chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh nội thất

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi bonghongxanhcb, 16/1/18.

 1. bonghongxanhcb

  bonghongxanhcb New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/18
  Bài viết:
  12
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  CHỤP ẢNH SẢN PHẨM
  Chụp ảnh sản phẩm đang là chiến lược truyền thông hấp dẫn của bất kỳ doanh nghiệp hay cửa hàng nào? Bởi một bức ảnh sinh động, chân thật, và khác biệt luôn thu hút, ghi dấu ấn đến khách hàng.

  Thế giới là một nơi xác thực trực quan, vì vậy nếu bạn đang kinh doanh riêng, đặc biệt là kinh doanh online, thì một trong những công việc quan trọng là đưa hình ảnh thật đến khách hàng. Nhưng, trước rất nhiều đối thủ trong cùng nghành nghề, hình ảnh sản phẩm bạn cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố ấn tượng, thu hút, đẹp và phù hợp nếu không muốn bỏ lỡ khách hàng tiềm năng.

  Và nếu, bạn vừa mới khởi nghiệp, bạn chưa tìm hiểu về kỹ năng chụp ảnh hay bạn không có thời gian thể chuẩn bị các yêu cầu mà Lam Media nêu bên dưới, thì việc thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp là lựa chọn khả thi, để tạo nên những shoot hình đẹp. Bởi ấn tượng đầu tiên luôn ghi dấu ấn mạnh mẽ nhất.
  [​IMG]
  Lam Media cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, chụp ảnh nội thất, chụp ảnh món ăn, chụp ảnh nhà hàng, khách sạn, chụp ảnh quảng cáo tại hcm.


  Chúng tôi đã có nhiều năm làm designer và freelance photographer cho các công ty nội thất. Đầu năm 2013, Lam Media được thành lập với niềm đam mê cùng kinh nghiệm tích lũy được. Lam Media đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác nội thất lớn.

  Lam Media với nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị hệ thống ánh sáng và trang thiết bị chuyên nghiệp mới nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm, không gian nội thất… của bạn sẽ hoàn hảo nhất trong mắt khách hàng.
   
 2. tranhoangoc

  tranhoangoc Member

  Tham gia ngày:
  28/5/17
  Bài viết:
  88
  Đã được cảm ơn:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  nhìn mà muốn sắm ngay
   

Chia sẻ trang này