[Fshare] 4K-Bộ Bộ Kinh Tâm (2011)_Scarlet Heart_Lồng tiếng_Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, Viên Hoằng v.v...

Thảo luận trong 'Phim bộ - Series' bắt đầu bởi windyhanh, 7/9/21.

 1. windyhanh

  windyhanh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/6/10
  Bài viết:
  2,003
  Đã được cảm ơn:
  19,461
  Giới tính:
  Nữ
  4K-Bộ Bộ Kinh Tâm (2011)_Scarlet Heart_Lồng tiếng_Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, Viên Hoằng, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Canh Tân v.v…
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  · Ngô Kỳ Long vai Tứ a ca - Ung Chính
  Hoàng tử thứ tư của Khang Hy Đế, người đã giành được hoàng vị trong cuộc tranh đấu "Cửu long đoạt đích". Mẫu thân của anh là Đức Phi chỉ yêu thương đệ đệ Thập Tứ. Yêu Nhược Hy thướt tha trong bộ y phục đơn giản, điệu múa uyển chuyển dưới gốc mai đỏ, khuôn mặt lạnh lùng, vô cảm bằng tất cả trái tim, chịu mưa với nàng, làm bia đỡ tiễn cho nàng, làm nàng đau khổ đấy nhưng trong thâm tâm lại keo sơn chung thủy. Sau đó, chàng sống cô độc khi không có nàng Nhược Hy đáng yêu kề cận cho đến hết đời.

  [​IMG]

  · Lưu Thi Thi vai Trương Hiểu / Mã Nhĩ Thái Nhược Hi
  Là một nhân viên văn phòng ở thế kỉ 21, mang trong mình tư tưởng độc lập, mạnh mẽ và lí trí, vì cãi nhau với người yêu mà bị tai nạn giao thông, xuyên không về thời nhà Thanh. Ở đây, cô sống dưới thân phận một tiểu thư quý tộc nhưng lại rất phóng khoáng tự do. Với những nét tính cách của những cô gái hiện đại đương thời, cô trở nên khác biệt. Uống rượu, bàn luận thế sự với các vị A Ca... Trở thành cung nữ dâng trà bên cạnh Hoàng đế. Bằng sự khéo léo, thông minh của mình, cô nhận được sự sủng ái của vua Khang Hy dù chỉ là một cung nữ dâng trà.
  Ban đầu, cô có tình cảm với Bát A Ca. Về sau, giữa cô và Tứ A Ca nảy sinh tình cảm. Vì anh, cô nhất quyết khước từ hôn sự vua banbị đày đến Hoán Y Cục làm công việc giặt giũ. Tình yêu giữa hai người vẫn vượt qua bao cách trở để sinh sôi mãnh liệt.
  Khi Tứ a Ca- Dận Chân lên ngôi, cô và anh được trùng phùng. Những tưởng sẽ hạnh phúc sống bên nhau, cô lại đau khổ nhận ra người đàn ông cô yêu thương đã không còn là Tứ A Ca ngoài lạnh trong nóng năm xưa nữa. Giờ đây, anh là Ung Chính - vị hoàng đế tàn nhẫn quyết tuyệt. Cô trở nên hoang mang, sợ hãi chốn thâm cung lạnh lẽo thấu xương này. Nhờ vào đạo thánh chỉ ban hôn của tiên đế, cô ra khỏi Tử Cấm Thành, trở thành phúc tấn trên danh nghĩa của Thập Tứ Gia, hai người bầu bạn nương tựa lẫn nhau sống qua ngày. Trong khoảng thời gian này nàng luôn tương tư thương nhớ về Tứ A Ca. Biết mình sắp chết, nàng viết thư cho Ung Chính mong mỏi được gặp lại chàng lần cuối nhưng éo le Ung Chính đã vô tình bỏ qua bức thư của nàng đưa đến vì tưởng đó là thư của Thập Tứ. Bệnh tình lâu năm trở nặng, cuối cùng cô cũng trút hơi thở trong vòng tay của Thập Tứ với sự tiếc nuối.
  Ở thời hiện đại, Trương Hiểu tỉnh lại sau khi hôn mê vài tuần lễ.
  [​IMG]
  · Trịnh Gia Dĩnh vai Bát a ca - Dận Tự
  Bát Hiền Vương, một người đàn ông hào hoa, lịch sự nhưng đầy tham vọng quyền lực. Vì tranh quyền đoạt lợi mà đã bỏ lỡ tình yêu với Nhược Hy. Sau bị xóa tên trong gia phả và chết trong nhà giam.
  [​IMG]
  · Viên Hoằng vai Thập tam a ca - Dận Tường
  Bạn thân của Nhược Hy, A ca phong lưu, đa tài đa nghệ, luôn cho rằng đời người vui vẻ là tìm được tri kỷ, cùng uống rượu đàm đạo, là con người có đầu óc phóng khoáng, tư tưởng hiện đại, ham mê tự do.
  Dù Dận Tường không ham quyền phú, nhưng lại một lòng giúp đỡ Dận Chân đoạt được ngôi báu, cũng vì điều này khiến anh bị vua cha giam cầm 10 năm và tước hết quyền vị. Về sau Dận Chân lên ngôi, anh được thả ra.
  [​IMG]
  · Lâm Canh Tân vai Thập tứ a ca - Dận Đề
  Em trai Ung Chính. Dù là người tài năng, thu hút nhiều cô nương xinh đẹp và bất đồng quan điểm với Nhược Hy nhưng chàng lại yêu nàng, nguyện lòng làm mọi điều để nàng hạnh phúc.
  [​IMG]

  · Diệp Tổ Tân vai Thập a ca - Dận Ngã
  Yêu Nhược Hy thật lòng, tính tình có phần ngây thơ, ngốc nghếch. Sau tìm được hạnh phúc của đời mình bên Minh Ngọc mà trước đó chỉ là một cuộc hôn nhân sắp đặt.
  [​IMG]
  · Hàn Đống vai Cửu a ca - Dận Đường
  Lòng dạ rắn độc, xem Ngọc Đàn như con cờ do hắn nuôi để làm tai mắt bên cạnh hoàng đế. Sau này, hắn bị Ung Chính xử chết đã rơi nước mắt hối hận trước khi chết khi biết lòng trung thành của nàng dành cho hắn không hận không oán. Vì vậyhắn không yên lòng nhắm mắt được.[​IMG]
  · Lưu Tùng Nhân vai hoàng đế Khang Hy
  Một vị vua anh minh, hiểu lý lẽ, luôn muốn tốt cho mọi người. Dù sủng ái người đẹp Nhược Hy cá tính, tài hoa nhưng ông vẫn rất công bằng và sẵn sàng đọa đày nàng làm cung nữ hèn kém của Hoán Y Cục khi nàng dám khán chỉ bất tuân khi được ban hôn.
  [​IMG]
  · Lưu Tâm Du vai Bát trắc phúc tấn (Nhược Lan)
  Nàng xinh đẹp, thanh nhã, dịu dàng như lan, được gọi là yến trên lưng ngựa nhưng cố chấp. Suốt đời, nàng bị hình bóng người tình Thái Sơn làm tương tư cả đời cho dù trượng phu tốt với nàng, bảo vệ, che chở thế nào chăng nữa. Nàng cuối cùng ra đi thanh thản khi bát a ca chịu từ hôn nàng để nàng được gặp người yêu ở thế giới vĩnh hằng.
  [​IMG]
  · Thạch Tiểu Quần vai Bát phúc tấn (Minh Tuệ)
  Nàng yêu bát a ca nhất trên đời nên ghen tuông với Nhược Lan, cô gái mà chàngthờ ơ đã yêu chàng hơn cả bản thân nàng, luôn sống vì chàng. Chỉ khi nàng mất, chàng mới đau khổ tột cùng và nhận ra nàng quan trọng với mình đến nhường nào.
  [​IMG]
  · Lưu Vũ Hân vai Thập phúc tấn (Minh Ngọc)
  Tiểu thư đanh đá, thường châm biếmvà đánh nhau với Nhược Hy nhiều lần nhưng tất cả cũng vì yêu thương tỷ tỷ mình. Nàng được ban hôn cho Thập a ca, và tình yêu đã nảy nở giữa hai người. Sau cùng, nàng hòa giải với Nhược Hy và làm bạn tốt của nhau. Về sau, nàng có thai và thực sự thụ hưởng không khí ấm áp của gia đình mà nàng đã hết lòngbảo vệ.
  [​IMG]
  · Quách Hiểu Đình vai Mẫn Mẫn cách cách
  Thích cưỡi ngựa, dung mạo xinh đẹp, thanh tú, phẩm hạnh tốt, gia thế trong sạch. Có cảm tình với Thập tam a ca nhưng bị từ chối. Sau đó, nàng tự động rút lui để vui duyên mới.
  [​IMG]
  · Quách Trân Nghê vai Lục Du
  Yêu Thập Tam A Ca, nguyện cùng bầu bạn với chàng 10 năm trong giam cầm. Sau vì bị ảnh hưởng tiền triều, gây sức ép nhiều vì nghĩ cho tương tai của chàng mà trầm mình xuống sông tự tử. Có một con gái với Thập tam a ca là Thừa Hoan Cách Cách.
  [​IMG]
  · Diệp Thanh vai Ngọc Đàn
  Là người Cửu gia cài vào cung dò la tin tức. Cô sống cùng Nhược Hy nhiều năm nên hai người như tỷ muội. Sau này cô bị Ung Chính ra lệnh hành hình hấp sống.
  [​IMG]
  Thông tin cơ bản
  Tên phim : Bộ Bộ Kinh Tâm
  Tên tiếng Anh: Scarlet Heart
  Ngôn ngữ: Quan Thoại
  Quốc gia: Trung Quốc
  Độ dài: 45 phút/tập
  Số tập: 35 tập
  Thể loại: Cổ trang, xuyên không, tình cảm lãng mạn
  Đạo diễn: Lý Quốc Lập, Ngô Cẩm Nguyên, Lâm Ngọc Phân, Đặng Vĩ Ân
  Biên kịch: Vương Lợi Chi
  Nguyên tác: Tiểu thuyết cùng tên của Đồng Hoa
  Nhà sản xuất: Thái Nghệ Nông, Âu Dương Thường Lâm
  Công ty sản xuất: Đường Nhân Điện ảnh Thượng Hải

  Nội dung
  Trương Hiểu là nữ nhân viên văn phòng ở thế kỷ 21 do không may gặp tai nạn ô tô sau đó bị hôn mê bất tỉnh. Từ đó cô bị du hành ngược thời gian về thế kỷ 18 đời nhà Thanh, dưới thời vua Khang Hy giữa lúc các hoàng tử của ông đang tranh giành ngôi báu. Tại đây cô sống dưới thân phận là Mã Nhĩ Thái Nhược Hy - con gái của một quý tộc người Mãn Châu và là em gái của Mã Nhĩ Thái Nhược Lan - Trắc Phúc tấn của Bát A Ca. Cô bị kẹt ở lại trong suốt 21 năm (1704-1725).
  Do là một người từ tương lai trở về quá khứ nên cô hoàn toàn không giống những người con gái khác ở thời đại này và do vậy, cô đã làm cho trái tim của biết bao vị A Ca rung động vì mình. Người đầu tiên nảy sinh tình cảm với cô là Thập A Ca ngốc nghếch. Anh là người khờ dại nhất trong tất cả các A Ca của Khang Hy nhưng vì anh ngốc nghếch nên tình yêu anh dành cho Nhược Hy là một tình yêu trong sáng, không hề lo toan, vụ lợi.

  Người thứ hai có tình cảm với Nhược Hy và cũng là mối tình đầu tiên của cô ở đây không ai khác là anh rể cô - Bát A Ca. Sự quan tâm của anh, sự dịu dàng của anh, sự chu đáo của anh... tất cả những thứ đó đã làm cho trái tim của Nhược Hy dần dần chấp nhận anh và yêu anh từ lúc nào mà ngay bản thân cô cũng không hề hay biết. Do anh là anh rể của cô và do tư tưởng một vợ một chồng của cô, cô cố tình đè nén tình cảm đấy xuống, cố giả như mình không yêu anh, nhưng khi anh bị nguy hiểm đến tính mạng, lúc ấy cô mới chấp nhận sự thật rằng cô đã yêu anh nhiều. Cô muốn ở bên anh, mãi không chia lìa, cho dù cô chỉ là một trong những Phúc Tấn của anh. Nhưng cô sợ tương lai tăm tối kia sẽ không để cho cô và anh có được cuộc sống lứa đôi. Cô muốn kéo anh ra khỏi vũng lầy quyền lực, dù cho điều đó có thể thay đổi cả lịch sử và cũng có thể xóa đi sự tồn tại của cô ở thế giới hiện đại, cô cũng không hề quan tâm.
  Mối tình thứ hai và cũng là mối tình cuối cùng của cô là với Tứ A Ca tức Ung Chính đế sau này. Lúc đầu, tưởng là Nhược Hy có tình cảm với mình, Tứ A Ca mới chấp nhận cô. Nhưng khi biết, tất cả chỉ là hiểu nhầm, lúc này đây, anh đã bắt đầu yêu cô. Hai người cô yêu nhất là Bát A CaTứ A Ca Khi ấy cô vì phật lòng Khang Hi đế không đồng ý gả cho Thập tứ A Ca, bị phạt vào Hoán Y Cục. Khang Hi đế niệm tình cô hầu hạ nhiều năm mà tha tội, không lâu sau, Khang Hi đế cũng băng hà. Cô ở bên Tứ A Ca, khi ấy đã là Ung Chính đế, dù không có danh phận, cô cũng chịu ở bên anh và cũng đã có thai. Nhưng cô dần nhận ra anh không còn là Tứ Gia ngày xưa nữa. Sức khỏe của cô ngày càng yếu đi, dẫn đến sảy thai. Cô không muốn ở trong Tử Cấm Thành nữa, phụng lệnh cũ của Thánh Tổ hoàng đế kết hôn với Thập tứ A Ca. Dù vây, hai người bọn họ cũng chỉ là phu thê trên danh nghĩa, sống cạnh nhau như hai người bạn, nương tựa lẫn nhau. Có thể, cô không yêu Thập Tứ A Ca, nhưng Thập Tứ A Ca lại yêu cô và điều làm anh hạnh phúc nhất đó chính là được nhìn thấy cô cười nói vui vẻ. Thân ở bên Thập Tứ A Ca nhưng tình cảm của cô vẫn trước sau như một, gửi gắm nơi Ung Chính. Trong khoảng thời gian này nàng luôn tương tư thương nhớ về Tứ A Ca. Biết mình sắp chết, nàng viết thư cho Ung Chính mong mỏi được gặp lại chàng lần cuối nhưng éo le thay Ung Chính đã vô tình bỏ qua bức thư của nàng đưa đến vì tưởng đó là thư của Thập Tứ. Bệnh tình lâu năm trở nặng, cuối cùng nàngcũng trút hơi thở trong vòng tay của Thập Tứ với sự tiếc nuối.
  Đến cuối phim, Nhược Hy qua đời sau khi nhận ra vai trò của mình trong cuộc tranh đấu của các A Ca, trở về thời hiện đại, Trương Hiểu tỉnh lại sau khi hôn mê.

  Screenshot :
  [​IMG]

  35 Tập
  Link download
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) và nhấn F5 ngay để thấy link!


  Mong các bạn đừng dùng phim mình remux, up lại trên cùng diễn đàn HDVietnam.com. Xin chân thành cám ơn.
  Mỹ Hạnh - HDVietnam
   
  Dinhjazz, laphong, KT2501 and 106 others like this.
 2. minhtrung1410

  minhtrung1410 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/11/13
  Bài viết:
  826
  Đã được cảm ơn:
  606
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  VIỆT NAM
  bác có mỹ nhân tâm kế htv2 lồng tiếng k bác
   
 3. nghianhan1176411

  nghianhan1176411 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  23/11/12
  Bài viết:
  701
  Đã được cảm ơn:
  589
  Bản 4K này đẹp quá chị ơi ^^ trc giờ chỉ có 1080p thoii. Nay lên 4K thì quá đẹp, nhưng tiếc nhỏ là bản này dính chút hardsub nếu sạch nữa thì quá trọn vẹn ^^
   
  windyhanh cảm ơn bài này.
 4. Shotime

  Shotime Active Member

  Tham gia ngày:
  17/2/13
  Bài viết:
  259
  Đã được cảm ơn:
  60
  cảm ơn bạn rất nhiều a!
   
  windyhanh cảm ơn bài này.
 5. TrùmSpam

  TrùmSpam Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/5/09
  Bài viết:
  375
  Đã được cảm ơn:
  10,566
  Tuyệt lắm chị ! Phim này ra lâu lúc đó toàn bản 720p . Sau này ra tiếp 1080p , 4K nhưng ko thấy ai chịu mux lại . Thật ko ngờ chị lại bỏ công remux .
   
  windyhanh cảm ơn bài này.
 6. boyp

  boyp Active Member

  Tham gia ngày:
  11/6/10
  Bài viết:
  309
  Đã được cảm ơn:
  50
  Bản 4K này vẫn là source WEB-DL bên Tàu. Mình đang kéo bản 1080p WEB-DL source của Amazon, sạch ko dính hardsub, mà size còn nặng hơn bản 4K này, chắc chất lượng đẹp hơn. Bạn @windyhanh có muốn dùng bộ đó mux lại cho hoàn chỉnh ko thì mình share :D
   
 7. windyhanh

  windyhanh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/6/10
  Bài viết:
  2,003
  Đã được cảm ơn:
  19,461
  Giới tính:
  Nữ
  Hì hì cám ơn em. Phim này chị có thu lại nguồn để dành lâu lắm rồi, sau đó có được bản 1080p tính mux lại nhưng chưa có thời gian thì lại thấy có 4K, và vì dịch ở nhà cũng rãnh nên mux luôn. :)
   
  maitran cảm ơn bài này.
 8. windyhanh

  windyhanh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/6/10
  Bài viết:
  2,003
  Đã được cảm ơn:
  19,461
  Giới tính:
  Nữ
  Hì hì cảm ơn bạn nhiều. Nhưng mình thấy bản này cũng ổn rồi, để thời gian mình làm bộ khác. Nếu bạn có bộ nào hay và chất lượng 4K thì share cho mình nhé, bộ hay mình sẽ mux lại. Cám ơn bạn nhiều. :)
   
  maitran cảm ơn bài này.
 9. windyhanh

  windyhanh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/6/10
  Bài viết:
  2,003
  Đã được cảm ơn:
  19,461
  Giới tính:
  Nữ
  À sorry bạn mình không có lưu bộ này.
   
 10. dinhhoa31

  dinhhoa31 Active Member

  Tham gia ngày:
  7/12/13
  Bài viết:
  154
  Đã được cảm ơn:
  93
  Bác gái cho xin thêm em down mới được có 19 tập à..hihi. cám ơn Bác gái nhiều.
   
 11. windyhanh

  windyhanh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/6/10
  Bài viết:
  2,003
  Đã được cảm ơn:
  19,461
  Giới tính:
  Nữ
  Đang up theo yêu cầu của bạn rồi đấy nhé, bạn down nhanh đi để fshare lại xóa.
   
  dinhhoa31 cảm ơn bài này.
 12. Thanh Huyen2508

  Thanh Huyen2508 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/8/18
  Bài viết:
  100
  Đã được cảm ơn:
  69
  Giới tính:
  Nữ
  Thiếu tập 12,17 rồi b
   
  xpmovie cảm ơn bài này.
 13. dinhhoa31

  dinhhoa31 Active Member

  Tham gia ngày:
  7/12/13
  Bài viết:
  154
  Đã được cảm ơn:
  93
  Cám ơn Bác gái rất nhiều, sẻ down ngay thôi ạ.
   
  windyhanh cảm ơn bài này.
 14. windyhanh

  windyhanh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/6/10
  Bài viết:
  2,003
  Đã được cảm ơn:
  19,461
  Giới tính:
  Nữ
  Đã cập nhật lại tập 12 và 17 rồi bạn nhé.
   
 15. Thanh Huyen2508

  Thanh Huyen2508 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/8/18
  Bài viết:
  100
  Đã được cảm ơn:
  69
  Giới tính:
  Nữ
  Xem giùm mình tập 14 kg tải được
   
 16. Coanky

  Coanky New Member

  Tham gia ngày:
  22/8/21
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bạn ơi chia sẽ lại tập 17 cho mình đi ạ
   
  yênnguyet cảm ơn bài này.
 17. yênnguyet

  yênnguyet Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  20/7/20
  Bài viết:
  58
  Đã được cảm ơn:
  340
  Giới tính:
  Nữ
  Up tập 17 đi Admin!
   
 18. windyhanh

  windyhanh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/6/10
  Bài viết:
  2,003
  Đã được cảm ơn:
  19,461
  Giới tính:
  Nữ
  Đã cập nhật lại tập 14 và tập 17 rồi đấy bạn.
   
  trongtri969 and yênnguyet like this.
 19. danh_hd

  danh_hd Active Member

  Tham gia ngày:
  13/12/10
  Bài viết:
  275
  Đã được cảm ơn:
  199
  Phim nét quá :) Logo mảnh mai, giản đơn vậy mà đẹp!
   
  windyhanh cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này