Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Account VIP Server, Host VN

Thảo luận trong 'Khảo sát cộng đồng' bắt đầu bởi langdu01, 25/6/17.

 1. langdu01

  langdu01 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/5/11
  Bài viết:
  1,416
  Đã được cảm ơn:
  599
  Chào các bạn, hôm nay mình xem lại thông tin tài khoản thì chính xác mình gia nhập hội viên VIP của Fshare năm 2013, nói cho dễ hiểu, mình mua account fshare từ năm 2013 đến nay.

  Bình thường khi download fshare, có những file chạy lẹ (trên 1mb/s đối với fshare là mình cảm tạ rồi ạ. Đối với server uploaded.to, uptobox hay share-online mạng của mình vận tốc lên trên 19mb/s) nhưng có những file ì ạch vài kb/s, cũng có những file load không nổi... Mình phải túc trực bên máy xử lý những file gặp "vấn đề" bằng biện pháp: "stop and go", có nghĩa, tắt những file gặp sự cố, cho chạy lại khoản 20 giây sau... cứ thế... ngồi trải nghiệm cùng fshare... may mắn thì file đó chạy nhanh lại như bình thường, còn không may thì tắt hẳn, mai thử tiếp!!!!!!

  Không bình thường một năm vài ba lần Fshare ăn vạ, không thèm chạy nữa, mặc cho mình nài nỉ, van xin. Phản ánh tình trạng trên với server Fshare thì được đội ngũ kỹ thuật siêu đẳng của fshare năm này sang năm khác xin được dùng teamviewer để hỗ trợ, xin hình đang tải fshare để check, và xin check speedtest...

  3 năm trước mình cũng đã thử cùng nhân viên Fshare dùng teamviewer để xem "máy mình có bị gì không"...

  Đến bây giờ Fshare vẫn không có khả năng khắc phục vấn đề fshare gặp phải từ năm nay sang năm khác... Mình chán ngán như giọt nước tràn ly nên mở thread này ước mong các bạn chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng những server, host khác ở VN.

  Mình mong muốn ở đây được chia sẻ của những bạn sử dụng account vip chứ không muốn nhân viên của server nào đó vô đây quảng cáo.


  Cảm tạ các bạn nhiều thiệt nhiều.

  :):):)
   
 2. kysudinhat

  kysudinhat New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/18
  Bài viết:
  14
  Đã được cảm ơn:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  RAT MONG CÓ NG CS
   
 3. trantrungthvl1

  trantrungthvl1 New Member

  Tham gia ngày:
  1/10/18
  Bài viết:
  2
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Tư Vấn Tài Chính
  Nơi ở:
  Kênh Bank
  mình có cũng lần share acc mà phải thường xuyên phải reset mật khẩu vì bị ai đó đổi. Riết nản quá!
   
 4. ttung94

  ttung94 Active Member

  Tham gia ngày:
  9/1/11
  Bài viết:
  845
  Đã được cảm ơn:
  25
  em thỉnh thoảng mới mua point về đổi thành VIP để tải mấy đĩa bluray nhạc lớn lớn, còn lại ít khi dùng Fshare, trộm vía trời thương nên lần nào tải cũng ngon lành...
   

Chia sẻ trang này