Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi terabyte, 15/12/14.

  1. terabyte

    terabyte Banned

    Tham gia ngày:
    1/4/12
    Bài viết:
    2,264
    Đã được cảm ơn:
    15
    Với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời cùng khả năng trình chiếu không dây, BenQ W1500 và Dune Base 3D chính là bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình. HDvietnam xin mời các bạn cùng tham gia cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo này để có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị từ thương hiệu BenQ và công ty Ân Nguyên:

    [​IMG]

    Thời gian

    • 15/12 đến 21/12/2014

    Đối tượng tham dự:


    • Tất cả thành viên của diễn dàn HDvietnam có nick đăng ký trước ngày 14/12/2014

    Giải thưởng

    • 1 giải nhất: Màn hình Eye Care BenQ VW2235
    • 1 giải nhì: Đầu Dune HD 102

    Thể lệ tham dự

    • Người dự thi tìm hiểu thông tin về máy chiếu BenQ W1500 tại http://vn.benq.com/product/projector/w1500/ và đầu Dune Base 3D tại http://annguyenco.com/dunebase3d/
    • Trả lời 10 câu hỏi chính theo cú pháp “1x-2x-3x-4x-5x-6x-7x-8x-9x-10x”, với x là đáp án theo người dự thi là chính xác nhất.
    • Dự đoán số người có cùng đáp án với mình.
    • Mỗi thành viên chỉ được trả lời 1 lần
    • Câu trả lời hợp lệ là câu trả lời không có dấu hiệu chỉnh sửa (hệ thống cho phép chỉnh sửa mà không lưu lại thông báo trong vòng 3 phút kể từ thời điểm đăng)
    • Các nick có hành vi gian lận sẽ bị ban vĩnh viễn
    • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng

    Phương pháp tìm người thắng cuộc

    • Thành viên trả lời chính xác nhất 10 câu hỏi chính
    • Trong trường hợp nhiều người cùng trả lời đúng, người đoạt giải nhất sẽ là người có con số dự đoán trong câu hỏi phụ gần chính xác nhất và đăng sớm nhất. Người có số dự đoán gần chính xác và thời gian đăng sớm tiếp theo sẽ đoạt giải nhì.

    Thông tin về máy chiếu BenQ W1500

    [​IMG]

    W1500 tích hợp những công nghệ mới nhất dành cho giải trí tại gia với kích thước trình chiếu lớn. Đây là máy chiếu đầu tiên trên thế giới được sản xuất với công nghệ trình chiếu không dây (Wireless), bạn có thể tận hưởng những thước phim Full HD, 3D, chuyển động sắc nét, màu sắc trung thực và khả năng "di động" ở bất kỳ phòng nào ở ngôi nhà bạn mà không cần phải lo lắng tới diện tích phòng hay ánh sáng.

    Thông tin về đầu phát Dune Base 3D

    [​IMG]

    Dune Base 3D là một đầu phát HD hỗ trợ tất cả các định dạnh dạng 3D hiện nay như Bluray ISO, SBS, TAB,… cho âm thanh và hình ảnh với chất lượng vượt trội. Kết hợp với kho ứng dụng và nội dung online miễn phí khổng lồ, sản phẩm này chính là một phần không thể thiếu cho các rạp chiếu phim tại gia cao cấp.

    Câu hỏi chính:

    1. Sự kết hợp giữa máy chiếu BenQ W1500 và đầu phát Dune Base 3D hướng đến đối tượng nào?

    a. Khách hàng chuyên nghiệp quan tâm đến chất lượng hình ảnh cả 2D lẫn 3D
    b. Rạp hát tại gia
    c. Cả 2 đối tượng trên

    2. Máy chiếu BenQ W1500 sử dụng công nghệ

    a. DLP
    b. SXRD
    c. 3LCD

    3. Đầu Dune Base 3D sử dụng chip xử lý:

    a. Qualcomm
    b. Sigma
    c. MediaTek

    4. Sự kết hợp giữa BenQ W1500 và Dune Base 3D cho phép rạp hát tại gia của bạn có thể trình chiếu hoàn hảo các video định dạng:

    a. 2D
    b. 3D
    c. Cả 2 định dạng trên

    5. Máy chiếu BenQ W1500 có tính năng nổi trội nào sau đây:

    a. Đạt chứng nhận Isfccc: hiệu chỉnh màu sắc tối ưu cả ban ngày và ban đêm, thích ứng mức độ ánh sáng môi trường xung quang và kích thước phòng chiếu.
    b. Tính năng nội suy hình ảnh (Frame Interpolation) hỗ trợ cảnh chuyển động nhanh trở lên mượt mà, sắc nét.
    c. Khả năng chiếu gần 2m cho hình ảnh 84 inches kèm chức năng lenshift
    d. Cả 3 tính năng trên

    6. Dune Base 3D hỗ trợ ổ cứng tối đa:

    a. 2 TB
    b. 4 TB
    c. 6 TB

    7. Máy chiếu BenQ W1500 có thể kết nối với Dune Base 3D thông qua:

    a. Cổng HDMI 1.4a
    b. Cổng HDMI 1.4b
    c. Cổng HDMI 2.0

    8. Kho ứng dụng và nội dung online khổng lồ của Dune Base 3D cho phép người dùng tiếp cận miễn phí:

    a. Kho phim bom tấn FullHD Online với âm thanh 5.1
    b. Trọn bộ liveshow ca nhạc hải ngoại Thúy Nga, Vân Sơn
    c. 20.000 bài hát karaoke
    d. Tất cả đáp án trên đều đúng

    9. Công nghệ trình diễn không dây của BenQ W1500 có thể kết hợp với đầu phát Dune Base 3D hay không?

    a. Có và không cần phải mua thêm phụ kiện
    b. Có nhưng phải mua thêm phụ kiện
    c. Không

    10. Hệ thống sử dụng máy chiếu BenQ W1500 và đầu Dune Base 3D hỗ trợ màn chiếu kích thước tối đa là:

    a. 200 inch
    b. 300 inch.
    c. 400 inch

    Câu hỏi phụ:

    Có bao nhiêu người trả lời đúng như bạn?

    Chúc bạn may mắn​
     
  2. hunghung890

    hunghung890 New Member

    Tham gia ngày:
    30/7/10
    Bài viết:
    8
    Đã được cảm ơn:
    0
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    câu 1 : câu C
    câu 2 : câu A
    câu 3 : câu B
    câu 4 : câu C
    câu 5 : câu D
    câu 6 : câu C
    câu 7 : câu A
    câu 8 : câu D
    câu 9 : câu A
    câu 10 : câu C
    câu hỏi phụ : 400 người
     
  3. trumcamtu

    trumcamtu New Member

    Tham gia ngày:
    25/7/10
    Bài viết:
    8
    Đã được cảm ơn:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    Trả lời : 1C-2A-3B-4C-5D-6C-7A-8D-9A-10C
    Câu hỏi phụ : 321 người
     
  4. huutrongbt

    huutrongbt Member

    Tham gia ngày:
    26/1/13
    Bài viết:
    53
    Đã được cảm ơn:
    37
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    IT
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    1B-2A-3B-4C-5D-6C-7A-8D-9A-10B
    Câu hỏi phụ: 124
     
  5. hanmeHD

    hanmeHD Member

    Tham gia ngày:
    3/4/10
    Bài viết:
    167
    Đã được cảm ơn:
    11
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    câu 1 : câu C
    câu 2 : câu A
    câu 3 : câu B
    câu 4 : câu C
    câu 5 : câu D
    câu 6 : câu C
    câu 7 : câu A
    câu 8 : câu D
    câu 9 : câu A
    câu 10 : câu B
    câu hỏi phụ : 298 người
     
  6. dhttan

    dhttan Active Member

    Tham gia ngày:
    20/7/09
    Bài viết:
    361
    Đã được cảm ơn:
    42
    Nghề nghiệp:
    Kỹ sư Xây dựng
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    1B-2A-3B-4C-5D-6C-7A-8D-9A-10B
    Câu hỏi phụ: 277
     
  7. Tah Bnb

    Tah Bnb New Member

    Tham gia ngày:
    13/11/14
    Bài viết:
    67
    Đã được cảm ơn:
    0
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    1C-2A-3B-4C-5D-6C-7A-8D-9A-10B
    Câu hỏi phụ: 111
     
  8. hungstarwar

    hungstarwar Member

    Tham gia ngày:
    13/8/10
    Bài viết:
    208
    Đã được cảm ơn:
    9
    Nghề nghiệp:
    Eng.
    Nơi ở:
    VN
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    Trả lời : 1C-2A-3B-4C-5D-6C-7A-8D-9A-10B
    Câu hỏi phụ : 250 người
     
  9. huykttlc

    huykttlc Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    7/7/13
    Bài viết:
    170
    Đã được cảm ơn:
    622
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    Đáp án: 1C-2A-3B-4C-5D-6C-7A-8D-9A-10B.
    Số người có cùng đáp án: 568
     
  10. mrpham38

    mrpham38 Active Member

    Tham gia ngày:
    14/3/12
    Bài viết:
    307
    Đã được cảm ơn:
    61
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    1B-2A-3B-4C-5D-6C-7A-8D-9A-10B
    Câu hỏi phụ: 752
     
  11. agphuong

    agphuong Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    7/1/10
    Bài viết:
    206
    Đã được cảm ơn:
    2,106
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    Trả lời : 1C-2A-3B-4C-5D-6C-7A-8D-9A-10B
    Câu hỏi phụ : 324 người
     
  12. capricorn131

    capricorn131 Active Member

    Tham gia ngày:
    16/12/12
    Bài viết:
    167
    Đã được cảm ơn:
    37
    1/ Trả lời 10 câu hỏi chính:
    1c-2a-3b-4c-5d-6c-7a-8d-9a-10b

    2/ Dự đoán số người có cùng đáp án với mình: 787 người
     
  13. pttamdg

    pttamdg New Member

    Tham gia ngày:
    18/4/10
    Bài viết:
    23
    Đã được cảm ơn:
    2
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Kinh doanh
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    câu hỏi chính: 1C-2A-3B-4C-5D-6C-7A-8D-9A-10B
    câu hỏi phụ: 621 người
     
  14. bopvuco

    bopvuco Member

    Tham gia ngày:
    31/12/09
    Bài viết:
    75
    Đã được cảm ơn:
    96
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    Đáp án : 1C-2A-3B-4C-5D-6C-7A-8D-9A-10B
    Câu hỏi phụ : 286
     
  15. dungdeutz

    dungdeutz New Member

    Tham gia ngày:
    4/5/12
    Bài viết:
    9
    Đã được cảm ơn:
    1
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    Đáp án: 1C-2A-3B-4C-5D-6C-7A-8D-9A-10B
    Câu hỏi phụ: 154 người đáp đúng
     
  16. susucarot

    susucarot Member

    Tham gia ngày:
    6/1/09
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    21
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Shop thiết bị nghe nhìn
    Nơi ở:
    218 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    Trả lời : 1C-2A-3B-4C-5D-6C-7A-8D-9A-10B
    Câu hỏi phụ : 1024 người
     
  17. nam_bnn

    nam_bnn Member

    Tham gia ngày:
    26/10/09
    Bài viết:
    111
    Đã được cảm ơn:
    15
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    Đáp án: 1C-2A-3B-4C-5D-6C-7A-8D-9A-10B.
    Số người có cùng đáp án: 379
     
  18. nmt558

    nmt558 Member

    Tham gia ngày:
    28/7/11
    Bài viết:
    38
    Đã được cảm ơn:
    7
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    1B-2A-3B-4C-5D-6C-7C-8D-9A-10B
    câu hỏi phụ: 655
     
  19. danghao

    danghao New Member

    Tham gia ngày:
    21/12/10
    Bài viết:
    1
    Đã được cảm ơn:
    0
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    Trả lời : 1C-2A-3B-4C-5D-6C-7A-8D-9A-10B
    Câu hỏi phụ : 1150 người
     
  20. s4o0nljn2

    s4o0nljn2 Member

    Tham gia ngày:
    11/10/11
    Bài viết:
    291
    Đã được cảm ơn:
    6
    Nghề nghiệp:
    giáo viên
    Nơi ở:
    việt nam
    Ðề: Cuộc thi tìm hiểu bộ đôi hoàn hảo dành cho rạp chiếu phim gia đình: BenQ W1500 và Dune Base 3D

    1:B
    2:A
    3:B
    4:C
    5: D
    6:C
    7:A
    8: D
    9:A
    10:B
    Câu hỏi phụ xấp xỉ 100
     

Chia sẻ trang này