300 triệu kinh doanh nên kinh doanh gì ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi huỳnh duy quang, 19/10/21.

 1. huỳnh duy quang

  huỳnh duy quang Member

  Tham gia ngày:
  6/9/17
  Bài viết:
  78
  Đã được cảm ơn:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh gì với số vốn 300 triệu trong năm 2021? Tài chính 300 triệu nên buôn bán gì dễ sinh lời? Nếu chưa biết kinh doanh gì với 300 triệu trong tay thì bạn có thể tham khảo ngay 3 cách kinh doanh tiếp sau đây.


  Kinh doanh gì với 300 triệu: Có nên mở hiệu cầm đồ?

  [​IMG]

  Nhu cầu cầm cố tài sản của mỗi người ngày một tăng, điều này cho thấy cơ hội làm giàu của bạn luôn trong tầm với. Nếu không biết buôn bán gì với số vốn 300 triệu chúng ta cũng có thể mở tiệm cầm đồ, 1 tháng chỉ cần bạn cầm đồ khách từ 150- 200 triệu, lãi suất chỉ cần tối đa 5.000 đồng/ngày không cần cho vay cũng đã mang lại cho bạn khoản lệch giá kếch xù rồi. Có 300 triệu trong tay mà chưa chắc chắn nên kinh doanh gì trong thời gian 2021 thì rõ ràng mở hiệu cầm đồ được xem là chọn lựa tối ưu nhất.


  Đồ ăn nhanh - kinh doanh với vốn 300 triệu

  [​IMG]

  Với con số vốn 300 triệu nên kinh doanh gì? Bạn có thể đầu tư kinh doanh nhượng quyền đồ ăn nhanh của những thương hiệu được yêu thích ở Việt Nam như McDonald’s, Lotteria, Gà rán KFC, Gà Rán Papa’s Chicken, Gà Rán Kokekokko…


  Mô hình kinh doanh này hiện giờ đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi và kết quả vô cùng khả quan bằng ưu điểm không cần quá nhiều nguồn vốn mà doanh thu thu về lại cực cao. Ví dụ: 1 chiếc bánh bạn bán với mức giá 15.000 VNĐ, giá gốc chừng 8.500 VNĐ, như vậy bạn lãi 6.500 VNĐ.


  Cứ vậy, bán càng khá nhiều thì lời càng cao. 300 Triệu là số chi phí đủ để khiến cho bạn trọn vẹn mạnh mẽ và tự tin biểu thị tài năng của chính bản thân mình trong những năm 2019 với ý tưởng kinh doanh gì với số tài chính 300 triệu bởi hình thức nhượng quyền đồ ăn nhanh.


  Kinh doanh nhà sách, văn phòng phẩm


  Nhà sách, truyện, công sở phẩm là lĩnh vực khá tiềm năng hiện nay. Bạn có thể góp vốn đầu tư buôn bán với vốn dưới 300 triệu. Lựa chọn vị trí tiện lợi như gần trường lớp, khu dân cư đông,... Là 1 trong những yếu tố quan trọng. Săn tìm các đầu sách hay và thường cập nhật sản phẩm mới cho nhà sách của bạn là phương pháp lôi cuốn thêm nhiều khách hàng. Ngoài ra bạn cũng cần phải xem xét việc bố trí khoảng không sao để cho thoáng mát và ngay ngắn. Khi đó khách hàng sẽ chọn lựa đầu sách dễ hơn.


  Xem Thêm: https://congdongviet29.com/co-nen-dau-tu-vao-nhat-nam-group-khong/
   

Chia sẻ trang này