây My Passport WirelessWireless Pro: tích hợp kết nối Wi-Fi, lưu trữ di động không dây cho các thiết bị như PC, Laptop, smartphone, TV... Các mức dung lượng sẵn có 500GB, 1TB, 2TB, 3TB đến 4TB có thể mở rộng thêm thẻ nhớ SDHC/SDXC. Ổ cứng WD My Passport wifi cũng bao gồm cổng kết nối USB 3.0, tương tích trên cả Windows và Mac.
  XEM NGAY Hướng dẫn cài đặt ổ My Passport
   
  01255001111 cảm ơn bài này.
 2. dremonthb

  dremonthb New Member

  Tham gia ngày:
  25/5/17
  Bài viết:
  23
  Đã được cảm ơn:
  1
  Giới tính:
  Nam
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này