Anh chàng đẹp trai Do Kyung Seok thực sự đã có những đòn phản công trong Người đẹp Gangnam tập 5

Thảo luận trong 'Giới thiệu phim' bắt đầu bởi nhym_lee, 15/8/18.

 1. nhym_lee

  nhym_lee Member

  Tham gia ngày:
  6/4/14
  Bài viết:
  37
  Đã được cảm ơn:
  13
  Người đẹp Gangnam đã được nhà đài JTBC chính thức cho phát sóng ba tuần. Thế nhưng xem ra ở hai tuần trước, khán giả chỉ có thể nhìn thấy sự quan tâm, sóc âm thầm của nam chính Do Kyung Seok (Cha Eun Woo thủ vai) đối với người đẹp Gangnam Kang Mi Rae (Lim Soo Hyang thủ vai). Thì đến tập 5 này, bộ phim Người đẹp Gangnam đã mang đến cho khán giả những cảnh phim hay lời thoại thể hiện rõ ràng tình cảm của chàng trai lạnh lùng này.

  [​IMG]

  Suốt 4 tập phim trước, có lẽ khán giả chỉ ngóng chờ những lời nói, hành động rõ ràng hơn về suy nghĩ và tình cảm của nam chính Do Kyung Seok. Nhưng cuối cùng anh vẫn chỉ âm thầm bảo vệ người thương Kang Mi Rae của mình. Thì tuần này, khán giả được thõa mãn bởi những câu nói chân thành, những hành động rõ ràng thể hiện rõ những phản công của mình trước những đối thủ xung quanh, khiến khán giả xem xong cũng phải bật cười bởi những hành động nhẹ nhàng và tinh tế đó.

  [​IMG]

  Để hòa giải những hiềm khích nhỏ của đôi bên ở những ngày trước thì hôm nay Kang Mi Rae chính thức mời Do Kyung Seok đi uống rượu trò chuyện. Điều này khiến anh chàng thấy vui trong lòng, chỉ cảm thấy chút bất ngờ sau đó liền mỉm cười đồng ý. Có là một chàng trai lạnh lùng đến bao nhiêu chăng nữa cũng sẽ hạnh phúc khi người mình thích chủ động nói chuyện mà thôi.


  Suốt bữa tối cùng nhau, Do Kyung Seok đã thể hiện rõ những ý nghĩ của mình về người bạn cũ cũng là người đối diện anh hiện tại – Kang Mi Rae. Lúc cô cảm thấy tự ti vì nghĩ rằng Kyung Seok đã cười nhạo nhan sắc của cô khi cô ngồi ở trạm xe buýt, thì anh nhanh chóng giải thích rằng anh cười vì cách cô nhảy chứ không phải vì khuôn mặt.

  [​IMG]

  Kyung Seok đã mỉm cười với Mi Rae và giải thích rõ ràng với cô, anh vì cách cô nhảy mà cười vì nó thực sự khác lạ chứ không vì nguyên nhân khác. Và nhờ cách cô nhảy mà anh nhận ra cô ở ngôi trường mới. Kyung Seok cũng chủ động chia sẻ, lần nhìn cô và cười là nụ cười hiếm hoi của anh khi còn trung học. Chẳng phải đó là cách thể hiện tình cảm rất rõ ràng sao?

  Không những vậy, Kyung Seok cũng cảm thấy có chút ghen tuông vì Mi Rae đã đi uống cùng bạn và tiền bối năm trên. Anh liên tục hỏi han chăm sóc Mi Rae vì biết tửu lượng cô không tốt. Kyung Seok còn thể hiện sự ghen tuông của mình bởi tiền bối đã mời Mi Rae cùng bạn của cô đến tiệc mừng nhà mới. Đương nhiên, anh chàng này không được mời lại cũng muốn đến vì không muốn người mình thích ở chỗ có nhiều nam sinh khác rồi.

  [​IMG]

  Trong tập 5 này, bộ phim Người đẹp Gangnam cũng đã đề cập đến mối quan hệ khá căng thẳng trong chính gia đình Do Kyung Soek. Và cũng đề cập đến sự hòa giải của gia đình Kang Mi Rae sau một thời gian giận nhau vì cô quyết định phẫu thuật thẩm mĩ.

  Hiện nay bộ phim Người đẹp Gangnam tập 7 đã có tại phim Han Quoc hay nhat. Bộ phim được chiếu mỗi tuần 2 tập tại JTBC vào thứ sáu và thứ bảy và đăng lại và thực hiện vietsub tại phim Han Quoc hay nhat. Truy cập ngay phim Han Quoc hay nhat để không bỏ lỡ một tập phim nào.
   
 2. Yeu Phai Dep

  Yeu Phai Dep Member

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  39
  Đã được cảm ơn:
  8
  Giới tính:
  Nữ
 3. hoan130918

  hoan130918 Member

  Tham gia ngày:
  24/9/18
  Bài viết:
  29
  Đã được cảm ơn:
  1
  đẹp là được
   

Chia sẻ trang này